cách quay màn hình máy tính Quay cuồng

Kiểm tra đánh giá này trên Reelplay! Đọc về các vị trí hàng đầu của họ và nơi bạn có thể chơi chúng.

Sự thật về quay vòng

Reelplay ra mắt trở lại vào năm 2014 dưới tên cơ hội tương tác. Vào năm 2019, họ đã trải qua một thương hiệu lớn, thay đổi tên của họ thành quay vòng và tìm đến một người sạch sẽ và sắc nét hơn. 

Nhà cung cấp trò chơi này chỉ thiết kế và phát triển khe cắm với các khoản thanh toán lớn và chơi trò chơi hấp dẫn. Trước khi họ bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư của riêng mình, họ đã phát triển các trò chơi cho nhiều người khổng lồ. Biết rằng họ đã tham gia vào tất cả các giai đoạn phát triển trò chơi khác nhau, chúng ta có thể mong đợi được thấy những điều tuyệt vời đến từ vòng quay khi họ mở rộng thư viện của họ.?

Quay cuồng

Giấy phép?Ban kiểm soát trò chơi Pennsylvania & Bộ phận Thực thi New Jersey
Các loại trò chơi sòng bạc1Khe cắm
Khe cắm29Atlantis Megaways, Zodiac Infinity Reels, Big Buck Bandits
Roulette sống N/aN/a
Sống đenN/aN/a
Baccarat sốngN/aN/a
Chương trình trò chơiN/aN/a
Các loại trò chơi khácN/aN/a
Sòng bạc quay vòng7Golden Nugget, Betmgm, Hard Rock Casino
Ứng dụng di động ?iOS & Android
Chương trình khuyến mãi trong trò chơi?Không
Ra mắt2014Ra mắt tại Úc
Công bằng?Con dấu Ecogra của phê duyệt, Kiểm tra hệ thống kỹ thuật (TST)]

Trò chơi hay nhất bằng cách quay vòng

1

Ngày càng có nhiều người đi vào chiêm tinh học, vậy tại sao không có trong các vị trí của bạn? Bạn có thể chọn biểu tượng hoang dã của riêng bạn trong khi chơi Cung điện Zodiac, có thể là bất kỳ dấu hiệu hoàng đạo nào. Ngoài ra còn có một bánh xe thưởng với 5 tầng. Bạn có thể nhận được số nhân, giải thưởng tiền mặt, vòng quay miễn phí và nhiều hơn nữa.

2. Band Bandit lớn - 117.649 cách để giành chiến thắng

Band Bandit lớn là một cuộc phiêu lưu thú vị. Mặc dù nó không có nhiều tính năng để sử dụng trong khi chơi, nhưng nó có 117.649 cách để giành chiến thắng, để tối đa hóa cơ hội chiến thắng của bạn.

3. Buster Hammer Carnival - 32.768 cách để giành chiến thắng

Buster Hammer Carnival đã được thiết kế lại để có nhiều cách để giành chiến thắng! Hiện tại có thêm một cách, 3125 cách để giành chiến thắng và nhờ vào bánh xe quay miễn phí hùng mạnh, lưới của bạn có thể mở rộng lên 5 × 8 từ 5 × 5, có nghĩa là có 32.768 cách để giành chiến thắng.

4. El Dorado Infinity Reels - Cơ chế vô cực

El dorado infinity reels Sử dụng một cơ chế khe cắm mới, Infinity Reels, cho phép người chơi thêm một số lượng khe không giới hạn. Khe này có chiến thắng tối đa x6250 và RTP là 96,54%.

5. Megaways Hypernova - Một số tiền thưởng 

Khe khe biến động trung bình đến cao là một yêu thích quay cuồng. Hypernova Megaways là một khe thiên hà cung cấp từ các phần thưởng thế giới này như tiền thưởng giải độc đắc, giải độc đắc cố định và vòng quay miễn phí. Bạn cũng có 117.649 cách để giành chiến thắng!

Logo PGCB
PGCB

Trò chơi reelplay có hợp pháp và an toàn không?

Vì các khe quay vòng có sẵn ở thị trường Hoa Kỳ, điều này có nghĩa là các trò chơi này đã được coi là an toàn và hợp pháp bởi Bảng điều khiển chơi game PennsylvaniaBộ phận Thực thi New Jersey. Những giấy phép này chứng minh cho người chơi Hoa Kỳ rằng họ sẽ có trải nghiệm an toàn khi chơi các trò chơi quay cuồng.?

