Buster Hammer Carnival
93
Xếp hạng
x34816
Lợi nhuận tối đa
96,3%
RTP

g88 vin 11 11 Buster Hammer Carnival

Đánh dấu của bạn và Spring Up để giành được giải thưởng khổng lồ!

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2019-01-12
RTP
96.3
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x34816
Biến động
Cao trung bình
Betlines
3125
Tối đa cổ phần
25
Cổ phần tối thiểu
1

Đánh giá Buster Hammer Carnival

Theo dõi Buster Hammer, Buster Hammer Carnival Slot by Reel Play cung cấp cho người chơi một món ăn đầy màu sắc trong khi chơi để thanh toán hào phóng. 

Với một lễ hội rực rỡ như một bối cảnh, bạn trở thành tiền đạo hùng mạnh khi bạn quay vòng quay miễn phí! Trước khi bạn chơi, hãy kiểm tra phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về đánh giá khe lễ hội Buster Hammer Carnival.

Cách tôi đã thử nghiệm Buster Hammer Carnival

Là người hâm mộ khe, chúng tôi luôn xem xét các vị trí trực tuyến một cách khách quan. Được mô tả dưới đây là các bước tiêu chuẩn mà chúng tôi thực hiện khi kiểm tra các bản phát hành mới từ các nhà cung cấp hàng đầu:

 • Chủ đề và biểu tượng: Tôi bắt đầu đánh giá này bằng cách kiểm tra chủ đề và lựa chọn các biểu tượng của nó, để xem chúng có nổi bật không.
 • Làm thế nào có thể cuộn và thanh toán được sử dụng? Các khe trực tuyến có thể có sự khác biệt về số lượng cuộn, hàng và đường lương được sử dụng. Khe trực tuyến phổ biến nhất mà người chơi Hoa Kỳ sẽ quen thuộc là cuộn 5 × 3. 
 • Tỷ lệ phần trăm và biến động của người chơi trở lại (RTP) là bao nhiêu? Kiểm tra trò chơi toán học như RTP và biến động là một bước quan trọng trong quá trình xem xét. Các khe trực tuyến đàng hoàng có RTP nằm trong khoảng từ 94 đến 96%, và bất cứ thứ gì cao hơn điều này được coi là một điểm cộng.
 • Một cái nhìn về tỷ lệ hit của trò chơi. Hình này mô tả tần suất kết hợp chiến thắng hạ cánh trên màn hình.
 • Tiền thưởng và tính năng có sẵn. Mỗi vị trí trực tuyến có các phần thưởng và tính năng cụ thể làm cho nó nổi bật so với các tựa game cạnh tranh. 
 • Một cái nhìn về paytable của nó và giải độc đắc tiềm năng. Các khoản thanh toán và giải độc đắc nên sinh lợi cho người chơi.
 • Cho phép đặt cược tối thiểu và tối đa cho mỗi lần quay. Liệu trò chơi có cung cấp một phạm vi cá cược thân thiện phù hợp cho cả người chơi mới và trải nghiệm không?
 • Tùy chọn mua tiền thưởng. Có phải tùy chọn này có sẵn cho người chơi slot?
 • Đồ họa và nhạc phim. Một trò chơi hấp dẫn và giải trí, và khả năng phát lại của nó thường dựa trên sự lựa chọn đồ họa và âm thanh của nó.
Buster Hammer Carnival reel chơi trò chơi trực tuyến
Buster Hammer Carnival đi kèm với một thiết kế cực kỳ nhiều màu sắc và hấp dẫn, với các cuộn 5 × 5 độc đáo!

Chơi Buster Hammer Carnival với phần thưởng tốt nhất

Khe khe trực tuyến Buster Hammer Carnival có thể được thưởng thức một số sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ trực tuyến, bao gồm HTE sau:

Bạn có thể thưởng thức trò chơi này tốt hơn với việc sử dụng các ưu đãi sinh lợi từ các sòng bạc trực tuyến này. Kiểm tra đánh giá và danh sách hàng đầu của chúng tôi Ưu đãi và khuyến mãi cho người chơi Hoa Kỳ.?

