Bất tử giàu có
64
Xếp hạng
x8000
Lợi nhuận tối đa
95%
RTP

chơi game rút tiền mặt Bất tử giàu có

Các nhà cung cấp: Lấy cảm hứng

Bạn có đủ bộ não để giết zombie không? Undead Rich là một trò chơi có chủ đề zombie từ Công ty SLOT lấy cảm hứng từ NYX.

Đánh giá giàu bất tử

Bạn có đủ bộ não để giết zombie không?

Undead Rich là một trò chơi theo chủ đề zombie từ Công ty SLOT lấy cảm hứng từ NYX. Họ đã phát hành trò chơi vào năm 2018, và nó đã ám ảnh chúng tôi kể từ đó. Hãy đến với chúng tôi khi chúng tôi đánh giá đồ họa trò chơi, tỷ lệ quay lại (RTP) và chơi bất tử Rich.

Ghi bàn:85/100
Tranh luận:Tần số đánh thấp, RTP và biến động; Trò chơi thú vị và chủ đề nhập vai
Tên trò chơi: Bất tử giàu có
Các nhà cung cấp:NYX lấy cảm hứng
Loại trò chơi:Khe video
Biến động:Trung bình thấp
RTP:95%
Đặc trưng:Vòng quay miễn phí
Hoang dã
Số nhân
Phân tán
Đường lương:10
Cuộn:5
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm): $ .20
Cá cược tối đa:$ 200
Tiền tệ hỗ trợ:AUD, CAD, EUR, GBP, NZD, USD, ZAR, v.v.
Chiến thắng hàng đầu:12.000X

Cách tôi đã thử nghiệm Undead Rich

Bất cứ khi nào chúng tôi tiến hành đánh giá khe, chúng tôi cố gắng kỹ lưỡng nhất có thể. Cường độ như vậy có nghĩa là sự chú ý cẩn thận đến chi tiết. Hãy cùng nhìn vào các yếu tố đánh giá quan trọng nhất cùng một lúc.

1. Trò chơi 

Đối với chúng tôi, đây là một yếu tố quan trọng của bất kỳ vị trí nào. Không ai muốn chơi một trò chơi nhàm chán, ngay cả khi nó có tiềm năng chiến thắng tuyệt vời.

2. Chủ đề 

Bất kỳ vị trí nào với một chủ đề thú vị sẽ thu hút nhiều người chơi hơn. Chúng tôi đảm bảo mọi phần của trò chơi đều sử dụng chủ đề để tạo ra trải nghiệm nhập vai.

3. Các yếu tố âm thanh và đồ họa 

Hai yếu tố này mang chủ đề nhiều hơn bất kỳ. Nếu họ có chất lượng cao, trải nghiệm này rất hấp dẫn. Nếu không, trò chơi trở nên không hấp dẫn.

4. Paytable và Biểu tượng 

Các biểu tượng đóng góp rất nhiều cho chủ đề trò chơi và giá trị của chúng xác định số tiền bạn thường có thể giành chiến thắng.

5. Kích thước cược tối thiểu và tối đa 

Để các khe được bao gồm, nó phải cung cấp các cổ phần hấp dẫn cho những người chơi nhỏ và quy mô lớn.

6. Giải độc đắc hoặc kích thước chiến thắng tối đa 

Hầu hết những người đánh bạc đều muốn đảm bảo rằng họ có thể bắt được nồi lớn. Chúng tôi đánh giá chiến thắng tối đa để xem nó có hấp dẫn không.

7. RTP và biến động 

Tỷ lệ RTP và sự biến động nói lên nhiều về khả năng bạn sẽ giành chiến thắng. 

Chơi Undead Rich với phần thưởng tốt nhất

Các chương trình khuyến mãi có thể hữu ích khi bạn chỉ bắt đầu và giúp bạn trên đường. Hãy cùng xem một cái nhìn về việc các nhà khai thác tổ chức trò chơi này. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra phần thưởng tốt nhất.

Một số sòng bạc trực tuyến lưu trữ khe này. Đây chỉ là một số sòng bạc mà bạn có thể chơi trò chơi này:

Undead Rich Biểu tượng & Thanh toán

Undead Rich là một vị trí năm reel với 10 khoản thanh toán. Như thường lệ, nó đọc chiến thắng từ trái sang phải.

Các biểu tượng

Undead Rich có 12 vị trí, trong đó hai ký tự đặc biệt. Ngoại trừ các hình ảnh thẻ mặt, ít có giá trị nhất, tất cả các biểu tượng đều có chủ đề khải huyền. Logo giàu bất tử là giá trị nhất.

Bàn thanh toán

Như bạn có thể mong đợi, vị trí này đại diện cho khá nhiều giá trị khác nhau. Nhân vật có giá trị nhất có giá trị 120 đồng cho năm biểu tượng. Ngược lại, hình ảnh thẻ mặt có giá trị 20 xu.

Đặt cược tối thiểu / tối đa, tùy chọn tự động phát

Bạn có thể chọn các giá trị cổ phần của bạn trong trò chơi này. Họ nặng từ ít nhất là 0,20 đô la đến 200 đô la. Khe này không có khả năng được coi là một khe cắm cao nhưng sẽ thu hút nhiều người chơi khác nhau. 

Autoplay trong trò chơi này cung cấp năm, 10, 25, 50, 75 và 100 vòng quay. Bạn phải đặt giới hạn tổn thất để ngăn ngừa mất quá nhiều. Tôi nói ‘phải chỉ vì bạn có thể kích hoạt các loại autospin nếu bạn don. 

RTP

RTP giàu bất tử là 95%. Thật không may, điều đó ít hơn đáng kể so với trung bình 96%.

Biến động

Khe này có biến động trung bình thấp. Nó không chắc là bạn sẽ thấy một chiến thắng lớn trong một thời gian ngắn khi bạn chơi trò chơi này.

Tần số nhấn

Undead Rich có tần suất đánh thấp hợp lý. Trong khi tôi đang chơi, tôi chỉ thấy khoảng một lần đánh trong chín vòng quay. 

Giải độc đắc và / hoặc chiến thắng tối đa

Nếu bạn đang mong đợi loại chiến thắng mà bạn có được từ một giải độc đắc tiến bộ, bạn sẽ thất vọng. Đối với những gì nó là, khe này có tối đa đáng giá. Bạn có thể giành được tới 12.000 lần cổ phần của mình, là 2.400.000 đô la nếu bạn chơi tỷ lệ cổ phần tối đa.

Trong khi thử nghiệm trò chơi này, chúng tôi đã thấy một tỷ lệ đánh thấp, và RTP thấp hơn mức trung bình. Tuy nhiên, trò chơi có đủ phẩm chất cứu chuộc để làm cho nó đáng giá.

Tính năng trò chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí với một vài tính năng tuyệt vời, thì cái này nằm ngay trên con hẻm của bạn. Bạn có thể đặc biệt tận hưởng các cược may mắn và tiền thưởng spin miễn phí.

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Nếu bạn đang tìm kiếm xếp chồng hoặc đi bộ hoang dã, bạn sẽ gặp may. Trò chơi này có một số hoang dã mở rộng tuyệt vời.

Hoang dã

The Wild trong trò chơi này có hình thức của một biểu tượng đáng sợ. Nếu nó hạ cánh trên cuộn thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư, biểu tượng hoang dã sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn. Nhân vật này có thể thay thế bất kỳ hình ảnh nào ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng.

Số nhân

Nơi duy nhất mà tính năng nhân lên nổi bật trong trò chơi là tính năng spin miễn phí. Chúng tôi sẽ thảo luận về chúng trong phần quay miễn phí.

Fortune Bet

Bạn có thể tăng cơ hội nhận được tính năng đặt cược miễn phí bằng cách sử dụng chức năng này. Khi đặt cược vận may đang hoạt động, cược của bạn lớn hơn 50%. Mỗi biểu tượng tiền thưởng cũng tăng gấp đôi chiều cao.