Logo DGE
NJDGE

Sự công bằng của trò chơi reelplay

RTP trung bình của các khe quay vòng là xung quanh 95% đến 96% được coi là RTP trung bình đến cao. Lý tưởng nhất, người chơi nên cố gắng chơi các vị trí với RTP từ 96% trở lên. Kiểm tra một số hàng đầu của chúng tôi khe RTP cao.

Để đảm bảo rằng các vị trí là công bằng, chúng thường xuyên được kiểm toán bởi các cơ quan bên thứ ba như EcograGli. Người chơi có thể yên tâm rằng các khe quay vòng không được gian lận.

Các chương trình khuyến mãi trong trò chơi hoạt động từ Reelplay

Ngay bây giờ, Reelplay không có chương trình khuyến mãi trong trò chơi đang diễn ra. Khi họ làm, chúng tôi sẽ cập nhật trang này. 

Điều gì làm cho các trò chơi reelplay nổi bật?

Tôi đã đề cập rằng thư viện trò chơi reelplay, hoàn toàn không có gì, nhưng họ đang làm việc để cải thiện điều đó. Các khe mà họ có xu hướng các khe cắm với ít tính năng hơn. Điều này có thể thay đổi sớm với việc mở rộng nhóm và phát triển của họ. 

Quay lại các tính năng sáng tạo

Khác với việc kết hợp cơ chế Megaways vào rất nhiều trò chơi của họ, họ cũng đã tạo ra Cuộn vô cực. Hệ thống mới này cho phép người chơi mới có thể thêm nhiều cuộn như họ thích vào bảng trò chơi của họ!

Sòng bạc trực tuyến (di động)
Tất cả các trò chơi của họ đều có sẵn trên thiết bị di động!

Khi thư viện trò chơi của họ mở rộng, tôi hy vọng sẽ thấy các tính năng sáng tạo hơn bật lên. 

Đồ họa quay vòng

Nhà cung cấp này mang lại tầm quan trọng to lớn đối với trải nghiệm đồ họa 3D của họ. Tất cả các vị trí của họ có đồ họa tương tác 3D vận chuyển người chơi trực tiếp vào trò chơi. 

Âm nhạc trong các trò chơi reelplay

Âm nhạc là những gì mọi người chơi sẽ muốn. Hấp dẫn nhưng không mất tập trung! Nếu nó vẫn làm phiền bạn, bạn luôn có thể sử dụng nút tắt tiếng. 

Trò chơi quay vòng

Mặc dù mọi thứ diễn ra suôn sẻ khi chơi một khe quay vòng, trò chơi có thể được cải thiện bằng cách thêm nhiều tính năng hơn. Hầu hết các vị trí của họ chỉ có 1 tính năng mà người chơi có thể sử dụng, hoặc không có gì cả. 

Sòng bạc quay vòng đang làm việc với

Sòng bạcXếp hạngƯu đãi chào mừngĐến sòng bạc:
Sòng bạc trực tuyến Golden Nugget92Lên đến $ 1.000 Tiền gửi đầu tiên miễn phí 100% Tiền thưởng phù hợp
DraftKings91Lần đầu tiên gửi lên tới 2.000 đô la!
Nhà đường86$ 250 Trận đấu tiền gửi đầu tiên
Phản bội80$ 250 Trận đấu tiền gửi đầu tiên
Borgata trực tuyến92Ưu đãi chào mừng $ 20 & trận đấu 100% cho lần gửi đầu tiên lên tới $ 1000
Betmgm96Tiền gửi tiền gửi $ 1.000
Sòng bạc trực tuyến hard rock 79Nhận 50 vòng quay miễn phí và lên tới $ 1.000

Trò chơi reelplay có được tối ưu hóa cho thiết bị di động không?

Quay lại sử dụng công nghệ HTML 5 mới nhất để đảm bảo rằng tất cả các trò chơi của họ được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tương tự trên điện thoại của bạn, như trên máy tính để bàn của bạn. Đi qua của chúng tôi sòng bạc di động Trang để tìm ra nơi bạn có thể chơi các trò chơi reelplay.?

Sự kết luận

Nhà cung cấp trò chơi này cho thấy rất nhiều lời hứa. Họ vẫn đang phát triển và mở rộng thư viện trò chơi của riêng họ, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn từ họ trong tương lai. Chúng tôi đã biết rằng họ có thể phát triển các trò chơi tuyệt vời vì họ đã là một phần của giai đoạn phát triển cho các nhà cung cấp trò chơi khác. 

Họ chắc chắn cần phải tăng số lượng tính năng thưởng trong các vị trí của họ để làm cho trò chơi thú vị hơn một chút.