Halloween Fortune
68
Xếp hạng
x10000
Lợi nhuận tối đa
97,1%
RTP

đánh bạc Halloween Fortune

Các nhà cung cấp: Playtech

Một vị trí đáng sợ, ma quái từ Playtech.

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2012-10-14
RTP
97.1
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x10000
Biến động
Thấp
Betlines
20
Tối đa cổ phần
20
Cổ phần tối thiểu
0,01

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Đánh giá Halloween Fortune

Chúng tôi xem xét Halloween Fortune, một đề nghị đáng kể từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, Playtech. Như tên cho thấy, trò chơi có chủ đề Halloween nhập vai sẽ quyến rũ bạn với những điều kỳ diệu phù thủy của nó ngay khi bạn bắt đầu chơi. Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi khám phá vùng đất tối tăm, đáng sợ này của phù thủy và tiền thắng.

Ưu điểm:

  • 20 dòng thắng
  • Đặt cược tối thiểu thấp chỉ $ 0,01 mỗi dòng.
  • Giúp giải độc đắc của đặt cược 10.000 lần.

Nhược điểm:

  • Không có tính năng thưởng.
  • Max đặt cược chỉ $ 20.
Ghi bàn68/100
Tranh luậnHalloween Fortune có RTP cao và chiến thắng giải độc đắc tuyệt vời là 10.000 lần. Trò chơi rất đơn giản và dễ hiểu, với các tính năng Autoplay tuyệt vời.
Tên trò chơi:Halloween Fortune
Các nhà cung cấp:Playtech
Loại trò chơi:Khe video
Biến động:Vừa phải
RTP97,06%
Đặc trưng:Vòng thưởng, giành được số nhân trong vòng thưởng, vòng quay miễn phí, biểu tượng hoang dã, chiến thắng phân tán.
Đường lương:20
Cuộn:5
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm):$ 0,20
Cá cược tối đa:$ 20,00
Tiền tệ hỗ trợ:GBP/USD/EUR
Chiến thắng hàng đầu:10.000X

Cách chúng tôi đã thử nghiệm vận may Halloween

Chúng tôi kiểm tra mọi tính năng, quay cho đến khi chúng tôi đạt vòng thưởng và đặt trò chơi kỹ lưỡng thông qua các bước đi của nó. Chúng tôi cẩn thận để lưu ý bất kỳ trục trặc, dị thường hoặc vấn đề chúng tôi gặp phải trên đường đi.

Chơi trò chơi

Chơi vận may Halloween với phần thưởng tốt nhất

Khi chọn sòng bạc trực tuyến của bạn, có thể khá khó khăn để hiểu được mọi thứ được cung cấp. Chúng tôi đã tập hợp danh sách các sòng bạc này, nơi bạn có thể chơi Halloween Fortune ở Mỹ và nhận được phần thưởng tốt nhất.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để chơi Halloween Fortune là betmgm

Người chơi mới tại BetMGM sẽ nhận được $ 25 không có tiền thưởng tiền gửi Chỉ để đăng ký. Những khoản tiền thưởng này đi kèm với yêu cầu đặt cược 1x và có thể được sử dụng trên bất kỳ vị trí trực tuyến nào, bao gồm cả vận may Halloween. Bạn cũng có thể chọn chọn tham gia vào phần thưởng trận đấu 100% lên tới 1.000 đô la. 

Halloween Fortune Biểu tượng & Thanh toán

Halloween Fortune đưa bạn đến thế giới phù thủy độc ác của nó thông qua đồ họa rực rỡ, ma quái và hiệu ứng âm thanh đáng sợ. Chủ đề Halloween được nắm bắt hoàn hảo trong bối cảnh trăng tròn kỳ lạ.

Các biểu tượng

Có 11 biểu tượng đặc trưng trong trò chơi. Jack-O-Lantern đóng vai trò là người hoang dã, trong khi logo Halloween Fortune là sự phân tán. Có ba phù thủy màu khác nhau, một con mèo, một con quạ, một lọ thuốc, hộp sọ và bùa. Vòng thưởng bia phù thủy được kích hoạt bởi biểu tượng bia phù thủy hoặc vạc.

Bàn thanh toán

Bàn thanh toán

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Đặt cược tối thiểu vào Fortune Halloween là 0,01 đô la mỗi dòng và đặt cược tối đa là 1 đô la mỗi dòng $ 0,20 và tối đa $ 20,00. 

Halloween Fortune có một tùy chọn tự động học tuyệt vời. Bạn có thể chọn từ các vòng quay 10, 25, 50 hoặc 99, cũng như tùy chọn Spin Till Tính năng, sẽ giữ cho các cuộn đó quay cho đến khi bạn đạt vòng thưởng. Trên hết, bạn có thể sử dụng tùy chọn Turbo Boost, loại bỏ hoạt hình và đưa bạn qua các spins nhanh hơn. 

RTP

RTP là 97,06%, rất hào phóng vì hầu hết các vị trí đến ở đâu đó khoảng 96,00%

Biến động

Halloween Fortune có một biến động trung bình Xếp hạng.

Tần số nhấn

Tần số Hit cho bạn biết tần suất bạn có thể mong đợi đạt được sự kết hợp chiến thắng của các biểu tượng trên bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi. Thật không may, bạn đã luôn luôn cung cấp tần suất nhấn của trò chơi, nhưng bạn có thể sử dụng RTP và biến động để giúp bạn đánh giá trò chơi nào là tốt nhất cho bạn. Thật không may, chúng tôi đã không tìm thấy một tần số hit cho vận may Halloween.