Vòng quay miễn phí

Nếu bạn hạ cánh ba biểu tượng tiền thưởng trở lên, thì bạn sẽ được vận chuyển đến tính năng Spin miễn phí. Kích thước của hệ số nhân spin miễn phí liên quan trực tiếp đến số lượng hình ảnh tiền thưởng bạn hạ cánh.

Cho dù bạn có được bao nhiêu tiền thưởng, bạn luôn nhận được 12 vòng quay miễn phí. Ba ký hiệu cung cấp cho bạn hệ số nhân 2x, bốn hệ số nhân bằng 20 lần và năm kết quả trong hệ số nhân 50 lần.

Điều đáng chú ý là bạn có thể truy xuất các vòng quay miễn phí trong quá trình tính năng. Một điều khác cần ghi nhớ là phần thưởng Spins miễn phí.

Khi một vùng đất hoang dã trong tầm nhìn trên reel hai, ba hoặc bốn, nó sẽ mở rộng để lấp đầy reel. Đồng thời, một phần thưởng hoang dã là một spin miễn phí bổ sung. Hai biểu tượng hoang dã cho ba vòng quay, và ba hình ảnh hoang dã cho năm vòng quay.

Một lợi ích tuyệt vời khác của phần thưởng spin miễn phí là mỗi lần nâng cấp hoang dã một biểu tượng giá trị thấp thành một hình ảnh có giá trị cao hơn. Nếu bạn hạ cánh đủ các ký tự hoang dã, bạn sẽ chỉ có logo từ trung bình đến cao.

Undead Rich Graphics & Sound

Đồ họa và âm thanh có tầm quan trọng không thể giải thích được đối với hiệu quả của khe. Khi đồ họa và âm thanh kết hợp với nhau, nó tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn nhập vai. Hãy để xem nếu đồ họa của Undead Rich còn sống với sự ngạc nhiên.

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động??
Âm nhạcRùng rợn, hành động
Các tính năng đặc biệtKhông có

Khe này có một bản nhạc âm thanh tuyệt vời giúp cải thiện đáng kể trò chơi. Đồ họa aren 3D 3D, nhưng họ vẫn chất lượng cao. Hầu hết người chơi sẽ thích cách trò chơi này kết hợp với nhau.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Nếu trò chơi bị trục trặc trong khi bạn chơi, bạn không có sự truy đòi thực sự. Một trục trặc làm mất đi sự quay vòng, đang tiến triển vào thời điểm đó. Trò chơi sẽ trả lại cổ phần của bạn cho bạn, và bất kỳ khoản tiền thắng nào đều bị vô hiệu. 

Tuy nhiên, nếu Internet của bạn đi xuống, hoặc bạn vô tình đóng trình duyệt, bạn có thể quay lại trạng thái lưu cuối cùng.

Phán quyết

Đánh giá giàu có bất tử này khá thú vị. Khe này không phải là một đặc điểm nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng nó khác xa so với ít nhất. Giữa các phiên spin miễn phí tuyệt vời và cược Fortune, các tính năng là thú vị. 

Thật không may, tỷ lệ RTP đạt 95%, thấp hơn mức trung bình. Khi bạn kết hợp kiến ??thức này với sự biến động trung bình của khe, khả năng chiến thắng lớn là thấp.

Tuy nhiên, phạm vi rộng của kích thước cược là hấp dẫn đối với nhiều người chơi khác nhau. Hơn nữa, tiềm năng chiến thắng cao nhất là 2.400.000 đô la sẽ thu hút quần chúng.

Nhìn chung, đây là một vị trí tương đối thú vị với rất nhiều thứ để cung cấp. Tại sao không thử nó cho chính mình?

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm giàu bất tử

Nếu bạn thích Undead Rich, bạn có thể muốn thử các vị trí khác từ nhà cung cấp này. NYX lấy cảm hứng cung cấp các trò chơi như Crazy PopNgọc của rừng rậm. Hầu hết, họ có xu hướng tạo ra các trò chơi khe kiểu cổ điển, vì vậy họ rất lý tưởng cho người theo chủ nghĩa thuần túy.