Tại sao không ghé thăm Sòng bạc Borgata trực tuyến và đổi ưu đãi tiền thưởng chào mừng tuyệt vời của họ bao gồm một Trận đấu 100% trên một khoản tiền gửi đầu tiên lên tới 1.000 đô la, và a $ 20 sòng bạc trực tuyến không có tiền thưởng tiền gửi!! Bạn có thể sử dụng tiền thưởng miễn phí này để chơi trên các khe trực tuyến bao gồm Buster Hammer Carnival!

Buster Hammer Carnival Biểu tượng & Thanh toán

Khe trực tuyến này cung cấp một chuyến đi thú vị đến lễ hội và tất cả các trò chơi và các trò chơi phổ biến mà bạn có thể mong đợi tìm thấy ở đó! Ngoài chủ đề đầy màu sắc của nó, nó còn có các tính năng và cơ chế thú vị được mô tả dưới đây:

Các biểu tượng

Mong đợi một rạp xiếc màu sắc và biểu tượng khi bạn mở và chơi khe này. Trên màn hình, bạn sẽ tìm thấy Buster cùng với các rạp xiếc khác như phi tiêu, một con chó nóng và vé lễ hội.

Biểu tượng cao Paytable
Thanh toán biểu tượng cao
Biểu tượng thấp Paytable
Thanh toán biểu tượng thấp

Đường lương

Buster Hammer Carnival reel chơi slot trực tuyến slot spins
Trong các tính năng của các vòng quay hùng mạnh, các cuộn phim mở rộng và số lượng thanh toán cũng tăng.

Khe Carnival Buster Hammer bằng cách chơi reel đi kèm với bố cục cuộn 5 × 5 thú vị và lên đến 3.125 cách để giành chiến thắng. Khi bạn bước vào vòng thưởng, bạn sẽ chơi với lưới 5 × 8 lớn hơn có thể cung cấp lên đến 32.768 cách để giành chiến thắng. 

Tất cả các chiến thắng của bạn trong vị trí này được nhân với đặt cược cơ sở của bạn, ngoại trừ khi các kết hợp phân tán hạ cánh trong đó các khoản thanh toán được nhân với tổng số đặt cược. Ngoài ra, chỉ có chiến thắng cao nhất được trả cho mỗi kết hợp chiến thắng.

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Trong vị trí này, tổng số đặt cược tối thiểu để chơi cho mỗi spin là 0,5 đô la. Tổng số đặt cược tối đa cho mỗi spin là $ 12,50. So với các vị trí trực tuyến khác, menu trò chơi không cung cấp các nút cho autoplay hoặc thậm chí đặt cược tối đa.

RTP

Trò chơi Lợi nhuận lý thuyết tổng thể của trò chơi được đặt tại một RTP là 96,3%. RTP của nó thay đổi một chút khi sử dụng các mức BET khác nhau của Buster BET.

Biến động

Buster Hammer Carnival được đánh giá là một máy khe biến động trung bình đến cao. Điều đó có nghĩa là người chơi có thể mong đợi chiến thắng ít thường xuyên hơn nhưng với số lượng lớn hơn.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Buster Bet Carnival cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng nhờ vào sự hoang dã và phân tán của nó. Tuy nhiên, Thanh toán tốt nhất lên tới 8.704x Việc đặt cược dòng xảy ra trong các vòng quay miễn phí.

Một chuyến thăm ảo đến lễ hội trao giải cho bạn với các khoản thanh toán hoang dã và các vòng quay miễn phí mạnh mẽ!

Máy đánh bạc có chủ đề lễ hội này giúp bạn có trải nghiệm khe giải trí. Nó cung cấp hình ảnh tuyệt vời với các phần thưởng giải trí như Buster Bet và Mighty miễn phí!

Tính năng trò chơi

Thiết lập giống như lễ hội đầy màu sắc của nó chỉ là khởi đầu. Trong Buster Hammer Carnival Slot, người chơi sẽ tìm thấy một vài tính năng thú vị dẫn đến các khoản thanh toán có khả năng rất lớn.

