Anchorman: The Legend of Ron Burgundy
66
Xếp hạng
x
Lợi nhuận tối đa
96%
RTP

game đánh bài sunwin Anchorman: The Legend of Ron Burgundy

Lấy cảm hứng từ bộ phim hài cổ điển với sự tham gia

Thông tin chi tiết

RTP
96
Biến động
Med-thấp
Betlines
25

Anchorman: The Legend of Ron Burgundy Review

  • Lấy cảm hứng từ bộ phim hài cổ điển với sự tham gia của Will Ferrell
  • Ba giải độc đắc cố định lên để lấy
  • Một Phạm vi bùng nổ của các vòng thưởngCác tính năng đặc biệt

Lấy cảm hứng từ phòng vé hit mang cùng tên, Anchorman: The Legend of Ron Burgundy là một khe video của Bally Technologies. Với một chủ đề tập trung xung quanh Nutty Newscaster và đoàn tùy tùng vui nhộn của anh ấy, trò chơi có sự mở rộng cuộn, số nhân và vòng quay miễn phí.

Nó cũng đi kèm với các vòng thưởng độc quyền, giải độc đắc cố định và rất nhiều niềm vui.

Nhận báo cáo đầy đủ về đám đông yêu thích này trong đánh giá khe neo của chúng tôi. Tìm hiểu về nhiều cách để giành chiến thắng, RTP và phương sai, cơ học trò chơi và mọi thứ ở giữa. Bạn cũng sẽ tìm ra nơi chơi Anchorman: The Legend of Ron Burgundy.

Các nhà cung cấpBally Technologies
Biến độngThấp đến trung bình
RTP96,03%
Đặc trưng
  • Vòng quay miễn phí
  • Biểu tượng hoang dã
  • Số nhân
  • Biểu tượng phân tán
  • Mở rộng cuộn
  • Trò chơi thưởng
Đường lương25
Cuộn5
Đặt cược tối thiểu$ 0,75
Đặt cược tối đa $ 150
Chiến thắng hàng đầuGiải độc đắc cố định 200.000 đô la hoặc đặt cược 1.000 lần đặt cược của bạn

Chơi neo ở đâu ở Mỹ

Biểu tượng và thanh toán của Anchorman

Anchorman là một khe video năm reel với 25 đường lương. Nó tính toán chiến thắng một cách liền kề, bắt đầu ở cuộn ngoài cùng bên trái. Thật thú vị, Anchorman điều chỉnh các paytables theo đặt cược của bạn.

Biểu tượng

Các biểu tượng có giá trị cao của Anchorman, được đại diện bởi Ron, Champ, Brick và Brian. Các biểu tượng được trả lương thấp bao gồm bóng lông bốn chân, Baxter, một ly rượu whisky, mũ cao bồi, kính râm Aviator và xe tin tức kênh 4. Bạn có thể thấy các biểu tượng đặc biệt như hoang dã, phân tán và whammy !, Cũng vậy.

Nhóm đánh giá Slot Slot của chúng tôi cũng tìm thấy các bộ biểu tượng thay thế cho các trò chơi miễn phí khổng lồ Ron. Chúng bao gồm những hình ảnh hoang dã thông thường và nhiều hình ảnh khác nhau của Ron và Baxter.

Các biểu tượng màu đỏ, vàng, xanh dương và cam có giá trị cao hơn các biểu tượng màu xanh lam, xanh lá cây và màu nâu đỏ. 

Trong thời gian Whammy! Tính năng trò chơi miễn phí, các biểu tượng lương cao bao gồm Champ, Ron, Diner, Gà và Coleslaw. Trong khi đó, các biểu tượng có giá trị thấp được đại diện bởi một con dơi, gậy bóng chày và mũ cao bồi.

Bàn thanh toán

Trong trò chơi cơ bản chơi đặt cược tối thiểu, Ron trả $ 2,00 mỗi năm, trong khi bạn bè của anh ta trả $ 1,50. Với cổ phần tối đa, các giá trị này lần lượt là $ 400 và $ 300. 

