đánh bạc trực tuyến Khe biến động cao

Các khe biến động cao hàng đầu ở Hoa Kỳ!

Biến động (còn được gọi là phương sai khe) đo lường tần suất và do đó, khoản thanh toán trung bình của khe có thể lớn đến mức nào.Ở đây tại American Casino Guide, chúng tôi sẽ đưa bạn qua mọi thứ bạn cần biết về biến động của khe.

Người chơi phải từ 21 tuổi trở lên để đánh bạc trực tuyến.
Đánh bạc có trách nhiệm áp dụng

21+

10 khe biến động cao tốt nhất ở New Jersey

Người Mỹ khe trực tuyến có một cái gì đó cho tất cả mọi người; Ngay cả những người đánh bạc có thể đánh bóng nhiều nhất cũng có thể khám phá ra điều gì đó có lợi cho họ. Trong các phần sau, chúng tôi sẽ dạy bạn Cách chơi các khe trực tuyến tại Hoa Kỳ. Bạn sẽ quay cuồng như một người chuyên nghiệp ngay lập tức. Dưới đây là danh sách 10 khe biến động cao yêu thích hàng đầu của chúng tôi.

1. Kanga thêm tiền mặt - bởi công nghệ trò chơi Ainsworth

Kanga tiền mặt thêm

Khi tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp cho Kanga thêm tiền mặt Slot, Ainsworth vẫn trung thực với di sản của nó và lấy cảm hứng từ động vật hoang dã của Úc. Kanga Cash Extra RTP là 96,13% đảm bảo rằng bạn có cơ hội hợp lý để đánh bại ngôi nhà.

Kho báu quốc gia nổi tiếng nhất của Úc, Kangaroo, đã được thể hiện đẹp mắt độ nét cao (3D). Đá lửa thắp sáng bầu trời đêm khi bạn quay các cuộn dây với một con chuột túi bên cạnh bạn. Một số người bạn Kanga, xuất hiện trên các cuộn phim, và mỗi người có một cái gì đó đặc biệt trong cửa hàng cho bạn. Bạn sẽ gặp đại bàng có giá trị nhất trên các cuộn phim, có thể trao cho bạn khoản thanh toán tức thì của $ 600 cho mỗi dòng thanh toán Nếu bạn có thể hạ cánh năm người trong số họ. Cùng với Coyote và Rồng thằn lằn, đại bàng được mong đợi ở vùng hẻo lánh của Úc.

2. Anubis Wild Megaways - bằng cách truyền cảm hứng chơi game

Anubis hoang dã Megaways

Lấy cảm hứng đã tạo ra trò chơi khe trực tuyến Anubis hoang dã Megaways. Nó có sáu cuộn, cũng như một cái bổ sung trên đầu nó. Có 117.649 cách để giành chiến thắng Tổng cộng. Các tính năng thưởng bao gồm các vòng quay miễn phí, hoang dã bị khóa và hệ số nhân hoang dã có sẵn trong khe biến động cao này.

Như một Megaways khe, trò chơi này là một đại diện tuyệt vời của những gì làm cho họ rất thú vị để chơi. Thêm một cuộn thêm và một hệ thống tiền thưởng độc đáo đưa cuộc sống mới vào trò chơi mà không làm cho nó khó sử dụng.

Với nó Đồ họa đẹp, bầu không khí thực tế, hành động không ngừng nghỉ, và bất ngờ cơ hội thưởng, Anubis Wild Megaways là một cuộc phiêu lưu mà bạn đã giành chiến thắng muốn bỏ lỡ.

3. Những kẻ xâm lược Megaways - bởi SG Digital

Những kẻ xâm lược Megaways

Những kẻ xâm lược Megaways bởi SG Gaming có tới 1 triệu kết hợp chiến thắng. Các tính năng của trò chơi bao gồm các vòng quay miễn phí, số nhân hoang dã, biểu tượng mở rộng, số nhân phát triển, v.v. Khe khe biến động cao này có RTP 96,3% và giải độc đắc tối đa 25.000 lần cổ phần.

