g88 tải game gamvip Sòng bạc trực tiếp tiến hóa đã đến Michigan

Qua JP
Được phát hành Ngày 6 tháng 8 năm 2021

Nhà cung cấp số 1 của ngành công nghiệp trong các trò chơi đại lý trực tiếp đang gây bão. Những gì Michiganders có thể mong đợi để tìm thấy??

Sự tiến hóa Michigan Stuido

Ngành công nghiệp Igaming Michigan chỉ được phát hành kể từ tháng 1 năm nay và nó đã chứng minh rằng đó là một lực lượng được tính toán. Michigan liên tục là cổ và cổ hoặc gắn với New Jersey (một tiểu bang nơi các sòng bạc trực tuyến đã được phát hành từ năm 2013) và đang trên đường vượt xa bang Garden vào cuối năm. 

Vì vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi thấy Sự phát triển nhanh chóng ra mắt Sòng bạc trực tiếp nền tảng trong tiểu bang. Gaming Behemoth đã ra mắt sòng bạc trực tiếp thứ ba tại Michigan hai tuần trước.?

Trong một thông cáo báo chí, Giám đốc thương mại Bắc Mỹ cho Evolution, Jeff Millar tuyên bố, Đây là một bước ngoặt lớn khác trong sự phát triển của Evolution. Chúng tôi hoàn toàn cam kết với thị trường mới Michigan - chúng tôi đã ra mắt các trò chơi từ thương hiệu Netent của chúng tôi với tất cả các nhà khai thác ở Michigan tại lễ khai trương vào tháng 1 và giờ đây chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp đầu tiên ra mắt sòng bạc trực tiếp ở Michigan. Chúng tôi rất vui mừng khi đã tạo ra quan hệ đối tác gần gũi như vậy với các nhà khai thác ở Michigan và sẽ tiếp tục mở rộng cung cấp nội dung của chúng tôi cho tiểu bang này với các buổi ra mắt thú vị hơn nữa trong những tháng tới. Mục đích của chúng tôi rất đơn giản: để kích thích người chơi giải trí và giải trí với.

Millar nói thêm: Phòng thu mới Michigan của chúng tôi là một trong những công ty lớn nhất và được trang bị tốt nhất trong thị trường Igaming của Hoa Kỳ, với chỗ để mở rộng theo nhu cầu của những người được cấp phép của chúng tôi. Các nhà khai thác đã rất ấn tượng với những gì mà Cung cấp, đến nỗi chúng tôi cũng có một số yêu cầu để khởi chạy các bảng dành riêng, có nhãn hiệu dành cho một số trong số chúng, dự kiến ??vào cuối năm nay.

Người chơi MI có thể mong đợi gì từ sự tiến hóa?

Studio sòng bạc trực tiếp mới của Michigan cung cấp giải pháp sòng bạc trực tiếp B2B hiện đại cho nhiều nhà khai thác muốn cung cấp trò chơi sòng bạc trực tiếp đẳng cấp thế giới cho người chơi trực tuyến trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Chín nhà điều hành chơi game đã phát trực tiếp vào ngày đầu tiên ra mắt, bao gồm cả Barstool Sports, BetmgmThì Phản bộiThì DraftKingsThì FanduelThì Golden NuggetThì PokerStarsThì TwinspiresThìĐồi William. Nhiều sòng bạc dự kiến ??sẽ theo dõi vào cuối năm nay.?

Theo như các trò chơi diễn ra, các trò chơi trên bàn trực tiếp do Evolution Evolution phát triển như Infinite Blackjack, Blackjack, Baccarat, Roulette và Auto Roulette tiêu chuẩn hiện đang được phát trực tiếp cho các nhà điều hành người chơi ở Michigan. Các trò chơi và chương trình trò chơi trực tiếp tiếp theo dự kiến ??sẽ được thêm vào cung cấp Evolution Michigan.