bắn cá đổi thưởng club Gặp gỡ Bob Dancer - King of Video Poker

Bài đăng trên blog - Phỏng vấn - Video Poker

Steve Bourie đã có cơ hội ngồi xuống với nhà văn và giáo viên poker video hay nhất trong cả nước, Bob Dancer. Đọc cuộc phỏng vấn dưới đây để tìm hiểu các mẹo và thủ thuật của anh ấy của trò chơi.

Chơi poker trực tuyến hợp pháp trong PA & NJ tại đây:

Người chơi phải từ 21 tuổi trở lên để đánh bạc trực tuyến.
Đánh bạc có trách nhiệm áp dụng

21+
Betmgm

1
96 ghi bàn
$ 1 025 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Unibet

2
95 ghi bàn
$ 510 Thưởng
10 x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Sòng bạc trinh nữ

3
93 ghi bàn
$ 100 Thưởng
1x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Borgata trực tuyến

4
92 ghi bàn
$ 1 020 Thưởng
1x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Golden Nugget

5
92 ghi bàn
$ 1 000 Thưởng
10 x cược
200 Freespins
1x cược
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Wynnbet

6
92 ghi bàn
$ 1 000 Thưởng
Cược 30x
200 Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Partycasino

7
90 ghi bàn
$ 1 000 Thưởng
Cược 15x
25 Freespins
0x cược
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Sòng bạc playlive

số 8
90 ghi bàn
$ 625 Thưởng
10 x cược
25 Freespins
20 lần đánh cược
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Sòng bạc 888

9
88 ghi bàn
$ 520 Thưởng
Cược 30x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Nhà đường

10
86 ghi bàn
$ 250 Thưởng
1x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Bet365

11
83 ghi bàn
$ 1 000 Thưởng
20 lần đánh cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Sòng bạc Pokerstars

12
81 ghi bàn
$ 1 500 Thưởng
0x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Phản bội

13
80 ghi bàn
$ 250 Thưởng
1x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Sòng bạc trực tuyến đại dương

14
80 ghi bàn
$ 1 500 Thưởng
Cược 30x
50 Freespins
Cược 30x
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Sòng bạc cứng

15
79 ghi bàn
$ 1 000 Thưởng
Cược 15x
50 Freespins
Cược 5x
Kiểm tra lại Chơi ở đây

bởi Steve Bourie  Tìm hiểu thêm về tác giả đọc thêm "

Bob Dancer là ai?

Bob Dancer được toàn cầu nổi tiếng là người giỏi nhất Video Poker Nhà văn và giáo viên trong nước. Tôi là một người chơi chuyên nghiệp mạnh mẽ Yêu cầu nổi tiếng của tôi là tôi là người chơi mạnh nhất cho đến nay, người sẵn sàng chia sẻ những gì tôi biết. Các nhà văn poker video khác hầu hết không phải là người chơi thành công. Cuốn sách nổi tiếng nhất của Dancer là một trò chơi bài xì phé hàng triệu đô la, kể lại bảy năm đầu tiên trong sự nghiệp poker video của anh ấy, lên đến đỉnh điểm trong khoảng thời gian sáu tháng, nơi anh ấy và vợ Shirley đã ghi được hơn 1.000.000 đô la.

Bên cạnh việc viết bài xì phé video triệu đô la, cộng với một cuốn tiểu thuyết ướt át có tựa đề là Sex Sex Lies and Video Poker, thì Bob Bob cũng viết về video poker cho nhiều tạp chí chơi game và dạy các lớp poker video hàng tuần trên khắp đất nước. Ông cũng tiếp thị một dòng thẻ chiến lược và một loạt các hướng dẫn viên chiến thắng cho người chơi muốn cải thiện kỹ năng của họ. Ngoài ra, Bob và đối tác kinh doanh của mình, Jeffrey Compton cung cấp dịch vụ tiếp thị của họ cho các sòng bạc thông qua công ty của họ, Compton Dancer Consulting.

Chơi như một chuyên gia poker với hướng dẫn chiến lược của chúng tôi tại ACG!
Poker trực tuyến là một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất ở Mỹ!

Phỏng vấn

Đầu năm 2005, tôi đã có cơ hội phỏng vấn Bob ở Las Vegas để hiểu rõ hơn về cách anh ấy thành công và cũng để có được suy nghĩ về cách người chơi poker video trung bình có thể học chơi một trò chơi hay hơn.

