Ultra Stack Showgirls
96
Xếp hạng
x
Lợi nhuận tối đa
97,9%
RTP

code vua bai Ultra Stack Showgirls

Các nhà cung cấp: Aruze chơi game

Ultra Stop Showgirls là một showstopper cho các khoản thanh toán và giải độc đắc khổng lồ! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về vị trí RTP cao này dưới đây.

Thông tin chi tiết

RTP
97.9
Biến động
Vừa phải
Betlines
50
Tối đa cổ phần
5
Cổ phần tối thiểu
0,5

Chơi Ultra Stack Showgirls tại đây

Đánh giá Ultra Stack Showgirls

Các showgirl đã trở lại và họ đã sẵn sàng để hướng dẫn bạn giải thưởng trong các showgirl Ultra Stack bởi Aruze chơi game. Nó cung cấp một trải nghiệm vui vẻ, gợi cảm và sinh lợi mà hoàn hảo cho hầu hết người chơi. Trong bài đánh giá Ultra Stack Showgirls này, chúng tôi xem xét các tính năng quyến rũ của nó và Paytable.

Cách tôi đã thử nghiệm các showgirls Ultra Stack

Khi nói đến việc xem xét các vị trí trực tuyến, chúng tôi thực hiện một cách khách quan và tuân theo một quy trình tiêu chuẩn. Đánh giá này bao gồm các khía cạnh sau:

 • Biểu tượng và chủ đề: Chủ đề trò chơi của trò chơi thiết lập giai điệu cho trải nghiệm giải trí và người chơi tổng thể. Nó cũng bao gồm một cái nhìn về các biểu tượng thanh toán và cách chúng hoạt động với chủ đề.
 • Phạm vi cá cược: Người chơi sẽ chi bao nhiêu cho mỗi lần quay? Có tùy chọn đặt cược tối đa hoặc tự động phát mà người chơi có thể sử dụng không?
 • Lợi nhuận lý thuyết. Tỷ lệ phần trăm trở lại của người chơi (RTP) cho chúng ta biết lợi nhuận lý thuyết của trò chơi theo thời gian.
 • Paytable, cách các biểu tượng thanh toán: Các biểu tượng trả tiền khác nhau, và điều quan trọng là luôn luôn kiểm tra trò chơi có thể trả tiền.
 • Biến động: Đây là một thông tin khác về toán học trò chơi và nó mô tả mức độ thường xuyên của người chơi có thể thu thập một kết hợp chiến thắng và kích thước của nó.
 • Giải độc đắc trò chơi: Giải độc đắc được xuất bản của trò chơi cũng là một hướng dẫn quan trọng trong việc xem xét một máy đánh bạc.
 • Wilds, Scatters và Re-s-spin: Trò chơi hoang dã, phân tán và các biểu tượng đặc biệt khác rất quan trọng trong việc đánh giá tiềm năng xuất chi của trò chơi.
 • Danh sách các tính năng và tiền thưởng: Một số phần thưởng thú vị trong máy đánh bạc là các vòng quay và số nhân miễn phí.
 • Tiền thưởng mua: Điều này có sẵn trong các máy đánh bạc được chọn cho phép người chơi nhập ngay lập tức tiền thưởng với chi phí.
 • Âm thanh và đồ họa. Làm thế nào âm thanh và đồ họa đóng góp cho giải trí khi chơi trò chơi.
Ultra Stack Showgirls, Slot trực tuyến, Golden Nugget
Chơi các showgirls Ultra Stack tại Golden Nugget Online Gaming

Chơi Ultra Stack Showgirls với phần thưởng tốt nhất

Có hàng tá sòng bạc trực tuyến cung cấp các chiến dịch và tiền thưởng tốt nhất cho người chơi Hoa Kỳ. Trước khi bạn chơi khe cắm Ultra Stack Showgirls, hãy đảm bảo xem xét lại Phần cập nhật của chúng tôi về các ưu đãi và khuyến mãi.

Ultra Stack Showgirls Biểu tượng & Thanh toán

Mong đợi một màn trình diễn Las Vegas về hình ảnh và biểu tượng đầy màu sắc trên màn hình với máy đánh bạc này. Trên sân khấu 4 × 5, bạn sẽ tìm thấy các showgirl với những đôi giày hoang dã và nhảy múa.

Các biểu tượng

Các showgirls hấp dẫn và vui tươi của chúng tôi là những ngôi sao của chương trình trên các cuộn phim. Có bốn showgirl dẫn đầu giải trí, với cô gái với Red Hat là quan trọng nhất. Cô ấy đưa ra tỷ lệ đặt cược lên tới 50 lần khi hạ cánh năm không hai.

Bàn thanh toán

Biểu tượng cao Paytable
Thanh toán biểu tượng cao
Biểu tượng giữa paytable
Thanh toán biểu tượng giữa
Biểu tượng thấp Paytable
Thanh toán biểu tượng thấp

Đường lương

Slot showgirls Ultra Stack đi kèm với 50 đường lương cố định. Bạn có thể bắt đầu thu tiền thanh toán bằng cách hạ cánh ít nhất hai biểu tượng lương cao phù hợp từ bên trái. Đối với các khoản thanh toán thấp, bạn cần thu thập ít nhất ba bắt đầu từ bên trái. Máy đánh bạc này trả cho chiến thắng cao nhất trong mỗi dòng.

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Trong khe trực tuyến này, Đặt cược tối thiểu là 0,5 đô la với 5 đô la là đặt cược tối đa mỗi spin. Giống như các máy đánh bạc khác, bạn có thể nhấp vào nút BET MAX để chơi cược tối đa ngay lập tức. Một tùy chọn Autoplay cũng được áp dụng cho phép bạn lên lịch một loạt các vòng quay hoặc đặt ra các giới hạn và thắng.

RTP

Ultra Stack Showgirls từ Azure Gaming cung cấp RTP ấn tượng là 97,93%. Lợi nhuận lý thuyết này tốt hơn mức trung bình nếu chúng ta so sánh điều này với một số vị trí trực tuyến trong các sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ.

Biến động

Tôi có thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về sự biến động của Showgirls Ultra Stack. Sự biến động của trò chơi cho chúng ta biết mức độ thường xuyên hoặc hiếm hoi của chiến thắng.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Đây không phải là một máy đánh bạc tiến bộ, nhưng nó vẫn mang lại những chiến thắng tốt. Showgirl với Red Hat mang đến khoản thanh toán tốt nhất cho lên đến 50 lần Đặt cược dòng.

Tận hưởng một trò chơi hào nhoáng với các khoản thanh toán phong nha ở hai bên!

Trò chơi này không chính xác là tiêu đề để chơi cho các khoản thanh toán tiến bộ, nhưng nó vẫn mang lại tiềm năng lớn. Xem ra cho các showgirl của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiến thắng tuyệt vời lên tới 50 lần đặt cược dòng của bạn!

Tính năng trò chơi

Một trong những điều tốt nhất về Ultra Stack Showgirls là chủ đề thú vị của nó. Nhưng có nhiều trò chơi hơn là thiết kế ly kỳ của nó. Khi bạn chơi, bạn cũng sẽ gặp phải hoang dã, phân tán, trò chơi miễn phí và tính năng Cabaret đều được giải thích dưới đây.

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Biểu tượng hoang dã, biểu tượng phân tán, showgirl Ultra Stack, trò chơi khe trực tuyến
Biểu tượng hoang dã và phân tán

Ultra Stack Showgirls dựa vào các biểu tượng đặc biệt tiêu chuẩn như hoang dã và phân tán để kích hoạt tiền thưởng. Cả Wild và The Scatter đều được thiết kế với các hiệu ứng Las Vegas giúp tăng giá trị giải trí của trò chơi.