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Biểu tượng hoang dã

Cuộc phiêu lưu theo chủ đề lễ hội trở nên thú vị hơn với lựa chọn các tính năng của trò chơi. Kiểm tra danh sách các biểu tượng và tính năng đặc biệt này để tối đa hóa trải nghiệm chơi game của bạn.

Có hai loại hoang dã trong trò chơi này: Búa hoang dãBúa hoang dã vàng.

Tính năng tiền đạo hoang dã

Hạ cánh 1 trở lên Hammer Wild trong một kết hợp chiến thắng kích hoạt tính năng Striker Wild. Trong vòng này, Buster đánh người tiền đạo hoang dã một lần trong mọi reel, Hammer Wild xuất hiện. Sau một cú đánh, tối đa 5 biểu tượng ngẫu nhiên biến thành Gold Wild Hammer. Người chơi có thể kích hoạt tính năng này trong cả cơ sở và phần thưởng Spins miễn phí hùng mạnh.

Buster Hammer Carnival reel chơi trò chơi trực tuyến Striker Wild Striker
Tăng số tiền thắng của bạn bằng cách hạ cánh tính năng Striker hoang dã.

Vòng quay miễn phí hùng mạnh

Bạn có thể chơi tính năng Spin miễn phí Mighty bằng cách hạ cánh ít nhất 3 phân tán trên màn hình. Sau khi kích hoạt, bạn thu thập 10 vòng quay miễn phí và lưới mở rộng để cung cấp tới 32.768 cách để giành chiến thắng. Phân tán sẽ không xuất hiện trong vòng, do đó, không có cơ hội kích hoạt tính năng trong vòng tiền thưởng.

Tiền thưởng mua?

Đúng. Trò chơi này đi kèm với một phiên bản thú vị của phần thưởng Mua dưới dạng đặt cược Buster. Có ba cấp độ để lựa chọn, và mỗi cấp độ thêm một số lượng búa hoang dã cụ thể trên các cuộn. Ví dụ, Cấp 3 thêm Hammer Wild trên cuộn thứ ba cho 50 tín chỉ.

Buster Hammer Carnival Graphics & Sound

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di độngĐúng 
Âm nhạcTheo chủ đề xiếc
Các tính năng đặc biệtSpin miễn phí Mighty, Buster Bet, Wild Striker tính năng

Buster Hammer Carnival Slot by reel Play Mang một rạp xiếc các khoản thanh toán và tính năng trên các cuộn!

Sự hợp tác sản xuất của REEL Play và Yggdrasil Gaming giữ rất nhiều lời hứa. Nó cung cấp một trải nghiệm nhập vai như thể bạn đang ở trong một lễ hội tìm kiếm chiến thắng và giải trí. Tôi nghĩ rằng nhà thiết kế thành công trong việc tạo ra một máy đánh bạc ly kỳ và hấp dẫn.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

 • Nếu trò chơi bị gián đoạn, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại trò chơi sau 1 giờ. Bất kỳ khoản tiền nào bạn đã thu thập được trong thời gian này đều được thêm vào tài khoản của bạn.
 • Nếu chức năng phát lại của trò chơi không hoạt động, thì tốt nhất là bạn liên hệ với hỗ trợ khách hàng của trang web.

Sự kết luận

Reel Play thành công trong việc tạo ra một máy đánh bạc vui nhộn và sinh lợi. Tôi không nói rằng vị trí này đóng gói tất cả các phần thưởng sinh lợi có thể. Nhưng với nó Vòng quay miễn phí mạnh mẽ và tiền đạo hoang dã Tính năng, người chơi có thể tận hưởng nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn. Ngoài ra, Giải thưởng 10 vòng quay miễn phí là đủ tốt Để tận hưởng tiềm năng của trò chơi.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích Buster Hammer Carnival 

Tại sao không kiểm tra các đánh giá của chúng tôi cho các vị trí sau đây nếu bạn thích lễ hội Buster Hammer?