casino slots games Cược blackjack, tỷ lệ cược, thanh toán, quy tắc

Học cách chơi blackjack

Học cách trở thành một người chơi thông minh của các trò chơi đen trực tuyến.Các chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ: các quy tắc, đặt cược bên và họ trả bao nhiêu.Đọc thêm để tìm hiểu mọi thứ từ tỷ lệ cược đến chiến lược nâng cao!

Người chơi phải từ 21 tuổi trở lên để đánh bạc trực tuyến.
Đánh bạc có trách nhiệm áp dụng

21+
Betmgm

1
96 ghi bàn
$ 1 025 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Nhà đường

2
86 ghi bàn
$ 250 Thưởng
1x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Borgata trực tuyến

3
92 ghi bàn
$ 1 020 Thưởng
1x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Unibet

4
95 ghi bàn
$ 510 Thưởng
10 x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
DraftKings

5
91 ghi bàn
$ 2 050 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Sòng bạc Pokerstars

6
81 ghi bàn
$ 1 500 Thưởng
0x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây

Làm chủ các quy tắc và tỷ lệ cược của blackjack

Trong Blackjack, nó bạn chống lại các đại lý. Bạn luôn luôn chơi với các đại lý và không chống lại những người khác trên bàn. 

Mỗi thẻ có giá trị giá trị của nó, ngoại trừ ACE, có thể tính là ‘1, hoặc‘ 11, tùy thuộc vào sự quyết định của bạn. Thẻ mặt (Jacks, Nữ hoàng và Kings) đều có giá trị ‘10.

Mục tiêu

Mục tiêu là để có được giá trị thẻ cao hơn giá trị của đại lý nhưng không vượt quá 21. 

Giá trị thẻ

Các giá trị thẻ trong Blackjack khá đơn giản: tất cả các thẻ không mặt (2-10) đều có giá trị của thẻ; Thẻ mặt có giá trị 10; ACE có giá trị 10 hoặc 1.

ThẻGiá trị
22
33
44
55
66
77
số 8số 8
99
1010
Jack10
Nữ hoàng10
Nhà vua10
Át chủ10 hoặc 1

Tỷ lệ cược

Một trong những yếu tố lớn nhất trong cơ hội chiến thắng của bạn tại Blackjack Online là số lượng sàn được sử dụng.

Điều này là do bạn có nhiều cơ hội để có được 21 người trên tay nếu sử dụng ít sàn hơn.

Tại sao? Bởi vì với nhiều sàn hơn, nên được xử lý nhiều bàn tay đen hơn, theo lý thuyết sẽ cho bạn cơ hội tốt hơn để thu được khoản thanh toán cao hơn để vẽ một chiếc blackjack.

Theo nguyên tắc chung, các trò chơi trực tuyến blackjack tốt nhất sử dụng tám sàn. Tuy nhiên, đây không phải là một quy tắc khó: một số trò chơi có thể sử dụng ít sàn hơn. Thậm chí có một số trò chơi sử dụng một bộ bài duy nhất, được xáo trộn sau mỗi bàn tay.

Kiểm tra bảng này dưới đây để xem số lượng sàn ảnh hưởng đến cạnh nhà như thế nào (lợi thế của một sòng bạc) trong blackjack trực tuyến. Đáng chú ý: Lợi thế nhà càng thấp, vị trí tốt hơn mà bạn sẽ ở để giành được tiền. 

Số sànLợi thế nhà
Sàn đơn0,17%
Double Deck0,46%
Bốn sàn0,60%
Sáu sàn0,64%
Tám sàn0,66%

Hãy ghi nhớ: Blackjack có tỷ lệ cược tốt nhất trong số các trò chơi sòng bạc trực tuyến khác. Cạnh House có thể rơi vào đâu đó trong khoảng từ 0,05% đến 1% trong một trò chơi với một bộ bài duy nhất.


Hình ảnh này có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của nó là ảnh chụp màn hình-2021-09-02-at-11.10.07.png
 • $ 25 không có tiền thưởng tiền gửi
 • Yêu cầu đặt cược 1x
 • Có sẵn trong NJ và PA

Tìm nhiều loại trò chơi blackjack lớn nhất tại BetMGM!

