300 khiên cực đoan
91
Xếp hạng
x17770
Lợi nhuận tối đa
95,3%
RTP

bài 789 300 khiên cực đoan

Các nhà cung cấp: Thế hệ tiếp theo

Nếu bạn là một fan hâm mộ của lịch sử, đặc biệt là kỷ nguyên của người Sparta, bạn sẽ thích phần tiếp theo này.Đây là phiên bản tiếp theo của The Cult yêu thích ban đầu, 300 lá chắn từ NextGen.

300 khiên đánh giá cực đoan

 • NextGen trình bày 300 lá chắn cực đoan
 • Thắng lợi 17.773x Cổ phần của bạn
 • Phần mềm HTML5 cho thiết bị di động
 • Đặc trưng Mua vượt qua và đánh bạc
 • Đọc tiếp để tìm hiểu nơi bạn có thể chơi 300 tấm khiên

Nếu bạn là một fan hâm mộ của lịch sử, đặc biệt là kỷ nguyên Spartans, bạn sẽ yêu thích phần tiếp theo này. Nó là phiên bản tiếp theo của Cult yêu thích ban đầu, 300 lá chắn từ NextGen.

Tiêu đề là một câu chuyện qua thời gian với đồ họa chất lượng cao và âm nhạc khí quyển để phù hợp.

Có các spin miễn phí galore và lên tới x17.773 để lấy. Để tìm hiểu thêm trước khi đưa vào bộ đồ chiến đấu của bạn, hãy đọc 300 Shields đánh giá toàn diện của chúng tôi dưới đây. 

300 tấm khiên thông tin cực đoan

Các nhà cung cấpThế hệ tiếp theo
Biến độngCao
RTP95,29%
Đặc trưng
 • Tính năng Battle Spin miễn phí
 • Số nhân
 • Hoang dã
 • Phân tán
 • Mua vượt qua 
 • Đánh bạc
Đường lương25
Cuộn5
Đặt cược tối thiểu$ 0,25
Đặt cược tối đa $ 12,50
Chiến thắng hàng đầu17.773x

300 tấm khiên biểu tượng và thanh toán cực đoan

Năm cuộn và ba hàng biểu tượng theo chủ đề chiến đấu ngồi trên một lĩnh vực yên tĩnh. Tổng cộng, có 25 đường thanh toán thanh toán từ trái sang phải, ngoại trừ biểu tượng phân tán, giữ giá trị riêng của nó và trả tiền cả hai cách.

Bạn có thể chọn tự động phát các vòng quay của mình bằng cách chuyển đổi tùy chọn trong khu vực Cài đặt trò chơi. Lên đến 100 lượt sẽ tiến hành mà không bị gián đoạn nếu bạn muốn. 

Biểu tượng

Các biểu tượng được chia thành các bộ giá trị với số thẻ 9 và 10 giữ các khoản thanh toán thấp nhất. Q, J, K và A cũng thuộc các cặp chia sẻ cùng một số liệu xuất chi.

Sau đó, có hai bộ biểu tượng sinh lợi hơn mô tả chủ đề của trò chơi. 

Các gạch cao cấp nhất bao gồm hai biểu tượng đặc biệt. Người đầu tiên trong số họ là Spartan hoang dã; Thứ hai là khiên phân tán.

Bàn thanh toán 

Chiến thắng nhỏ nhất bạn có thể nhận được trong khe này là X4 để hạ cánh ba biểu tượng 10 hoặc 9. Mặt khác, bạn có thể tích lũy một chiến thắng khổng lồ với năm biểu tượng phân tán, trả x2500.

300 khiên cực đoan
Khiên 300 khiên khe

300 Shields cược tối thiểu/ tối đa

Khe này là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi có ngân hàng nhỏ hy vọng sẽ giành chiến thắng lớn. Để trở thành một phần của trận chiến hoành tráng này, tất cả những gì bạn cần để đánh cược là 0,05 đô la mỗi dòng. Phần lớn bạn có thể đặt cược cùng một lúc là $ 12,50.

300 khiên RTP cực đoan, biến động và tần số hit

300 Shields Extreme RTP là trung bình thị trường lành mạnh là 95,29%.

Nó cũng là một khe biến động cao, cùng nhau có nghĩa là bạn có thể mong đợi một tần số hit khá.

Các trò chơi biến động cao cung cấp nhiều cơ hội để giành chiến thắng ít và thường xuyên.

Điều này làm cho trò chơi có nhịp độ nhanh và đầy adrenaline. Các số liệu giải thích tại sao phạm vi cá cược là nhỏ đáng kể.

300 Shields Jackpot cực đoan và/hoặc chiến thắng tối đa

Trò chơi siêu bay hơi tự hào có một vòng thưởng miễn phí với những gì cảm thấy như số nhân vô hạn.

