đánh bài ăn tiền thật Tất cả về phí nghỉ dưỡng của Las Vegas

Tất cả về phí Resort Las Vegas | Tin tức | Sòng bạc Hoa Kỳ

Tất cả các khoản phí nghỉ dưỡng của khách sạn Las Vegas - vì vậy bạn sẽ biết giá đêm thực sự. Bên cạnh các chi phí ẩn và những gì bạn cần biết trước năm 2021.

qua Đồi Dewey

Phí nghỉ dưỡng là gì? Phí nghỉ dưỡng là mỗi đêm phí bắt buộc được thêm vào hóa đơn khách sạn của bạn và được thu thập bởi khách sạn/sòng bạc. Rõ ràng, đối với một số tiện nghi nhất định, hầu hết trong số đó theo truyền thống đã miễn phí với bất kỳ khách sạn trả phí nào, như bãi đậu xe miễn phí hoặc sử dụng hồ bơi. Đôi khi có một số tiện nghi mới như WiFi miễn phí, truy cập vào trung tâm thể dục, chai nước miễn phí trong phòng, tờ báo hàng ngày miễn phí hoặc thẻ VIP để tránh đám đông tại bữa tiệc buffet.

Landbase vs Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ
Chơi tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất của USA!


Nói chung, nếu phí nghỉ dưỡng xuất hiện trong quảng cáo, chúng được ẩn trong bản in đẹp. Các trang web cho phép chúng tôi đặt tên cho giá phòng của chúng tôi không bao gồm phí nghỉ dưỡng trong toán học tìm kiếm so sánh của họ.
Đôi khi một tài sản sẽ áp đặt phí nghỉ dưỡng cho các lựa chọn ít tốn kém của họ, nhưng không phải trên phòng hoặc phòng cao cấp. Không giống như thuế bán hàng, phí nghỉ dưỡng hoạt động như thuế phẳng; Họ có thể chỉ thêm 10-20% vào các khoản phí hàng đêm của các khách sạn đắt tiền, mà là 50% cho các khách sạn rẻ tiền.


Có phải những thứ này giống như phí hàng không phí? Không, bởi vì những khoản phí cho hành lý thêm hoặc chăn và gối là không bắt buộc. Chúng tôi không phải kiểm tra túi hoặc sử dụng chăn để bay; Khi những tiện nghi đó không được sử dụng, chúng tôi không trả thêm phí. Phí nghỉ dưỡng sòng bạc được áp dụng toàn cầu cho mọi hóa đơn khách sạn cho dù chúng tôi chọn sử dụng các tiện nghi hay không.

Còn các phòng bổ sung thì sao? Chính sách khác nhau. Một số sòng bạc tự động từ bỏ phí nghỉ dưỡng cho các phòng được xử lý, một số yêu cầu chúng tôi yêu cầu họ được miễn, và đối với những người khác, điều đó phụ thuộc vào cách phòng. Nhiều người sẽ sử dụng phí nghỉ dưỡng như một ưu đãi khác cho cấp độ chơi cao hơn. Những người khác tính phí cho mọi người cùng một khoản phí ngay cả khi căn phòng được soạn thảo. 


Sòng bạc trạm và sòng bạc Boyd thường không tính phí nghỉ dưỡng trên bất kỳ phòng nào và không giới hạn các tiện nghi. Phí nghỉ dưỡng trong năm vừa qua đã ngừng được thêm vào các phòng của MLIFE tại MGM Resort Properties. Một số nơi cho phép chúng tôi trả phí nghỉ dưỡng với điểm thẻ người chơi.