Tôi đến ngay tại các văn phòng của Compton Dancer Consulting cho cuộc họp dự kiến ??10 giờ sáng của tôi với Bob, nhưng anh ấy đã chạy muộn một chút. Khi anh ta đến một thời gian ngắn sau đó, anh ta đã xin lỗi và giải thích rằng anh ta đã quên mất cuộc hẹn, nó chỉ là anh ta ra ngoài chơi bài xì phé cho đến 5 giờ sáng và anh ta đã vượt qua. Do đó, bắt đầu cái nhìn đầu tiên của tôi về cuộc sống của một người chơi poker video chuyên nghiệp.

Nhiều người có tầm nhìn của những người đánh bạc chuyên nghiệp có một cuộc sống xa xỉ và kiếm được tiền ở mỗi lượt. Sự thật là nó là một cách rất khó khăn để kiếm sống. Có những sự thay đổi hoang dã trong một ngân hàng người chơi và, trong trường hợp đặc biệt của Bob, thời gian chơi của anh ta được quyết định bởi những giờ đó cho anh ta những cơ hội tốt nhất để chiến thắng. Do đó, nếu có một chương trình khuyến mãi cụ thể đòi hỏi anh ta phải chơi vào lúc 5 giờ sáng, thì đó là khi anh ấy sẽ đánh những chiếc máy đó. May mắn thay, đối với Bob, anh ấy đã rất thành công trong nghề nghiệp được chọn, nhưng anh ấy đã không bắt đầu theo cách đó.

Năm 1973, ở tuổi 26 và được thuê làm nhà kinh tế cho Tập đoàn Rand, Bob đã đọc một câu chuyện về Backgammon trên tạp chí Playboy. Bị mê hoặc bởi trò chơi, anh đọc mọi cuốn sách anh có thể tìm thấy về chủ đề này và trở thành một chuyên gia. Anh ta đã nghỉ việc vào năm sau và một người bạn đã mời anh ta đến Cavendish West, một câu lạc bộ thẻ tư nhân ở khu vực Los Angeles, nơi Backgammon được chơi vì tiền. Anh ấy bắt đầu chơi vì tiền, nhưng didn làm tốt. Tôi biết rất nhiều về Backgammon, anh ấy nói, nhưng không có gì về cờ bạc.

Trong sáu năm tiếp theo, khi các kỹ năng của anh ấy được cải thiện, anh ấy đã có thể kiếm sống như một người chơi backgammon chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi anh ta phải nhúng vào tiền tiết kiệm của mình và, dựa trên thành công hạn chế của anh ta, anh ta kết luận rằng có lẽ anh ta nên có được một công việc thường xuyên của người Viking. Năm 1980, anh trở lại làm việc như một lập trình viên máy tính, khiến anh ít thời gian hơn cho Backgammon so với khi anh không phải giữ một công việc. Trong chín năm tiếp theo, anh tiếp tục học trò chơi và chơi tiền, mặc dù ít hơn trước. Đồng thời anh cũng học cách đếm thẻ trong Blackjack, định kỳ thực hiện các chuyến đi cuối tuần đến Las Vegas để thực hành các kỹ năng của mình.

Năm 1989, Bob trở lại Cavendish trên cơ sở ổn định và bắt đầu làm tốt, kiếm đủ tiền để xem xét việc bỏ công việc thường xuyên của anh ấy, nhưng quyết định chống lại nó. Tuy nhiên, trong vòng hai năm, chủ nhân của anh ta đã được một công ty khác mua lại và Bob đã bị sa thải. Điều này đã cho anh ta động lực để theo đuổi cờ bạc trên cơ sở toàn thời gian.

Năm 1991, Bob gặp Ginnie, một cô gái châu Á hấp dẫn, 10 tuổi, trên sàn nhảy. Bob là một vũ công thành đạt và thực sự đã chọn tên bút của mình, Bob Dancer, dựa trên sự yêu thích của anh ấy để nhảy. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò trên cơ sở ổn định và Bob bắt đầu dạy cô về Blackjack. Họ đã dành nhiều ngày cuối tuần ở Las Vegas để tận dụng các chương trình quảng cáo sòng bạc được thiết kế cho những người chơi ngoài tiểu bang. Các chương trình này đã phổ biến tại nhiều sòng bạc vào đầu những năm 90 và yêu cầu người chơi mua vào với số tiền cố định (thường là khoảng 1.000 đô la) và sau đó chúng được cung cấp thêm chip (thường là 10%), cộng với một phòng miễn phí và một số tín dụng cho thực phẩm . Các con chip đều không thể phân biệt được và không thể kiếm được tiền, chúng phải được chơi, nhưng nếu bạn chơi một trò chơi hòa vốn của Blackjack, thì khá dễ dàng để đi ra trước trung bình, mặc dù trong tất cả các chuyến đánh bạc, một số chuyến đi là tích cực và những người khác là tiêu cực.

