cách quay màn hình oppo CT đảm nhận trò chơi có trách nhiệm

Qua JP
Được phát hành Ngày 7 tháng 10 năm 2021

Connecticut đã ra mắt một cổng thông tin tự loại trừ trên toàn tiểu bang trước khi ra mắt thị trường năm nay. 

Tình trạng Connecticut đang cho thấy công dân của mình rằng họ đang coi trọng việc hợp pháp hóa trò chơi trực tuyến.Tuần trước, Bộ Bảo vệ Người tiêu dùng bang bang đã ra mắt một cổng thông tin tự loại trừ.Cổng thông tin sẽ cho phép bất kỳ người chơi nào trong tiểu bang chọn tham gia và tự nguyện cấm chơi game. 

Nhà nước đang thổi phồng này như là nỗ lực đáng kể nhất của họ chưa thực hiện các biện pháp đánh bạc có trách nhiệm mạnh mẽ trước khi thị trường được phát hành vào cuối năm nay. 

Michelle H. Seagull, ủy viên DCP, đã đưa ra một tuyên bố rằng, chúng tôi biết có rất nhiều sự phấn khích xung quanh việc ra mắt một ngành công nghiệp game mở rộng ở Connecticut. Mặc dù đây có thể là một hình thức giải trí mà nhiều người có thể thưởng thức, nhưng đối với những người khác có thể là một chứng nghiện có hại. Khả năng tự nguyện loại trừ bản thân khỏi các hoạt động này là một trong nhiều công cụ có sẵn để giúp đỡ. 

Thống đốc bang Connecticut Ned Lamont nói thêm, Connecticut Connecticut sắp bắt đầu một tương lai mới khi nói đến cá cược thể thao và đánh bạc, và với các chương trình mới này được đổi mới trách nhiệm cho chính quyền bang. Chúng tôi đã làm việc siêng năng để có các điều khoản mạnh mẽ để đảm bảo chính sách tự loại của chúng tôi có hiệu quả và cung cấp khả năng cho các cá nhân thực hiện các bước thích hợp để tự chịu trách nhiệm.

Sự ra mắt của cổng thông tin tự loại trừ là một phần của sáng kiến ??rộng lớn hơn làm việc cho người chơi CT các dấu hiệu cảnh báo về đánh bạc vấn đề và cung cấp các nguồn lực để hỗ trợ. 

Tại sao các vấn đề chơi game có trách nhiệm

Nhóm của chúng tôi tại ACG Take chơi game có trách nhiệm rất nghiêm túc. Đó là một vấn đề ảnh hưởng không chỉ là người đau khổ mà còn cả những người thân yêu của họ xung quanh họ. 

Đây là lý do tại sao một phần của doanh thu nhà nước được tạo ra bởi các sòng bạc trực tuyến luôn hướng tới các chương trình như vậy. 

Rất may, nhiều sòng bạc trực tuyến cũng cung cấp các công cụ để hỗ trợ đánh bạc vấn đề. Betmgm Ưu đãi Tạm dừng chơi tại tất cả các sòng bạc của họ trên khắp nước Mỹ. Công cụ này cho phép người chơi đặt các tham số họ muốn sử dụng để hạn chế ngân hàng của họ bất cứ khi nào sử dụng tài khoản BetMGM của họ.

Nếu bạn, hoặc ai đó bạn biết, có thể bị trò chơi có vấn đề, chúng tôi khuyến khích bạn tìm kiếm sự hỗ trợ. 

Người chơi CT có thể mong đợi gì khi sòng bạc trực tuyến phát trực tiếp?

Sẵn sàng hay không, Connecticut, họ đến đây! 

Một số sòng bạc trực tuyến hàng đầu trong cả nước đã nộp đơn xin giấy phép của họ trong tiểu bang, bao gồm: 

Đối với một thị trường rất gần với NYC, đây chỉ là khởi đầu. Vì vậy, hãy kiểm tra lại thường xuyên để biết thêm tin tức về ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến sắp tới của Connecticut.