baccarat online Gaming Evolution Mua Netent

Qua ACG
Được phát hành Ngày 24 tháng 6 năm 2020

Trong Igaming News gần đây, Evolution Gaming đã công bố kế hoạch mua lại hơn 90% cổ phần của công ty Netents. Điều này có nghĩa là một khi thỏa thuận đã được hoàn tất, sự tiến hóa sẽ có phần lớn các cổ phần trong mạng lưới. Nó là một trong những giao dịch lớn nhất được thực hiện trong ngành cho đến nay, ở mức hơn 1,6 tỷ bảng ($ 1,991,708,800 USD). Chủ tịch Netent Mathias Hedlund cho biết, vị trí của Evolution Evolution trong sòng bạc trực tiếp kết hợp với vị trí Netent, trong các vị trí trực tuyến sẽ tạo ra một công ty có vị trí tốt để chiếm thị phần đáng kể.    

Evolution Gaming đang tìm cách mở rộng bên ngoài các sòng bạc trực tiếp, và các vị trí trực tuyến là điều tốt nhất tiếp theo. Cả hai công ty hiện đang phát triển mạnh ở Hoa Kỳ, vì vậy việc kết hợp cả hai sẽ dẫn đến một nền tảng trực tuyến rất mạnh mẽ. Jens von Bahr, chủ tịch của Evolution Gaming cho biết, Net Netent đã thành lập vị trí của Hoa Kỳ kết hợp với các hãng phim hiện tại của Evolution, và chiến lược thị trường đầu tiên được điều chỉnh sẽ đưa chúng ta vào một vị trí thuận lợi để tận dụng quy định đang diễn ra ở Bắc Mỹ. 

Cả hai công ty được coi là Titans trong ngành công nghiệp Igaming. Evolution Gaming là một trong những nhà cung cấp sòng bạc trực tiếp hàng đầu trong cả nước, trong khi Netent nổi tiếng với các vị trí video. Mỗi nhà cung cấp cung cấp hàng trăm sòng bạc trực tuyến trên khắp thế giới.

Gaming Evolution là gì?

Evolution Gaming là một trong những nhà cung cấp sòng bạc trực tiếp lớn nhất thế giới. Công ty đã chuyển đến New Jersey vài năm trước khi cờ bạc trực tuyến được hợp pháp hóa, và gần đây đã mở một studio ở Pennsylvania. Hiện tại, Evolution Gaming có hơn 3.000 nhân viên trên nhiều quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Ý và Malta. Các studio trực tiếp phát triển chính là ở Latvia. 

Sự tiến hóa đã có trong ngành trong gần 15 năm. Trong vài năm qua, công ty đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Game of the Year cho Lightning Roulette và nhà cung cấp đại lý trực tiếp truyền phát trực tiếp tốt nhất. 

NETENT là gì?

Netent là một công ty Thụy Điển và đã thiết kế các vị trí trực tuyến trong hơn một thập kỷ. Có hơn 1.000 nhân viên Netent, trải rộng trên các văn phòng ở Malta, Kiev, Gibraltar, Sofia, Stockholm, Krakow và New Jersey. 

Trong năm 2019, Netent đã mua Red Tiger trong một thỏa thuận trị giá 220 triệu bảng ($ 273,520.500 USD). Trong tuyên bố của mình, giám đốc điều hành của Netent Therese Hillman cho biết cô rất hài lòng khi thấy hai lực lượng kết hợp. Việc mua lại kết hợp hai trong số các công ty hàng đầu và sáng tạo nhất trong ngành công nghiệp game trực tuyến. Chúng tôi mong muốn được làm việc với đội ngũ tuyệt vời của Red Tiger, để tăng cường phạm vi toàn cầu kết hợp của chúng tôi và để cung cấp thêm giá trị cho các nhà khai thác và người chơi. Giao dịch sẽ cung cấp các hiệp lực doanh thu đáng kể trên toàn thị trường của chúng tôi trên toàn thế giới.

Thỏa thuận được thực hiện để có được Red Tiger có thể là một yếu tố về cách trò chơi Netent và Evolution kết hợp với nhau.