Nhiều điểm tương đồng tồn tại giữa những kẻ xâm lược Megaways và những kẻ xâm lược WMS, từ Planet Moolah cho những người trước đây đã chơi trò chơi đó. SG Digital đã chọn rút ngắn tên của trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng của họ trong khi bảo tồn chủ đề trò chơi.

4. MEGAWAYS MONOPOLY - BY BTG

Monopoly Megaways

Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể kết hợp thế giới của Megaways và Sự độc quyền. Có phải là điều tuyệt vời những gì trò chơi thời gian lớn đã hoàn thành?

Với một Khe khe biến động cao, Bạn có thể trải nghiệm tất cả những niềm vui và sự phấn khích. Đánh giá Megaways độc quyền của chúng tôi có tất cả các chi tiết bạn cần. Giống như người tiền nhiệm trò chơi bảng của nó, bạn có thể dự đoán có rất nhiều niềm vui trong một thời gian dài. Với Megaways độc quyền, người chơi có thể trải nghiệm một mức độ hấp dẫn hoàn toàn mới bằng cách chọn từ rất nhiều tùy chọn trò chơi khác nhau.

5. Megaways thỏ trắng - bởi BTG

Thỏ trắng Megaways

Bắt đầu cuộc hành trình theo chủ đề Alice-in-Wonderland với Thỏ trắng Megaways, một trò chơi trực quan tuyệt đẹp. Khe khe Megaways thời gian lớn của Gaming Gaming White dựa trên Lewis Carroll, Alice Alice ở Wonderland. Nó có thể có tới 248.832 đường lương trong một thời gian trong tính năng thưởng của khe video 3 reel hấp dẫn này được cung cấp bởi động cơ Megaways.

Vòng quay miễn phí là một phần lớn của trò chơi, và trò chơi này có một trong những trò chơi thú vị và mạo hiểm nhất xung quanh. Bạn có thể kiếm được 13.000 lần đặt cược của bạn Nếu bạn nhận được một chú thỏ để hạ cánh trên ba cuộn giữa. Hãy để mắt đến phần thưởng Caterpillar, có thể thêm một số Multiplier Wilds đến trò chơi cơ bản và dẫn đến một số chiến thắng đáng kể.

6. Điện áp cao nguy hiểm- bởi BTG

Nguy hiểm điện áp cao

Trò chơi thời gian lớn vừa được phát hành Nguy hiểm điện áp cao. Nó có khả năng là điều lớn lao tiếp theo trong thế giới của các vị trí vì tiền đề táo bạo và âm nhạc hay.

Khi hai điều dường như không liên quan đến với nhau, kết quả có thể là sự thỏa mãn nhất. Tưởng tượng một chai rượu vang và một hóa đơn đô la là một sự tương tự tốt. Điện áp cao Six Six nguy hiểm đóng vai trò là nhạc nền cho trò chơi khe này. Ngoài các định dạng giải trí thành công, Trò chơi thời gian lớn Danh tiếng Megaways đứng sau dự án, bao gồm một số tính năng có thể đẩy phiên vào quỹ đạo mà không cần Đếm ngược 10 giây.

7. Wheel of Fortune Megaways- Bởi BTG

Wheel of Fortune Megaways

Trong một phong cách khe trực tuyến mới từ trò chơi thời gian lớn, giờ đây bạn có thể chơi một trong những chương trình trò chơi được yêu thích nhất của Mỹ. Megaways Slots của BTG rất phổ biến vì chúng cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng hơn so với các khe thông thường. RTP, Tính năng thưởng, và nơi chơi đều được đề cập chi tiết hơn.

Dựa trên sự phổ biến Vòng quay may mắn Game Show, vị trí này có tiềm năng cho những chiến thắng lớn với sự hồi hộp và sự cố tràn trên đường đi. Bạn có 1.000.000 thanh toán có thể và tối đa Chiến thắng 80.150 lần Cổ phần ban đầu của bạn để thêm vào sự phấn khích.?

8. King Dark bị cấm giàu có- bởi Netent

King Dark bị cấm làm giàu

Khe video 5 reel, 3 row King Dark: Giàu giàu bị cấm Có một hệ số nhân hoang dã, các biểu tượng hoang dã biến thành hoang dã dính trong các vòng quay miễn phí và các vòng quay miễn phí. Trong trò chơi này, có 20 dòng đặt cược cố định và một loạt các cược, giá trị tiền xu và mức BET. Tối ưu hóa cho iOS và Android, trò chơi chạy trên các thiết bị khác nhau và có giao diện người dùng được thiết kế tốt và trực quan để đảm bảo trải nghiệm đẹp mắt bất kể nền tảng.

9. Halloween Jack- bởi Netent

Jack Halloween

Halloween Jack là trò chơi dành cho bạn nếu bạn muốn có trải nghiệm chơi game ly kỳ với Tiền thưởng hấp dẫn. Tất cả mọi thứ từ số nhân đến các vòng quay miễn phí đều có thể dẫn đến các giải thưởng lớn trong khe kỳ lạ này.

Jack Halloween là một trò chơi mà mọi người đều có thể chọn và chơi ngay vì đồ họa tuyệt đẹp và điều khiển đơn giản. Khi chúng tôi kiểm tra trò chơi mới nhất của Netent, chúng tôi sẽ xem xét nó Tỷ lệ xuất chi, tiền thưởng, biểu tượng và giải độc đắc, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

10. Lợn Biker của Bwin.Party

Biker Lợn

Bạn có thể Giành chiến thắng từ 1,5 đến 3 triệu đô la Nếu bạn chơi Bwin Party Biker Lợn Trò chơi, có một giải độc đắc tiến bộ. Giải độc đắc tiền mặt khổng lồ có thể giành được ít như $ 1,35 trên lưới 5 × 3 với 50 cách để giành chiến thắng.

Cố gắng yêu cầu nó trong khi đi theo những chú heo con trên xe máy của họ xung quanh đường đua là rất nhiều niềm vui cho tất cả mọi người.

Trò chơi có một Chọn và nhấp vào trò chơi tiền thưởng, số nhân, phân tán và vòng quay miễn phí, trong số các yếu tố thú vị khác. Trong quá trình tìm kiếm giải độc đắc của bạn, bạn sẽ có thể tận hưởng chủ đề thú vị, nhờ vào năm giải độc đắc tiến bộ.

Mức độ biến động phù hợp với bạn là gì?

Bao lâu một sự kết hợp chiến thắng dự kiến ??sẽ bị đánh, và do đó Thanh toán trung bình, được xác định bởi độ biến động của khe cắm (còn được gọi là phương sai).

Sự biến động của khe Trò chơi là một yếu tố rủi ro. Nó cho bạn biết tần suất và bao nhiêu bạn có thể dự đoán chiến thắng. Trong gần chạy, biến động đóng một vai trò trong việc xác định kết quả của bạn. Tỷ lệ trở lại để chơi (RTP) (Tính toán tổng số cược được trả lại cho người chơi trong một thời gian dài) được căn chỉnh.

Hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua mọi thứ bạn cần biết về sự biến động cao trong các khe trực tuyến của Mỹ.


Biến động là gì, và tại sao bạn cần biết về nó? 

Về trò chơi sòng bạc, biến động (còn được gọi là phương sai hoặc phân tánion) liên quan đến mức độ rủi ro liên quan. Trong bối cảnh của các khe, từ này được sử dụng để thông báo cho người chơi về tần số và cường độ của các khoản thanh toán họ có thể mong đợi từ một trò chơi cụ thể.