Tại BetMGM, bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn tốt nhất của các trò chơi Blackjack, bao gồm Single Deck, Premium Blackjack Pro, Live Dealer, v.v. 


Hiểu tất cả các cược bên

Người chơi có thể đặt cược bên vào đầu mỗi vòng. Những cược bên này ngoài các cược mà bạn đã đặt.

Nói chung, đặt cược bên trong Blackjack có lợi nhuận thấp hơn với người chơi (RTP) so với các cược chính, có nghĩa là nó khó kiếm tiền hơn.

Điều tốt nhất về đặt cược phụ là họ cung cấp thêm sự phấn khích cho trò chơi và mang tiềm năng trở lại lớn nếu họ đánh, vì vậy nhiều người chơi bị cám dỗ để đặt họ trong thời gian của họ tại bàn.

Dưới đây là danh sách các cược bên trong Blackjack trực tuyến:

1. Bảo hiểm Blackjack

Bảo hiểm Blackjack thường được cung cấp cho các trò chơi đen trực tuyến. Nếu bạn đặt bảo hiểm blackjack lên tay, nó sẽ trả cho bạn trở lại trong trường hợp đại lý tổng cộng 21 trên hai thẻ đầu tiên của họ. Hãy nhớ rằng, bạn vẫn sẽ mất tay, nhưng khoản thanh toán từ bảo hiểm Blackjack sẽ làm dịu cú đánh.

2. Cặp hoàn hảo

Đặt cược bên hoàn hảo sử dụng một người chơi hai thẻ và chỉ có một người chơi hai thẻ. Một bàn tay chiến thắng được thanh toán khi một người chơi bị xử lý hai loại. Dưới đây là các loại cặp hoàn hảo:

 • Cặp hỗn hợp (hai trong cùng một giá trị nhưng phù hợp và màu sắc khác nhau) thường trả khoảng 5 đến 1
 • Cặp màu (hai trong cùng một giá trị và cùng một màu) thường trả khoảng 12 đến 1
 • Cặp hoàn hảo (hai trong số cùng một thẻ) thường trả khoảng 25 đến 1

Hãy nhớ rằng đối với các cặp hoàn hảo, lợi nhuận chiến thắng có thể sẽ thay đổi từ sòng bạc đến sòng bạc. Điều này là giống nhau đối với cạnh nhà, các yếu tố trong số lượng sàn được sử dụng.

Blackjack đặt cược

3. 21+3

Đặt cược bên 21+3 sử dụng một người chơi hai thẻ và thẻ đối mặt của đại lý. Một bàn tay chiến thắng được thanh toán cho nhiều kết hợp khác nhau. Dưới đây là các loại tay 21+3:

 • Tuôn ra -(tất cả các thẻ phù hợp) thường trả khoảng 5 đến 1
 • Dài -(tất cả các thẻ liên tiếp) thường trả khoảng 10 đến 1
 • Ba loại -Thường trả khoảng 30 đến 1
 • Thẳng tuôn ra -(Thẻ liên tiếp trong cùng một bộ đồ) thường trả khoảng 40 đến 1
 • Triple phù hợp -(ba trong số cùng một thẻ) thường trả khoảng 100 đến 1

Tương tự như các cặp hoàn hảo, cạnh House sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng sàn được sử dụng:

 • Cạnh nhà cho bốn sàn là 8,78%
 • Cạnh nhà cho năm sàn là 7,81%
 • Cạnh nhà cho sáu sàn là 7,14%
 • Cạnh nhà cho bảy sàn là 6,29%

4. Đặt cược phía sau

Trong loại đặt cược này, bạn sẽ đặt cược vào tay người chơi khác thay vì của riêng bạn. Khi bạn đặt cược phía sau, bạn không có quyền kiểm soát đối với các quyết định của người chơi đó trên tay.