Tại các bàn, cặp vợ chồng đóng vai trò là vợ chồng, với những tấm thiệp đếm tinh thần, và sau đó huấn luyện bằng lời nói Ginnie về cách chơi tay. Họ đã rất thành công với các chương trình này và vào tháng 8 năm 1993, Bob đã thuyết phục Ginnie rằng họ nên chuyển đến Las Vegas để trở thành những người đánh bạc chuyên nghiệp.

Bắt đầu với một ngân hàng chỉ có 6.000 đô la Bob và Ginnie về cơ bản chỉ giới hạn trong các trò chơi Blackjack giới hạn thấp với các cược từ 5 đến 25 đô la. Mặc dù họ có một lợi thế nhỏ bằng cách đếm thẻ, nhưng lợi thế lớn nhất của họ đến từ các chương trình quảng cáo đặc biệt mà họ vẫn có thể tận dụng vì họ giữ ID California của họ. Ngoài ra, họ đã trở thành phiếu giảm giá của Hust Hustlers, bằng cách sử dụng nhiều phiếu giảm giá và phiếu thưởng mà sòng bạc đưa ra trong những cuốn sách thú vị của họ. Những phiếu giảm giá này có giá trị rất nhiều, thường là thêm 2 đô la cho đặt cược 5 đô la hoặc chip 5 đô la phù hợp với đặt cược 5 đô la, nhưng tại thời điểm này trong sự nghiệp đánh bạc, họ cần mọi lợi thế có thể. Các phiếu giảm giá được giới hạn ở một người mỗi người, mỗi ngày, nhưng họ đã tìm ra cách để có được các nhóm của họ và họ lan truyền các chuyến thăm của họ trong suốt cả ngày để sử dụng chúng nhiều lần với các đại lý khác nhau.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian, Bob và Ginnie trở nên khó khăn hơn khi sử dụng các phương pháp chơi lợi thế của họ. Nhiều sòng bạc đã ngừng các chương trình chip tiền thưởng của họ và những người khiến cho cặp vợ chồng không chơi vì họ cảm thấy họ đang lạm dụng chương trình. Việc sử dụng phiếu giảm giá cũng trở nên khó khăn hơn vì nhiều nhân viên sòng bạc hiện đã quen thuộc với khuôn mặt của họ và sẽ cho phép họ sử dụng phiếu giảm giá nhiều lần.

Trong một năm rưỡi mà Ginnie và tôi đã chơi blackjack ở Vegas, chúng tôi đã kiếm được khoảng 12.000 đô la từ Blackjack (bao gồm các chương trình khuyến mãi liên quan trực tiếp đến Blackjack) và 21.000 đô la từ các phiếu giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác, Bob nói. Đây là một thành công trong sinh hoạt và khi các chương trình khuyến mãi của Blackjack biến mất, chúng tôi phải chuyển sang poker video quý.

Tôi nói rằng Ginnie và tôi đã học video poker cùng nhau, anh ấy nói. Chúng tôi bắt đầu bằng cách đọc cuốn sách của Stanford Wong, Poker video chuyên nghiệp và học tốt chiến lược đó. Nó được giới hạn ở 8/5 giắc cắm hoặc những người cấp tiến tốt hơn, nhưng vì chúng tôi không thể tìm thấy nhiều máy trong số đó có một mét đủ cao, chúng tôi cũng đã sử dụng chiến lược cho 9/6 giắc cắm. Chúng tôi đã hình dung nó đủ gần, nhưng hôm nay tôi biết rằng các trò chơi có sự khác biệt lớn.

Luôn luôn tìm kiếm một lợi thế, Bob xác định rằng họ nên giới hạn trò chơi của họ đối với các máy được trả lương tốt nhất và chỉ chơi tại các sòng bạc cung cấp một phần thưởng quảng cáo. Vào thời điểm đó, Sahara đã trả gấp đôi cho Royal Flushes vào thứ năm trong 10 phút đầu tiên của bất kỳ giờ nào và vào Chủ nhật, họ đã trả gấp đôi cho bốn con át chủ bài. Do đó, cặp vợ chồng giới hạn thời gian chơi của họ trong những ngày cụ thể đó.