Biến động được tính toán như thế nào? 

Giả sử tất cả các kết hợp đều đạt được, hoặc Tiêu chuẩn 10.000.000 trò chơiS, biến động được xác định. Sự biến động không giống nhau đối với mọi người chơi bởi vì họ chỉ chơi một phần nhỏ trong trò chơi có thể có kết quả.


Biến động thấp, trung bình hoặc cao - bạn nên chọn cái nào?

Sở thích cá nhân là rất quan trọng, nhưng xem xét đáng kể nhất khi chọn Khe khe biến động cao hoặc thấp là một ngân hàng slots. Hãy có cơ hội trên các khe rủi ro cao hơn nếu bạn có tiền.

Biến độngNgân hàngThắng lợiRủi roTốc độ
CaoTo lớnTo lớnCaoChậm
Vừa phảiVừa phảiVừa phảiVừa phảiVừa phải
ThấpNhỏ béNhỏ béThấpNhanh

Khe khe biến động cao - tại sao chọn chúng?

Người chơi với Ngân hàng lớn Và thời gian và sự kiên nhẫn để theo đuổi phần thưởng giải độc đắc thưởng thức những trò chơi này. Những người đánh bạc có thể giành được bất cứ nơi nào từ 3.000 đến 10.000 lần cổ phần ban đầu của họ bằng cách sử dụng các vị trí không thay đổi cao.

Biến động trung bình là gì? 

Nó là một tiểu thể phổ biến cho các khe biến động trung bình đến cao. Các khe này có liên quan chặt chẽ hơn với các khe phương sai cao so với các khe biến động trung bình, do tần số chiến thắng cao và giá trị cao của các khoản thanh toán.

Thủ tục thanh toán Nhiệm vụ GonzoThì King Kong Fury, và Finn từ Golden Tavern Đối với một số khe biến động trung bình đến cao nhất. Những trò chơi này không gây khó chịu khi chơi như cổ điển 300 khiên hoặc Sách ma thuật, nhưng phương sai vẫn thấp hơn. Mặt khác, các vị trí phương sai trung bình cao là tất cả về dự đoán của những chiến thắng lớn.

Biến động thấp có ý nghĩa gì đối với các khe? 

Các khe biến động trung bình là rủi ro hơn, nhưng chúng cung cấp các kết hợp chiến thắng có giá trị cao hơn và phần thưởng thường xuyên hơn so với các khe biến động thấp. Điều đó không có nghĩa là họ ít thú vị hơn. Nếu bạn cẩn thận với tiền của mình, bạn có thể tận hưởng một phiên dài và hiệu quả với các loại khe cắm này.

Xem xét các Crown of Ai Cập như một ví dụ về khe biến động từ thấp đến trung bình. Nó có một trò chơi khe hành động nhanh, có nhịp độ nhanh, đòi hỏi ngân sách chính xác để ghi được số tiền thắng lớn.

Trong khi Spin đôi có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu chơi các khe không biến đổi cao, Sevens cao Có thể là một sự thay thế tuyệt vời. Đây là một trò chơi thú vị để chơi bởi vì các kết hợp chiến thắng dễ bắt gặp hơn, mặc dù chúng nhỏ hơn.


Trò chơi khe biến động cao mới nhất

  • Ugga Bugga 99,07% RTP - PlayTech
  • Mega Joker, 99% RTP - Netent
  • Hút máu, 98% RTP - Netent

Các nhà cung cấp khe biến động cao tốt nhất

mạng

Mạng

Máy đánh bạc và người hâm mộ sòng bạc trực tuyến sẽ quen thuộc với thuật ngữ này Giải trí mạng. Mạng đã là người tiên phong trong lĩnh vực chơi game trực tuyến trong gần hai thập kỷ, cung cấp cho các game thủ Công nghệ tiên tiến và trò chơi giải trí. Các trò chơi là tuyệt đẹp để nhìn và nghe tuyệt vời. Ngoài ra, hấp dẫn là sự thừa nhận rộng rãi về tỷ lệ thanh toán cao của họ. Netent cung cấp một sự lựa chọn lớn về thú vị Chủ đề và thiết kế, cũng như RTP cao.