5. Trận đấu hoàng gia

Một trận đấu Hoàng gia được giành chiến thắng khi một người chơi nhận được thẻ mặt phù hợp. Nói chung, nó trả 5 đến 2. Nhưng người chơi có thể giành chiến thắng nhiều hơn cho một tổ hợp King-Nữ hoàng phù hợp, trả tiền từ 25 đến 1.

6. Hơn/dưới 13

Đối với trên/dưới 13, đặt cược bên này thuộc về người chơi dự đoán chính xác số tiền của thẻ người chơi Thẻ giao dịch, lớn hơn hoặc dưới 13. Bên này đặt cược thanh toán ngay cả tiền. Hãy nhớ rằng các quy tắc cho trên/dưới 13 có thể thay đổi theo sòng bạc: Nói chung, hạ cánh chính xác 13 sẽ không được tính cho một chiến thắng, mặc dù có một số sòng bạc cho phép nó.

7. Super Sevens

Đặt cược bên Super Sevens chính xác là cách nó nghe: bạn giành chiến thắng nếu bạn nhận được một trong 7 thẻ hơn trong tay. Có một số tiềm năng chiến thắng đáng kể với đặt cược này: trong khi hạ cánh 7 người trả tiền 3 đến 1, hạ cánh hai 7 7 trả tiền từ 50 đến 1. Và các khoản thanh toán tiếp tục tăng từ đó: nếu bạn hạ cánh hai 7 của cùng một bộ đồ, thì nó 100 đến 1; Nếu thẻ thứ ba được xử lý cũng là 7, thì nó 500 đến 1 nếu 7 đó không phù hợp và 5.000 đến 1 nếu nó phù hợp. 

Đáng chú ý: Một số sòng bạc sẽ không giải quyết được thẻ thứ ba nếu đại lý có một chiếc Blackjack, điều này sẽ loại bỏ khả năng đánh hơn hai 7 7.

8. Phụ nữ may mắn

Người phụ nữ may mắn đặt cược là người chiến thắng nếu thẻ của người chơi thêm tới 20. Có những biến thể của chiến thắng cho bên này đặt cược: 20 thanh toán không phù hợp 4 đến 1, 20 thanh toán phù hợp 10 đến 1, 20 Với cùng một thứ hạng và bộ đồ trả 25 đến 1, hai nữ hoàng trái tim trả tiền 200 đến 1 và hai nữ hoàng trái tim khi đại lý đã đạt được một chiếc Blackjack trả lời từ 1.000 đến 1.

9. Tiền thưởng mật ong

Đặt cược bên phần thưởng mật ong tương tự như 21+3. Nó được tạo ra bởi BetConstruct và có sẵn tại các bảng Blackjack trực tiếp mà họ lưu trữ. Người chơi giành được đặt cược bên này thông qua hai thẻ được xử lý và thẻ đối mặt của đại lý. 

Người chơi có thể giành chiến thắng cho ba loại, trả 20 đến 1; Thẳng, trả 10 đến 1; Rush, trả 5 đến 1, hoặc một chiếc Blackjack phù hợp trong thỏa thuận của người chơi, trả 3 đến 1. 

Hãy nhớ rằng trong khi ba chiến thắng đầu tiên bao gồm thẻ đối mặt của đại lý, để giành được bàn tay blackjack phù hợp, nó phải có trong hai thẻ đầu tiên của người chơi.

10. Lucky Lucky

Lucky Lucky là một đặt cược phụ có tính đến người chơi hai thẻ đầu tiên và các thẻ đối mặt của đại lý. Về cơ bản, nó thưởng cho người chơi vì đã đánh một chiếc blackjack hoặc gần nó trên ba thẻ đầu tiên. Bàn tay 19, 20 hoặc 21 là người chiến thắng, và tiền thưởng được trao cho bàn tay phù hợp hoặc 6-7-8 và ba 7 7. Tất cả các bàn tay khác là kẻ thua cuộc.

Lucky Lucky có thể khó tìm thấy trực tuyến: Nó chỉ được cấp phép thông qua chơi game Aces Up, vì vậy hãy kiểm tra xem liệu nền tảng sòng bạc trực tuyến của bạn có được hỗ trợ không.

