đánh bài 88 Khám phá sòng bạc

Đơn giản hóa các khoản thanh toán sòng bạc của bạn bằng thẻ Khám phá

Việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ là một lựa chọn ngân hàng phổ biến trong hầu hết các sòng bạc Hoa Kỳ. Thẻ khám phá là một trong những tên tuổi hàng đầu trong doanh nghiệp cung cấp chuyển tiền nhanh chóng và an toàn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi xem xét cách khám phá thẻ hoạt động và cung cấp các mẹo về cách sử dụng nó trong sòng bạc Hoa Kỳ.?

Khám phá thanh toán
Nhận biết của bạn Phương thức thanh toán

Luôn luôn đặt an toàn lên hàng đầu!

Thẻ khám phá là một sản phẩm của Discover Financial Services, một công ty có trụ sở và đăng ký tại Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1986, công ty là một trong những thương hiệu tài chính được công nhận nhất cung cấp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Nó cũng được chấp nhận phổ biến trong nhiều sòng bạc Hoa Kỳ, với tiền gửi được xử lý trong vài phút với phí bằng không. 

Giống như các công ty thẻ tín dụng khác, khám phá các công cụ bảo vệ gian lận và bảo mật tiên tiến. Các tài khoản được theo dõi 24/7 và biện pháp bảo mật này nằm trên đỉnh của mã hóa tiêu chuẩn được cung cấp bởi Discover Sòng bạc. Nó cũng Thúc đẩy quyền riêng tư của người tiêu dùng và thực hiện chính sách biết khách hàng của bạn (KYC) một cách nghiêm túc.

Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy các sòng bạc an toàn và an toàn sử dụng thẻ Khám phá làm một trong những tùy chọn ngân hàng của họ. Chúng tôi chỉ liệt kê và quảng bá sòng bạc trực tuyến được cấp phép và có uy tín cho người chơi Hoa Kỳ.

Bạn có biết không?

Diners Club International là một trong những thương hiệu thuộc sở hữu và Được vận hành bởi Khám phá. Nó cũng là một công ty thanh toán toàn cầu mà Lừa công nhận trên toàn thế giới!

Làm thế nào để sử dụng thẻ khám phá tại các sòng bạc trực tuyến?

Thẻ tín dụng như Khám phá được chấp nhận rộng rãi trong Sòng bạc Hoa Kỳ. Những thẻ này được thiết kế để bảo vệ người chơi sòng bạc nhờ sử dụng một số công cụ chống gian lận. Với chi tiết thẻ Khám phá của bạn, chỉ cần truy cập tài khoản sòng bạc của bạn, điều hướng đến trang ‘ngân hàng và chọn‘ thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ trên danh sách các tùy chọn. Chỉ cần cung cấp thông tin được yêu cầu bởi sòng bạc, và bạn rất tốt để đi. Trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến Chấp nhận khám phá, bạn sẽ cần tải lên và gửi các bản sao được quét ID và các tài liệu khác. Nó có một bước quan trọng được gọi là yêu cầu KYC nhằm mục đích thúc đẩy bảo mật.

Có khoản phí nào khi gửi và rút tiền tại một sòng bạc khám phá không?

Lệ phí là phổ biến trong hầu hết các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trực tuyến. Tuy nhiên, sử dụng nó trong các sòng bạc trực tuyến thường miễn phí với một số khoản phí tùy thuộc vào chính sách của sòng bạc. Kiểm tra bảng dưới đây để biết danh sách các sòng bạc Chấp nhận Thẻ Khám phá.

Sòng bạcTiền gửi phíRút phí
Sòng bạc 888Sòng bạc không áp dụng phí, nhưng khám phá thẻ có thể tính phí tạm ứng tiền mặt là 5%Không có sẵn
BetmgmSòng bạc không áp dụng phí, nhưng khám phá thẻ có thể tính phí tạm ứng tiền mặt là 5%Không có sẵn
Golden Nugget Sòng bạcSòng bạc không áp dụng phí, nhưng khám phá thẻ có thể tính phí tạm ứng tiền mặt là 5%Tự do
Sòng bạc UnibetSòng bạc không áp dụng phí, nhưng khám phá thẻ có thể tính phí tạm ứng tiền mặt là 5%Tự do
Sòng bạc dự thảoSòng bạc không áp dụng phí, nhưng khám phá thẻ có thể tính phí tạm ứng tiền mặt là 5%Không có sẵn

Làm thế nào để đặt một khoản tiền gửi và rút tiền thắng của bạn bằng thẻ khám phá?

Khám phá sòng bạc cung cấp một cách nhanh chóng và thuận tiện để gửi tiền. Nếu bạn là người gửi lần đầu tiên, hãy xem các bước sau đây được nêu dưới đây:

  1. Để gửi tiền, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và tiến hành phần ‘Nhân viên thu ngân.
  2. Trong phần này, chọn Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ làm tùy chọn thanh toán ưa thích của bạn.
  3. Trong New Discover Sòng bạc, có một tùy chọn để gửi tiền sau khi mở trò chơi hoặc tham gia một phòng. Bạn sẽ tìm thấy một cửa sổ tiền gửi nhanh chóng, nơi bạn có thể cung cấp thông tin ngân hàng.
  4. Cho biết thông tin thẻ khám phá cần thiết và số tiền bạn muốn gửi hoặc rút tiền.
  5. Nhấp vào ‘Gửi, để phê duyệt và hoàn tất yêu cầu của bạn.

