Vận may của Ai Cập
82
Xếp hạng
x25
Lợi nhuận tối đa
94,3%
RTP

bắn cá đổi thưởng online Vận may của Ai Cập

Các nhà cung cấp: Chơi thực dụng

IGT đã ra mắt với trò chơi có chủ đề Ai Cập thú vị này để bạn thưởng thức. Tìm hiểu làm thế nào và nơi để chơi khe tuyệt vời này trong đánh giá của chúng tôi dưới đây.

Tạp chí Fortunes of Ai Cập

Khám phá ra sự giàu có của pharaoh

Bạn muốn khám phá và khám phá kho báu của một ngôi mộ cổ thông qua khe IGT phổ biến này? Trong này Tạp chí Fortunes of Ai Cập, bạn sẽ tìm hiểu về các tính năng trò chơi, đồ họa, RTP, biểu tượng, v.v. 

Ghi bàn70/100
Tranh luậnChúng tôi thích phong cách của khe này và các tính năng. Nó sẽ đạt điểm cao hơn nếu bạn có thể đạt được phần thưởng và giải độc đắc dễ dàng hơn.
Tên trò chơi:Vận may của Ai Cập
Các nhà cung cấp:Chơi thực dụng
Loại trò chơi:Khe video
Biến động:Vừa phải
RTP:96,27%
Đặc trưng:Biểu tượng spinswild miễn phí
Đường lương:25
Cuộn:5
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm):0,25
Cá cược tối đa:250
Tiền tệ hỗ trợ:EUR, USD, GBP
Chiến thắng hàng đầu:25000x

Cách tôi đã thử nghiệm vận may của Ai Cập

Chúng tôi làm theo từng bước của quy trình đánh giá vị trí của chúng tôi để kiểm tra kỹ lưỡng mọi khía cạnh của trò chơi; Xem của chúng tôi Tạp chí Fortunes of Ai Cập Phương pháp dưới đây.

Ra mắt trò chơi

Khi dự đoán của chúng tôi xây dựng để chơi Fortunes of Ai Cập, chúng tôi đã kiểm tra xem mất bao lâu để tải. Khi chúng tôi ở trên màn hình chính, chúng tôi thu thập những ấn tượng đầu tiên về âm nhạc, hiệu ứng âm thanh và đồ họa. Chúng tôi kiểm tra xem các nút có phải là nơi chúng tôi mong đợi và nó trông tươi mới, bóng bẩy, dễ thương hay lộn xộn.

Phiên bản demo và tiền thật

Lý tưởng nhất, chúng tôi muốn tìm một phiên bản demo của Fortunes of Ai Cập cũng như tùy chọn tiền thật để chơi trò chơi. Điều đó có nghĩa là người chơi có thể thử khe cho chính mình và cảm nhận về cơ chế trò chơi. Có cơ hội chơi thực tế và thu thập tiền thắng của bạn cũng rất quan trọng.

Thông tin khe

Để hiểu những gì làm cho Fortunes of Ai Cập đánh dấu, chúng tôi khởi chạy phần Paytable. Nó nên chứa thông tin có giá trị về các biểu tượng, thanh toán, tính năng và quy tắc của trò chơi. Chúng tôi đang tìm kiếm để xem mọi thứ có được bảo hiểm và giải thích rõ ràng không.

Chơi game

Khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ đánh giá là chơi trò chơi. Chúng tôi quay các cuộn khe để thấy nó hoạt động. Chúng tôi đang xem xét những gì xảy ra khi chúng tôi hạ cánh kết hợp chiến thắng, mất bao lâu để tấn công giải độc đắc hoặc khởi chạy một trò chơi thưởng, và liệu các hiệu ứng âm nhạc và âm thanh có gây khó chịu sau một thời gian.

Các tính năng đặc biệt

Chúng tôi kiểm tra vận may của Ai Cập từ mọi góc độ. Điều đó có nghĩa là kích hoạt các vòng quay miễn phí và tung ra các vòng thưởng để xem cách chúng hoạt động, chúng trông như thế nào và liệu chúng có đáng để chờ đợi không.

Chơi trò chơi

Chơi Fortunes of Ai Cập với phần thưởng tốt nhất

Chơi ở đâu Fortunes of Ai Cập:

Nó có giá trị mua sắm xung quanh để nhận phần thưởng tốt nhất

Khi nói đến phần thưởng tốt nhất để chơi Fortunes of Ai Cập, hãy tìm một sòng bạc trực tuyến với tiền thưởng không có tiền gửi tốt. Phần thưởng không có tiền gửi tốt nhất hiện có thể được tìm thấy tại BetmgmThì DraftKings, và Unibet.

