bắn cá bingo 2 Ngày được thiết lập để sáp nhập DraftKings & Gnog

Qua Kayleigh
Được phát hành Ngày 8 tháng 4 năm 2022

Một vài tuần trước, chúng tôi đã mang đến cho bạn những tin tức rằng DraftKings Không có giá trị Golden Nugget Online Gaming được thiết lập để hợp nhất với nhau để mang lại những điều lớn hơn và tốt hơn cho người chơi của họ. 

DraftKings được cho là sẽ hoàn thiện việc mua lại GNOG trong quý đầu tiên, nhưng điều đó đã không xảy ra do sự chấp thuận cho việc sáp nhập không được mua kịp thời. 

DraftKings & Golden Nugget Logos
Việc sáp nhập phải được thực hiện vào ngày 31 tháng 5 năm 2022

Việc sáp nhập phải được hoàn thành trên Ngày 31 tháng 5 năm 2022. Như nó là, các bản nháp trả tiền cho 0,365 Cổ phiếu hoàn toàn mới cho mỗi cổ phần chung của sòng bạc trực tuyến mua lại, GNOG. Việc mua lại được thiết lập để được định giá tại $ 1,56B.

Nhà điều hành cổ đông lớn nhất, Tilman Fertitta, hiện đang sở hữu 46% trong số các cổ phiếu và đang lên kế hoạch giữ những cổ phiếu đó và bất kỳ người nào anh ta có thể nhận được, trong năm tới. Anh ta cũng đang lên kế hoạch tham gia Hội đồng DraftKings, trong khi vẫn duy trì quyền sở hữu của mình đối với các tài sản trên đất liền của GNOG. 

Một đại diện từ DraftKings đã nêu như sau về việc mua lại:


Các bản nháp và GNOG tiếp tục theo đuổi các phê duyệt quy định chơi game còn lại cần thiết để hoàn thành việc mua lại theo đó, các dự thảo hiện hy vọng việc mua lại sẽ được hoàn thành vào hoặc trước ngày 31 tháng 5 năm 2022, tùy thuộc vào sự hài lòng hoặc từ bỏ các điều kiện đóng cửa.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về bất kỳ tin tức nào khác về sự hợp nhất này trong vài tuần tới. 

Điều gì tuyệt vời về Gnog?

Golden Nugget đang được DraftKings mua lại vì một lý do khá chính đáng. Danh tiếng của nó không giống như không có ai khác trên thị trường Hoa Kỳ nhờ thư viện trò chơi lớn của nó. Bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi thứ bạn muốn. Bởi tất cả, tôi không có nghĩa là chỉ khe cắm. Thư viện trò chơi bao gồm Trò chơi đại lý trực tiếpThì trò chơi bàn .roulette Không có giá trị baccarat) Blackjack, và Video Poker. Nó là một lựa chọn khá lớn!

Dưới đây là những trò chơi đặc trưng hàng đầu mà bạn sẽ tìm thấy tại GNOG: 

  1. Sống đen
  2. Roulette sống
  3. 88 vận may Megaways
  4. Kẻ xâm lược không gian
  5. Thêm các megaways
  6. Vận may thần thánh
  7. Cleopatra
  8. Tuổi của conqest
  9. Bonanza Megaways
  10. Tăng vốn