casino online là gì Phỏng vấn một người quản lý khe

Bài đăng trên blog | Phỏng vấn | Khe cắm

Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về các vị trí so với các chuyên gia. Đọc cuộc phỏng vấn năm 1999 của Steve Bourie với một người quản lý khe để tìm hiểu bí mật về các giao dịch để chơi máy đánh bạc.

In lại từ Hướng dẫn sòng bạc Mỹ - Phiên bản 1999 

Bởi Steve Bourie

Ngày nay, sòng bạc trung bình của Hoa Kỳ kiếm được khoảng 65% lợi nhuận của nó máy đánh bạc. Trên thực tế, con số đó đại diện cho tất cả các loại máy sòng bạc khác nhau bao gồm cả Video Poker, Video Keno, Video Blackjack và tất cả các loại trò chơi điện tử khác. Nó đã không sử dụng như vậy. Trong thực tế, nó từng là điều ngược lại! Các trò chơi trên bàn là những nhà sản xuất doanh thu lớn cho các sòng bạc và đó thường là những người đàn ông đã chơi những trò chơi đó trong khi vợ của họ được giữ bận rộn với các máy đánh bạc.

Trở lại những năm 40 và đầu thập niên 50, các khe cơ học cũ có đầy đủ các bánh răng và lò xo và thực sự được cung cấp năng lượng bằng cách kéo tay cầm bắt đầu quay cuộn. Một trong những vấn đề với các máy này là chúng bị giới hạn về kích thước của giải độc đắc mà họ có thể cung cấp vì chúng chỉ có thể chấp nhận một đồng xu, cộng với các phễu, vẫn dựa vào các lò xo và bánh răng đó, bị giới hạn về số lượng tiền họ có thể xuất chi.

Trong những năm 60, thế hệ khe tiếp theo đã được giới thiệu: cơ điện. Những máy này vẫn có một tay cầm ở bên ngoài, nhưng lần này khi bạn kéo nó, bạn đã kích hoạt một công tắc điện bắt đầu một động cơ để quay các cuộn. Những máy này làm tăng mức độ phổ biến của các khe vì chúng cho phép chơi nhiều đồng xu và chúng cũng có phễu chạy bằng điện có thể trả tiền cho giải độc đắc lớn hơn nhiều. Trong các khe điều khiển máy tính của thập niên 80 đã được giới thiệu.

Những cỗ máy mới này đã cách mạng hóa ngành công nghiệp vì mọi thứ hiện được điều khiển bởi một con chip máy tính. Những điều kỳ diệu điện tử này có thể cung cấp giải độc đắc tiến bộ được liên kết giữa các máy khác nhau và nó không lâu trước khi công nghệ máy tính mới này dẫn đến việc giới thiệu một trò chơi mới có tên là Video Poker.

Ngày nay, công nghệ này rất tiên tiến đến nỗi nó cho phép các máy đánh bạc cách nhau hàng trăm dặm được liên kết với nhau bằng máy tính và cung cấp giải độc đắc bắt đầu từ 10 triệu đô la (Super Megabucks), hoặc video poker được phát từ năm sàn khác nhau ở cùng một Thời gian (năm boong điên cuồng).

Mặc dù công nghệ liên tục thay đổi, một điều vẫn giữ nguyên: người chịu trách nhiệm cho hoạt động của bộ phận khe là người quản lý khe. Đó là người quản lý khe xác định cách thức được đặt ra của bộ phận và các máy sẽ được đặt lại bao nhiêu.

Ưu đãi chào mừng Spins miễn phí có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất của Hoa Kỳ
Chơi các khe trực tuyến với các vòng quay miễn phí chào mừng tiền thưởng

Là một người chơi khe, bạn có thể đã có một vài câu hỏi về cách thức hoạt động của một bộ phận: Làm thế nào để họ quyết định nơi đặt các máy đánh bạc đó ra khỏi sàn sòng bạc? Chiến thắng hoàn toàn là may mắn? Có phải một số máy thực sự được thiết lập để trả lại nhiều hơn những máy khác? Và, nếu vậy, họ đặt những máy trả tiền tốt hơn ở đâu? Chà, người có câu trả lời cho những câu hỏi đó sẽ là người quản lý khe và tôi đã tìm thấy hai người đủ duyên dáng để ngồi xuống một cuộc phỏng vấn vào đầu năm 1998 để trả lời một số câu hỏi về cách thức làm việc của họ và những gì đi vào một số quyết định kinh doanh của họ .