Có cách nào để đặt và tránh phí nghỉ dưỡng không? Thường có. Đặt sòng bạc Boyd bằng cách sử dụng trang web kết nối B có sẵn cho người giữ thẻ câu lạc bộ người chơi thường sẽ không phải chịu một khoản phí nghỉ dưỡng ngay cả khi giấy tờ đặt phòng cho biết một người sẽ bị tính phí. Một số đặt phòng hội nghị đàm phán từ bỏ phí nghỉ dưỡng. Sema và Aapex thu hút 120.000 người tham gia hàng năm vào tháng 11 đàm phán đã từ bỏ các khoản phí cho các thành viên đặt phòng thông qua trang web của họ.
Các căn hộ tại Signature MGM được các chủ sở hữu chung cư thuê trực tiếp, hoặc thông qua các công ty bên thứ ba mà họ thuê, có thể được đặt trước mà không phải trả phí nghỉ dưỡng thông thường.
Một số sòng bạc, như Tropicana, định kỳ giảm phí nghỉ dưỡng như một sự xuất hiện trong các sản phẩm đặc biệt về giá phòng quảng cáo. Gọi và hỏi nếu có bất kỳ thỏa thuận như vậy có sẵn.
Caesars, giải trí sòng bạc, Cosmopolitan và Hilton công khai quảng cáo không có phí nghỉ dưỡng như một phần của tiếp thị của họ. Ở lại hơn năm đêm tại tầng bình lưu và mức phí nghỉ dưỡng ở mức 37,50 đô la, nhưng bạn, và mọi người trong phòng của bạn, sẽ nhận được các tiện nghi miễn phí như truy cập vào tòa tháp cho toàn bộ thời gian lưu trú của bạn. Một số người tôi biết từ Scotland luôn đặt hai tuần. Vì vậy, họ trả 2,67 đô la một đêm cho kỳ nghỉ của họ, hoặc phí nghỉ dưỡng thấp nhất ở Vegas. 28 ngày là đặt phòng tối đa.

El Cortez không có phí nghỉ dưỡng chính thức với các tiện nghi và như vậy. Họ quyết định thử một loại phí mới. Nếu bạn gọi bàn hoặc truy cập trang web của họ, sẽ không được phép đặt phòng 8 ngày. Nếu bạn tìm cách đặt thêm ngày trong tháng đó, thì bạn sẽ phải trả 25 đô la một đêm cho bất kỳ đêm nào trong 7 cuốn sách đêm.
Tại một người thay đổi, bạn có thể đặt chỗ ở lại lâu hơn 7 đêm, nhưng bạn thường thấy rằng tỷ lệ này bao gồm 25 đô la cho mỗi đêm đặt phòng, bao gồm 7 đêm đầu tiên.


Vì vậy, tầng bình lưu muốn bạn ở lại miễn là bạn có thể. El Cortez muốn bạn vào và ra một lần nữa.

Tại sao một sòng bạc sẽ sử dụng phí nghỉ dưỡng thay vì đặt tất cả các khoản phí lên phía trước? Phí sòng bạc sòng bạc có vẻ ít tốn kém hơn cho đến khi bản in đẹp được kiểm tra, do đó giúp quảng cáo. Nó cũng có thể lừa được khách du lịch Vegas thiếu kinh nghiệm, hoặc những người không tham gia vào các chi tiết về hóa đơn của họ, tin rằng những gì họ sẽ bị tính phí ít hơn nhiều so với thực tế. Và vì hầu hết các báo cáo về phí phòng khách sạn bỏ qua số phí nghỉ dưỡng, phương tiện truyền thông có xu hướng đồng lõa trong mồi nhử này và chiến thuật chuyển đổi. Kinh nghiệm của tôi với khách du lịch hiểu biết cho thấy rằng ngay cả họ thường bị lừa. Mặc dù về mặt lý thuyết, phí nghỉ dưỡng có thể dễ dàng được thêm vào mặt tinh thần vào phí khách sạn được đăng, nhưng trong thực tế, nó thường bị bỏ qua về mặt tinh thần, ngay cả bởi khách kỳ cựu. 


Các nhà môi giới giảm giá thường có các công cụ tìm kiếm sắp xếp các khách sạn theo giá, để khách hàng có thể tham gia ngày chuyến đi và so sánh dễ dàng dựa trên chi phí. Bởi vì phí nghỉ dưỡng không được bao gồm trong bảng xếp hạng được lập trình của các tìm kiếm đó, khách sạn sòng bạc sẽ thấy phòng của họ được xếp hạng một cách không rõ ràng là rẻ hơn so với thực tế. 


Phí nghỉ dưỡng cũng giúp các sòng bạc khi các nhà môi giới giảm giá giảm giá bất kỳ phòng nào họ không thể bán để thanh lý quá mức. Theo một nghĩa thực tế, một nhà môi giới giảm giá, khi bán bất kỳ phòng nào trong một khách sạn sòng bạc tính phí nghỉ dưỡng, chỉ có thể bán hoặc giảm giá một tỷ lệ phần trăm của căn phòng đó. Sòng bạc vẫn thu phí nghỉ dưỡng.