Anchorman Min / Max đặt cược

Bạn có thể bao gồm tất cả 25 dòng thanh toán với mức đặt cược tối thiểu là 0,75 đô la, trong khi mức tối đa bạn có thể đặt cược là 150 đô la mỗi lần quay. 

Neo RTP, Tần số biến động & Hit

Neo RTP nằm ở mức 96,03%, đó là khoảng trung bình. Với biến động thấp đến trung bình, bạn có thể mong đợi các chiến thắng nhỏ hơn thường xuyên, nhưng chiến thắng lớn vẫn có thể.

Thêm vào đó, số lượng minigames và các tính năng đặc biệt có nghĩa là có nhiều cơ hội tròn hơn.

Giải độc đắc Anchorman và chiến thắng tối đa

Trong quá trình đánh giá khe neo của chúng tôi, chúng tôi đã phát hiện ra ba giải độc đắc cố định để lấy. Hạ cánh một biểu tượng phân tán trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư trong trò chơi cơ bản giúp bạn có một vòng quay phần thưởng lớn. 

Trong số các giải thưởng khác, bạn có thể giành được giải độc đắc đẹp, giải độc đắc rất đẹp hoặc giải độc đắc thực sự tốt. Anchorman điều chỉnh giá trị của các giải độc đắc này theo cổ phần của bạn, với tối đa 5.000 đô la, 20.000 đô la hoặc 200.000 đô la, tương ứng. 

Bạn cũng có thể giành được tối đa 1.000 lần đặt cược của bạn (có thể vượt qua giải độc đắc lớn nhất) trong tính năng thưởng lớn.

Các tính năng neo

Trong phần này của đánh giá Slot Anchorman của chúng tôi, chúng tôi sẽ nói với bạn tất cả về trò chơi của Zany và các tính năng thú vị. Tìm hiểu về reel Stack Stack bí ẩn, Ron Ron Reels, Tính năng Baxter Wilds và phần thưởng lớn.

Thêm vào đó, hãy tìm hiểu làm thế nào các trò chơi miễn phí khổng lồ Ron, Whammy! Các trò chơi miễn phí, bánh xe thời tiết gạch, và các tính năng chọn Sex Panther hoạt động.

Wilds và các tính năng trò chơi cơ bản khác

Theo phong cách Anchorman thực sự, hoang dã được thể hiện bằng những từ sáng sủa và táo tợn, nói rằng, Đây là một loại hoang dã. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ sự phân tán, được biểu thị bằng từ phần thưởng Tiền thưởng bên trong một mũi tên màu vàng hướng lên trên.

Trong Whammy! Các trò chơi miễn phí, The Wild có thể thay thế biểu tượng phân tán thay thế, được hiển thị dưới dạng từ ngữ Whammy!

Hoang dã

Anchorman không đi kèm với các vụ hoang dã xếp chồng lên nhau hoặc đi bộ trong trò chơi bình thường, nhưng ba tính năng đặc biệt có thể kích hoạt ngẫu nhiên. Phần đầu tiên là tính năng Baxter Wilds, trao giải ba đến 10 Wilds trên các cuộn thứ hai đến thứ năm. 

Tiếp theo, ngăn xếp bí ẩn quay vòng ngẫu nhiên thay thế các biểu tượng, bao gồm cả hoang dã, trên tất cả các cuộn. Điều này thường dẫn đến ngăn xếp và kết hợp chiến thắng tốt hơn.

Cuối cùng, có các cuộn dây Ron Ron, chỉ có các biểu tượng trả lương cao nhất và tự nhiên. Trong các vòng này, biểu tượng phân tán không có sẵn.

SPIN MIỄN PHÍ ANCHORMAN

Anchorman có hai loại vòng quay miễn phí, mỗi loại có các đặc điểm và quy tắc độc đáo. Bạn chỉ có thể kích hoạt chúng trong tính năng phần thưởng lớn bằng cách quay bánh xe và hạ cánh trên các biểu tượng của chúng.