11. Top 3

Đặt cược 3 bên hàng đầu dựa trên bàn tay poker ba thẻ. Nó sử dụng người chơi hai thẻ được xử lý và thẻ đối mặt của đại lý. Các bàn tay chiến thắng bao gồm ba loại, ba loại phù hợp và thẳng thắn. 

Việc đặt cược này là ngoài việc đặt cược 21+3 và thực hiện các khoản thanh toán lớn hơn nhiều: ba loại thanh toán từ 90 đến 1, Flush Straight trả tiền từ 180 đến 1 và ba loại phù hợp trả tiền từ 270 đến- 1. 

Mặc dù vậy, nó khó có thể ngân hàng khi giành chiến thắng trên đặt cược bên này, bởi vì nó bao gồm hai lần đặt cược bổ sung.

12. Nóng 3

Hot 3 là một đặt cược phụ có sẵn trong trò chơi Infinity Blackjack nổi tiếng, được phát triển bởi Evolution Gaming. Nó phản ánh sự đặt cược may mắn may mắn, nơi người chơi có thể giành chiến thắng cho tay 19, 20 và 21. 

Các khoản thanh toán cho đặt cược bên nóng 3 như sau: 1 đến 1 cho 19 điểm, 2 đến 1 cho 20 điểm, 4 đến 1 cho 21 điểm, 20 đến 1 cho 21 và 100 phù hợp -to-1 cho ba 7.

13. Buster

Buster là một cược phụ thú vị vì người chơi đang đặt cược vào đại lý. Càng nhiều thẻ trong tay đại lý khi họ phá vỡ, khoản thanh toán cho bên này đặt cược càng cao. Ngoài ra, người chơi có thể giành chiến thắng theo hai cách: để có được một chiếc blackjack và cho Buster đặt cược của họ chống lại các đại lý. Bạn cũng có thể giành được Buster Side BET mà không cần nhận được một chiếc Blackjack. Nhưng nếu đại lý không phá sản, việc đặt cược Buster của bạn bị mất.

14. Bust It

Đặt cược bên này tương đối mới nhưng cực kỳ đơn giản: nếu đại lý phá vỡ ba thẻ, bạn sẽ thắng. Nếu họ don, bạn thua. Hãy nhớ rằng các đại lý phải phá vỡ thẻ thứ ba của họ.


Hình ảnh này có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của nó là ảnh chụp màn hình-2021-09-02-at-11.17.04.png
 • Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên $ 1.000
 • Yêu cầu đặt cược rất thấp
 • Có sẵn trong Áo mới

Chơi 24 giờ đại lý trực tiếp Blackjack tại Golden Nugget

Bạn sẽ tìm thấy các bảng Blackjack trực tiếp 24 giờ tốt nhất tại Golden Nugget, bao gồm cả Blackjack trực tiếp không giới hạn và Blackjack con lăn cao.


Cách chơi Blackjack - sự cố của một vòng

Chơi blackjack thật dễ dàng. Mỗi người chơi đặt cược, thẻ được xử lý, một thẻ được xử lý đối mặt với mỗi người chơi và một người cho đại lý. Sau đó, một thẻ khác được xử lý đối mặt với mỗi người chơi và một thẻ khác đối mặt với đại lý. Nếu hai thẻ của bạn bằng 21, hầu hết thời gian, bạn là người chiến thắng. Nhưng nếu các đại lý tổng cộng 21, thì đó là một sự ràng buộc và người chơi lấy lại số tiền họ đặt cược trên tay. 

Dưới đây là một sự cố chi tiết hơn về một vòng đen:

Làm thế nào để chơi

1. Tài trợ cho số dư của bạn

Đặt tiền vào tài khoản của bạn tại sòng bạc trực tuyến mà bạn chọn. Nói chung, hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều có nhiều phương thức thanh toán, vì vậy hãy chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn để có được loại tiền mà bạn muốn chơi với sẵn sàng. 