Điểm dừng chân đầu tiên là tại văn phòng của Rich Marino, giám đốc hoạt động của SLOT, tại Luxor, khu nghỉ dưỡng sòng bạc hình kim tự tháp khổng lồ ở Las Vegas. Luxor thuộc sở hữu của Circus Circus, một trong những công ty chơi game lớn nhất thế giới và chính khách sạn, với hơn 4.400 phòng, là khách sạn lớn thứ ba thế giới.

Rich bắt đầu sự nghiệp làm việc ở trung tâm thành phố tại Union Plaza vào năm 1976 trong phòng Coin kéo các thùng dưới máy móc. Cuối cùng anh ta trở thành người quản lý thay đổi và một vài năm sau đó, anh ta chuyển sang cuộc đình công vàng mà sau đó sáp nhập với Circus Circus. Sau một năm làm việc tại Elgin Riverboat ở Illinois, Rich đã trở lại Las Vegas để giúp mở sòng bạc Luxor và anh ấy đã ở đó kể từ đó.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí. Chúng tôi có hơn 15 Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!

Phỏng vấn

Rich có hơn 200 nhân viên làm việc cho anh ta trong bộ phận của anh ta, bao gồm người thay đổi, người sàn, người chạy tiền, nhân viên thu ngân gian hàng; giám sát viên, trợ lý quản lý ca, và người quản lý.

Bourie: Các chức năng công việc của những người khác nhau trong bộ phận của bạn là gì?

Marino: Một người thay đổi chức năng chính là cung cấp cho khách sòng bạc của chúng tôi dịch vụ thay đổi mà không cần phải rời khỏi máy. Họ cũng trả tiền và xác minh giải độc đắc trên máy. Chức năng thu ngân gian hàng là cung cấp dịch vụ thay đổi và mua lại tiền xu. Những người sàn thực hiện sửa chữa nhỏ, điền vào máy rỗng và xác minh giải độc đắc. Người giám sát xác minh việc điền vào máy và thanh toán giải độc đắc lên đến số tiền nhất định. Trợ lý Quản lý thay đổi và người quản lý thay đổi xác minh giải độc đắc lớn hơn. Quản lý và quản lý tất cả các hoạt động trên sự thay đổi cụ thể của họ.

Bourie: Điều gì đi vào quyết định của bạn khi bạn bố trí sàn khe và đang quyết định nơi đặt máy đánh bạc?

Marino: Lưu lượng giao thông là sự cân nhắc quan trọng nhất khi đặt một sàn khe. Đặt các máy mệnh giá thấp hơn trong các khu vực lưu lượng giao thông cao để đảm bảo rằng tài sản luôn trông bận rộn. Ngoài ra, tôi đặt các máy phổ biến hơn ở các khu vực chậm hơn để thu hút mọi người đến những địa điểm đó. Tôi tìm kiếm những loại máy mà mọi người đang chơi và tôi cũng chạy các báo cáo liên tục: địa điểm nào đang hoạt động tốt nhất, 10 máy hàng đầu của tôi, các loại máy của tôi, v.v.

Bourie: Máy phổ biến nhất là gì?

Marino: Wheel of Fortune là phổ biến nhất hiện nay. IGT (Công nghệ trò chơi quốc tế) đã lấy máy đánh bạc quay vòng và thêm một bánh xe quay tính năng thứ hai lên đầu cung cấp phần thưởng cho người chơi. Họ đã kết hợp điều đó với sự phổ biến của Trò chơi Game Wheel of Fortune và giờ đây họ có một cỗ máy thành công nhất trên thị trường.

Trên thực tế, trong 10 năm qua, ngành công nghiệp khe đã rất nhàm chán: chỉ cần kéo tay cầm và để các cuộn phim quay. Bây giờ, chúng tôi có tất cả các trò chơi loại tính năng thứ hai này với loạt phim Williams Games và Vision IGT (Công nghệ trò chơi quốc tế). Nó làm cho nó thú vị hơn. Nó không phải là một loại phấn khích địa phương, mà là một loại phấn khích du lịch. Khách du lịch thích họ nhiều hơn người dân địa phương như họ.

Bourie: Tôi đã đi đến chương trình chơi game gần đây và một số vị trí mới hơn có vẻ hơi phức tạp.

Marino: Trong một số trường hợp, tôi thực sự phải ngồi xuống và chơi những trò chơi đó trước khi tôi có thể tìm ra chúng. Ban đầu, tôi nghĩ rằng khách hàng sẽ từ chối họ, nhưng nó không xảy ra. Họ đang thực sự mang đến cho họ. Tôi tin rằng rất nhiều khách hàng don don thậm chí còn biết những kết hợp mà họ đã chiến thắng. Tất cả những gì họ biết là họ có một thời gian tốt và tích lũy rất nhiều tín dụng.

Bourie: Họ thực sự không biết sự kết hợp chiến thắng?

Marino: Vâng, nhưng họ biết họ vui vẻ. Họ biết rằng có tiền của họ đến và họ đã giành được các khoản tín dụng và họ có một thời gian tốt. Đó là tên của trò chơi. Thực tế là sòng bạc có lợi thế. Bạn biết điều đó và tôi biết điều đó và mọi người đều biết điều đó, nhưng những gì bạn phải làm là để mọi người có nhiều niềm vui nhất có thể để ngay cả khi họ không giành chiến thắng, họ vẫn vui vẻ. Nó là một trải nghiệm giải trí. Nếu bạn đang ngồi đó và lấy hóa đơn 20 đô la, và bạn đang chơi và hóa đơn 20 đô la đó đã biến mất và bạn không đánh bất cứ thứ gì, bạn đã có một trải nghiệm tiêu cực, bạn có hiểu ý tôi không?

Bourie: Làm thế nào về các quyết định của bạn liên quan đến bố cục vật lý và nơi bạn muốn đặt máy?

Marino: Những gì tôi cố gắng làm ban đầu là tạo ra sự phấn khích bởi lối vào phía trước của sòng bạc vì vậy khi một khách hàng bước vào, họ thấy mọi người chơi và vui chơi. Tôi đặt các trò chơi niken nổi tiếng trả trước vì có vẻ như các trò chơi niken luôn lấp đầy đầu tiên. (Kéo ra kế hoạch sàn của sòng bạc và chỉ ra nhiều địa điểm khác nhau). Như bạn có thể thấy, tôi đã định vị một vài ngân hàng niken trả trước và một số trò chơi của Wheel of Fortune bên cạnh họ.

Tôi cố gắng thu hút khách hàng và tạo ra một dòng chảy tốt thông qua sòng bạc. Đây là lối vào (chỉ vào một khu vực khác của bố cục) từ Excalibur khi bạn đi qua từ lối đi di chuyển liên kết hai thuộc tính. Ở đây, tôi cố gắng tạo ra một kịch bản tương tự bằng cách đặt bánh xe vận may lên bức tường này và các trò chơi Williams liền kề với họ. Và, như tôi đã nói, tôi cố gắng tạo ra sự phấn khích trong từng khu vực và tôi làm điều đó với các loại máy hoặc giáo phái. Các loại trò chơi niken che chắn cho các khu vực phía trước và chúng tôi cũng đặt chúng ở khu vực phía sau vì khách hàng sẽ tìm thấy chúng ở đó. Họ sẽ tìm thấy chúng bất kể bạn đặt chúng ở đâu vì họ thích chơi máy niken.