Ban đầu họ đã thành công, nhưng họ đã đạt được tỷ lệ thua 1.200 đô la khiến Ginnie hoảng sợ và cô quyết định từ bỏ sự nghiệp đánh bạc của mình. Cô quay trở lại Los Angeles và Bob chỉ thấy cô thêm vài lần sau đó. Thật thú vị, thì Bob Bob nói, cô ấy rời đi dẫn đến một bước ngoặt trong vận may của tôi. Trong vòng hai tuần, tôi đã đạt được ba ngày thứ Năm và đã phá vỡ ngay cả trong thời gian còn lại, vì vậy, ngân hàng của tôi đã tăng gấp đôi.

Bây giờ, Bob bắt đầu học thường xuyên hơn và tìm kiếm những cơ hội tốt hơn. Ông liên tục tìm kiếm các chương trình khuyến mãi mới và sửa đổi lối chơi của mình để tận dụng những cơ hội tốt nhất. Với ngân hàng của mình ở mức 50.000 đô la và đang phát triển, Bob đã chuyển lên tới 1 đô la và đôi khi mang đến một đối tác tài chính để quay lại chơi trên máy 5 đô la.

Vào mùa hè năm 1996, Bob đã gặp Shirley trên sàn nhảy tại sòng bạc Sam. Shirley sống ở California nhưng thường đến thăm Las Vegas về kinh doanh và trong vài tháng, cặp vợ chồng bắt đầu hẹn hò trên cơ sở ổn định.

Shirley là một người mới đánh bạc và điều này bắt đầu giới thiệu của cô vào thế giới của poker video chuyên nghiệp. Bob đưa cô đến nhiều sự kiện mời sòng bạc, nơi cặp đôi này thưởng thức những bữa tiệc xa hoa, bữa ăn ngon và kéo dài ở một số bộ khách sạn tốt nhất của thành phố. Khi họ trở nên gần gũi hơn, Bob cuối cùng đã yêu cầu Shirley kết hôn với anh ta và vào cuối năm 1997, họ đã thắt nút.

Ban đầu miễn cưỡng chơi bài xì phé video, Shirley dần học những điều cơ bản và cuối cùng trở thành một người chơi xuất sắc, giúp Bob trích xuất nhiều hơn từ các sòng bạc. Vào năm 1999, Bob, Bankroll đã dễ dàng vượt qua 200.000 đô la và 5 trò chơi là một nguồn thu nhập chính của anh ấy.

Vào cuối tuần Lễ Tạ ơn năm đó, Bob đã nhận được lời mời từ MGM Grand để tham gia câu lạc bộ cầu thủ của họ và kiếm được hai điểm cho lối chơi của anh ấy trong một khoảng thời gian một tháng. Sau khi thực hiện một số tính toán, anh quyết định đó là một vở kịch tích cực và cố gắng thuyết phục Shirley rằng anh nên cố gắng đạt được càng nhiều điểm càng nhanh càng tốt bằng cách chơi máy 25 đô la 9/6 đô la.

Bất đắc dĩ để chuyển lên các cổ phần lớn hơn, và kết quả là những biến động ngân hàng lớn mà nó mang lại, Shirley đã không ủng hộ nó. Tuy nhiên, cuối cùng, Bob đã thuyết phục cô rằng mọi thứ sẽ ổn và họ bắt đầu chơi vào cuối tháng 11. Trong vòng hai tuần, họ đã giảm 40.000 đô la và nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của Shirley đã được thông qua. May mắn thay, hai ngày sau, Bob đã đánh một cú tuôn ra Hoàng gia với giá 100.000 đô la và đột nhiên họ đã tăng 60.000 đô la!

Tại thời điểm này, Shirley đã sẵn sàng lấy tiền và chạy, nhưng Bob tin rằng nó vẫn có giá trị trong khi theo đuổi một trò chơi mà họ có lợi thế. Bên cạnh đó, anh ta chỉ ra, họ đang tích lũy điểm câu lạc bộ của người chơi có thể đổi tiền mặt và quà tặng, cộng với dặm bay thường xuyên cho các chuyến đi trên các bữa ăn ngon miễn phí của người Mỹ , nếu nó mở cửa cho công chúng, sẽ thuê với giá khoảng 3.000 đô la mỗi đêm. Logic Bob Bob đã chiến thắng và họ tiếp tục chơi.