2. Đặt cược của bạn

Trước mỗi bàn tay, đặt cược của bạn. Bảng đen trực tuyến sẽ có cược tối thiểu và tối đa. Những điều này khác nhau tùy theo các sòng bạc trực tuyến và bảng khác nhau. Ví dụ, một số bảng con lăn cao sẽ có cược tối thiểu cao hơn nhiều so với các bảng khác. 

Hãy ghi nhớ: Điều quan trọng nhất khi chơi blackjack trực tuyến là lên kế hoạch và Đánh bạc có trách nhiệm. Bạn phải chuẩn bị để giành chiến thắng hoặc thua. Một thực tiễn tốt là lập kế hoạch ngân sách của bạn phía trước để bạn biết khi nào nên bỏ, và cũng để cho bản thân đủ thời gian để có được sự thay đổi của mọi thứ. 

3. Các đại lý bây giờ sẽ giải quyết các thẻ

Khi tất cả các cược là vào, đại lý sẽ bắt đầu giao dịch thẻ. Mỗi người chơi nhận được hai thẻ và đại lý nhận được một thẻ. Đây được coi là khởi đầu của vòng đen.

Các đại lý đã cho tôi một chiếc blackjack!

Chà, aren bạn may mắn? Đây là bàn tay tốt nhất trong Blackjack. Không làm gì cho đến khi đại lý rút thẻ cuối cùng của mình. Phần lớn thời gian, bạn là người chiến thắng. Tuy nhiên, nếu các đại lý cũng nhận được một chiếc Blackjack, thì vòng này được coi là một chiếc cà vạt: bạn đã giành được chiến thắng bổ sung nhưng bạn sẽ nhận được số tiền bạn đặt cược lại. 

Các đại lý đã cho tôi thẻ kích hoạt (các) cược bên của tôi!

Đây là một dấu hiệu tốt. Mặc dù giành được một bên đặt cược không có nghĩa là bạn đã giành được vòng Blackjack, điều đó có nghĩa là bạn sẽ kiếm lại được một số tiền của mình và trong nhiều trường hợp, vượt quá số tiền bạn sẽ giành được nếu bạn không đặt cược phụ. Mặc dù vậy, trò chơi của bạn không kết thúc: theo nhiều cách, nó chỉ bắt đầu vì các quyết định sẽ trở nên khó khăn hơn. 

4. Thời gian để đưa ra quyết định!

Sau khi đọc đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn chơi blackjack, biết các giá trị của mỗi thẻ và tỷ lệ cược chiến thắng, bây giờ là lúc để quyết định xem bạn có muốn ở lại, đánh, tăng gấp đôi hoặc chia thẻ của bạn hay không. 

Ở lại khi nhận được một thẻ khác; Đánh nhận được một thẻ khác; Nhân đôi các cuộc gọi cho một cược khác để nhận một thẻ khác và chia thẻ của bạn cho bạn hai cơ hội để đánh bại đại lý. 

Mỗi lựa chọn có một kết quả khác nhau. Tùy thuộc vào điều đó, vòng có thể tiếp tục hoặc kết thúc ở đó.

Chết tiệt, tôi đã phá vỡ!

Nếu bạn đã chọn được Hit Hit và tổng giá trị của thẻ của bạn vượt quá 21, bạn sẽ ra ngoài. Nó cũng không thành vấn đề nếu các đại lý đánh bại, nếu bạn vượt quá 21 tuổi, bạn sẽ phải đợi đến vòng tiếp theo. 

Vẫn trong cuộc đua

Nếu bạn nhận được một thẻ khác và giá trị của bạn tiếp tục tiến gần hơn đến 21, bạn vẫn còn trong trò chơi. Bây giờ bạn sẽ phải quyết định xem bạn có muốn đẩy vận may của mình bằng một thẻ khác hay không, điều này có thể giúp bạn gần gũi hơn với 21, hoặc ở lại và đặt cược rằng đại lý nhận được một thẻ sẽ đặt anh ta trên 21 tuổi, cho bạn chiến thắng . 

Như bạn đã biết, Blackjack là một trò chơi của cả may mắn và kỹ năng. Và trong khi bạn không thể làm nhiều điều về khía cạnh may mắn, bạn có thể làm điều gì đó về kỹ năng: Điều đầu tiên cần biết về chiến lược đen (hoặc hỏi đại lý cho một thẻ khác).

