Dazzle tôi Megaways
93
Xếp hạng
x20000
Lợi nhuận tối đa
96,1%
RTP

ca khuc bat hu Dazzle tôi Megaways

Các nhà cung cấp: Mạng

Máy đánh bạc Dazzle Me nổi tiếng đã được điều trị bằng megaways.Trò chơi độc đáo này có cuộn với số lượng biểu tượng khác nhau.

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Đánh giá Megaways của Dazzle Me Megaways

Điều đó có nghĩa là trò chơi khe trực tuyến này có thể được tải bằng các khoản thanh toán, được đóng gói với các tính năng và tất cả được trình bày trên một lưới trò chơi quen thuộc đã được cung cấp một makeover lớn. Hãy đến kiểm tra các cuộn Avalanche và cố gắng vào chế độ Spins miễn phí để biết những con hoang dã được đảm bảo gắn bó để giành chiến thắng!

Ghi bàn75/100
Tranh luậnChủ đề ngọc, các tính năng tuyệt vời với tiềm năng cho rất nhiều chiến thắng có kích thước tốt. Nhưng thực tế là RTP có thể thay đổi không phải là hấp dẫn nhất.
Tên trò chơi:Dazzle tôi Megaways
Các nhà cung cấp:Mạng
Loại trò chơi:Khe video
Biến động:Vừa phải
RTP:96,1% 
Đặc trưng:Gian thác chiến thắng, vòng quay miễn phí, số nhân, megaways, hoang dã ngẫu nhiên, biểu tượng phân tán, hoang dã dính
Đường lương:99.225
Cuộn:6
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm):$ 0,20
Cá cược tối đa:$ 100
Tiền tệ hỗ trợ:EUR, USD, GBP
Chiến thắng hàng đầu:20.000x

Cách tôi thử nghiệm làm tôi lóa mắt

Tôi là một fan hâm mộ lớn của trò chơi Dazzle Me truyền thống vào năm 2015, vì vậy tôi đã rất vui mừng khi thử phiên bản Megaways này vào thử nghiệm. Hãy xem các tiêu chí và cân nhắc của tôi trong khi thực hiện đánh giá này:

  1. Việc xem xét đầu tiên và thường thì những gì nhảy ra là dữ liệu kỹ thuật. Tôi xem xét RTP và sự biến động của một trò chơi để có được cảm giác tốt về các loại và tần suất chiến thắng.
  2. Tôi cũng đã chơi trò chơi. Điều này có vẻ rõ ràng, nhưng có những đánh giá trực tuyến được viết bởi những người chưa chơi trò chơi.
  3. Tôi là một người rất trực quan, vì vậy tôi sẽ tính đến thiết kế của một trò chơi và liệu chủ đề của trò chơi có được sử dụng hiệu quả hay không.
  4. Tôi muốn thấy một trò chơi khe trực tuyến được bao gồm, vì vậy đặt cược tối thiểu và tối đa có thể chứa tất cả các ngân sách.
  5. Sẽ có lợi hơn nhiều khi hiểu một trò chơi khe trực tuyến, mục đích, hành vi và ngoại hình trước khi chơi, vì vậy những điều này sẽ được kiểm tra và giải thích trong đánh giá này.
Chơi trò chơi

Chơi Dazzle Me Megaways với phần thưởng tốt nhất

Người chơi có thể tìm thấy và chơi Megaways cho tôi đến tất cả các sòng bạc hàng đầu sau đây:

Sòng bạc DraftKings đang cung cấp một ưu đãi chào mừng đáng kinh ngạc cho khách hàng mới

Netent là một nhà cung cấp trò chơi nổi tiếng, vì vậy bạn có thể tìm thấy trò chơi khe của họ trong thư viện của nhiều nhà khai thác sòng bạc. Tuy nhiên, đối với sự thích thú nhất, bạn nên tìm cách tận dụng một sòng bạc với các trò chơi netent và những ưu đãi tuyệt vời. Ngay bây giờ, DraftKings đang cung cấp cho khách hàng mới cơ hội nhận tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 2.000 đô la.