Vận may của các biểu tượng và thanh toán của Ai Cập

Chúng tôi xem xét thông tin Paytable để hiểu các quy tắc và bạn có thể giành được bao nhiêu.

Các biểu tượng

Có chín biểu tượng khác nhau để tìm ra trên các cuộn phim của Ai Cập. Trò chơi không sử dụng các biểu tượng chơi bài, điều đó có nghĩa là mọi thứ được liên kết trực tiếp với chủ đề Ai Cập cổ đại. 

Paytable 1

Các biểu tượng giá trị thấp nhất là con tàu và con rắn; Tiếp theo là Scroll, người Ai Cập cổ đại trong một tư thế cổ điển, tiếp theo là Nhân sư. Các biểu tượng giá trị cao hơn bao gồm mắt của Horus, Ankh, kim tự tháp và pharaoh. 

Paytable 2

Các biểu tượng đặc biệt bao gồm The Wild, là một pharaoh nam. Nó bao gồm từ hoang dã và có thể đứng cho tất cả các biểu tượng thông thường, nhưng không phải là những biểu tượng đặc biệt. Ngoài ra còn có sự phân tán, đó là một con bọ samab kích hoạt các vòng quay miễn phí. Trên hết, có Sarcophagus, dẫn đến giải độc đắc và rương kho báu.

Đường lương

Có 25 đường lương trong trò chơi này và mỗi biểu tượng có một giá trị cụ thể khi bạn đạt được sự kết hợp.

Tùy chọn đặt cược tối thiểu/tối đa và tùy chọn tự động phát

Giá trị tối thiểu của mỗi đồng xu là 0,01 và bạn cần đặt cược một đồng tiền trên mỗi dòng, có nghĩa là để trang trải mọi dòng, bạn sẽ cần đặt cược 0,25 đô la. Số lượng đồng xu tối đa trên mỗi dòng là mười và kích thước đồng tiền hàng đầu là $ 1, kiếm được cược tối đa $ 250. 

Bạn có thể bật autoplay bằng cách nhấn nút spin màu xanh. Nó sẽ ra mắt một cửa sổ bật lên với một tùy chọn để chọn số lượng spin tự động mà bạn thích.

RTP

Vận may của Ai Cập RTP dao động từ 92,19% đến 96,27%.

Biến động

Sự biến động của vận may của Ai Cập là vừa phải.

Jackpot

Giải độc đắc Grand xuất phát từ việc chọn đúng sarcophagus trong trò chơi thưởng. Bạn có thể thắng 20.000x Đặt cược dòng của bạn.

Vận may của Ai Cập có một loạt RTP ở phía thấp

Chúng tôi thích cách chủ đề Ai Cập cổ đại nhập vai. Tất cả các biểu tượng đều giúp tạo ra cảm giác kỳ lạ trên đất liền.  Tuy nhiên, nó đáng để xem ra RTP của khe này vì nó thay đổi từ mức trung bình đến thấp. 

Tính năng trò chơi

Có rất nhiều thứ để giữ cho bạn giải trí trong khe này. Bên cạnh The Wilds, bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí với sự phân tán, kiếm được điểm thưởng bằng rương kho báu và có cơ hội giành chiến thắng lớn với biểu tượng giải độc đắc. 

Hoang dã, vòng quay miễn phí và các tính năng khác

Có bốn tính năng đặc biệt trong Fortunes of Ai Cập; Mỗi cái được kích hoạt bởi một biểu tượng khác nhau. Hãy cùng xem những gì bạn có thể mong đợi từ trò chơi này.

Hoang dã

Được đại diện bởi nam Pharaoh giữ một nhân viên, The Wild có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng chính nào trong trò chơi để giúp bạn hình thành một sự kết hợp chiến thắng. Anh ta có thể thay thế tiền thưởng, giải độc đắc hoặc phân tán.

Hoang dã

Vòng quay miễn phí

Thu thập ít nhất ba biểu tượng phân tán Scarab kích hoạt vòng quay miễn phí. Bạn sẽ chuyển sang màn hình thứ hai, tương tự như đầu tiên, nơi bầu trời có màu xanh thay vì màu cam. Bạn sẽ nhận được tám lần đi thêm với ba phân tán, 20 với bốn và 100 với năm. Chiến thắng trong vòng này được nhân với hai. Phân tán xuất hiện trong vòng này, có nghĩa là bạn có thể thu hồi tính năng này.

