background casino PokerStars U.S. có thể tìm cách cải tổ chương trình phần thưởng của họ không?

Qua Antoine
Được phát hành Ngày 17 tháng 12 năm 2021

Sòng bạc Pokerstars là một trong nhiều phổ biến Sòng bạc Hoa Kỳ nơi người chơi có thể tận hưởng một số Biến thể poker và các giải đấu. Thương hiệu cờ bạc trực tuyến toàn cầu này gần đây đã cập nhật hệ thống phần thưởng của mình cho tất cả các nền tảng trên toàn thế giới. 

Các mới được cập nhật Hệ thống phần thưởng PokerStars đã được triển khai vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 và đã được tân trang lại bằng cách loại bỏ một số yếu tố ngẫu nhiên như rương thưởng, và hiện đang cung cấp cho người chơi được bảo đảm hoàn lại tiền cố định mỗi tháng. 

Chương trình phần thưởng PokerStars
Đăng ký phần thưởng Pokerstars để bắt đầu kiếm điểm thưởng ngay hôm nay

Mặc dù vậy, hệ sinh thái PokerStars USA vẫn chưa được cập nhật với những thay đổi này, điều đó có nghĩa là người chơi ở New Jersey, Pennsylvania và Michigan vẫn còn trên hệ thống phần thưởng cũ.

Tuy nhiên, có lý do chính đáng để tin rằng chương trình phần thưởng PokerStars mới sẽ đến với ba khu vực pháp lý của Hoa Kỳ trong tương lai gần, vì có những thay đổi gần đây đối với việc xây dựng thương hiệu trên trang web cho PokerStars PA.

Một số thay đổi dự kiến ??cho chương trình phần thưởng mới này sẽ bao gồm RakeBack cố định 15% đến 25% mỗi tháng, đây sẽ là một thay đổi rất đáng hoan nghênh cho những người yêu thích poker!

Cũng cần lưu ý, PokerStars cung cấp nhiều loại chào mừng tiền thưởng Trên trang web của họ.

  • Nền tảng sòng bạc
    • Tiền gửi tiền gửi $ 1500
    • Đặt cược $ 1, nhận $ 50 chơi miễn phí
  • Nền tảng poker
    • Tiền gửi tiền gửi $ 600
    • Chơi 1 tay, nhận $ 50 chơi miễn phí

Chương trình phần thưởng tuyệt vời khác cho người chơi Hoa Kỳ

Tin tuyệt vời cho người chơi là có một số sòng bạc hàng đầu khác của Hoa Kỳ cung cấp các chương trình phần thưởng tuyệt vời mà họ đã có thể đăng ký! Bao gồm các:

Tất cả các chương trình khác nhau này được thiết kế để cung cấp cho người chơi sòng bạc một cái gì đó thêm từ mọi háo hức mà họ đặt tại sòng bạc trực tuyến đó.