ace88 club Pariplay có được giấy phép Michigan

Qua Antoine
Được phát hành Ngày 28 tháng 1 năm 2022

Nhà tổng hợp hàng đầu và nhà cung cấp nội dung trò chơi Pariplay, tiếp tục mở rộng trên khắp Hoa Kỳ bằng cách có được giấy phép để thực hiện kinh doanh trong Bang Michigan.

Pariplay được thành lập vào năm 2010 và hiện là một phần của Aspire Global, một công ty được niêm yết công khai trên thị trường tăng trưởng đầu tiên của Nasdaq North Premier.

Họ cung cấp một khung phát triển chìa khóa trao tay linh hoạt được các nhà phát triển trò chơi sử dụng để phát triển các trò chơi sòng bạc trực tuyến chất lượng cao. Chúng bao gồm một số thương hiệu có uy tín như Gamomat (trước đây là Bally Wulff), Lightning Gaming, và Ruby chơi.

Họ cũng sản xuất các trò chơi sòng bạc trực tuyến của riêng họ trong các trò chơi phù thủy thương hiệu, bao gồm các trò chơi trên bàn như roulette, thẻ cào và khe video. Một số tựa game phổ biến nhất của họ là Gods of Kement, Super Hot Joker, Tiger Hoàng đế và súng lục hoang dã.

Tiếp tục tăng trưởng ở Hoa Kỳ.

Giấy phép nhà cung cấp trò chơi internet tạm thời do Bảng điều khiển trò chơi Michigan sẽ cho phép Pariplay phân phối nội dung của nó cho các nhà khai thác chính ở tiểu bang.

Betmgm MICHIGAN LOGO
Chơi tại BetMGM ở Michigan

Pariplay lần đầu tiên vào thị trường Hoa Kỳ vào năm 2019 sau khi ký thỏa thuận với Sòng bạc 888 Ở New Jersey để cung cấp quyền truy cập vào danh mục các trò chơi độc quyền của mình ngoài nhiều tựa game của bên thứ ba từ các nhà sản xuất. Nó cũng nhận được giấy phép ở West Virginia và đối tác với Sòng bạc betmgm ở một số tiểu bang.

Adrian Bailey, giám đốc điều hành tại Pariplay, nói rằng: Chúng tôi rất vui mừng được cấp giấy phép Michigan của chúng tôi trong thời điểm quan trọng đối với Pariplay.

Hãy thử những vị trí này ở Michigan!

Nó luôn luôn thú vị khi các nhà cung cấp khe mới bắt đầu làm việc với các sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn! Trong khi đó, có một số lượng lớn các trò chơi khe trực tuyến thú vị để lựa chọn nếu bạn đang chơi từ Michigan!