casino slots Paysafe tiết lộ nền tảng VIP mới cho những người lăn cao

Qua JP
Được phát hành Ngày 2 tháng 6 năm 2022

Paysafe, nhà cung cấp thanh toán đằng sau Skrill, đang nhắm mục tiêu vào những người đánh bạc trực tuyến cao của Mỹ. Thêm chi tiết dưới đây.

Paysafe là một nền tảng thanh toán chuyên dụng được biết đến để vận hành Phương thức thanh toán phổ biến bao gồm Skrill, Neteller, và nhiều hơn nữa. 

Zak Cutler
Zakary Cutler
CEO, Bắc Mỹ Igaming tại Paysafe

Giờ đây, công ty thanh toán đã ra mắt một chương trình VIP mới cho người chơi cấp cao của Hoa Kỳ. Nền tảng mới này dành riêng cho ví kỹ thuật số Skrill USA. 

Trong Một tuyên bố được đưa ra bởi Paysafe, Zak Cutler, Giám đốc điều hành của Bắc Mỹ Igaming tại công ty cho biết, như một phần của sự chuyển đổi của chúng tôi về Skrill USA thành Ví kỹ thuật số cho Igaming Mỹ, chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt chương trình VIP Player với Playup thương hiệu sáng tạo USA trước khi ra mắt rộng hơn. Với những người chơi VIP thích ví kỹ thuật số hơn mọi phương thức thanh toán khác, chúng tôi tự tin rằng chương trình và nâng cấp sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến Skrill USA trở thành ví ưa thích của các nhà khai thác của Mỹ.

Kevin Smith, giám đốc tiếp thị tại Playup USA, nói thêm: Chúng tôi rất tự hào về việc chăm sóc các VIP của chúng tôi và khả năng lên tàu nhanh chóng một khi họ đã xóa các giao thức siêng năng của chúng tôi. Có một nền tảng như Skrill USA cho phép chúng ta có rất ít ma sát trong quá trình gửi tiền với VIP của chúng tôi Nhưng vẫn hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn quy định được áp dụng.

Người chơi Mỹ có thể sử dụng Skrill ở đâu?

Skrill là một trong những bức tường điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Đây là một danh sách Sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ nơi bạn có thể sử dụng skrill.

Người chơi Hoa Kỳ liên tục tìm kiếm các phương thức thanh toán nhanh nhất và an toàn nhất khi nói đến các giao dịch trực tuyến. Vì vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi thấy Skrill và các ví điện tử khác dẫn đầu gói. Tìm hiểu thêm về các giao dịch nhanh trên Trang sòng bạc rút ngay lập tức.