Playtech

Playtech

Playtech là một nhà cung cấp hàng đầu của phần mềm chơi game trực tuyến. Nó bắt đầu tích lũy danh mục sản phẩm nổi bật của mình vào năm 1999, và nó đã được coi là nhà cung cấp cho một Nhiều trò chơi sòng bạc phổ biến, bao gồm một lựa chọn rộng lớn của các khe. Tìm hiểu trong bài viết này những gì làm cho các vị trí playtech hàng đầu trở nên đặc biệt và khám phá những sòng bạc playtech trực tuyến nào ở Hoa Kỳ có tính năng của họ. 

Microgaming

Microgaming

Microgaming là một tập đoàn phần mềm đã trở thành một trong những nhà cung cấp trò chơi trực tuyến lớn. Từ Blackjack đến Video Poker đến Video Slots, Sòng bạc Internet cung cấp hơn một nghìn trò chơi. Chỉ riêng studio này có khoảng 600 trò chơi. Nó thể hiện thị phần tối cao của nó. Microgaming nhận thức rõ rằng bộ sưu tập máy đánh bạc của nó là một trong những vĩ đại nhất trong kinh doanh. Có hơn 400 trò chơi đa dạng và giải trí để chọn, vì vậy bạn sẽ được giải trí trong một thời gian dài.


Chơi các khe biến động cao tốt nhất

Đối với những người thích một sự sợ hãi tốt hoặc có cơ hội, các vị trí phương sai cao có sẵn. Có các máy khe phương sai thấp, trung bình và cao có sẵn. Một Một vài nơi tốt nhất để chơi các khe biến động cao mà chúng tôi đề nghị là:


Sự kết luận 

Các khe biến động tốt nhất cho bạn chủ yếu phụ thuộc vào trải nghiệm chơi game mà bạn đang tìm kiếm. Phong cách chơi ưa thích của bạn là thoải mái hơn hay phấn khởi hơn? Hay là nó có thể là một sự kết hợp của cả hai?

Có cách nào tốt hơn để tìm hiểu? Các khe mới thường xuyên được thêm vào tiết mục sòng bạc Mỹ của chúng tôi. Các bản phát hành gần đây liên tục được thêm vào để giữ cho mọi thứ tươi mới. Còn cách nào tốt hơn để dành thời gian của bạn hơn là chơi một số trò chơi trên trang chủ của trang web?

Bạn cũng có thể kiểm tra trang đánh giá khe của chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Khe đặc biệt, bao gồm RTP và biến động của nó.

Các câu hỏi thường gặp

Trong bối cảnh của một vị trí trực tuyến, "biến động" đề cập đến mức độ nguy hiểm mà một trò chơi cụ thể trình bày. Tương tự, một số lượng lớn chiến thắng lớn có thể đạt được trong một khoảng thời gian ngắn trong các trò chơi này. Chúng được coi là trò chơi có nguy cơ cao.
Các khe có biến động cao trả hết tiền nhất, nhưng chúng cũng tốn nhiều chi phí để tham gia. Các con lăn cao thích các loại trò chơi này, đôi khi được gọi là các khe không biến đổi cao.
Người chơi nên chọn một khe biến động thấp vì những lý do sau: - Bạn thích một giải độc đắc ít hơn, nếu điều đó là có thể. - Nhằm mục đích tìm một số lượng nhỏ hơn các khoản thanh toán cao (hơn 500 xu). - Bạn muốn thấy số lượng lớn hơn các giải thưởng khiêm tốn (ví dụ: 10 đồng hoặc ít hơn).