Trò chơi miễn phí khổng lồ Ron

Bạn sẽ nhận được sáu vòng quay miễn phí khi bạn kích hoạt tính năng này. Màn hình mở rộng thành 19 hàng và 117 đường lương, với một bộ biểu tượng khác, như đã đề cập trước đó trong đánh giá khe neo của chúng tôi.

Wilds và Whammy! Các biểu tượng vẫn xuất hiện, nhưng biểu tượng tiền thưởng thông thường không.

Whammy! Các trò chơi miễn phí

Tính năng này trao giải 12 vòng quay miễn phí và cũng sử dụng các biểu tượng thay thế, bao gồm cả whammy! Phân tán và hoang dã bình thường. Biểu tượng tiền thưởng được loại trừ. Một thang với 12 bước xuất hiện, mỗi bước có giá trị tiền mặt. 

Mỗi khi bạn hạ cánh một hoặc nhiều whammy! Biểu tượng, bạn sẽ di chuyển lên thang. Mỗi cấp độ thưởng cho một giải thưởng tiền mặt theo thứ tự giá trị tăng dần. Tuy nhiên, số tiền được dựa trên cổ phần ban đầu của bạn.

Tính năng thưởng lớn

Nếu các biểu tượng phần thưởng phân tán xuất hiện trên các cuộn hai, ba và bốn, trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ có thể quay vòng thưởng lớn. Ngoài các vòng quay miễn phí được đề cập ở trên, một loạt các giải thưởng khác cũng có sẵn. 

Bạn có thể nhận được số nhân từ 50 lần đến 1.000 lần đặt cược của bạn, một trong những giải độc đắc cố định hoặc giải thưởng tiền mặt. Bạn cũng có thể hạ cánh một trong những minigame, hai trong số đó chúng tôi đã đề cập ở trên.

Hai cái còn lại dưới đây.

Bánh xe thời tiết gạch gạch

Tính năng này trao giải một vòng quay ban đầu trên bánh xe màu xanh, sau đó là bánh xe màu xanh lá cây và màu đỏ nếu bạn quản lý để tăng cấp. Mỗi bánh xe có giải thưởng tốt hơn so với phần cuối, bao gồm cả phần thưởng tiền mặt và cuối cùng, tổng số nhân chạy từ 2 lần đến 10 lần.

Sex Panther chọn

Tính năng chọn và chơi này trao giải ba lần chọn từ 15 chai, mỗi chai chứa phần thưởng tiền mặt và có thể là một lựa chọn bổ sung. Cuối cùng, bạn sẽ chọn một gói có số nhân từ 2 lần đến 10 lần.

Đồ họa & Âm thanh

Sự hài hước tương tự của bộ phim là điều hiển nhiên trong vị trí neo này. Các nhân vật chính được miêu tả trong tư thế vui nhộn, được nhấn mạnh bởi một bảng màu retro táo bạo. Trong khi đó, một bản nhạc với các bài hát như Hồi Every 1, một người chiến thắng, chơi trong nền để hoàn thành chủ đề.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích Anchorman

Nếu bạn thích các trò chơi có chủ đề phim kỳ lạ như thế này, thì tại sao không thử Ace Ventura của PlayTech, Ted hoặc The Goonies, tất cả đều được chơi game Blueprint. 

Đánh giá khe neo Anchorman - Kết luận

Đội đánh giá Slot của chúng tôi yêu thích trò chơi này có rất nhiều tính năng thú vị. Bally Technologies đã làm một công việc tuyệt vời là biến bộ phim hài cổ điển sùng bái thành một trò chơi vui nhộn, vui vẻ và hành động.

Ngoài giải thưởng tiền mặt, số nhân và giải độc đắc cố định, còn có rất nhiều cơ hội giành chiến thắng với các minigame độc ??đáo. Lúc đầu có vẻ phức tạp, nhưng bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng nó vẫn là một khe đơn giản ngoạn mục để chơi.