Magic Maid Cafe
85
Xếp hạng
x2300
Lợi nhuận tối đa
96%
RTP

gô88 Magic Maid Cafe

Các nhà cung cấp: Mạng

Netent là một trong những nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng nhất cho các sòng bạc trực tuyến, với danh tiếng cho các trò chơi chất lượng hàng đầu. Magic Maid Cafe là một trong những người dễ thương nhất, nhưng nó có phải là một trong những điều tốt nhất của nó không??

Đánh giá Magic Maid Cafe

  • Đồ họa anime dễ thương
  • Khoản thanh toán tối đa có thể của 37.500X Đặt cược của bạn
  • Avalanche tính năng

Mạng là một trong những nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng nhất cho các sòng bạc trực tuyến, với danh tiếng cho các trò chơi chất lượng hàng đầu. Magic Maid Cafe là một trong những người dễ thương nhất, nhưng nó có phải là một trong những điều tốt nhất của nó không? 

Chúng tôi đã cho khe theo chủ đề bánh này một vòng quay và kiểm tra các tính năng chính.

Từ RTP Magic Maid Cafe Slot RTP đến số lượng cuộn, đường lương và các tính năng đặc biệt ngon miệng, cũng như sự biến động của Magic Maid Cafe, chúng tôi đã nhận được tất cả trong đánh giá của chúng tôi.

Vì vậy, nhét vào và xem những gì ngọt ngào trong cửa hàng!

Tên trò chơiMagic Maid Cafe
Các nhà cung cấpMạng
Biến độngTrung bình đến cao
RTP95,97%
Đặc trưng
  • Biểu tượng mùa thu tự do
  • Biểu tượng hoang dã
  • Số nhân Avalanche
Đường lương20
Cuộn5
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm)$ 0,20
Cá cược tối đa$ 100
Chiến thắng hàng đầu37.500X

Magic Maid Cafe Biểu tượng và Thanh toán

Magic Maid Cafe có ba hàng năm cuộn, với 20 dòng trả tiền cố định từ trái sang phải.

Khe này được trình bày trong một thẩm mỹ quán cà phê Nhật Bản siêu dễ thương mà Lôi ngọt ngào như một chiếc bánh kem với đóng băng dư thừa, vì vậy nếu bạn có một chiếc răng ngọt ngào, thì đây là dành cho bạn.

Biểu tượng

Có bảy biểu tượng chính: ba cô hầu bàn, ba chiếc bánh ngon và một chiếc sundae kem ngon miệng. Bạn cũng sẽ tìm thấy một biểu tượng mùa thu miễn phí (một chìa khóa hình trái tim) và một chiếc bánh cupcake hoang dã (một chiếc bánh cupcake bí ??ẩn.)

Người phục vụ tóc màu hồng đáng giá nhất, ở mức 2.500 lần, nếu bạn nhận được 5 người của cô ấy. Các cô hầu bàn khác cũng đi kèm với các giá trị số nhân khá, làm cho chúng trở thành các biểu tượng tiêu chuẩn có giá trị nhất. 

Biểu tượng có giá trị thấp nhất là một chiếc bánh cookie chứa đầy mứt, trông rất ngon nhưng chỉ có giá trị gấp 3 lần đặt cược của bạn nếu bạn nhận được 3 trong số chúng. 

Bàn thanh toán

Các biểu tượng rơi tự do và hoang dã don don có giá trị, nhưng chúng dẫn đến cơ hội tăng số nhân của bạn; xếp hàng các biểu tượng mùa thu miễn phí và ghi điểm một dòng thanh toán chiến thắng và bạn sẽ kích hoạt tính năng Avalanche.

Hoang dã thay thế tất cả các biểu tượng khác.

Magic Maid Cafe Paytable

Magic Maid Cafe Min / Max Bets

Đặt cược tối thiểu có thể được thực hiện cho 0,20 tín dụng và đặt cược tối đa cho 100 tín chỉ nếu bạn chỉ chơi cho vui. Nếu không, bạn có thể dễ dàng thay thế ‘tín dụng cho USD.

Magic Maid Cafe RTP, Tần số biến động & Hit

Khe này có RTP hợp lý là 95,97% và biến động từ trung bình đến cao. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt hàng tại quán cà phê đặc biệt này, bạn có thể mong đợi giành chiến thắng trên cơ sở tương đối thường xuyên. 

Tính năng Avalanche thú vị (phiên bản slot này của Cascading Ruels) tương đương với vòng thưởng và có thể được kích hoạt khá thường xuyên nếu bạn xếp hàng đủ các biểu tượng mùa thu tự do.

Magic Maid Cafe Jackpot và/hoặc chiến thắng tối đa

Cũng ngon như khe này, ở đó, không có giải độc đắc tiến bộ nào cho món tráng miệng.

Thay vào đó, số nhân Maid tóc màu hồng có nghĩa là trò chơi có thể trả 2.500 lần cổ phần của bạn, với tiềm năng (mặc dù rất khó xảy ra) tối đa 37.500X nếu bạn quản lý để lấp đầy màn hình theo nghĩa đen bằng cô hầu bàn bằng chỉ kẹo.

Tính năng Magic Maid Cafe

Các nhà phát triển tại Netent đã thực hiện một công việc to lớn là làm nổi bật sự rung cảm của Slot Magic Mag Mag Maid Cafe, từ thiết kế của các biểu tượng đến bài thuyết trình tổng thể.

Hãy cùng xem qua một số tính năng này.