Vòng quay miễn phí

Thưởng

Khi biểu tượng tiền thưởng hạ cánh trên guồng, bạn thu thập 25 điểm. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy tổng số điểm của mình. Bạn cần 1000 để khởi chạy trò chơi tiền thưởng. Khi nó bắt đầu, bạn sẽ cần hướng dẫn nhân vật của mình trên sàn nhà. Ở mỗi năm giai đoạn, bạn sẽ cần phải chọn một gạch sàn; Nếu nhân vật của bạn không rơi vào, nồi giải thưởng của bạn sẽ tăng lên và bạn chuyển sang cấp độ tiếp theo. 

Jackpot

Vòng đặc biệt này được kích hoạt bằng cách thu thập ba biểu tượng giải độc đắc trên các cuộn liên tiếp. Nếu bạn hạ cánh trên một reel một và một trên reel hai, các cuộn khác sẽ chậm lại để xây dựng dự đoán và phấn khích. Bạn có thể lựa chọn chọn một chiếc sarcophagus trong số ba trên màn hình. Họ sẽ dẫn bạn đến giải độc đắc, giải độc đắc hoặc giải độc đắc lớn.

Fortunes of Ai Cập có bốn tính năng đặc biệt thú vị

Chúng tôi thích thực tế là có rất nhiều vòng đặc biệt trong trò chơi này. Trong bốn tính năng trong khe, hai trong số chúng khá dễ dàng để kích hoạt. Biểu tượng hoang dã xuất hiện thường xuyên trong khi chúng tôi đang chơi, và chúng tôi cũng quản lý để ra mắt trò chơi Spins miễn phí. Tuy nhiên, phải mất khá nhiều thời gian để xây dựng tới 1000 điểm cho phần thưởng và chỉ dài để hạ cánh ba biểu tượng giải độc đắc liên tiếp.

Vận may của đồ họa & âm thanh Ai Cập

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạcÂm nhạc giới thiệu nhưng không có nhạc phim trong suốt
Các tính năng đặc biệtBiểu tượng tiền thưởng hoạt hình

Vận may của Ai Cập cung cấp một bữa tiệc cho mắt và tai

Có một bản nhạc phim áp đảo cho vị trí này. Thay vào đó, khi bạn hạ cánh các kết hợp chiến thắng khác nhau, bạn sẽ nghe thấy các hiệu ứng âm thanh phù hợp với biểu tượng. Ví dụ, có nhạc Charmer Snake Charm cho con rắn hoặc âm thanh của sóng cho con tàu. Tất cả đều phù hợp với đồ họa kỳ quặc, bổ sung rất nhiều vào trải nghiệm.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Nếu trò chơi trục trặc, tất cả các cược, chơi và thanh toán đều bị vô hiệu. Nếu đặt cược đã bị ảnh hưởng bởi sự cố, nó sẽ được hoàn trả. Cho dù đó là do phần mềm hoặc kết nối internet của bạn, gián đoạn có thể xảy ra. 

Phần lớn thời gian, khe cắm có thể cho phép bạn phát lại để hoàn thành vòng quay của mình. Tuy nhiên, có những lúc đó là có sẵn. Mặc dù bạn có thể được ghi có vào chiến thắng của mình hoặc có thể quay lại, bạn có thể mất tiến độ của mình với điểm thưởng của mình. Bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất trò chơi hoặc sòng bạc nếu lỗi xảy ra mà không hoàn lại tiền.

Phán quyết

Có rất nhiều thứ để thích về vận may của Ai Cập, và cũng có một vài sự thất vọng. Chúng tôi rất ấn tượng bởi đồ họa và hiệu ứng âm thanh. Thêm vào đó, bốn tính năng đặc biệt khác nhau giữ cho trò chơi tươi mới và giải trí. Tuy nhiên, sự biến động trung bình và các quy tắc cho giải độc đắc và vòng thưởng khiến chúng khá khó kích hoạt. Bạn cần phải kiên nhẫn để thưởng thức một số bit tốt nhất của khe này.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích Fortunes of Ai Cập

Trò chơi theo chủ đề Ai Cập:

Các khe cắm IGT: