game đánh bài đổi thưởng mới nhất Sòng bạc sa thải nhân viên trên cả nước

Qua ACG
Được phát hành Ngày 10 tháng 8 năm 2020

Sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ đã gặp khó khăn vào năm 2020 vì họ buộc phải đóng cửa. Đối với nhiều sòng bạc, điều này có nghĩa là ba tháng không kinh doanh. Đáp lại, các sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ đang sa thải nhân viên với số lượng chưa từng có.

Sự phấn khích ban đầu cho các sòng bạc mở lại cửa của họ đã được tôi luyện, đặc biệt là ở Las Vegas. Các thành phố như Vegas chủ yếu dựa vào nhu cầu khu vực từ California và các quốc gia giáp ranh khác. Họ đặc biệt phụ thuộc vào doanh thu không chơi game, vì vậy nhiều khu nghỉ dưỡng không có lựa chọn nào khác ngoài việc sa thải nhân viên.

Các nhà khai thác sòng bạc chỉ mới bắt đầu bắn nhân viên khi chương trình Furlough liên bang đã chấm dứt. Với những làn sóng coronavirus dự kiến ??vào cuối năm nay, các nhà khai thác sòng bạc hiện đang hành động.

Buổi sa thải lớn trên khắp đất nước

Các nhà quan sát thị trường đã có được cái nhìn sâu sắc đầu tiên về thiệt hại thực sự của đại dịch khi Las Vegas Sands trở thành nhà điều hành sòng bạc đầu tiên của Hoa Kỳ để giải phóng thu nhập quý hai của họ. Họ đã báo cáo doanh thu giảm 97,1% so với cùng kỳ. Trong một phần tư, điều này thể hiện sự sụt giảm 1 tỷ đô la.

Với tương lai vẫn còn bị nghi ngờ, cả các nhà khai thác quốc gia và khu vực đã thấy không thể duy trì một đội ngũ nhân viên đầy đủ.

Tuy nhiên, có những dấu hiệu đáng khích lệ cho ngành công nghiệp. Atlantic City đã cho phép các sòng bạc của mình mở cửa trở lại, nhưng chỉ với công suất 25% trên sàn chơi game và không có lựa chọn ăn uống trong nhà. Trong khi đó, ở Vegas, chỉ có công suất 50% được cho phép trên sàn sòng bạc và trong các nhà hàng.

MGM Resort có 63.000 nhân viên trên cả nước. Họ đã cảnh báo các nhân viên rằng Furlough có thể trở thành người sa thải vĩnh viễn cho tất cả các nhân viên bị xáo trộn vào cuối tháng 8.

Penn National Gaming đang bắt đầu sa thải nhân viên của mình. Họ đã đặt ngày cho 541 nhân viên bị sa thải vĩnh viễn vào ngày 15 tháng 8 tại West Virginia.

Boyd Gaming dự kiến ??sẽ sa thải 25% trong số 24.000 nhân viên trên toàn quốc. Điều đó có nghĩa là 6.000 nhân viên khác dự kiến ??sẽ thất nghiệp.

Vấn đề là những nhà khai thác quốc gia lớn dự kiến ??sự gián đoạn sẽ ngắn. Không có kết thúc với đại dịch trong tầm nhìn, hàng ngàn nhân viên trên toàn quốc sẽ bị sa thải.

Các nhà khai thác sòng bạc địa phương phản ứng như thế nào?

Các nhà điều hành sòng bạc địa phương cũng đã bị buộc phải sa thải nhân viên của mình. Sòng bạc Motor City ở Detroit có kế hoạch sa thải 2.000 nhân viên của mình hiện đang ở trên Furlough.

Circus Circus ở Vegas đang lên kế hoạch sa thải 252 nhân viên vào tháng Chín. Tropicana Las Vegas cũng sẽ sa thải 620 nhân viên vào tháng Mười.

Sòng bạc trên đất liền đang đối mặt với Armageddon khi đại dịch coronavirus tiếp tục vượt khỏi tầm kiểm soát ở Mỹ. Các nhà khai thác địa phương dễ bị tổn thương hơn so với các đối tác quốc gia của họ và những người bị sa thải này có thể đánh vần sự khởi đầu của sự kết thúc cho nhiều người trong số họ.

Sòng bạc trên đất liền vs sòng bạc trực tuyến
Ngày càng có nhiều người chơi đăng ký sòng bạc trực tuyến hợp pháp ở Mỹ!

Một vụ sáp nhập Caesars mới có thể dẫn đến việc sa thải thêm

Caesars Entertainment đã tuyên bố sáp nhập đầy đủ với Eldorado Resort. Caesars đã thực hiện điều này để giảm chi phí, hợp lý hóa các hoạt động của nó và cuối cùng, sống sót sau đại dịch coronavirus.

Hầu hết các vụ sáp nhập trong lịch sử sẽ dẫn đến sa thải vì nhiều nhân viên sẽ tìm thấy sự chồng chéo đáng kể trong vai trò của họ. Có khả năng sẽ không có ngoại lệ ở đây. Tuy nhiên, nó không biết có bao nhiêu nhân viên có thể bị sa thải trong những tháng tới.

Đây vẫn là cú đánh mới nhất vào nhân viên bình thường trong ngành đánh bạc. Hàng ngàn người dự kiến ??sẽ phải chịu đựng và thật đáng buồn, không có kết thúc nào trong tầm mắt. Trừ khi có điều gì đó quyết liệt xảy ra và Hoa Kỳ chứa virus và có thể mở lại nền kinh tế, có rất ít hy vọng rằng các nhà khai thác sòng bạc quốc gia và địa phương sẽ có cơ hội đảo ngược khóa học.