Magic Maid Cafe Slot

Hoang dã

Một biểu tượng Cupcake bí ??ẩn đóng vai trò là người hoang dã, và nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi, do đó làm tăng cơ hội kiếm thêm số nhân.

Magic Maid Cafe Spins miễn phí

Thác miễn phí là phiên bản Magic Maid Cafe của Free Spins và có dạng chìa khóa vàng hình trái tim.

Chúng chỉ hạ cánh trên các cuộn 1, 2 và 3 và bạn cần ít nhất ba biểu tượng trên một đường lương để kích hoạt thêm mười thác miễn phí.

Sau khi dừng miễn phí, tổng chiến thắng được thêm vào tiền thắng của vòng đấu ban đầu kích hoạt thác tự do.

Một trong những điều tốt nhất về tính năng Falls Magic Maid Cafe miễn phí là nếu bạn tạo ra một dòng BET chiến thắng, sau đó bạn sẽ kích hoạt một trận tuyết lở. Bây giờ chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về tính năng này.

Trò chơi thưởng

Magic Maid Cafe không có cuộn quay như một khe truyền thống. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải kích hoạt một trận tuyết lở.

Còn được gọi là Cascading Reels, tính năng phần thưởng đặc biệt này có thể được kích hoạt bởi Thác miễn phí và bằng bất kỳ dòng trả tiền nào.

Làm một trong hai điều này sẽ khiến các biểu tượng mới rơi xuống từ đỉnh màn hình như mưa bánh nặng, thay thế bất kỳ biểu tượng chiến thắng nào trong một vụ phun trào của các ngôi sao và ánh sáng.

Nó không hoàn toàn hiếm khi thấy mình phải đối mặt với một loạt các sa mạc bùng nổ gần như không thể liên tục và kích động những người giúp việc khi hệ số nhân tiếp tục xếp chồng lên nhau.

Số nhân thắng WIN tăng lên với mỗi trận tuyết lở mới, vì vậy, có thể thấy mình đang xem sự gia tăng này với một lượng khá lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, một khi hệ số nhân tăng 15 lần ấn tượng của bạn, nó sẽ ngừng tăng. 

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kích hoạt các trận tuyết lở tiếp theo, miễn là bạn tiếp tục đạt được mức lương. Một trận tuyết lở chỉ dừng lại một khi không có nhiều dòng chiến thắng nữa.

Đồ họa & Âm thanh

Chúng tôi hy vọng bạn thích màu hồng vì nhà thiết kế nội thất của Magic Maid Cafe yêu thích nó.

Cho dù đó là nền tảng (đôi khi thay đổi cảnh quan) hay slot slot set mặc quần áo, hầu hết mọi thứ đều có ánh sáng màu hồng ngọt ngào. 

Bối cảnh có xu hướng chuyển đổi giữa một quán cà phê ấm cúng, kỳ lạ, bằng gỗ với đồ nội thất màu hồng và trắng và một khung cảnh cửa sổ vịnh tương đối lễ hội.

Cái sau hoàn chỉnh với những chiếc ghế bành thoải mái lớn mà bạn có thể tưởng tượng chìm vào khi bạn thưởng thức một lát bánh sô cô la khe.

Magic Maid Cafe Slot

Nó có thể trở nên khó hiểu, giống như ăn bằng chỉ nha khoa với nhãn cầu của bạn, nhưng vị trí làm cho nó hoạt động vì nó cam kết với thẩm mỹ. Cafe xung quanh nghe có vẻ trò chuyện và Clink khi bạn phát nổ người giúp việc và bánh. 

Đặc biệt đề cập phải đi đến bài thuyết trình của chính vị trí. Bạn có thể bắt đầu Magic Maid Cafe đi bằng cách nhấp vào Latte và tăng hoặc giảm giá trị BET của bạn bằng cách tạo ra những chiếc chuông dịch vụ nhỏ.

Nó luôn luôn là một niềm vui khi tìm thấy một nhà phát triển phần mềm, giúp nỗ lực thêm một chút vào thiết kế nhập vai thay vì chỉ dán logo trên nền tĩnh. 

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm Magic Maid Cafe

Nếu bạn có hạt cho anime, thì bạn có thể muốn trao cho Koi Princess từ PlayTech một danh hiệu Sakura Fortune sang trọng hoặc Quickspin.

Nếu bạn thích một bản sửa lỗi caffeine khác, bạn có thể thử thời gian cà phê ma thuật từ CT Gaming hoặc trò chơi thời gian thực Cafe Fat Cat Cafe.

Nếu không, Magic Maid Cafe tự do mượn cơ chế của mình từ nhiệm vụ Gonzo của riêng Netent.

Các khe phổ biến khác với các cuộn xếp tầng bao gồm Jungle Jim El Dorado từ Microgaming và Bonanza từ BTG.

Khe này cũng cung cấp giải độc đắc Megaways nếu bạn muốn thử và giành chiến thắng lớn.

Magic Maid Cafe đánh giá kết luận

Thật dễ dàng để giới thiệu Magic Maid Cafe, đặc biệt là nếu bạn thích các vị trí của mình bên cạnh ‘cô gái anime dễ thương.

Các số nhân hào phóng và cơ hội cao để kích hoạt một trận tuyết lở làm cho nó đáng để đưa ra một vài vòng quay, ngay cả khi bạn thường quan tâm đến các vị trí với một chủ đề khác.

Nếu đánh giá khe cắm quán cà phê ma thuật của chúng tôi đã làm cho nước của bạn và bạn tự hỏi nơi chơi nó, hãy thoải mái duyệt phần còn lại của trang web của chúng tôi cho các sòng bạc được đề xuất.