Chính xác là, trong tính năng này, bạn có thể kiếm được tối đa x300 nếu bạn đưa nó lên cấp độ thứ tư. 

Cuộc vui không dừng lại ở đó. Ở cấp độ thứ năm và cuối cùng, mọi vòng quay có thể dẫn đến chiến thắng trị giá X17.773.

300 tấm khiên tính năng cực đoan

Nó có tất cả về tính năng chiến đấu miễn phí với số nhân tiến bộ trong vị trí này.

Tuy nhiên, để đạt được tính năng này, bạn phải biết các biểu tượng đặc biệt khác sẽ giúp bạn kích hoạt nó. 

Wilds và các tính năng trò chơi cơ bản khác

Wild tương tự như cùng một biểu tượng có trong nhiều khe video khác. Nhiệm vụ của nó là hạ cánh và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ các đặc biệt để giúp xây dựng các kết hợp chiến thắng.

Tuy nhiên, khi nó rơi vào vòng quay miễn phí, nó sẽ nhân lên. 

Bất kỳ tính năng nào khác

NextGen nổi tiếng để kết hợp các chức năng tiện dụng vào các hoạt động bên trong của các tiêu đề của họ. Trong trò chơi, bạn sẽ có thể mua vào các tính năng đặc biệt. Để làm điều này, bạn sẽ trả 60 lần tổng số đặt cược của bạn. 

Một tính năng ly kỳ khác là tùy chọn đánh bạc. Sau bất kỳ chiến thắng nào, bạn có thể chọn để kích hoạt một trò chơi đánh bạc đặt lợi nhuận trước đó cho cổ phần.

Đoán chính xác trong tính năng này, và bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba tiền của mình. Tuy nhiên, đoán sai, và bạn sẽ mất tất cả. 

300 lá chắn cực kỳ miễn phí

Để kích hoạt tính năng chiến đấu, bạn sẽ cần ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán để rơi. Khi bạn đạt được điều này, bạn sẽ nhận được năm vòng quay miễn phí. Trong những lượt này, bất kỳ chiến thắng nào với một sự kết hợp sẽ được nhân đôi. 

Bạn sẽ nhận thấy một bộ đếm xuất hiện ở bên trái màn hình. Nó đã sẵn sàng để chiếm bất kỳ lá chắn bổ sung nào. Bằng cách chỉ nhận được thêm hai, bạn sẽ kích hoạt cấp hai.

Nó có giá trị năm vòng quay khác với số nhân X5. Tám tấm khiên trong bộ đếm của bạn sẽ đưa bạn lên cấp ba với số nhân X25 đang chơi.

Mười hai tấm khiên đưa bạn đến cấp độ nhân X300 có khả năng thay đổi cuộc sống thứ tư. 

Như đã giải thích trước đây, cấp độ cuối cùng là Chén Thánh, nơi x17.773 đang ẩn náu. Để giành chiến thắng này, bạn cần năm người Sparta hoang dã để cùng nhau hạ cánh.

300 khiên đánh giá khe cắm cực đoan

Đồ họa & Âm thanh

NextGen đã không thể gây ấn tượng với thiết kế tổng thể của khe này. Bản nhạc ủng hộ hoành tráng của nó và đồ họa hoạt hình 3D được vẽ phức tạp tạo ra một thế giới nhập vai. 

Màu sắc phong phú, và các biểu tượng là sắc nét. Mỗi chi tiết đã được chú ý tỉ mỉ với một con mắt sắc sảo cho đại diện lịch sử.

Ngoài ra, với phần mềm HTML5, không có sự thỏa hiệp nào để định nghĩa khi chơi trên thiết bị di động. 

Các khe khác để chơi nếu bạn thích 300 khiên khe cực

Số nhân là một cách chứa đầy adrenaline để thêm gia vị cho bất kỳ khe video nào. Kết hợp chúng vào cơ chế có thể thấy bạn đăng nhập với chiến thắng lớn trong tài khoản của bạn. Các trò chơi khác với hệ số nhân vượt trội đáng để thực hiện cho một vòng quay bao gồm: 

 • Bánh rán (chơi game thời gian lớn = lên đến x256) 
 • Megaways nguyên thủy (Gaming Blueprint = lên đến x7776)

Sự kết luận

300 Shields Extreme là một phiên bản hiện đại hóa của bản gốc yêu thích. Đó là một động thái rủi ro phát hành phần tiếp theo mà gần như giống nhau về mọi cách về các tính năng.

Tuy nhiên, NextGen đã kéo nó ra với khe khí quyển, nhịp độ nhanh và khí quyển cao này. 

Nếu bạn có một ngân hàng nhỏ và đang tìm kiếm một khe để khiến tim bạn bơm trái tim, thì hãy thử cơ hội của bạn với một chiến thắng lớn với 300 lá chắn cực đoan.