Dazzle Me Megaways Biểu tượng & Thanh toán

Các biểu tượng

Các biểu tượng cho Megaways của Dazzle Me đều là những viên đá quý tuyệt đẹp, bao gồm trái tim Ruby, sapphires, ngọc lục bảo, thạch anh tím, v.v. Kim cương đóng vai trò là trò chơi hoang dã, và biểu tượng trả tiền lớn nhất của trò chơi là số 7 may mắn.

Bàn thanh toán

Bàn thanh toán

Đặt cược tối thiểu & tối đa

Các giới hạn đặt cược trong trò chơi này là trung bình, vì Đặt cược tối thiểu vào trò chơi này là 0,20 đô la và tối đa là 100 đô la. Các con lăn cao hơn có thể muốn thấy rằng cao hơn rất nhiều (có lẽ là $ 250), nhưng đặt cược tối thiểu bao gồm ngân sách nhỏ hơn.

Tùy chọn tự động

Các tùy chọn Autoplay trong trò chơi này là tốt nhất tôi từng thấy. Bạn có thể cho phép từ 10 đến 1000 autospin. Khi bạn đã làm điều này, sau đó bạn có thể đặt các vòng quay tự động dừng trong một số điều kiện nhất định. Họ có thể bị dừng lại, trên bất kỳ chiến thắng nào, nếu có bất kỳ chiến thắng nào vượt quá một số tiền nhất định, nếu nồi của bạn giảm hoặc tăng số tiền hoặc nếu bạn giành được bất kỳ vòng quay miễn phí nào. Ngoài ra còn có khả năng tăng tốc độ quay trong bao lâu.

RTP

RTP của Dazzle Me Megaways là 96,1%. 

Biến động

Sự thỏa hiệp hoàn hảo giữa trò chơi cao và thấp này có một biến động trung bình, có nghĩa là ít rủi ro hơn so với những người cao nhưng chiến thắng lớn hơn các trò chơi dễ bay hơi thấp.

Chiến thắng tối đa

Chiến thắng tối đa là sự trở lại của 20.000x cổ phần của bạn. Lợi nhuận rất cao ở đó, bạn có thể tìm thấy cao hơn, nhưng điều này chắc chắn đáng để kiểm tra hơn về cách đạt được điều này sau này.

RTP khác nhau cho Dazzle Me Megaways là một điều thú vị, nhưng sự biến động làm cho nó đáng để kiểm tra.

RTP đã được trích dẫn là khoảng 95,5-96,5%, ở mức trung bình thấp hơn cho một máy đánh bạc trực tuyến, nhưng biến động trung bình không tạo nên cho nó. 

Tính năng trò chơi

Biểu tượng đặc biệt, vòng quay miễn phí và các tính năng khác

Tính năng Avalanche

Bạn có nhiều khả năng tìm thấy điều này trong một máy đánh bạc dựa trên cụm, nhưng trong khe video này, nó xảy ra mỗi khi một chiến thắng được tạo ra. Bất kỳ biểu tượng nào liên quan đến chiến thắng đều được bỏ qua một bên, và các biểu tượng mới rơi vào các vị trí trống. Giống như trong Dazzle Me ban đầu, các biểu tượng rơi có thể tạo ra một chiến thắng mới, và chúng sẽ tiếp tục biến mất và rơi cho đến khi không có biểu tượng nào nữa gây ra chiến thắng.

Tính năng reels hoang dã rực rỡ

Tính năng này có thể xảy ra trong bất kỳ vòng quay ngẫu nhiên trong lối chơi bình thường. Nó quay giữa một đến ba cuộn toàn bộ hoàn toàn hoang dã. Toàn bộ cuộn chuyển hoàn toàn màu xanh và hiển thị tên của tính năng này - kim cương rực rỡ. Điều này có nghĩa là toàn bộ cuộn có thể hoạt động như bất kỳ biểu tượng nào khác, mặc dù tính năng này sẽ không bao giờ xảy ra để quay một. Trận tuyết lở không ảnh hưởng đến hoang dã rực rỡ.