Phí nghỉ dưỡng có thể thu hút những khách hàng đã trả phí la carte cao hơn cho các trung tâm thể dục hoặc wifi trong phòng. Một khoản phí nghỉ dưỡng tính phí mọi khách hàng cho các tiện nghi này. Rất ít người sử dụng chúng, nhưng những người làm sau đó được trợ cấp bởi những người không ủng hộ. Nếu bản thân phí nghỉ dưỡng được sử dụng như một comp cho người chơi được ngân hàng tốt, chi phí cung cấp các tiện nghi được trả bởi các vị khách tài trợ thấp hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các phòng được đưa vào có thể không phải chịu phí nghỉ dưỡng bắt buộc, nhưng cũng sẽ không cung cấp các tiện nghi phí nghỉ dưỡng, trừ khi khách hàng chọn trả phí. 


Nói tóm lại, cấu trúc phí nghỉ dưỡng bổ sung một yếu tố linh hoạt cho các khoản phí phòng mà khách sạn sòng bạc có thể sử dụng cho lợi thế của họ trong việc thuê phòng trong một thị trường cạnh tranh cao cho nhiều khách hàng. Trong khi khách hàng mất đi tính minh bạch và độ tin cậy của chi phí đã được thỏa thuận được xác định trước tại thời điểm đặt phòng, các khách sạn sòng bạc có thể tăng giá sau khi đặt phòng và để uốn cong hơn giá của phòng khách sạn để phù hợp với hồ sơ đa dạng của khách hàng của họ.


Những khoản phí này là bao nhiêu? Phí thay đổi thường xuyên. Hỏi họ là gì trước khi bạn đặt. So sánh chi phí khó hiểu hơn là một số tính thuế đối với phí. Red Rock quảng cáo phí 24,99 đô la, nhưng thuế 12 % cho đó 25 đô la thêm 3 đô la để toàn bộ số tiền trình bày cho người tiêu dùng với hai mức phí ẩn.


Đây là một cái nhìn tổng quan (tính đến tháng 1 năm 2012):
Các sòng bạc trạm đều có phí nghỉ dưỡng từ khoảng 13 đô la đến mức cao 28 đô la tại Red Rock và Green Valley Ranch. Wynn và Encore là $ 25 cộng với thuế lên tới $ 28 và lấy bánh cho phí nghỉ dưỡng cao nhất ở Vegas. Cung điện là $ 19,04. 
Đảo Treasure và Chữ ký lớn MGM ($ 22,40 mỗi cái) cũng cao.
Vịnh Mandalay là $ 20,46.
Các bộ tin đồn đối diện với phí đá cứng một khoản phí chưa được tính là 9,95 đô la.
Sòng bạc Boyd, một trong những người đầu tiên thử ý tưởng này, là một trong những điều rẻ nhất: Orleans - $ 6; Gold Coast - $ 3; Thị trấn Sam Lau - $ 4,50; và Suncoast - $ 5.
Tất cả các thuộc tính MGM đã cài đặt một khoản phí nghỉ dưỡng trong năm 2010. Bellagio là $ 22,40
Orleans tăng phí nghỉ dưỡng từ $ 5 lên $ 6. Palm đã tăng phí mã thông báo năm ngoái $ 1 lên 12 đô la và có giải thưởng cho tiện nghi bất thường nhất: 20 đô la tín dụng thanh cho mỗi khoản phí nghỉ dưỡng 12 đô la. ARIA hiện tính phí $ 22,40.
Harrah, Cosmopolitan và Hilton đã thông báo rằng họ sẽ không tính phí nghỉ dưỡng. 
Las Vegas Hilton nhận được giải thưởng cho chương trình khuyến mãi Phí nghỉ dưỡng đảo ngược tốt nhất. Họ không tính phí nghỉ dưỡng; Tuy nhiên, bằng cách sử dụng chương trình khuyến mãi của Go Go Green, khách của khách sạn có thể nhận được một phiếu mua hàng hàng ngày $ 10 cho thực phẩm trong sòng bạc mỗi ngày rằng họ treo một tấm biển màu xanh lá cây trên cửa để từ chối dọn phòng. Khách có ý thức về môi trường bằng cách từ chối một tiện nghi, thu phí cho khu nghỉ mát.
Super 8 bên cạnh Đảo Ellis nhận được giải thưởng cho các tiện nghi miễn phí nhất và không có phí nghỉ dưỡng: WiFi trong phòng, bãi đậu xe, hồ bơi nóng 24 giờ, đón/giao hàng sân bay miễn phí, tiệm giặt và truyền hình với số lượng kênh, số lượng kênh, bao gồm TCM và ba kênh HBO.
Downtown, chỉ có Gold Spike tính phí nghỉ dưỡng (8,98 đô la) thường tăng thêm một tỷ lệ lớn cho giá phòng thấp tới 12 đô la mỗi đêm.
Tuy nhiên, với tổng số 21 đô la với WiFi miễn phí và Bình minh đến Dusk, sau khi toán học, Gold Spike vẫn là món hời trung tâm thành phố tốt nhất.

