cau ca mien tay moi nhat AGS ký thỏa thuận mới với BetMGM

Qua ACG
Được phát hành Ngày 8 tháng 10 năm 2020

AGS đã ký một thỏa thuận với BetMGM để ra mắt thư viện trò chơi sòng bạc trực tuyến của mình thông qua nền tảng BetMGM.Điều này bao gồm sòng bạc betmgm, partypoker và borgata trực tuyến. 

Tất cả các sòng bạc trực tuyến dưới Betmgm Làm rất tốt ở Mỹ, hiện đang hoạt động tại các bang như New Jersey, West Virginia và chẳng mấy chốc Pennsylvania.

Chơi tại BetMGM PA và BetMGM NJ!
Sòng bạc trực tuyến betmgm

Người chơi đã có quyền truy cập vào một thư viện trò chơi lớn có hàng trăm tựa game nổi tiếng, và giờ đây sẽ thấy nó thậm chí còn lớn hơn. 

AGS sẽ cung cấp các vị trí, trò chơi trên bàn và lô tô cho các sòng bạc trực tuyến và tất cả các trò chơi sẽ có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động. 

Khi thảo luận về Thỏa thuận mới, Phó Chủ tịch Gaming cho BetMGM, Matt Sunderland, đã nhận xét: 

Phạm tội nàyChúng tôi rất vui mừng được thêm các trò chơi AGS vào cung cấp sòng bạc trực tuyến của chúng tôi và tự tin rằng nội dung AGS, đã được chứng minh là hoạt động tốt cả trực tuyến và trong các sòng bạc trên đất liền, sẽ là một cú hích với người chơi của chúng tôi với các tính năng như Jackpots đa cấp, Trò chơi miễn phí và các sự kiện thưởng thú vị. ”

Phó chủ tịch điều hành AGS Matt Reab

Phạm tội nàyĐây là một sự phát triển thú vị trong sự phát triển của hoạt động kinh doanh tương tác của chúng tôi, cho phép chúng tôi truy cập vào phạm vi tiếp cận và phân phối người chơi rộng của BetMGM về nội dung trò chơi hấp dẫn của chúng tôi thông qua BetMGM, Borgata Online và PartyPoker mạnh mẽ trực tuyến, sống ở New Jersey và sẽ sớm sớm Mở rộng đến Michigan, Pennsylvania và các chợ khác. ”

Về betmgm

BetMGM là một trong những nhà khai thác lớn nhất trong cả nước, hiện đang cung cấp các nền tảng chơi game trực tuyến ở nhiều tiểu bang. 

Công ty được tạo thành từ MGM Resorts International và GVC Holdings, cả hai đều được điều hành bởi Roar Digital. 

BetMGM lần đầu tiên bắt đầu vào năm 2018, cung cấp một nền tảng cá cược thể thao trực tuyến cho cư dân ở Hoa Kỳ. Ngay sau đó, công ty cũng đang hoạt động sòng bạc trực tuyến. 

Sòng bạc trực tuyến borgata và PartyPoker đều thuộc nền tảng BetMGM. 

BetMGM đến từ MGM Resorts International, một chuỗi lớn các khách sạn sang trọng, sòng bạc, nhà hàng, câu lạc bộ và các địa điểm giải trí khác trải rộng khắp Hoa Kỳ. 

Hiện tại, MGM Resorts International vận hành hơn 25 địa điểm bao gồm, gần đây nhất là Sòng bạc Empire City ở New York. 

Về ags

AGS là nhà cung cấp trò chơi cung cấp sòng bạc trên khắp thế giới với các tựa game hạng II và lớp III, trò chơi trên bàn và các tựa game tương tác khác.

Công ty Las Vegas bắt đầu bằng cách cung cấp các trò chơi cho thị trường người Mỹ bản địa hạng II nhưng sớm mở rộng trên toàn quốc, bao gồm các sòng bạc như Parx ở Pennsylvania. 

Tuy nhiên, công ty đã bị mắc kẹt để làm việc nghiêm ngặt với các sòng bạc trên đất liền ở nước này, cho đến khi thỏa thuận BetMGM.

Thỏa thuận với BetMGM sẽ là lần đầu tiên các trò chơi AGS có sẵn cho người chơi trực tuyến ở Mỹ. 

AGS có một lựa chọn tuyệt vời các trò chơi trực tuyến để cung cấp cho các nhà khai thác, với danh sách sau đây dự kiến ??sẽ ra mắt tại New Jersey: 

 • Sư tử hùng vĩ
 • May mắn của đế quốc
 • Ngọc chiến thắng 
 • Tiki hoang dã 
 • Tiger Magic 
 • Hoàng gia Phoenix
 • Ram vàng 
 • Tiger tỏa sáng 
 • Thuyền trưởng Riches
 • Trưởng Aztec 
 • Pharoah Sun 
 • Đền khỉ 

Thỏa thuận mới là một bước tuyệt vời trong việc giúp AGS mở rộng trực tuyến tại Hoa Kỳ thậm chí nhiều hơn trong khi cạnh tranh với các công ty lớn khác trong ngành.