Chiến thắng tối đa

Chiến thắng tối đa trên vận may Halloween là 10.000X, đó là ấn tượng cho một trò chơi giải độc đắc không tích lũy.

Halloween Fortune có RTP cao và chiến thắng tối đa tuyệt vời để theo đuổi

Halloween Fortune có chiến thắng tối đa tối đa 10.000 lần mà bản thân nó là đủ lý do để tiếp tục quay. Trên chiến thắng tối đa, Halloween Fortune có biến động trung bình và RTP hào phóng là 97,06%, khiến nó trở thành một sự đặt cược tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào.

Tính năng trò chơi

Khe cắm PlayTech này có bố cục 5 × 3 tiêu chuẩn với 20 đường lương. Có một vòng thưởng hai giai đoạn trao giải các vòng quay và số nhân miễn phí. Phân tán và hoang dã cũng được đặc trưng và dẫn đến tăng tiền thắng.

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Halloween Fortune có một bộ các biểu tượng đặc biệt tiêu chuẩn, không có chức năng bổ sung như mở rộng hoặc đi bộ trên tự nhiên. Điều đó nói rằng, một số biểu tượng có thể tăng đáng kể tiền thắng của bạn.

Hoang dã

Sự hoang dã của Jack-O-Lantern không chỉ thay thế cho các biểu tượng khác mà còn tăng tiền thắng của bạn. Nếu bạn đạt được sự kết hợp của 5 Wilds, bạn sẽ kích hoạt giải độc đắc và giành được 10.000x. 

Re-spin

Vòng thưởng spin miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh một loại bia phù thủy hoặc vạc trên các dòng một và năm. Khi bạn đã kích hoạt phần thưởng, bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong ba phù thủy màu. Mỗi phù thủy nắm giữ một số lượng một số vòng quay miễn phí nhất định, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan để tìm thấy nhiều nhất. 

Khi bạn đã chọn phù thủy của mình và tiết lộ các vòng quay miễn phí của bạn, bạn sẽ được yêu cầu chọn một lọ thuốc xác định số lần tiền thắng của bạn sẽ được nhân lên trong vòng thưởng. Sau đó, các vòng quay và tiền thắng miễn phí của bạn bắt đầu.

Số nhân

Trò chơi thưởng không chỉ có một vòng Potion Picker thưởng cho thấy số nhân của bạn, mà The Wilds trong trò chơi thông thường cũng phục vụ để nhân số tiền thắng của bạn. 

Khe cắm PlayTech này có bố cục 5x3 tiêu chuẩn với 20 đường lương. Tính năng Tiền thưởng của Phù thủy

Tiền thưởng mua

Có một tính năng mua tiền thưởng cho Halloween Fortune.

Phần thưởng Halloween Fortune, rất nhiều niềm vui nhưng có thể được cải thiện

Chúng tôi rất thích cơ hội để lựa chọn giữa các phù thủy và đặc điểm để xác định các vòng quay và số nhân miễn phí. Chúng tôi cảm thấy rằng có thể có nhiều tiền thưởng được cung cấp, như các chức năng đặc biệt trên tự nhiên, để tăng tiền thắng của bạn.

Đồ họa & Âm thanh Halloween Fortune 

Halloween Fortune có một chủ đề Halloween nhập vai sẽ thu hút bạn vào thế giới phù thủy, thuốc độc và ma thuật ngay lập tức. Đồ họa rất sắc nét và đẹp và vẫn thanh lịch ngay cả với chủ đề hơi đẫm máu của họ. Các hiệu ứng âm thanh trong trò chơi aren quá quá sức và làm đủ để giữ bạn trong sự rung cảm kỳ lạ đó.

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạcCác hiệu ứng âm nhạc và âm thanh hoạt động tốt để đắm mình trong thế giới Halloween phù thủy.
Các tính năng đặc biệtĐồ họa Phù thủy bay, Bí ngô Xoay

Halloween Fortune, có một thiết kế theo chủ đề tuyệt vời

Mặc dù chúng tôi cảm thấy rằng một số khía cạnh của trò chơi có thể đã sử dụng nhiều hoạt hình hơn, PlayTech có được vị trí thiết kế với chủ đề. Nếu bạn yêu thích Halloween, Phù thủy, Độc dược và tất cả mọi thứ đáng sợ, bạn sẽ hoàn toàn được đưa vào vị trí này.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Như với bất kỳ trò chơi nào, hành động đầu tiên của bạn với bất kỳ vấn đề nào là liên hệ với trang web bạn đang chơi và cho phép các đại diện dịch vụ khách hàng của họ tham gia vào các vấn đề của bạn. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ truy vấn nào, bạn cũng có thể liên hệ với PlayTech để báo cáo các vấn đề của mình.

Phán quyết 

Chúng tôi cho Halloween Fortune xếp hạng 7,5/10 tốt. Trò chơi thực hiện tốt trong thử nghiệm, không có vấn đề về trò chơi hoặc các vấn đề chơi trò chơi. RTP tương đối cao, kết hợp với biến động trung bình, là một chỉ số tuyệt vời mà bạn có thể mong đợi để giành chiến thắng thường xuyên. Khoản thanh toán tối đa 10.000 lần hào phóng cũng rất ấn tượng.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích tài sản Halloween 

Nếu bạn thích chơi Halloween Fortune, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách đầy đủ các vị trí theo chủ đề Halloween của chúng tôi trên Halloween cung cấp trang. Ngoài các vị trí theo mùa tốt nhất, bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các ưu đãi khuyến mãi Halloween mới nhất để chơi.?