Vào cuối khoảng thời gian một tháng, họ vẫn tăng 60.000 đô la, nhưng trên đường đi, Bob biết rằng lối chơi của họ đã kiếm được trạng thái cao cấp cho phép họ kiếm được điểm của người chơi với tốc độ nhanh hơn. Điều này, Bob kết luận, vẫn làm cho nó trở thành một liên doanh có lợi nhuận và họ tiếp tục chơi. Sáu tháng sau, họ đã tăng thêm 20.000 đô la, nhưng sau đó một điều thú vị đã xảy ra. Bob phát hiện ra rằng một số máy đã được trao điểm với tỷ lệ bình thường gần gấp đôi và anh ta bắt đầu chơi các máy này độc quyền, không bao giờ nói bất cứ điều gì với quản lý về lỗi này.

Bob đã có thể chơi những cỗ máy này trong vài tháng trước khi quản lý sửa chữa sai lầm, nhưng điều xui xẻo khiến anh ta thua. Từ tháng 2 đến tháng 9, anh đã mất hơn 100.000 đô la và cảm thấy nản lòng, nhưng chấp nhận những gì đang xảy ra. Video Video Poker Swings có thể dài và lớn, và tôi đã trải nghiệm một người trực tiếp, anh ấy nói. Mặc dù chỉ chơi những chiếc máy chơi mà tôi có lợi thế, tôi vẫn mất một khoản tiền rất lớn.

Đáng ngạc nhiên, Bob đã tìm thấy một số điểm trao giải hơn với tỷ lệ tăng cao và anh ta đã hạn chế chơi của mình cho các trò chơi đó cho đến khi, trong vòng vài tháng, tất cả đều được quản lý cố định. Đến tháng 11, mọi thứ đã quay lại và Bob hiện đã tăng 70.000 đô la trong năm - một bước ngoặt là 170.000 đô la. Tại thời điểm này, anh ta có một chút táo bạo hơn và quyết định thử vận ??may của mình trên một cỗ máy 9/6 đô la, quyết định rủi ro lên tới 40.000 đô la. Anh ta chỉ mất ba giờ để mất toàn bộ bốn mươi Grand.

Quay trở lại mức thấp hơn 5 đô la chơi năm lần chơi, 10 đô la chơi và trò chơi thường xuyên 25 đô la, cặp đôi đã tiếp tục và đi ra ngoài một chút trong hai tháng tới, nhưng vào tháng Hai, video Poker Gods thực sự mỉm cười với họ. Trong phần đầu của tháng đó, họ đã đạt được mười hai hoàng gia $ 20.000 và sáu hoàng gia $ 40.000. Với một chiếc đệm thoải mái như vậy, Bob cảm thấy đã đến lúc thực hiện một phát bắn khác vào máy 100 đô la và vào ngày 12 tháng 2 năm 2001, anh và Shirley đã dành một ngân hàng trị giá 20.000 đô la để tài trợ cho liên doanh.

Tối hôm đó, Bob đã chơi máy 25 đô la của mình, trong khi Shirley đã thử vận ??may trên phiên bản 100 đô la dưới đôi mắt cảnh giác của Bob. Trong vòng 15 phút, Bob đã đánh một hoàng gia với giá 100.000 đô la và trong nửa giờ tiếp theo, Shirley đã đạt được một hoàng gia với giá 400.000 đô la. Khoản chi trả nửa triệu đô la chắc chắn là điểm nổi bật trong sự nghiệp poker video của Bob, nhưng nó cũng khiến các giám đốc điều hành sòng bạc xem xét kỹ hơn về vở kịch của anh ấy và nó đã đánh dấu sự khởi đầu của sự kết thúc cho sự chào đón của Bob và Shirley tại MGM Grand Grand .