Bourie: Tôi muốn giải quyết một số niềm tin phổ biến mà người chơi có về máy đánh bạc và ở đây, người đầu tiên: Sòng bạc có thể lật một công tắc để làm cho các máy chứa nhiều hơn. Hoặc, các máy móc được thiết lập chặt chẽ hơn vào cuối tuần. Tôi thực sự đã nghe mọi người nói rằng ở đó, một hội nghị lớn vào tuần này và họ sẽ thiết lập lại tất cả các vị trí để làm cho họ chặt chẽ hơn. Bất kỳ sự thật cho những loại suy nghĩ đó?

Marino: Không có công tắc ma thuật. Lần duy nhất chúng tôi thay đổi một máy là khi chúng tôi chuyển đổi nó thành một mô hình mới hơn hoặc phổ biến hơn. Và, tất nhiên, khi bạn nhận được một mô hình mới, thì bạn sẽ thay đổi E-Prom (chip máy tính điều khiển tỷ lệ phần trăm hoàn vốn) thành mô hình mới đó. Nhà sản xuất ban đầu đặt tất cả các tỷ lệ phần trăm cho các máy khi đặt hàng. Tôi xác định tỷ lệ phần trăm mà tôi muốn bằng mệnh giá của máy. Tỷ lệ phần trăm giữ trung bình cho dải Las Vegas là 11% cho niken, 6,5% cho quý, 4,5% đối với đô la và 3,5% cho năm đô la trở lên.

Ngoài ra, chơi game khôn ngoan để làm điều đó, nó không chỉ đi vào và thay đổi một con chip. Bạn phải đi vào và bạn thực sự phải lấy tất cả tiền ra khỏi máy. Nó đã được trả lại cho lồng thu ngân, số tiền đó phải được tính và bạn phải gán một số mới cho máy đó vì đó là một máy mới khi bạn thay đổi E-Prom. Vì vậy, các quy định chơi game yêu cầu bạn thay đổi số liệu thống kê trên toàn bộ máy mới. Nó là một quá trình cả ngày để làm điều đó. Nó không chỉ để đi vào và thay đổi chip và rời đi và nói là ổn, tôi đã thắt chặt chúng vào cuối tuần.

Bourie: Một điều khác mà nhiều người chơi tin là, các máy trả tiền tốt nhất đang ở trên lối đi.

Marino: Không đúng. Các máy tốt nhất đang ở trên lối đi? Tôi sẽ nói với bạn những gì, đó là một nhận thức mà mọi người có vì hầu hết trong số họ thích chơi máy trên lối đi. Họ sẽ đi lên và chơi máy cuối cùng vì họ không muốn chơi với ai đó bên cạnh họ. Nếu bạn đã có một anh chàng chơi ở đây, ở đây và ở đây, bạn sẽ không đi ngay bên cạnh anh chàng đó. Bạn sẽ đi đến cuối cùng, vì vậy, không có ai bên cạnh bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đi đến các cấu hình vòng này. Mọi người không thích ngồi cạnh nhau. Vì vậy, chúng tôi sẽ đi nhiều hơn và nhiều hơn những người tròn vì mọi người thực sự thích điều đó và những trò chơi này làm tốt hơn rất nhiều so với các hàng máy đánh bạc thẳng bình thường. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng phá vỡ chúng với các vòng xuống giữa và slants.

Nhưng theo như máy móc chặt chẽ hơn và lỏng lẻo hơn, tôi đã thiết lập chúng theo các loại mô hình. Ý tôi là, nếu tôi có một ngân hàng của máy quý, tôi sẽ có một viên kim cương kép; một màu đỏ, trắng và xanh; Và tỷ lệ phần trăm của tôi trên các máy quý đó đều giống nhau. Vì vậy, nó không quan trọng là máy mà tôi đặt ở đâu.

Bourie: Sau đó, bạn sẽ có một tình huống mà một máy trả lương cao sẽ ngồi cạnh một máy trả lương thấp?

Marino: Không. Nếu các máy là cùng một mệnh giá trên một ngân hàng cụ thể, tỷ lệ phần trăm nắm giữ sẽ gần như giống nhau. Trong máy đô la của tôi, tôi đặt hàng mọi thứ ở mức từ 4% đến 5%. Vì vậy, bạn đã nói về sự khác biệt giữa một điểm phần trăm và điều đó chỉ vì một số mô hình nhất định chỉ có sẵn ở một số phần trăm nhất định. Ý tôi là, tôi sẽ không bao giờ đặt một máy 8% đô la bên cạnh một máy ở mức 4%. Tôi không làm điều đó ở đây. Một số nơi có thể làm điều đó, tôi không biết. Tôi cố gắng cho mọi người một phát súng bằng nhau bất kể điều gì.

Bourie: Vì vậy, sẽ có rất ít sự khác biệt giữa máy cao và máy thấp?

Marino: Nếu tôi định thiết lập nó theo cách đó, tôi sẽ đặt máy lỏng lẻo nhất ở giữa trái ngược với cuối cùng vì họ có nhiều trò chơi nhất. Đó là lý do tại sao nó dường như lỏng lẻo hơn với khách hàng vì nó được chơi nhiều hơn và nhiều hành động hơn và nhiều người đang chơi nó và nó chu kỳ nhiều hơn. Và, nó được vào những chu kỳ tốt hơn thường xuyên hơn.

Bourie: Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi tiếp theo, các máy móc có nhận được ’nóng và thanh toán thường xuyên hơn không?

Marino: Chắc chắn họ trở nên nóng, họ cũng bị lạnh. Thông qua chu kỳ của một máy, nó có một tỷ lệ phần trăm để thanh toán một số tiền nhất định trong một khoảng thời gian dựa trên số lượng tay cầm kéo máy nhận được. Tuy nhiên, các chu kỳ nóng và lạnh là ngẫu nhiên và không xác định.

Bourie: Khi bạn đặt một máy đánh bạc, bạn có phải nói với nhà sản xuất những gì bạn muốn nó trả tiền không?

Marino: Đúng.

Bourie: Và, mỗi nhà sản xuất cho bạn biết tỷ lệ phần trăm được phê duyệt trước mà bạn có thể chọn?

Marino: Đúng rồi. (Đi đến kệ, kéo xuống một cuốn sách và mở nó đến một trang). Cuốn sách này chứa tất cả các tỷ lệ phần trăm có sẵn cho các mô hình cụ thể này và mệnh giá của máy là điều quyết định tỷ lệ phần trăm mà tôi sẽ đặt hàng cho nó.

Đây là những gì tôi đặt mua máy quý ở mức - 92,4% - sẽ đúng khoảng 7,5% cho ngôi nhà. Nếu nó đô la, tôi đặt hàng cái này (khoảng 95%) và trong hai mươi fives (khoảng 97%) hoặc hàng trăm (khoảng 98%), nó sẽ tăng lên, như thế. Nếu nó biệt danh, bạn bắt đầu ở đây (khoảng 89%). Đó là cách mà nó hoạt động.

Bây giờ, trong một khoảng thời gian, cỗ máy quý này sẽ trả lại 92,42% và nó sẽ nắm giữ khoảng 7,5% cho ngôi nhà. Và khi tôi nói trong một khoảng thời gian, điều đó có nghĩa là hơn 10 triệu tay cầm.

Bourie: 10 triệu là vòng đời? Trên mỗi máy?

Marino: 10 triệu là số lượng tay cầm kéo mà nhà sản xuất đã xác định sẽ mất một máy cụ thể để đạt được tính toán giữ 7,5% đó. Đến con số đó mặc dù có thể mất một năm. Điều đó có nghĩa là vào tháng 1, chiếc máy đó có thể nóng, hoặc ngày nay nó có thể nóng. Vì vậy, tôi có thể đang giữ một số chỉ số biến động mà họ gọi nó là trong hai tháng đầu của chu kỳ khi chiếc máy đó đi ra khỏi sàn, tôi có thể ở trong tiêu cực. Tôi có thể trả 400% hoặc 500% cho trò chơi đó. Nhưng, tháng tiếp theo nó có thể chặt chẽ hơn và vào cuối chu kỳ đó, nó sẽ giữ ở mức 8%. 

