code rio66 Dự thảo để ra mắt các craps trực tuyến tại thị trường Hoa Kỳ

Qua Alisha
Được phát hành Ngày 22 tháng 6 năm 2021

Craps trực tuyến sẽ sớm có sự hiện diện lớn hơn ở Hoa Kỳ.

Vào ngày 14 tháng 6, DraftKings Thông báo rằng họ đang mở rộng bộ trò chơi sòng bạc trực tuyến của họ với việc bổ sung DK Craps. 

DK Craps sẽ ra mắt tại New Jersey và dự kiến ??sẽ có mặt tại Pennsylvania, West Virginia và Michigan sau khi phê duyệt quy định tại các tiểu bang đó. 

Chơi đại lý trực tiếp sòng bạc trực tuyến craps!
Chơi trực tuyến craps như một pro

Là một trò chơi craps thực tế nhất trên thị trường, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp trải nghiệm trực tuyến hàng đầu trong sản phẩm sòng bạc được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi, ông Jason Jason March, phó chủ tịch của Igaming, cho biết trong bản phát hành. CRAPS là một trò chơi đầy thách thức để phát triển do những người chơi dường như vô tận có thể đi, vì vậy tôi không thể tự hào hơn với các đội nội bộ của chúng tôi khi phát triển trò chơi này để mang lại trải nghiệm xác thực.

Chi tiết về trò chơi, theo bản phát hành, bao gồm: Các tính năng cá cược nâng cao cho trò chơi trong ứng dụng liền mạch, nhiều cược, hành động để lăn hoặc vuốt xúc xắc theo hướng và các tùy chọn để giữ cược vào bàn sau khi giành chiến thắng. 

DK Craps có sẵn trên Sòng bạc DraftKings trên iOS và Android.

Thông báo sẽ sớm lấp đầy khoảng trống lớn ở thị trường Hoa Kỳ; craps trực tuyến cgames rất hiếm, chỉ có bốn trong số 39 sòng bạc trực tuyến có trò chơi ở New Jersey: Sòng bạc Virgin, sòng bạc Tropicana, sòng bạc Pala và sòng bạc.

Craps trực tuyến chỉ có sẵn ở New Jersey, cho đến khi các bản phát hành trò chơi ở Pennsylvania, Michigan và West Virginia.

Những người mới sử dụng craps sẽ có sẵn để tham gia vào các hướng dẫn cơ bản và nâng cao trên giao diện DK Craps và cũng có thể đọc hướng dẫn của các chuyên gia của chúng tôi về Craps tại đây.

Theo bản phát hành DraftKings, việc bổ sung các craps trực tuyến mở rộng trên 494 Trò chơi sòng bạc DraftKings được phê duyệt ở Hoa Kỳ.