Trong tháng tiếp theo, các vũ công tiếp tục chơi, nhưng là những người thua cuộc. Vẫn có nội dung để tiếp tục chơi (Bob tính toán các trò chơi trị giá ít nhất 300.000 đô la mỗi năm thu nhập), kết thúc khá đột ngột vào ngày 15 tháng 3 khi anh ta được gọi vào văn phòng của một giám đốc điều hành MGM cho một cuộc thảo luận. Anh ta được thông báo rằng nhiều lợi ích của câu lạc bộ cầu thủ của anh ta đã bị giảm hoặc loại bỏ, nhưng anh ta vẫn được chào đón chơi. Các lợi ích giảm khiến Bob có một lợi thế nhỏ và anh ta đã cân nhắc việc tiếp tục chơi, nhưng điều đó đã thay đổi khoảng một tháng sau đó khi MGM tuyên bố tăng 25% các yêu cầu để kiếm điểm của câu lạc bộ cho tất cả những người chơi poker video. Điều này đã loại bỏ hoàn toàn lợi thế của Bob và anh ta không bao giờ chơi ở đó nữa.

Khi tất cả đã kết thúc, Bob và Shirley đã giành được hơn một triệu đô la (bao gồm cả việc hoàn lại tiền từ câu lạc bộ cầu thủ), cộng với một số xe hơi, hai máy tính, một trung tâm giải trí gia đình và hơn bốn triệu dặm bay thường xuyên. Một phần lý do cho thành công của cặp vợ chồng là vì sòng bạc quá hào phóng với các lợi ích của người chơi câu lạc bộ, cộng với việc nó đã lập trình nhầm một số máy poker video để trao giải cho người chơi câu lạc bộ điểm cao hơn tỷ lệ bình thường. Vì Bob đã có thể tận dụng những sự thật này, anh ấy có cảm thấy tồi tệ về điều đó không?

"Không. Khi tôi ở trong một sòng bạc, tôi đã cố gắng mang thịt xông khói về nhà, anh ấy nói. Một số người khác không phải là công việc của tôi để nói với sòng bạc những máy móc nào để đặt trên sàn, hoặc hệ thống câu lạc bộ khe nào sẽ chạy. Sòng bạc thuê rất nhiều người để bảo vệ những gì nó có và để pha chế các cách để có được nhiều hơn. Sòng bạc đặt ra các trò chơi mà nó có lợi thế và mời bạn đến và thử vận ??may của bạn. Nếu bạn thắng, bạn có thể giữ tiền. Nếu bạn don don, thường là trường hợp, bạn sẽ bỏ lại tiền của mình.

Sau chiến thắng lớn của mình, Bob trở lại cách cũ của mình, chơi những cỗ máy giới hạn thấp hơn. Tôi vẫn được mời tham gia các sự kiện quảng cáo sòng bạc, nhưng tôi đã phải đi và tìm các trò chơi để chơi ở cấp 5 đô la và đôi khi ở cấp độ 1 đô la, anh nói.

Xu hướng trong vài năm qua là đối với nhiều sòng bạc ở khu vực Las Vegas để cắt tiền hoàn lại/comps của họ trên các máy poker video trả tiền tốt hơn của họ, nhưng Bob không thấy rằng việc gây ra nhiều vấn đề cho những người chơi giỏi. Vẫn còn rất nhiều trò chơi ngoài kia, nhưng cần phải điều chỉnh, ông nói.

Sòng bạc yêu thích của Bob Dancer

Vũ công chơi tại một số sòng bạc, bao gồm cả theo thứ tự cụ thể, cả Fiestas, Palm, Golden Nugget, Ellis Island, Gold Coast, Orleans, Sam Town Town, trong số những người khác. Vào năm 2004, Orleans và Gold Coast có lẽ là hai trong số bốn sòng bạc hàng đầu của tôi để chơi, anh ấy nói. Trò chơi lựa chọn của anh ấy không quá xấu xí (NSUD): một trò chơi hoang dã, khi được chơi hoàn hảo, trả lại 99,73%. Nhưng không ai chơi nó một cách hoàn hảo, anh ấy nói thêm. Có một loạt các tình huống thẻ hình phạt và không ai có tất cả chúng đều vỗ về.

Hai sòng bạc bờ biển cho gấp đôi điểm vào ngày lễ, do đó, khi bạn sẽ tìm thấy Bob chơi ở đó. Một câu lạc bộ hoàn lại tiền .30% và hai điểm làm cho nó trở thành một trò chơi đáng giá, anh ấy nói với một nụ cười.

