sòng bạc trực tuyến Người chơi sòng bạc trực tuyến để nhận tùy chọn ATM để rút tiền

Qua Antoine
Được phát hành Ngày 3 tháng 12 năm 2021

Có rất nhiều phương pháp cho người chơi tại Sòng bạc Hoa Kỳ Để gửi tiền ngay lập tức vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của họ. Tuy nhiên, hầu hết người chơi sẽ rất ý thức về việc họ có thể rút bất kỳ khoản tiền nào nữa.

Một số Phương pháp rút tiền chẳng hạn như PayPal, Visa hoặc Mastercard thực hiện các khoản thanh toán rút tiền rõ ràng lên đến 72 giờ sau khi chúng được thực hiện. Nhưng nó có thể khá bực bội khi đổi chào mừng tiền thưởng, hạ cánh một chiến thắng tuyệt vời, và không có một lựa chọn tức thì để rút tiền. Tuy nhiên, đây là tất cả sắp thay đổi!

Bắt đầu từ Tháng 1 năm 2022, Sau khi hợp tác với PayNearme và PIN4, người chơi sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ ở New Jersey có thể nhận được tiền thắng của họ thông qua một phương pháp rút tiền nâng cao. 

PayNearme là một công ty dịch vụ tài chính IGAM hàng đầu và hiện đang hợp tác với Pin4, một công ty sử dụng công nghệ tài chính B2B để cung cấp các hệ thống rút tiền hiệu quả hơn.

Landbase vs Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ
Chơi tại các sòng bạc Mỹ tốt nhất!

Làm thế nào người chơi Hoa Kỳ có thể rút tiền từ ATM?

Bất kỳ người chơi sòng bạc trực tuyến nào sử dụng paynearme sẽ có quyền truy cập Hơn 18.000 máy ATM Nằm trên khắp Hoa Kỳ để rút tiền của họ. Toàn bộ quá trình bao gồm các bước sau:

  1. Giao dịch phải được bắt đầu trên tài khoản PayNearme của khách hàng
  2. Nhập số tiền để rút tiền và số điện thoại di động
  3. Mật mã bốn chữ số sẽ được gửi qua dưới dạng tin nhắn văn bản
  4. Ghé thăm một trong những ATM này, nhập số điện thoại, số tiền rút tiền và mật mã

Người chơi sẽ bị giới hạn trong rút $ 500 mỗi ngày Tại thời điểm ra mắt.

Nó có phải là một phương pháp rút tiền an toàn?

Phương pháp này không chỉ an toàn và an toàn, mà còn là một trong những phương pháp rút tiền hiệu quả nhất cho người chơi sòng bạc ở Mỹ.

Michael Kaplan, giám đốc doanh thu và tổng giám đốc và tổng giám đốc của PayNearme, cho biết, việc rút tiền luôn là một điểm đau đáng kể đối với người chơi.

Ngày nay, Paynearme hoạt động ở 17 tiểu bang có trò chơi trực tuyến được hợp pháp hóa. Công ty hợp tác với chín trong số mười nền tảng đánh bạc lớn nhất, bao gồm cả Sòng bạc CaesarsThì Betmgm, và Fanduel.