Đặt Gold Spike sử dụng Hotels.com giành giải thưởng cho những điều khó hiểu nhất. Họ thu thập số tiền của phí nghỉ dưỡng, nhưng gọi nó là một khoản phí dịch vụ của người dùng và đóng gói nó bằng thuế bán hàng. Gold Spike nói rằng họ sẽ không thu phí nghỉ dưỡng trên bất kỳ phòng nào tính phí dịch vụ của khách sạn. Tuy nhiên, trong bản in đẹp và trong các chữ cái yêu cầu làm rõ, trang web của Hotels.com cho biết phí nghỉ dưỡng của khu nghỉ dưỡng vẫn còn bị khách sạn nợ và thu thập.
Trên dải Boulder, thị trấn Sam và trạm Boulder có phí, trong khi Eastside Cannery và Arizona Charlie Charlie thì không.


Những du khách lần đầu muốn tránh phí nghỉ dưỡng có thể nhìn vào khu vực của Đại lộ Flamingo và Las Vegas cho một địa điểm dải tuyệt vời và nhiều lựa chọn miễn phí: Paris, Planet Hollywood, Bill's, Caesars, Bally's, Super 8 (Đảo Ellis,) Terribles, Rio. Và Gold Coast ở mức 3 đô la có phí nghỉ dưỡng thấp nhất ở Vegas. Ngược lại, hầu hết tất cả các khách sạn dải trên và gần góc của Đại lộ Nyny và Las Vegas và phía nam đến Vịnh Mandalay, hoặc phía bắc của phí nghỉ dưỡng của Harrah.

Phí nghỉ dưỡng có thể thay đổi bất cứ ngày nào. Để chắc chắn về chính xác, thông tin cập nhật, hãy gọi cho khách sạn sòng bạc và hỏi trước khi đặt bất kỳ địa điểm nào. Hỏi số tiền của phí nghỉ dưỡng và cũng hỏi xem thuế có tính phí hay chỉ với phí phòng. Hỏi làm thế nào nó có thể được miễn.


Sau khi đặt phòng, hãy yêu cầu một mô tả chi tiết, gửi email về các khoản phí của bạn và mang một bản in đến khách sạn. Nếu phí nghỉ dưỡng được thực hiện, hoặc tăng, sau khi đặt phòng, nhưng trước khi đăng ký, một bản in của đặt phòng ban đầu thường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mới.


Hãy nhớ rằng các khoản phí nghỉ dưỡng thường sẽ không xuất hiện trên bản in từ một nhà môi giới giảm giá, ngoại trừ theo lịch sự trong bản in đẹp, bởi vì phí nghỉ dưỡng được thu thập trực tiếp bởi khách sạn Casino. 
Thường xuyên nhất có thể, đặt trực tiếp với các khách sạn thay vì sử dụng nhà môi giới giảm giá. Phí nghỉ dưỡng sau đó có thể được làm rõ khi bạn đặt chỗ.
Ngoài ra, việc hủy bỏ hoặc thay đổi đặt phòng sẽ không phải chịu phí môi giới giảm giá, (ví dụ I4Vegas tính phí $ 15 cho các thay đổi hoặc hủy bỏ) và giấy tờ sẽ không bị mất hoặc giải thích sai. Nhiều liên hệ điện thoại môi giới giảm giá đang nói chuyện với bạn từ xa trong tiếng Anh mới đối với họ. Chỉ khi đặt chỗ trực tiếp với khách sạn, thay vì với một nhà môi giới, bạn mới có thể giảm thời gian đặt phòng mà không mất tỷ lệ bán hàng ban đầu. Các nhà môi giới giảm giá khách sạn phải hủy toàn bộ đặt phòng và đặt lại đầu tiên ở mức mới hơn, và nói chung là cao hơn.
Ngoài ra, trò chơi của bạn có thể giảm chi phí ở lại nếu bạn đặt trực tiếp. Máy chủ hiếm khi có thể chi phí môi giới giảm giá; Họ có thể, tuy nhiên, đặt phòng trực tiếp.
Tuy nhiên, bạn đặt chỗ, hãy chắc chắn thực hiện cuộc gọi điện thoại xác nhận trực tiếp đến khách sạn vài ngày trước khi bạn đến. Cẩn thận kiểm tra ngày và phí và phí nghỉ dưỡng. Xác nhận lại bất kỳ thay đổi hoặc hủy bỏ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm bất kỳ điều gì bất ngờ khi nhận phòng khi bạn bị vượt qua từ du lịch hàng không, lo lắng để tận hưởng Vegas và buộc phải đứng trong các cuộc gọi lặp đi lặp lại giữa các cuộc gọi điện thoại đến một cuộc gặp gỡ, hoặc trong khi chờ đợi thông tin sai lệch được sửa chữa.
Ngoài ra, hãy chú ý đến những gì bạn ký khi bạn đăng ký. Các khách sạn có phí nghỉ dưỡng thường có bạn đồng ý với các khoản phí khi bạn đến, nhưng đôi khi đó là bản in đẹp.
Nếu bạn tận dụng các ưu đãi trên mạng của bạn hoặc các ưu đãi của gói hàng không, phí nghỉ dưỡng sẽ không được đưa vào các khoản phí được trích dẫn, nhưng sau đó được thêm vào khách sạn. Điều này đặc biệt bực bội khi một cuộc tìm kiếm một khách sạn bằng cách sử dụng giá đặt của bạn, nhưng sẽ không cho bạn biết tên cho đến khi bạn đặt chỗ, vì vậy bạn có thể kiểm tra phí nghỉ dưỡng trước khi đặt phòng. Khi đặt tên cho giá của riêng bạn, có thể là khôn ngoan khi chỉ cho rằng bạn sẽ trả thêm 15 đô la trong phí nghỉ dưỡng.
Đối với những người trong chúng ta, những người có thể muốn được ở lại tại một số phòng hoặc phòng tháp cao cấp, hoặc đàm phán nâng cấp, điều quan trọng trong toán học so sánh chi phí mà chúng tôi xem xét khả năng không có phí nghỉ dưỡng đối với sự lựa chọn cao cấp. Chi phí của sự phô trương có thể không cao như cái nhìn đầu tiên.
Phương pháp nào có sự phản kháng? Khiếu nại tại quầy lễ tân một cách bình tĩnh, hợp lý. Yêu cầu một người quản lý và chuẩn bị chờ đợi.


Nếu bạn đã bị bắt với một khoản phí mới bất ngờ, hoặc một khoản phí tăng, cho rằng hợp đồng ban đầu của bạn nên được vinh danh.


Nếu bạn gặp phải kháng chiến, hãy nói với sòng bạc bạn sẽ tranh chấp toàn bộ hóa đơn bằng thẻ tín dụng của bạn. Nó thường bận tâm hơn khi họ trải qua quá trình đó hơn là từ bỏ phí.

Trên thực tế, tranh chấp tất cả các khoản phí khi hóa đơn thẻ tín dụng của bạn đến hạn, đề cập đến phí in tốt như lý do của bạn. Sòng bạc có thể từ bỏ nó tại thời điểm đó.


Khiếu nại bằng văn bản cho sòng bạc, ngay cả khi bạn mất cuộc tranh luận tại quầy lễ tân. Sòng bạc chú ý đến các lá thư. Bạn có thể thấy bạn nhận được một đề nghị để nâng cấp miễn phí hoặc trong tương lai miễn phí phí ??nghỉ dưỡng.
Bày tỏ ý kiến ??của bạn ở đây: https://wiv4.com. Đại diện sòng bạc đọc bảng này để lấy mẫu cảm xúc của công chúng. Khuyến khích những người khác phàn nàn trực tiếp đến các khách sạn và trên các ban thảo luận về sòng bạc Mỹ. Ngoài ra, hãy đăng ký vào diễn đàn này khi bạn đang đặt trước cho các thay đổi phí nghỉ dưỡng, góc độ, cũng như các mẹo và thông tin khác của Vegas.


Bất cứ khi nào bạn hủy đặt phòng, hãy bao gồm phí nghỉ dưỡng là một trong những lý do để hủy bỏ.
Nếu bạn cảm thấy rằng sòng bạc đã không thông báo rõ ràng cho bạn về khoản phí này trong thời gian đủ để bạn thay đổi đặt chỗ của mình, nhưng họ không sẵn lòng từ bỏ phí khi bạn yêu cầu kiểm tra, hãy thử cách tiếp cận này: Trả phí nghỉ dưỡng khó khăn này mà tôi cảm thấy đã nhốt tôi, nhưng tôi sẽ không đặt cược một xu trong sòng bạc này. Tôi sẽ đi bên cạnh hoặc xuống đường. Trong khi tôi ở đây, tôi sẽ tận hưởng các tiện nghi trong phí bắt buộc này. Tôi sẽ truy cập internet trong phòng của mình, sử dụng trung tâm thể dục, đọc tờ báo miễn phí. Tôi sẽ thưởng thức hồ bơi và sử dụng hết các điểm hiện tại của mình trên thực phẩm miễn phí, nhưng tôi đã giành chiến thắng trong chuyến đi ở đây. Điều đó sẽ hơn cả việc tiết kiệm cho tôi phí nghỉ dưỡng và cho tôi một ngân hàng mà tôi có thể sử dụng để thiết lập bản thân như một khách hàng tốt trong một sòng bạc miễn phí nghỉ dưỡng, một người tôn trọng đặt phòng minh bạch thay vì thủ thuật in nhỏ. Nếu bạn muốn tôi coi bạn là một khu nghỉ mát chứ không phải là một sòng bạc, tôi có thể làm điều đó.


Trên thực tế, sử dụng một chuyến thăm được đưa vào tại một khách sạn sòng bạc phí nghỉ dưỡng để gieo hạt giống với việc chơi trong một sòng bạc gần đó không tính phí nghỉ dưỡng và giải thích quyết định của bạn bằng văn bản cho cả hai sòng bạc.
Viết cho bất kỳ sòng bạc nào không tính phí nghỉ dưỡng. Cảm ơn họ, và nói với họ rằng bạn đã quyết định chuyển doanh nghiệp của bạn sang sòng bạc của họ.


Viết hoặc gọi để khuyến khích các sòng bạc tính phí khu nghỉ dưỡng đặc biệt thấp và không bị loại bỏ để không tăng chi phí đó. Mỗi lần chúng tôi viết thư cho một sòng bạc và đề cập đến phí nghỉ dưỡng, chúng tôi nhắc nhở họ rằng vấn đề này là quan trọng đối với chúng tôi.


Nó sẽ làm gì tốt? Khiếu nại của khách hàng luôn được ghi nhận, ngay cả khi họ không được trả lời. Khách hàng thường xuyên có thể mong đợi một câu trả lời và có lẽ, nếu bức thư chạm đúng dây thần kinh, câu trả lời có thể bao gồm một khoản phí miễn trừ hoặc nâng cấp phòng miễn phí trong chuyến thăm tiếp theo của bạn.
S Casino đã trả lời các khiếu nại của khách hàng bằng cách bỏ hoàn toàn thực hành.
Cosmopolitan quyết định không tính phí nghỉ dưỡng để không gây khó chịu cho khách hàng.
Harrah, đã trả lời khách hàng bằng cách hứa sẽ không còn áp đặt phí nghỉ dưỡng đối với bất kỳ tài sản nào của họ ở Las Vegas.


Ngay cả khi các khoản phí không bị giảm, các khiếu nại của bạn có thể giữ cho họ không tăng. 
Sòng bạc đang cân bằng số tiền thêm mà họ có thể nhận được so với số tiền tức giận mà các khoản phí có thể phải chịu. Họ thích tính phí nhiều hơn họ được yêu cầu để quảng cáo, nhưng họ có thể đủ khả năng để mất khách hàng ổn định. 


Hy vọng rằng, họ sẽ nhận được thông điệp rằng người tiêu dùng thích trả phí trả trước và không thích bị lừa. 
Có lẽ bạn đã nghe thấy biểu cảm cũ, một lần đánh lừa tôi, xấu hổ về bạn; Lừa tôi hai lần, xấu hổ về tôi."
Hy vọng của chúng tôi là thông tin hướng dẫn sòng bạc Mỹ này đã ngăn cản ngay cả sự lừa dối ban đầu.

Dewey Hill đã nghỉ hưu từ việc dạy tiếng Anh để đi du lịch theo những cách tiết kiệm nhất, chơi bài xì phé ở giới hạn thấp nhất và cá bluegills. Tình yêu của anh ấy với Vegas, cũng như sự khinh bỉ của anh ấy đối với phí nghỉ dưỡng, giữ anh ấy trên bảng thảo luận và viết blog hàng ngày. Anh ấy thu thập những trải nghiệm của Vegas tại Vegasbirthdaybash.blogspot.com.