Các sòng bạc trạm, bao gồm sòng bạc Fiesta và nhiều sòng bạc khác hiện nay, don lồng cung cấp một hệ thống hoàn lại tiền nơi bạn có thể nhận được tiền mặt của mình ngay lập tức. Thay vào đó, họ sử dụng một hệ thống bounceback của người Viking, theo đó một tấm séc được gửi đến nhà của người chơi và họ phải đưa nó trở lại trong sòng bạc để đổi tiền mặt. Bob ước tính các séc dựa trên lối chơi trung bình của người chơi trong ba tháng trước, với giải thưởng hàng đầu là 700 đô la tại trạm, nhưng công thức chính xác là một bí mật và tại một số sòng bạc có thể dựa trên một phần dựa trên tổn thất lý thuyết, số lần truy cập, cách thức Nhiều comps thường được chuộc lại, và đôi khi mất mát thực sự.

Bob nhận được một lượng thư đáng kể từ các sòng bạc thông báo các sự kiện quảng cáo của họ và ông nói rằng việc phân tích mức độ khuyến mãi có giá trị là rất quan trọng. Nếu bạn là người ra khỏi thị trấn và bạn sẽ không ở xung quanh để thu tiền mặt của mình sau đó, thì một câu lạc bộ trả lại là giá trị. Bạn sẽ muốn một câu lạc bộ nơi bạn có thể nhận được tiền hoàn lại cùng ngày. Nếu bạn là một người địa phương và bạn có một số sự linh hoạt khi bạn có thể vào và nhận tiền mặt của mình, thì một câu lạc bộ trả lại thực sự tốt hơn.

Bob tiếp tục chỉ ra rằng các câu lạc bộ phục hồi có xu hướng có tỷ lệ hoàn lại tiền cao hơn so với các câu lạc bộ hoàn lại tiền Sameday. Lý do là hầu như tất cả mọi người trong một câu lạc bộ Sameday đảm bảo có được tiền mặt của họ sau khi kết thúc cuộc chơi của họ, trong khi không phải ai trong một câu lạc bộ trả lại đều nỗ lực để quay trở lại tiền mặt của họ. Điều này cho phép các câu lạc bộ phục hồi cung cấp tỷ lệ cao hơn vì họ biết rằng họ đã giành được tiền phải trả lại cho mọi người chơi.

Khi được hỏi điều quan trọng nhất mà người chơi poker video trung bình nên học là gì, Bob đưa ra một câu trả lời thẳng thắn đáng ngạc nhiên. Người bình thường sẽ không thành công trong video poker, anh ấy nói. Video Video Poker được áp dụng toán học và người bình thường có hứng thú bình thường trong trò chơi đã giành được lợi thế dài hạn so với sòng bạc vì anh ta không sẵn sàng học tập chăm chỉ để có được lợi thế.

Đối với những người sẵn sàng học tập và học hỏi, tuy nhiên, Bob cung cấp hy vọng. Bạn phải học một trò chơi tại một thời điểm, anh ấy nói. Bạn không thể trở nên thành thạo ở Jacks hoặc tốt hơn, đồng thời là thưởng thức thưởng và gấp đôi.

Và trò chơi nào là tốt nhất để chơi?

Theo Bob, thì nó phụ thuộc vào nơi bạn sẽ chơi. Nếu bạn truy cập internet đến nhóm thảo luận của Yahoo, VP miễn phí (https://wiv4.com/vpfree/), nó sẽ liệt kê các trò chơi poker video tốt nhất tại hầu hết các sòng bạc trong cả nước. Bất kể bạn sống ở đâu, bạn có thể tìm thấy trò chơi sinh lợi nhất có sẵn trong các sòng bạc gần bạn. Dù đó là gì đi nữa, đó là trò chơi bạn muốn học.

Để được giúp đỡ trong việc học các chiến lược thích hợp, Bob đề nghị sử dụng một số AIDS.

Một vài tác giả đưa ra thẻ chiến lược tốt, ông nói. Tuy nhiên, nếu ai đó muốn thành thạo một trò chơi poker video cụ thể, loạt Hướng dẫn của người chiến thắng, được viết bởi tôi và Liam Daily, một nhà kinh tế Ph. D. từ Đại học Oxford, cho đến nay là tài liệu tốt nhất hiện có. Có thực sự không có sự cạnh tranh. Một vài tác giả khác viết một vài trang trên mỗi trò chơi, nhưng các hướng dẫn của người chiến thắng, có hơn 100 trang toàn diện hơn nhiều. Một huấn luyện viên máy tính cũng rất cần thiết vì họ sửa bạn khi bạn sai. Win Poker là thứ tôi bán, nhưng có những người khác (poker video frugal, poker video tối ưu, masque) trên thị trường. Các cạnh mà có sẵn cho một người chơi rất nhỏ đến nỗi trừ khi bạn chơi thực sự gần hoàn hảo, bạn không có cơ hội. Chỉ có một huấn luyện viên máy tính mới có thể dạy bạn chơi hoàn hảo.