Khi nói đến việc rút tiền, bạn cũng sẽ bao gồm cùng một bộ các bước. Khi hoàn thành các khoản thanh toán, hãy đảm bảo kiểm tra tiền gửi của sòng bạc và giới hạn rút tiền.

Bạn có biết không?

Khi hoàn thành một khoản tiền gửi, sòng bạc sẽ yêu cầu Mã CVV2. Nó có một tính năng bảo mật để bảo vệ người chơi khi hoàn thành thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Giải pháp cho các vấn đề phổ biến khi sử dụng Thẻ Khám phá tại các sòng bạc trực tuyến

Thanh toán (Khám phá)
Người chơi PA có thể xem các trò chơi hay nhất mới nhất và mới nhất trên Trò chơi Trang

1. Tôi có thể rút lại tiền thắng của mình.

Kiểm tra số dư tài khoản của bạn trước khi hoàn thành yêu cầu rút tiền tiếp theo của bạn. Số tiền được yêu cầu phải nhỏ hơn số tiền thực tế được chỉ định trên số dư tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn có thể muốn xác nhận với nhân viên thu ngân nếu tài khoản của bạn đã được xác minh.

2. Tôi có thể xóa thẻ khám phá của mình khỏi tài khoản của mình.

Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của hỗ trợ khách hàng nếu bạn gặp phải một vấn đề trong việc xóa thẻ tín dụng của bạn. Sòng bạc có chính sách bảo mật nghiêm ngặt và thông tin chỉnh sửa không được phép.

3. Tôi có thể xác minh thẻ khám phá của mình.

Sòng bạc Chấp nhận Thẻ Khám phá sẽ yêu cầu các bản sao của ID được quét của bạn và các tài liệu khác. Nếu sau khi gửi tài liệu của bạn, thẻ chưa được xác minh, bạn có thể yêu cầu một danh sách các tài liệu thay thế bạn có thể chia sẻ.

4. Tôi có thể thay đổi chi tiết thẻ của mình.

Chi tiết thẻ và thông tin ngân hàng khác được bảo vệ trực tuyến. Như vậy, nhiều sòng bạc cấm chỉnh sửa hoặc thay đổi chi tiết thẻ. Nếu bạn cần thay đổi nó, bạn cần hỏi sự hỗ trợ của hỗ trợ khách hàng. Một tùy chọn khác là xóa thẻ cũ và liên kết đến một thẻ mới.

5. Tôi có thể hủy bỏ yêu cầu rút tiền của mình.

Không phải tất cả các sòng bạc khám phá mới cho phép rút thủ công. Đảm bảo kiểm tra kỹ chính sách của nhân viên thu ngân trước khi yêu cầu hủy hoặc rút tiền.

Bạn có biết không?

Khám phá giám sát thẻ tín dụng của bạn 24/7. Khách hàng cần đăng ký Dịch vụ cảnh báo gian lận Để thưởng thức các tính năng.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng thẻ khám phá tại các sòng bạc trực tuyến

Ưu điểmNhược điểm
Hầu hết các sòng bạc của chúng tôi đều chấp nhận thẻ khám pháRút tiền chậm hơn
Sử dụng thẻ khám phá là an toànRất nhiều thông tin cá nhân cần thiết
Bạn có thể gửi tiền mà không có bất kỳ sự chậm trễ nàoMột số sòng bạc không cho phép rút tiền bằng cách sử dụng thẻ khám phá
Khám phá thẻ hoạt động với hầu hết tất cả các phần thưởngYêu cầu rút tiền ban đầu có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường
Phương thức thanh toán phổ biến nhất

Khám phá thẻ so với các phương thức thanh toán khác

Cùng với Visa và Mastercard, Discover Card là một trong những lựa chọn ngân hàng được công nhận rộng rãi cho người chơi sòng bạc. Nó hứa hẹn các khoản thanh toán nhanh chóng và an toàn và bạn cũng sẽ thu thập tiền thưởng, bằng cách sử dụng nó làm tùy chọn tiền gửi.

Đặc trưngThẻ thăm quanThẻ MastercardPaypalBitcoin
Công cụ chống gian lận????
Mã CVV2????
Cảnh báo bảo mật????

Bạn có biết không?

Thẻ thăm quan tự hào với tính năng đóng băng IT?. Khách hàng có thể đóng băng tài khoản của họ trong vài giây để ngăn chặn chuyển khoản trái phép.

Sự kết luận

Thẻ khám phá cung cấp một cách thuận tiện để gửi tiền vào sòng bạc trực tuyến. Khám phá là một thương hiệu tài chính toàn cầu tích hợp các công cụ chống gian lận như cảnh báo và đóng băng. Hơn cả bảo mật, khám phá sòng bạc cung cấp tiền gửi nhanh không sử dụng giới hạn. Tuy nhiên, một số sòng bạc khám phá mới không cho phép rút tiền bằng thẻ. Nhưng điều này không nên ngăn bạn hoàn toàn tối đa hóa tiềm năng của tùy chọn thanh toán này.

Các câu hỏi thường gặp

Có, các sòng bạc khám phá tốt nhất cung cấp mã hóa đầy đủ trên các giao dịch thanh toán của bạn.
Hầu hết các sòng bạc don don áp đặt các khoản phí đối với tiền gửi. Tuy nhiên, nhà cung cấp thẻ có thể tính phí tạm ứng tiền mặt khi sử dụng dịch vụ.
Không phải tất cả các sòng bạc của chúng tôi đều chấp nhận thẻ khám phá làm tùy chọn thanh toán. Nếu bạn có kế hoạch gửi tiền bằng cách sử dụng Khám phá, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra danh sách của chúng tôi.