Hãy để tôi chỉ cho bạn một cái gì đó khác ở đây. Tôi chỉ đặt những trò chơi này trên sàn tuần trước. Đây là những trò chơi tầm nhìn mới từ IGT (công nghệ trò chơi quốc tế). Những điều này đã ở trên sàn trong khoảng 14 ngày. Những gì tôi làm là một phân tích: đồng xu, giải độc đắc và nó cho tôi biết chiến thắng của tôi mỗi ngày, mỗi đơn vị và tỷ lệ phần trăm xuất chi của tôi. Bây giờ, tuần đầu tiên, hầu như không có gì để phân tích, nhưng máy này đang thực hiện xử lý mỗi ngày. Đây là những gì nó xử lý, đây là những gì nó chiến thắng, đây là những gì nó nắm giữ: 5,72%. Nó thực sự nên ở mức 4,92%. Vì vậy, nó đã nắm giữ hơn 0,80%. Nó giữ quá nhiều.

Bourie: Vì vậy, bạn luôn có một biến ở đó?

Marino: Đúng. Có một phương sai ở đó. Trò chơi tiếp theo trên hàng, được rồi, trò chơi này không được giữ. Nó có một nửa những gì nó nên giữ. 

Bourie: Đó là một nửa của những gì nó nên nắm giữ, dựa trên những gì nhà sản xuất nói?

Marino: Đúng. Nó nên nắm giữ 5,2%, nhà sản xuất cho biết, và nó chỉ nắm giữ 2,75%, nhưng nó chỉ ở trên sàn trong hai tuần. Khi bạn thấy một cỗ máy không giữ được, chúng tôi thực hiện một so sánh vào cuối mỗi tháng của người chiến thắng và kẻ thua cuộc. Sau đó, chúng tôi nhìn vào đồng xu vào và chúng tôi thấy họ đã ở trên sàn bao lâu. Hầu hết thời gian, tôi sẽ xem xét một số từ năm đến ngày hoặc số trọn đời trên máy để xem chúng thực sự ở đâu.

Bourie: Điều này sẽ cho bạn biết có bao nhiêu lần kéo thực tế được thực hiện trên máy đó?

Marino: Chắc chắn rồi. Bạn chỉ cần phân chia, hoặc bạn đi đến chính máy và bạn có thể thấy chính xác có bao nhiêu lần kéo tay cầm. Thông thường, bạn chỉ chia nó cho số lượng tiền trong và bạn có thể nói rằng tay cầm kéo. Đó về cơ bản, những gì chúng tôi làm, nhưng chúng tôi không thể thắt chặt chúng, hoặc nới lỏng chúng. Khi họ ở ngoài đó, họ đã ở ngoài đó. Lần duy nhất chúng tôi thực hiện chuyển đổi là khi chúng tôi thấy một mô hình không chơi đủ. Sau đó, chúng tôi nói rằng nó không phổ biến và chúng tôi thử một cái gì đó khác.

Bourie: Bạn có bao giờ gặp vấn đề, sau một năm, nơi một chiếc máy không kiếm được tiền cho bạn?

Marino: Không, thường thì một máy sẽ giữ những gì là tỷ lệ phần trăm để giữ nếu nó có đủ tay cầm. Nếu họ phải nắm giữ 5%, họ sẽ giữ 5% sau khi ở trên sàn một thời gian thường khi họ không kiếm được tiền, họ sẽ giữ những gì họ phải giữ, nhưng không phải Đủ cho trung bình nhà. Những gì bạn sẽ làm là lấy 20% máy của bạn và chuyển đổi chúng thành các mô hình phổ biến hơn.

Nhưng để trở lại với những gì bạn đã hỏi trước đây, yếu tố nóng và lạnh? Điều đó chắc chắn đúng. Máy có thể nóng ngày hôm nay và lạnh hơn bất cứ thứ gì vào ngày mai. Nó sẽ trả 400% hôm nay cho bạn và ngày mai nó có thể mất 400% từ người khác.

Bourie: Được rồi, nhưng không có cách nào để biết liệu nó có nóng không, phải không? Nó làm tôi nhớ đến khi tôi nói chuyện với mọi người về việc chơi craps. Tất cả họ đều nói rằng chỉ cần tìm một trò chơi crap ’nóng bỏng. Tôi nói, Fine Fine, bạn có thể tìm thấy một trò chơi tào lao nóng bỏng, nhưng tất cả những gì bạn biết là những gì đã xảy ra trong quá khứ. Bạn không biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Marino: Chắc chắn, nó giống như một máy đánh bạc nóng bỏng của người Viking, bạn chỉ cần không biết những gì kéo tiếp theo sẽ mang lại.

Bourie: Đúng. Nhưng mọi người nói rằng, nếu nó là một cỗ máy ‘nóng bỏng, thì nó sẽ tiếp tục trả tiền. Mọi người đang theo giả định rằng nó sẽ tiếp tục trả tiền, và tôi nói với họ rằng không, nó hoàn toàn may mắn.

Marino: Bạn đúng. Họ không trả tiền mãi mãi. Tất cả nó là, là may mắn. Ở đúng nơi vào đúng thời điểm.

Bourie: Làm thế nào về điều này: Voi Don lồng chơi một chiếc máy vừa đánh một giải độc đắc?

Marino: Chà, nó không quan trọng.

Bourie: Và điều đó vì tỷ lệ cược vẫn không đổi trên mỗi lực kéo của tay cầm?

Marino: Đúng rồi.

Bourie: Một câu hỏi cuối cùng. Bạn có bất kỳ đề xuất cho người chơi?

Marino: Gợi ý cho người chơi? Gợi ý duy nhất tôi có là chỉ chơi máy mà bạn thích nhất và bạn có một thời gian tốt. Ý tôi là tôi chơi một chút. Tôi đi chơi với vợ tôi và cô ấy sẽ chơi các máy chơi bài xì phé. Tôi sẽ chơi video poker với cô ấy, nhưng tôi chỉ chơi những chiếc máy mà tôi thích chơi. Tôi sẽ chơi các máy mà tôi thấy trả lại tốt nhất cho khách hàng (bằng cách nhìn vào paytable). Đó là những người tôi sẽ tìm kiếm, và người dân địa phương làm điều đó. Nếu bạn là một khách hàng địa phương, thì đó là những gì bạn tìm kiếm: các máy poker video tốt. Giống như Jeff (đề cập đến Jeff Compton, tác giả của Hướng dẫn cố vấn Las Vegas về các câu lạc bộ khe) sẽ cho bạn biết. Anh ấy là một chuyên gia về các máy chơi poker video.

Câu trả lời của Rich đã rất thẳng thắn và họ chắc chắn đã đặt ra một số niềm tin lâu dài giữa những người chơi Slot về cách các vị trí được thiết lập trong một sòng bạc. Trong nhiều năm, người chơi khe luôn tin rằng một số máy được đặt cao hơn nhiều so với những người khác trong một sòng bạc. Rich đã xua tan huyền thoại này bằng cách chỉ ra rằng tất cả các máy của anh ta trong một mệnh giá cụ thể đã được thiết lập để trả lại khoảng cùng một số tiền. Ông chỉ ra rằng không phải tất cả các nhà sản xuất đều cung cấp cùng một tỷ lệ phần trăm chính xác trong chip máy tính của họ để có thể có sự khác biệt cao tới 1% nhưng bạn thực sự sẽ không tìm thấy tình huống trong đó máy một phần tư được đặt để trả lại 92% đang ngồi cạnh một máy quý khác được thiết lập để trả lại 82%.

Nếu bạn nhìn vào các số từ bảng điều khiển trò chơi Nevada về lợi nhuận trên các máy đánh bạc được thể hiện trong cuốn sách này, nó chắc chắn sẽ chứng thực những gì người giàu nói. Rốt cuộc, nếu máy trung bình $ 1 trả lại 95%, bao nhiêu sự khác biệt có thể có giữa mức cao và mức thấp? Bạn có nghĩ rằng một nửa số máy 1 đô la được đặt ở mức 99% và nửa còn lại được đặt ở mức 91% để có được mức trung bình 95% đó? Xin lỗi, nhưng nó không hoạt động theo cách đó. Có, có sự khác biệt giữa các máy, nhưng một lần nữa, số tiền là tối thiểu và nó có thể lên tới không quá 1%.

Và những gì về niềm tin chung rằng các máy ở cuối lối đi được thiết lập để trả về nhiều nhất? Chà, Rich cũng giết ý tưởng đó. Ông giải thích rằng có vẻ như các máy cuối được trả tiền thường xuyên hơn chỉ vì họ đã chơi thường xuyên hơn.

Điều này hơi giống với lý thuyết của người chơi xấu của người Viking trong Blackjack. Theo lý thuyết này, nếu có một người chơi xấu ở bàn blackjack, người liên tục đưa ra quyết định kém thì bằng cách nào đó sẽ ảnh hưởng đến thứ tự của các thẻ và khiến những người chơi giỏi (những người đưa ra quyết định chơi chính xác) sẽ mất thường xuyên hơn. Sự thật là người chơi xấu thực sự không có tác dụng đối với trò chơi bởi vì đôi khi các quyết định của anh ta sẽ làm tổn thương bạn và đôi khi các quyết định của anh ta sẽ giúp bạn. Vấn đề là bạn chỉ có xu hướng nhớ những tình huống mà bạn đã thua vì lối chơi kém cỏi của anh ấy và quên đi những lần bạn giành được vì những bước đi đầu xương của anh ấy.

Lý thuyết tương tự này có thể áp dụng cho các máy đánh bạc ở cuối lối đi. Khi bạn đang chơi trong một sòng bạc, hoặc chỉ đi qua, bạn sẽ chỉ nhớ những lần bạn thấy mọi người chiến thắng tại máy móc, không thua. Vì các máy cuối cùng có nhiều trò chơi, tất nhiên, họ sẽ có nhiều người chiến thắng hơn và mọi người sẽ có xu hướng nhớ chúng là máy trả tiền tốt hơn.

Theo như liên tục thay đổi tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trên các chip để làm cho máy móc lỏng lẻo hơn, hay, người giàu hơn đã chỉ ra rằng nó không hoàn toàn đơn giản và những thay đổi này hiếm khi được thực hiện vì tất cả các công việc bổ sung mà liên quan.

 Trong số tháng 7 năm 1998 của Las Vegas Advisor, cùng một chủ đề này đã được đề cập trong một cuộc phỏng vấn với ba người quản lý khe sòng bạc Las Vegas khác nhau và hai quan chức từ Ban kiểm soát trò chơi Nevada. Người viết cố vấn phát hiện ra rằng thực sự có một số vị trí trong đó tỷ lệ phần trăm có thể được thay đổi bằng cách lật công tắc, nhưng nó chỉ áp dụng cho các máy được kết nối với nhau trong một ngân hàng trên mạng, nơi tất cả họ đều có chung chip tập trung. Tuy nhiên, phần lớn các máy trong sòng bạc không có khả năng của chức năng này vì mỗi máy đều có chip bên trong riêng.

Câu chuyện cố vấn cũng tiếp tục chỉ ra rằng luật Nevada yêu cầu các sòng bạc phải làm giấy tờ bất cứ khi nào một con chip được thay đổi và nó phải được hoàn thành trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, sòng bạc phải hoàn thành giấy tờ kế toán bổ sung để nộp đơn với nhà nước. Rõ ràng, quá trình này rất tốn thời gian câu chuyện đã kết luận rằng, không ai mà chúng tôi đã nói chuyện thậm chí có một câu chuyện cũ về một sòng bạc Nevada thường xuyên thay đổi chip.