Một khi người chơi biết chiến lược thích hợp, điều gì tiếp theo? Thật ra, học trò chơi là phần dễ dàng, Bob nói. Một khi mà thành thạo, người chơi cần phải học câu lạc bộ khe từ trong ra ngoài. Nói chuyện với những người chơi khác để tìm hiểu những chương trình khuyến mãi nào được đưa ra. Mỗi sòng bạc đều có những đặc điểm riêng của nó được viết ra ở bất cứ đâu, nhưng bạn có thể tìm hiểu về họ bằng cách kết nối với những người chơi khác. Người chơi poker video thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hơn so với các trò chơi. Điều đó đúng trong quá khứ và nó vẫn còn đúng ngày hôm nay. Những người chơi giỏi nhất học cách tính toán khi họ có lợi thế bằng cách phân tích số tiền trò chơi trả, câu lạc bộ khe trả bao nhiêu và các chương trình khuyến mãi có giá trị bao nhiêu.

Mặc dù Bob làm cho nó nghe có vẻ dễ dàng, anh ấy cảnh báo người chơi rằng trò chơi bài xì phé, chơi tốt, là một trò chơi hay và người chơi phải có đủ ngân hàng để tài trợ cho trò chơi của họ. Nếu một Royal Flush sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong tài khoản của bạn thì bạn sẽ chơi cho các cổ phần quá cao. Trung bình của Royal Flushes đến mỗi 40.000 bàn tay. Có những lúc nó sẽ có một vài trăm nghìn bàn tay giữa hoàng gia và có những lúc nó sẽ là hai hoặc ba trong cùng một ngày.

Bob cũng chỉ ra rằng vì những người chơi poker video liên tục trở nên tốt hơn, các sòng bạc đã phản ứng với các biện pháp đối phó. Khi bạn có một cuộc thi và theo thời gian, nó trở thành một chiều, thì cuộc thi sẽ kết thúc, anh ấy nói. Vì vậy, nếu một bên trở nên tốt hơn, bên kia phải điều chỉnh. Các cầu thủ ngày nay tốt hơn nhiều so với năm năm trước và nếu các sòng bạc cung cấp cùng một trò chơi như trước đây thì các sòng bạc sẽ mất nhiều hơn họ thoải mái. Để điều chỉnh cho điều đó, các sòng bạc cung cấp lịch trình trả lương khó khăn hơn, ít lợi ích câu lạc bộ khe cắm hơn và đôi khi họ thậm chí sẽ từ chối người chơi quyền chơi.

Nhiều người chơi cảm thấy khó chịu vì điều này. Họ đã nghiên cứu đến mức cuối cùng họ đã giỏi trò chơi và sau đó sòng bạc thay đổi mọi thứ. Có nhiều người chơi tin rằng họ có quyền tốt hơn và sòng bạc nên ở lại một con vịt ngồi bằng cách không thay đổi. Chà, anh chàng điều hành sòng bạc không nhìn thấy nó như vậy. Vì vậy, nếu bạn sẽ chơi trong trò chơi này, bạn phải sẵn sàng để tốt hơn hoặc bị bỏ lại phía sau.

Và tương lai nắm giữ điều gì cho những người chơi làm tốt hơn? Họ sẽ tiếp tục kiếm tiền? Hoặc, các sòng bạc sẽ làm cho điều đó không thể xảy ra? Đây sẽ là một trò chơi mèo và chuột, Bob nói. Có rất nhiều sòng bạc ngoài kia với những ưu đãi lớn cho những người chơi sẵn sàng tìm kiếm chúng. Ngay bây giờ người chơi ở Atlantic City nói rằng không có gì đáng để chơi, nhưng vâng. Người chơi ở Atlantic City có thể kiếm được hơn 50.000 đô la một năm, nhưng nó đòi hỏi kết nối mạng, nó đòi hỏi trinh sát và nó đòi hỏi phải học các chiến lược cho các trò chơi khác nhau. Những người chơi giỏi nhất sẽ luôn có thể kiếm tiền. Sẽ luôn có ít nhất 50 người chơi có thể kiếm được 50.000 đô la trở lên mỗi năm chơi bài xì phé ở đâu đó.