casino online viet nam Sòng bạc visa

Đặt người chơi bảo mật và an toàn đầu tiên

Visa là nhà cung cấp giải pháp thanh toán được công nhận trên toàn cầu cho các sòng bạc trực tuyến.Với các giao thức thanh toán và bảo mật mới nhất, người chơi được bảo vệ trong mỗi giao dịch.Đọc phạm vi bảo hiểm đầy đủ của chúng tôi về sòng bạc visa trước khi bạn đăng ký và chơi.

Hộ chiếu
Người chơi nên tìm hiểu thêm về Phương thức thanh toán

Luôn luôn đặt an toàn lên hàng đầu!

Visa là một công ty tài chính toàn cầu cung cấp các giải pháp thanh toán cho người chơi sòng bạc. Là một thương hiệu toàn cầu, công ty có trụ sở tại California này cung cấp giao thức thanh toán và bảo mật mới nhất để bảo vệ khách hàng. Nó cũng cung cấp các công cụ phòng chống gian lận, bao gồm cả giao thức Visa được xác minh để kiểm tra dữ liệu của khách hàng. Bước bổ sung này yêu cầu người dùng cung cấp thông tin trước khi giao dịch được phê duyệt. Nó trên đỉnh của việc gửi mã PIN hoặc mã CVV tiêu chuẩn trong một giao dịch. Và là một phần của các cam kết về quyền riêng tư của nó, Visa không không chia sẻ thông tin khách hàng với các bên thứ ba. Nói tóm lại, Visa đặt người chơi an toàn lên hàng đầu. Và đó là một lý do tại sao nó có trong danh sách các sòng bạc trực tuyến được khuyến khích của chúng tôi. Trên trang web này, chúng tôi chỉ xem xét và đề xuất sòng bạc được cấp phép và an toàn cho người chơi Hoa Kỳ.

Bạn có biết không?

Hộ chiếu được ra mắt vào năm 1958 bởi Ngân hàng Mỹ. Điều này được phát triển như một phản ứng với Master Charge Now Mastercard, một đối thủ cạnh tranh trong thời gian đó.

Làm thế nào để sử dụng thị thực tại các sòng bạc trực tuyến?

Sử dụng thị thực trong sòng bạc Hoa Kỳ là nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đã có thẻ Visa của mình, chỉ cần truy cập một trong những sòng bạc Visa tốt nhất và đăng ký tài khoản. Khi đăng ký, hãy tiếp tục vào tài khoản của bạn và phần ‘Nhân viên thu ngân và thêm chi tiết thẻ của bạn. Khi bạn gửi hoặc rút tiền, bạn có thể dễ dàng lấy tài khoản của mình và hoàn thành giao dịch bằng Visa. Là một phần của sòng bạc, biết chính sách của khách hàng của bạn, khách hàng mới được yêu cầu tải lên các bản sao được quét ID và các tài liệu khác của họ.

Có phí nào khi gửi và rút tại sòng bạc Visa không?

Các sòng bạc Visa tốt nhất không áp dụng phí cho tiền gửi. Nhưng khi nói đến việc rút tiền, một số sòng bạc có thể thực hiện một khoản phí tối thiểu cho mỗi yêu cầu. Lệ phí cho các khoản thanh toán có thể dao động từ 3% đến 5%.

Sòng bạcTiền gửi phíRút phí
Sòng bạc UnibetKhông cóKhông có
Sòng bạc CaesarsPhí rút tiền mặt 3% hoặc 5% 3% hoặc 5%
Sòng bạc Golden NuggetPhí rút tiền mặt 3% hoặc 5%Không áp dụng
Borgata trực tuyếnPhí rút tiền mặt 3% hoặc 5%3% hoặc 5%
Sòng bạc BetwayPhí rút tiền mặt 3% hoặc 5%3% hoặc 5%

Làm thế nào để đặt một khoản tiền gửi và rút tiền thắng của bạn bằng thẻ Visa?

Sòng bạc Visa đơn giản hóa các giao dịch của người chơi khi gửi hoặc rút tiền. Dưới đây, một cái nhìn về các bước chung mà bạn có thể thực hiện tại Sòng bạc trực tuyến Visa của mình:

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  2. Theo tài khoản của bạn, hãy tiến hành phần ’ngân hàng hoặc’ nhân viên thu ngân.
  3. Tại đây, bạn nhấp vào ‘gửi tiền hoặc‘ rút tiền tùy thuộc vào giao dịch mà bạn muốn hoàn thành.
  4. Kiểm tra kỹ thông tin thẻ tín dụng của bạn và cho biết số tiền bạn muốn gửi hoặc rút tiền.
  5. Phê duyệt giao dịch của bạn và bạn rất tốt để đi!

Bạn có biết không?

Trong sòng bạc visa, bạn cần gửi Mã CVV2 Trên đầu thông tin cá nhân tiêu chuẩn. Đây là mã ba chữ số ở bên phải mà bạn có thể tìm thấy ở mặt sau của thẻ Visa.