    Hoang dã

The Wilds với chiếc mũ showgirls xuất hiện trên tất cả các cuộn phim ngoại trừ trên cái đầu tiên. Nó cũng thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ những đôi giày khiêu vũ phân tán.

    Tính năng Cabaret

Bạn sẽ có quyền truy cập vào tính năng Cabaret của trò chơi bằng cách hạ cánh các phân tán ở phần thứ hai đến các cuộn thứ tư. Vòng này tự hào có hai tính năng thú vị- các trò chơi miễn phí và trò chơi mini. Trong trò chơi mini, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng Red Lips trên màn hình ẩn các showgirl ngẫu nhiên và logo ‘Bắt đầu trò chơi miễn phí. Tại đây, bạn cần tiết lộ tất cả năm showgirl hoặc ‘bắt đầu logo trò chơi miễn phí. Phần thưởng cũng trao cho bạn 8 trò chơi miễn phí. Ngoài ra, còn có một cơ hội để thu hồi 8 trò chơi miễn phí bằng cách hạ cánh thêm 3 lần phân tán.

Vòng thưởng Spins miễn phí trong Slot trực tuyến Ultra Stack Showgirls
Tính năng Cabaret được kích hoạt

   Xếp chồng lên nhau

Các showgirl của chúng tôi có thể xuất hiện như xếp chồng lên nhau, và biểu tượng thay thế có thể hạ cánh như một chồng gồm 4 biểu tượng.

Xếp chồng lên nhau và thay thế trong slot trực tuyến Ultra Stack Showgirls
Các showgirls

    Người thay thế

Trong phần thưởng, các showgirl xếp chồng sẽ xuất hiện để thay thế các biểu tượng khác và cung cấp các khoản thanh toán lên tới 100 lần đặt cược dòng của bạn.

Ultra Stacked Showgirls Graphics & Sound

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di độngĐúng
Âm nhạcOi bức
Các tính năng đặc biệtTrò chơi miễn phí, biểu tượng xếp chồng, tính năng Cabaret

Một cuộc phiêu lưu oi bức trên các cuộn phim mô phỏng lại các chương trình Las Vegas

Ultra Stack Showgirls là một trò chơi khe thú vị, mô phỏng lại các chương trình Las Vegas sang trọng. Khe cắm 5 reel và 50 paylines này rõ ràng là một máy đánh bạc giải trí để chơi với một vài tính năng sinh lợi để giữ cho người chơi hạnh phúc. Và với một bản nhạc sẽ nhắc nhở bạn về Cabaret cổ điển, nó có thể hiểu được nếu bạn chạm vào ngón tay trong khi quay các cuộn!

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

 • Trong trường hợp trò chơi dừng lại trong khi chơi, chỉ cần phát lại trò chơi sau khi khởi động lại.
 • Nếu chức năng phát lại này không hoạt động, bạn cần báo cáo điều này cho nhóm hỗ trợ sòng bạc. Trò chơi tất cả trả tiền và chơi trong trường hợp bị trục trặc.

Sự kết luận

Ultra Stack Showgirls là một trong những trò chơi thú vị và đầy màu sắc để chơi. Có vẻ như nhà thiết kế trò chơi yêu thích cuộc sống nhanh và Las Vegas long lanh, và nó cho thấy trong trò chơi này. Với chủ đề này, quay các cuộn phim trở thành một trải nghiệm đáng nhớ. Ngoài ra, bộ tính năng của trò chơi cũng rất đáng khen ngợi! Nhưng ánh đèn sân khấu là trên Tính năng Cabaret tự hào có hai trò chơi miễn phí và trò chơi mini. Đây Tiền thưởng ngay lập tức trao giải cho bạn 8 trò chơi miễn phí với cơ hội kích hoạt lại, và có Các showgirls xếp chồng cũng cung cấp một lịch trình xuất chi khác!!

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm của Ultra Stacked Showgirls

Người chơi ở Mỹ thích các trò chơi như những người tham gia SHOWGIRL Ultra Stacked nên kiểm tra các tựa game sau: