casino 888 Ứng dụng đánh bạc có trách nhiệm của Betmgm

Qua ACG
Được phát hành Ngày 26 tháng 11 năm 2020

BetMGM sẽ giới thiệu PlayPause, một phần mềm để duy trì các giải pháp chơi game có trách nhiệm trên các dòng trạng thái. 

BetMGM là một trong số ít các sòng bạc trực tuyến có sẵn ở nhiều tiểu bang. Và họ đã giúp đỡ khách hàng của họ tự chăm sóc bản thân bằng cách cung cấp phần mềm đánh bạc có trách nhiệm mà hoạt động trên các dòng trạng thái.

Sự hiện diện đa trạng thái của BetMGM

Trong khi hầu hết các sòng bạc chỉ có mặt ở một tiểu bang, BetMGM đang hoạt động ở New Jersey, West Virginia, Michigan và Pennsylvania.

BetMGM gần đây đã thông báo rằng khách hàng có thể sử dụng một tài khoản và một ứng dụng ở bất kỳ một trong những tiểu bang này. Chúng là sòng bạc trực tuyến đầu tiên cho phép tính nhất quán dễ dàng này trên các dòng trạng thái.

Và BetMGM đang tung ra việc sử dụng phần mềm chơi game có trách nhiệm của họ, PlayPause, cũng sẽ có giá trị trên các dòng trạng thái.

Playpause là gì?

Playpause là một phần mềm mà người đánh bạc có thể chọn kết nối với tài khoản BetMGM của họ. Bạn đặt các tham số bạn muốn sử dụng, bao gồm giới hạn ngân hàng của bạn và đó sẽ là hoạt động ở bất cứ nơi nào bạn sử dụng tài khoản BetMGM của mình.

Phần mềm được phát triển bởi GeoComply. Đây là một công ty đang phát triển nghiên cứu trong phần mềm định vị địa lý được sử dụng để đảm bảo rằng một người nằm trong các dòng trạng thái trong khi chơi tại một sòng bạc nhà nước.

Theo Anna Sainsbury, chủ tịch của GeoComply, Play Playpause không chỉ là một công cụ tuân thủ quan trọng, mà còn là cách chúng tôi có thể hợp nhất ngành công nghiệp và các nhà quản lý để tăng cường cam kết chung của họ đối với trò chơi có trách nhiệm và bảo vệ người tiêu dùng.

GVC Holdings, công ty đứng sau BetMGM, gần đây đã đầu tư 5 triệu đô la vào các sáng kiến ??chơi game có trách nhiệm. Sự phù hợp với playpause là một tự nhiên.

Shay Segev, Giám đốc điều hành của GVC, đã tuyên bố, chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đối tác chính thức đầu tiên của Playpause. Chúng tôi tin rằng nhà điều hành có trách nhiệm nhất sẽ là nhà điều hành thành công nhất và cách tiếp cận đa trạng thái, sáng tạo của PlayPause, đối với trò chơi có trách nhiệm ở Hoa Kỳ phù hợp với cam kết của công ty chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm an toàn và thú vị nhất có thể.

Đánh bạc có trách nhiệm là gì?

Đánh bạc có trách nhiệm phải làm với việc coi cờ bạc như một hình thức giải trí thú vị có thể tham gia hoặc nói một mình như bạn muốn. Chúng ta đều biết rằng một số người đã vượt qua đầu họ bằng cờ bạc, và các sáng kiến ??đánh bạc có trách nhiệm tìm cách bảo vệ chống lại điều đó.

Bạn có thể đọc thêm về cờ bạc có trách nhiệm nơi đây.