Trò chơi sòng bạc trực tuyến
Học cái nào Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ có các tùy chọn thanh toán tốt nhất

Giải pháp cho các vấn đề phổ biến khi sử dụng thị thực tại các sòng bạc trực tuyến

Tôi có thể rút lại tiền thắng của mình

Kiểm tra xem số tiền được yêu cầu của bạn vẫn còn trong số dư có sẵn của bạn. Ngoài ra, sòng bạc Visa áp đặt giới hạn rút tiền. Nếu vấn đề vẫn còn, hãy xem lại chính sách thanh toán của sòng bạc hoặc gửi email đến hỗ trợ khách hàng.

Tôi có thể xóa thẻ Visa của mình khỏi tài khoản của mình

Kiểm tra kỹ các quy tắc và các bước về cách xóa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của nhóm hỗ trợ.

Tôi có thể xác minh thẻ Visa của mình

Sòng bạc Visa yêu cầu người chơi của họ gửi các bản sao ID được quét và các tài liệu khác để xác minh tài khoản. Trong trường hợp bạn có thể hoàn thành việc xác minh, bạn có thể thử gửi các tài liệu khác. Ngoài ra, kiểm tra kỹ các thông tin được gửi trực tuyến và đảm bảo rằng nó phù hợp với những gì được chỉ định trên thẻ.

Tôi có thể thay đổi chi tiết thẻ của mình

Hầu hết các sòng bạc visa đều nghiêm ngặt khi chỉnh sửa hoặc thay đổi thông tin tài khoản và thẻ. Nếu trang web ngăn bạn thay đổi chi tiết thẻ, hãy thử xóa thẻ trước và thêm thanh mới. Bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ.

Tài khoản sòng bạc của tôi không phản ánh số tiền ký gửi

Tiền gửi bị trì hoãn hoặc hủy bỏ có thể là do thông tin thanh toán không chính xác. Ngoài ra, bạn có thể muốn kiểm tra các quy tắc của nhà điều hành về thời gian xử lý. Nếu bạn vẫn không nhận được tiền, hãy đảm bảo báo cáo mối quan tâm này cho hỗ trợ kỹ thuật.

Bạn có biết không?

Visa không bán hoặc chia sẻ thông tin ngân hàng của khách hàng. Chính sách của nó được kết hợp trong GlThông báo riêng tư obal.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng thẻ Visa tại các sòng bạc trực tuyến

Ưu điểmNhược điểm
Hầu hết các sòng bạc đều chấp nhận thị thựcRút tiền chậm hơn
Sử dụng thị thực là an toànRất nhiều thông tin cá nhân cần thiết
Bạn có thể gửi tiền mà không có bất kỳ sự chậm trễ nàoMột số sòng bạc visa có thể áp dụng phí rút tiền
Visa hoạt động với hầu hết các tiền thưởngViệc rút tiền ban đầu với Visa có thể mất thời gian
Không có phí cho tiền gửi

Visa so với các phương thức thanh toán khác

Giống như MasterCard, Visa đầu tư vào các giao thức bảo mật và bảo mật hàng đầu để giữ thông tin khách hàng an toàn. Điều này làm cho Visa trở thành một giải pháp thanh toán hàng đầu cho người chơi có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Đặc trưngHộ chiếuThẻ MastercardPaypalBitcoin
Có sẵn rộng rãi trong sòng bạc Hoa Kỳ????
Giao thức bảo mật và quyền riêng tư cho người chơi????
Hệ thống phát hiện chống gian lận????
Xác minh thẻ thông qua CVV2????

Bạn có biết không?

Các CVV2 mã số là một lớp bảo vệ quan trọng cho người chơi sòng bạc visa. Mã này xác minh hai điều- rằng thẻ là hợp pháp và nó với người chơi.

Sự kết luận

Visa là một giải pháp ngân hàng ưa thích ở nhiều người Sòng bạc Hoa Kỳ. Với Visa, người chơi có thể gửi tiền và rút tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, người chơi sòng bạc luôn có thể tin tưởng vào sòng bạc visa an toàn. Công ty đầu tư vào các công nghệ thanh toán và bảo mật hiện đại để thúc đẩy bảo vệ người chơi. Nó tự hào có cảnh báo giao dịch, sử dụng mã CVV2 để xác minh và các giao thức chống gian lận khác. Một sòng bạc trực tuyến mang logo Visa luôn là một điểm đến an toàn cho người chơi khi nói đến thanh toán nhanh và tư nhân!

Các câu hỏi thường gặp

Có, sòng bạc trực tuyến chấp nhận thị thực nói chung là an toàn và an toàn. Các sòng bạc này yêu cầu sử dụng mã CVV2 để xác minh và xác thực.
Không. Hầu hết các sòng bạc visa don lồng tính phí cho tiền gửi. Tuy nhiên, một số sòng bạc visa mới có thể áp dụng số tiền tối thiểu cho việc rút tiền của bạn.
Không, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ đều chấp nhận tùy chọn ngân hàng này.