Hoang dã

Tính năng Spin miễn phí

Có bốn biểu tượng phân tán xuất hiện dưới dạng các khối màu cam phát sáng với các spin miễn phí được hiển thị rõ ràng. Nếu bạn hạ cánh bốn trong số các biểu tượng này ở bất cứ đâu trên guồng, bạn sẽ nhập tính năng Spin miễn phí. Nó bắt đầu với tám vòng quay miễn phí cho bốn biểu tượng và bốn vòng quay miễn phí khác được cung cấp cho bất kỳ biểu tượng phân tán bổ sung nào trên đầu bốn yêu cầu. Vì vậy, nếu bạn hạ cánh bảy biểu tượng spin miễn phí trong một vòng quay, bạn sẽ nhận được 20 vòng quay miễn phí. Ít nhất một cuộn sẽ ngay lập tức biến thành một cuộn hoang dã rực rỡ cho phần còn lại của các vòng quay miễn phí và bất kỳ trận tuyết lở nào xảy ra sau khi tất cả các vòng quay miễn phí đã được sử dụng. Các hoang dã rực rỡ cũng hoạt động khác nhau trong chế độ quay miễn phí. Số lượng hoang dã trong một guồng hoang dã rực rỡ bắt đầu với hai, nhưng mỗi lần đạt được chiến thắng bằng cách sử dụng một trong số đó, con số đó tăng lên một.

Vòng quay miễn phí

Dazzle Me Megaways cung cấp hai tính năng thưởng và tính năng quay miễn phí!

Tính năng Spins miễn phí được công phu, điều này không tuyệt vời cho những người thích cắm và chơi nhưng mang lại tiềm năng cho nhiều chiến thắng thú vị. Netent đã chọn bỏ các cuộn dây được liên kết từ trò chơi Dazzle Me truyền thống, ủng hộ các vòng quay miễn phí và cuộn hoang dã. Điều này thêm một cái gì đó mới cho một trò chơi Megaways, có xu hướng được triển khai với các tính năng mệt mỏi cũ.

Dazzle Me Megaways Graphics & Sound

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động??
Âm nhạcNhịp đập sôi nổi
Các tính năng đặc biệtHiệu ứng âm thanh lung linh và các trận đấu phát nổ

Dazzle Me Megaways cung cấp trải nghiệm người dùng thú vị trong 2D

Phiên bản megaways của trò chơi này, chúng tôi đã được trình bày rõ ràng theo cùng một chủ đề của đá quý và các biểu tượng may mắn, nhưng thiết kế đã được tăng cường kể từ bản gốc. Các biểu tượng chi tiết hơn một chút và hình ảnh động sắc nét, ngay cả khi bạn không chọn cách tăng tốc chúng. Thiết kế vỡ từ màn hình của bạn với màu sắc tươi sáng và nhạc nền rất bồng bềnh với một nhịp điệu sẽ không phù hợp tại một hộp đêm. 

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Netent là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp nhà cung cấp trò chơi. Tuy nhiên, họ dường như không có trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên dụng của riêng họ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể muốn đối phó trực tiếp với sòng bạc. Các vấn đề của nó thường được giải quyết theo cách tiêu chuẩn trên tất cả các vị trí - tiền thắng được tuyên bố là vô hiệu và cổ phần của bạn được trả lại. Nếu trò chơi bị gián đoạn trong trận tuyết lở, đây cũng sẽ là quá trình hành động.

Phán quyết

Tôi chắc chắn rằng tôi không phải là trò chơi khe duy nhất từ ??Netent sẽ được điều trị Megaways, cũng không phải là trò chơi rõ ràng nhất. Nhưng nếu bạn thích bản gốc, bạn cũng được thiết lập hoàn hảo để thưởng thức cái này. Màu sắc tươi sáng và nhạc khiêu vũ có thể khiến bạn quan tâm trong một thời gian, nhưng việc thiếu lợi nhuận thường xuyên có thể thấy bạn mạo hiểm ở nơi khác. Bạn có thể dựa vào các cuộn phim hoang dã rực rỡ và tính năng Spin miễn phí để mang lại những chiến thắng tốt hơn và thường xuyên hơn.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích slot megaways lóa mắt tôi

Nếu bạn thích Megaways của Dazzle Me, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi Các vị trí hàng đầu Megaways ở Mỹ.

Nếu các trò chơi chủ đề trang sức có phong cách của bạn nhiều hơn, thì đây là một danh sách các vị trí trực tuyến với các chủ đề tương tự mà chúng tôi đề xuất: