chơi game tiến lên miền nam Xác định ngân hàng cảm xúc của bạn

Xác định ngân hàng cảm xúc của bạn và cải thiện lối chơi của bạn!

Quản lý ngân hàng phù hợp có thể giúp mở rộng độ bền của bạn và ... bạn phải hiểu rằng bạn có thể kiểm soát hoàn toàn ngân hàng của mình. Ở đây chúng tôi có tất cả các trợ giúp! Để đảm bảo bạn có một mối quan hệ lành mạnh với việc chơi sòng bạc trực tuyến của bạn. Ở đây chúng tôi dạy bạn mọi thứ bạn cần biết.

Bởi Bill Burton
Việc đánh bạc của bạn, ngân hàng của bạn là tiền mà bạn đặt sang một bên để chơi khi bạn ghé thăm sòng bạc. Người chơi ghé thăm sòng bạc chỉ để giải trí thường có một ngân hàng bao gồm số tiền họ có trong tay để đưa đến sòng bạc với họ.

Một người chơi có kế hoạch dành một vài ngày tại sòng bạc trong kỳ nghỉ có thể tiết kiệm một chút mỗi tuần để thành lập một ngân hàng sẽ kéo dài họ trong vài ngày. Đây là những ngân hàng tạm thời.

Người chơi nghiêm túc duy trì ngân hàng đánh bạc của họ trong một quỹ riêng hoặc tài khoản ngân hàng được sử dụng không có gì ngoại trừ chơi trò chơi của họ.

Bất kỳ khoản tiền thắng nào quay trở lại vào quỹ và các khoản lỗ đều được đưa ra. Họ không bao giờ sử dụng bất kỳ quỹ nào khác cho mục đích đánh bạc hoặc sử dụng quỹ đánh bạc của họ cho bất kỳ chi phí nào khác. Một người chơi mà tôi biết đề cập đến ngân hàng đánh bạc của anh ta là 401-G của anh ta.

Quy mô của ngân hàng của bạn là một trong những yếu tố quyết định về giới hạn tiền của các trò chơi bạn sẽ chơi. Nếu ngân hàng của bạn bao gồm 50 đô la, bạn sẽ thật ngu ngốc khi ngồi xuống bàn Blackjack 25 đô la vì bạn chỉ có thể chơi hai tay.

Nếu bạn là một người chơi khe với 20 đô la, bạn sẽ được khuyên nên tránh các máy đánh bạc đô la và gắn bó với các phần tư hoặc biệt danh. Ngân hàng tiền tệ của bạn không đủ lớn cho những giới hạn này.

Yếu tố quyết định khác trong việc lựa chọn mệnh giá của các trò chơi bạn chơi là những gì tôi gọi là ngân hàng cảm xúc của bạn.

Ngân hàng cảm xúc của bạn sẽ không dựa trên số tiền bạn có. Bạn có thể có một ngân hàng rất lớn nhưng vẫn không thoải mái chơi ở giới hạn cao hơn.

Ngân hàng cảm xúc của bạn tương đương với khả năng chịu rủi ro của bạn. Bạn có thể xử lý bao nhiêu căng thẳng khi chơi một trò chơi sòng bạc?

Kích thước đặt cược của bạn nên là một thứ mang lại cho bạn một chút hồi hộp, nhưng không đủ để khiến bạn bắt đầu đổ mồ hôi từng kết quả.

Người chơi cực đoan

Một số người chơi thích sống ở rìa. Họ là những người tìm kiếm hồi hộp và chỉ được hưởng thụ khi đặt cược của họ cực kỳ cao.

Đối với những loại người chơi này, tiền chỉ là một cách để giữ điểm số. Sự phấn khích thực sự là trong hành động.

Đối với thể thao, họ có thể thích leo núi hoặc lặn trên bầu trời và nếu họ là nhà đầu tư vào thị trường chứng khoán, bạn có thể khá chắc chắn rằng họ đang đầu tư vào các cổ phiếu đầu cơ.

Trong sòng bạc, bạn sẽ thấy họ chơi craps hoặc blackjack ở các bảng con lăn cao hoặc chơi các khe cắm giá cao

Người chơi bảo thủ

Những người chơi này bảo thủ hơn. Họ thích các trò chơi nhưng cũng quan tâm đến giá giải trí của họ.

Họ muốn chơi nhưng không cảm thấy rằng họ muốn mạo hiểm một phần lớn ngân hàng của họ trong bất kỳ kết quả hoặc buổi chơi nào. 

Đối với các môn thể thao, họ có thể thích chơi gôn hoặc bowling hoặc một số môn thể thao cạnh tranh khác mà không đòi hỏi phải mạo hiểm cuộc sống của họ trong quá trình này.

Nếu họ là nhà đầu tư, họ có thể chọn quỹ tương hỗ hoặc cổ phiếu màu xanh chip để cung cấp cho họ lợi nhuận ổn định và an toàn. Trong sòng bạc, những người chơi này sẽ có mặt tại các bàn năm đô la thưởng thức các trò chơi hoặc chơi các khe niken hoặc quý.

Xác định hồ sơ người chơi của bạn

Bạn có thể sẽ ngã ở đâu đó ở giữa hai loại người chơi này. Một khi bạn biết quy mô của ngân hàng tiền của bạn, bạn phải xác định mức độ rủi ro của ngân hàng cảm xúc của bạn có thể xử lý.

Nếu bạn bảo thủ về bản chất, bạn có thể thấy rằng bạn có thể có một ngân hàng rất lớn nhưng vẫn không thoải mái khi ngồi ở các bảng giới hạn cao hơn.

Cách tốt nhất để xác định mức độ cảm xúc lý tưởng của bạn là thử di chuyển lên trong các cấp độ chơi chậm. Người chơi trò chơi năm đô la có thể muốn thử một bàn mười đô la và cuối cùng là một bảng hai mươi lăm đô la.

Người chơi khe quý có thể di chuyển đến các máy năm mươi xu và sau đó đến các khe đô la. Nếu bạn đến một điểm mà yếu tố rủi ro đang làm phiền bạn thì hãy quay trở lại cấp độ trước. Không có gì xấu hổ trong việc này vì nó là một quyết định rất cá nhân.

Tôi đã nghe một câu chuyện về một CEO của một trong những công ty lớn nhất thế giới được phát hiện trong phòng poker Las Vegas chơi trong một trò chơi giới hạn thấp.

Người đàn ông này có giá trị hàng triệu người và có thể dễ dàng đủ khả năng để chơi ở các bảng cấp cao nhất. Một số người chơi ở một bàn giới hạn cao hơn gần đó đã cố gắng lôi kéo anh ta đến và chơi trên bàn của họ.

Anh từ chối nói rằng anh hoàn toàn thoải mái khi chơi ở nơi anh.

Chỉ có bạn mới có thể xác định ngân hàng cảm xúc của riêng bạn. Khi bạn làm, hãy bám vào nó. Giống như bạn phải quản lý hợp lý ngân hàng tiền của mình, bạn cũng cần quản lý tình cảm của mình.

Nó sẽ làm cho trải nghiệm chơi của bạn trở nên thú vị. Chúc vui vẻ!

Cho đến lần tiếp theo hãy nhớ:
May mắn đến và đi… .. biết rằng ở lại mãi mãi.

Bill Burton là chuyên mục đánh bạc sòng bạc cho cổng thông tin Internet về.com. Trang web của anh ấy được đặt tại: http://casinogamble.about.com. Anh ấy là tác giả của Bí mật đánh bạc sòng bạc tốt nhất và anh ấy là tác giả của Get Get the Edge với giới hạn thấp Texas Holdingem có sẵn tại www.billburton.com. Ông là một người hướng dẫn cho Golden Touch Craps; www.goldentouchcraps.com. Ông cũng viết cho một số ấn phẩm cờ bạc quốc gia.