Quyết định ở lại hoặc đánh phụ thuộc vào cả hai thẻ mà bạn đã bị xử lý và thẻ đầu tiên mà đại lý đã bị xử lý, đó là một cách đối mặt. 

Đối với những người chơi nghiêm túc, bảng chiến lược blackjack có thể giúp đỡ. Bảng Blackjack cho thấy tất cả các kết hợp tay có thể khác nhau mà bạn có thể thấy trong một trò chơi.

Về bảng chiến lược Blackjack: Bất kể bạn đã xử lý thẻ nào, động thái thống kê tốt nhất của bạn (đứng hay đánh) sẽ ở đó. Bằng cách làm quen với chiến lược blackjack, mà nhóm chuyên gia của chúng tôi đã chi tiết cho bạn ở đây, người chơi có thể cải thiện cơ hội chiến thắng của họ.

5. Đại lý chơi tay

Sau khi bạn và các cầu thủ xung quanh bàn, đã đưa ra quyết định của họ, đại lý sẽ rút thẻ cuối cùng của họ. Tại thời điểm này, có bốn kết quả có thể có:

 1. Mọi người đều thắng: Người buôn bán tay anh ta
 2. Bạn giành chiến thắng: Giá trị thẻ của bạn cao hơn đại lý
 3. Bạn vẽ: Giá trị thẻ của bạn bằng với các đại lý
 4. Bạn mất: Giá trị thẻ của bạn thấp hơn đại lý

6. Thanh toán

Đây là phần yêu thích của chúng tôi trong vòng: được trả tiền cho một bàn tay chiến thắng. Rõ ràng, nếu bạn thua vòng, bạn đã giành được tiền. Nhưng khi bạn thắng, có những khoản thanh toán khác nhau có thể.

 1. Nếu bạn giành chiến thắng với một chiếc Blackjack được phục vụ trong hai thẻ đầu tiên, bạn sẽ giành được 1,5 lần cược của mình
 2. Nếu bạn thắng bằng một bàn tay bình thường, bạn sẽ thắng 1 lần cược của mình
 3. Nếu bạn giành chiến thắng sau khi nhân đôi cược của mình, bạn sẽ giành được gấp 2 lần cá cược của bạn
 4. Nếu bạn thắng sau khi chia tách, bạn sẽ thắng 1 lần cho mỗi bàn tay. Ngoài ra, nếu bạn tăng gấp đôi trên tay sau khi chia tay và giành được bàn tay đó, bạn sẽ nhận được gấp 2 lần cá cược của mình.

Hình ảnh này có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của nó là Tropicana-ac.png
 • Ưu đãi đặt cược không có rủi ro $ 100
 • Có giá trị cho tất cả các trò chơi
 • RTP% cao nhất!
 • Có sẵn trong Áo mới

Chơi một bầy bầy đen tại nhiệt đới

Sòng bạc trực tuyến nhiệt đới và đối tác của họ, Trinh nữ, lời đề nghị Bãi đen đơn với một RTP cao đáng kinh ngạc là 99,87%!!

Tropicana được biết đến như một sòng bạc lớn Atlantic City, và sòng bạc trực tuyến của họ cũng có nhiều lựa chọn về các trò chơi và trò chơi trên bàn.

Tropicana là 100% hợp pháp để chơi trên khắp New Jersey. Họ cũng có một ưu đãi hoàn lại tiền mặt dễ dàng 100 đô la cho khách hàng mới.


Các câu hỏi thường gặp

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến hàng đầu ở Mỹ cung cấp các trò chơi Blackjack của các đại lý ảo và trực tiếp. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi cho một danh sách đầy đủ.
Mục tiêu là để có được giá trị thẻ cao hơn giá trị của đại lý nhưng không vượt quá 21.
Bí quyết lớn nhất để đánh bại các đại lý là tìm một trò chơi với số lượng sàn ít nhất được sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một sòng bạc trực tuyến cung cấp blackjack đơn.