dang nhap b52 Cửa hàng Google Play sẽ cung cấp các ứng dụng đánh bạc bắt đầu từ ngày 1 tháng 3

Qua ACG
Được phát hành Ngày 11 tháng 2 năm 2021

Google đã thông báo rằng bắt đầu Ngày 1 tháng 3Thì 2021, lệnh cấm các ứng dụng đánh bạc đã được dỡ bỏ từ cửa hàng chơi ở 15 quốc gia khác nhau, bao gồm cả nước Mỹ. 

Điều này có nghĩa là người dùng chơi sòng bạc trực tuyến thông qua thiết bị Android của họ giờ đây sẽ có thể tải xuống ứng dụng di động của nhà điều hành.Trước đây, người chơi chỉ có thể tải xuống một ứng dụng di động sòng bạc cho Android bằng cách theo dõi một liên kết cụ thể được tìm thấy trên trang web của nhà điều hành. 

Trong số 15 quốc gia được liệt kê, Hoa Kỳ là một, cũng như các quốc gia khác như Phần Lan, Đức, Bỉ, Úc, New Zealand và Mexico.

Tiền thưởng quay miễn phí tại sòng bạc trực tuyến di động Mỹ
Nhận các vòng quay miễn phí tại sòng bạc di động!

Các nhà khai thác vẫn sẽ cần phải trải qua quá trình ứng dụng 

Google đã viết trên trang hỗ trợ của mình: Chúng tôi đang cập nhật chính sách đánh bạc, trò chơi và cuộc thi tiền thực của chúng tôi để nhiều nhà phát triển trên thế giới có thể xây dựng các doanh nghiệp bền vững và theo cách giúp người tiêu dùng an toàn. 

Mặc dù lệnh cấm đã được dỡ bỏ và sẽ đi vào lực lượng đầy đủ vào ngày 1 tháng 3, các nhà khai thác vẫn sẽ cần phải tuân thủ một danh sách dài các yêu cầu nếu họ muốn nhận được OK từ Google. 

Rất nhiều trong số các quy định mới này tập trung vào việc cải thiện lĩnh vực đánh bạc có trách nhiệm trong việc đánh giá cao không chỉ nước Mỹ, mà cả thế giới. 

Các ứng dụng đủ điều kiện phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể 

Để một ứng dụng đánh bạc bây giờ được giới thiệu trong cửa hàng Google Play, họ sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu sau như đã nêu trong Chính sách chương trình của nhà phát triển Google về đánh bạc, trò chơi và các cuộc thi bằng tiền thật: 

 1. Hoàn thành quá trình ứng dụng thành công.
 2. Tuân thủ tất cả các luật và tiêu chuẩn ngành trong nước mà ứng dụng đang được cung cấp. 
 3. Nhà điều hành phải có giấy phép đánh bạc hợp lệ ở quốc gia/tiểu bang nơi ứng dụng đang được cung cấp. 
 4. Người chơi chưa đủ tuổi không có cách nào có thể truy cập vào ứng dụng. 
 5. Người dùng không nằm ở quốc gia/tiểu bang nơi ứng dụng đang được cung cấp không thể có quyền truy cập.
 6. Các nhà khai thác không thể tính phí cho người dùng để tải xuống ứng dụng từ cửa hàng Google Play. 
 7. Ứng dụng chỉ được xếp hạng người lớn (AO) hoặc IARC tương đương. 
 8. Thông tin về cờ bạc có trách nhiệm phải được hiển thị rõ ràng cho người chơi.

Hỗ trợ Google viết:Đối với tất cả các ứng dụng khác không đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện đối với các ứng dụng đánh bạc được lưu ý ở trên, chúng tôi không cho phép nội dung hoặc dịch vụ cho phép hoặc tạo điều kiện cho người dùng cược, đặt cược hoặc tham gia bằng tiền thật (bao gồm cả các mặt hàng trong ứng dụng được mua với tiền) để có được một giải thưởng có giá trị tiền tệ trong thế giới thực. ”

Ứng dụng di động Casino U.S mà bạn sẽ sớm có thể tải xuống từ cửa hàng Play

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng sòng bạc di động bạn đã có thể tải xuống trên thiết bị Android của mình, nhưng quá trình này sẽ khá dài và phức tạp hơn rất nhiều so với mức cần thiết. 

Điều này là do, trước khi lệnh cấm được dỡ bỏ, người dùng phải bắt đầu tải xuống bằng cách cố gắng tìm một liên kết trên trang web sòng bạc. 

Dưới đây là một vài ứng dụng sòng bạc phổ biến nhất ở Mỹ hiện nay: 

 1. Betmgm
 2. Golden Nugget
 3. Nhà đường
 4. Borgata
 5. Đá cứng