chơi sunwin trên web Hiểu cạnh nhà

Học cách đánh bại ngôi nhà

Cho dù đó là các khe trực tuyến, roulette, blackjack hay baccarat, trò chơi vẫn giữ một cạnh nhà mọi lúc. Như vậy, điều quan trọng là phải xem xét lợi thế của ngôi nhà so với người chơi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến định nghĩa của nó và các trò chơi hàng đầu với một ngôi nhà thân thiện.

Một cạnh nhà là gì?

House Edge
Chơi một boong đơn Blackjack tại DraftKings và khác Sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ

Nếu bạn là một người chơi sòng bạc thông thường, thì chắc chắn bạn đã đọc hoặc nghe về cạnh nhà. Nó có một sự thật trong ngành công nghiệp đánh bạc- bạn có thể đánh bại ngôi nhà trong thời gian dài. Các nhà khai thác sòng bạc vẫn điều hành một doanh nghiệp và họ đảm bảo sòng bạc trực tuyến vẫn có lãi. Điều này là có thể nhờ vào khái niệm về một cạnh nhà. Nói một cách đơn giản, Sòng bạc trực tuyến Edge đề cập đến lợi thế lý thuyết của sòng bạc trong một trò chơi cụ thể.

Hãy để sử dụng vị trí trực tuyến phổ biến làm ví dụ để giải thích khái niệm này. Các khe trực tuyến có tỷ lệ phần trăm trở lại người chơi (RTP) và thông thường nó dao động từ 95 đến 97%. Nó mô tả tỷ lệ phần trăm của số tiền mà một trò chơi khe về mặt lý thuyết trả lại cho người chơi trong thời gian dài dưới dạng tiền thắng. Một trò chơi có 97% RTP có nghĩa là về mặt lý thuyết, nó sẽ trả lại 97% tổng số tiền đặt cược cho người chơi dưới dạng tiền thắng. Nói một cách đơn giản, cho mỗi 100 đô la được đặt cược, các trò chơi trả 97 đô la trong thời gian dài. 

Các cạnh nhà chỉ đơn giản là ngược lại với RTP. Quay trở lại máy đánh bạc với 97% RTP, cạnh nhà của nó là 3%, đóng vai trò là lợi thế của sòng bạc. Nó có nghĩa là cạnh nhà càng thấp, tỷ lệ của người vận hành càng nhỏ. Để cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn, hãy tìm các trò chơi với cạnh nhà thấp nhất.

8 trò chơi sòng bạc với cạnh nhà thấp nhất trong sòng bạc Hoa Kỳ

Vì các nhà khai thác vẫn điều hành một doanh nghiệp, nên bạn nên tìm kiếm các trò chơi mà bạn có cơ hội chiến thắng tốt hơn. Điều quan trọng là biết những gì Trò chơi sòng bạc trực tuyến Cung cấp lợi thế nhà thấp nhất trong kinh doanh. Để giúp bạn giành chiến thắng lớn, chúng tôi bao gồm các trò chơi này bằng cách sử dụng bảng dưới đây. Như bạn có thể thấy, danh sách các trò chơi thân thiện này bị chi phối bởi các trò chơi trên bàn. Người chơi không nhận ra rằng các trò chơi trên bàn như Blackjackcraps Cung cấp lợi thế nhà thấp nhất trong kinh doanh. Kiểm tra bảng dưới đây để biết danh sách những trò chơi để chơi.

Trò chơiCạnh nhà %
Blackjack (boong đơn)1,5%
Craps1,4% - 5,0%
Baccarat1,5%
Poker ba thẻ1,5%
Video Poker1,5%
Khe cắm2,0% - 10,0%
Roulette châu Âu2,5%
Pai Gow Poker2,5%

Sự kết luận

House Edge
Đi tất cả tại Betway Trò chơi trên bàn hàng đầu

Trước khi bạn truy cập sòng bạc yêu thích của bạn hoặc đăng ký trực tuyến, bạn có thể muốn biết trò chơi sòng bạc nào mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng tốt nhất. Là một người chơi, don chỉ tập trung vào lịch trình xuất chi hoặc giải độc đắc. Hãy chắc chắn để xem xét lại trò chơi House House Edge hoặc lợi thế của sòng bạc trong thời gian dài. 

Trong số các trò chơi sòng bạc nổi tiếng để chơi, các trò chơi trên bàn như blackjack và craps là cược tốt nhất của bạn. Blackjack cung cấp tỷ lệ chiến thắng tốt nhất, với lợi thế nhà từ 1,5% hoặc thậm chí thấp hơn trong một số sòng bạc vật lý. Nếu bạn chơi trực tuyến, bạn chỉ chơi với các đại lý và không có kinh nghiệm chơi poker. Tiếp theo là craps, có thể cung cấp một cạnh nhà là 1,4%. Dựa trên danh sách của chúng tôi, bạn cũng có thể xem xét baccaratPoker trực tuyến.?

Bằng cách chọn các trò chơi có lợi thế ở nhà, bạn cho mình cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng. Với cách tiếp cận này, bạn không chỉ giành chiến thắng thường xuyên, nhưng bạn cũng bảo vệ bản thân khỏi những mất mát căng thẳng và mất thời gian.

Các câu hỏi thường gặp

Điều này đề cập đến lợi thế lý thuyết của nhà điều hành sòng bạc trong một trò chơi duy nhất.
Trong số các trò chơi sòng bạc bạn có thể chơi, Blackjack tự hào với cạnh nhà thấp nhất ở mức 1,5% cho biến thể boong đơn.
Khi chơi tại các sòng bạc trực tuyến, bạn không thể sai với các trò chơi trên bàn. Ví dụ, craps và baccarat tự hào với RTP lần lượt là 1,4 và 1,5%.