sòng bạc trực tuyến Top 5 câu chuyện tin tức sòng bạc trực tuyến của năm 2021

Qua Antoine
Được phát hành Ngày 25 tháng 2 năm 2022

2021 là một năm tuyệt vời cho các sòng bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ và đây là 5 câu chuyện hàng đầu mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn vào năm 2021:

5 - Đối tác sòng bạc của Hoa Kỳ với những người khổng lồ thể thao - Sòng bạc trực tuyến ở PA đã nuôi dạy các giải đấu thể thao lớn, bao gồm cả Unibet với Đại bàng Philadelphia, và Betmgm với Pittsburgh Steelers và Cướp biển Pittsburgh.

4 - Thêm sòng bạc trực tuyến trên điện thoại di động của bạn - DraftKings trở thành sòng bạc đầu tiên của Hoa Kỳ tạo ra một ứng dụng gốc mà người chơi có thể tải xuống trên thiết bị di động của họ. Điều này đã hợp nhất người chơi Hoa Kỳ truy cập vào các trò chơi sòng bạc trực tuyến thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ. 

3 - Sòng bạc trực tuyến đi trực tiếp ở bang Connecticut - Tính đến tháng 11 năm 2021, Sòng bạc đườngThì Sòng bạc Mohegan, và DraftKings Trở thành các nhà khai thác trực tuyến đầu tiên của Hoa Kỳ ra mắt tại Bang này và điều này đã chứng kiến ??1,2 triệu cược trực tuyến đáng kinh ngạc được đặt trong tháng đầu tiên. 

2 - Sòng bạc mới ra mắt tại Mỹ - như các nhà khai thác đã thành lập như Golden NuggetThì Betmgm, và DraftKings Tiếp tục mở rộng sang các lãnh thổ mới bao gồm Michigan, một số sòng bạc trực tuyến mới chào đón những người chơi từ Hoa Kỳ. Chúng bao gồm BetwayThì Twinspires, và Sòng bạc Stardust.


1 - Một năm của những người chiến thắng giải độc đắc!! - Một người chơi may mắn ở Pennsylvania đã kiếm được một cái nồi $ 93k từ Twinspires, trong khi một người khác đã đạt được 537 nghìn đô la đáng kinh ngạc tại Sòng bạc Hollywood. Tuy nhiên, những thứ này không so sánh với giải độc đắc 3,5 triệu đô la của mắt Borgata trực tuyến Người chơi.

Câu chuyện hàng đầu của chúng tôi cho năm 2021: Một người may mắn Sòng bạc trực tuyến borgata Người chơi ở New Jersey đã giành được kỷ lục 3,5 triệu đô la trong khi chơi danh hiệu khe MGM hàng triệu MGM độc quyền của họ.