Bầu trời cao quý
93
Xếp hạng
x100
Lợi nhuận tối đa
96,1%
RTP

game đánh bài uy tín Bầu trời cao quý

Các nhà cung cấp: Neon Valley Studios

Tăng độ cao trong các khí cầu steampunk bay đầy đủ các vòng quay và số nhân!

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2020-09-08
RTP
96.1
Cơ hội để giành chiến thắng
44
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x100
Biến động
Med-thấp
Betlines
25
Tối đa cổ phần
50
Cổ phần tối thiểu
0,25

Đánh giá bầu trời cao quý

Hãy đến và khám phá thế giới phiêu lưu của những cỗ máy bay được thực hiện trước thời kỳ hiện đại.Đánh giá bầu trời cao quý này sẽ chuẩn bị cho bạn tham gia vào thế giới tưởng tượng và khám phá ở phía trước.

Cách tôi đã thử nghiệm bầu trời cao quý

Tôi đã chơi trò chơi. Ấn tượng đầu tiên làm vấn đề. Chúng tôi đã xem xét các khía cạnh kỹ thuật và nghệ thuật của trải nghiệm, và chúng tôi đã tìm kiếm chi tiết trong phần thưởng và các bài thuyết trình đặc biệt. Tôi cũng tham khảo chéo sự thật của mình và tìm hiểu những gì người khác nghĩ về trò chơi.

Ưu điểm

 • Ấn tượng đầu tiên của tôi: Có một cảm giác thoải mái cho trò chơi này. 
 • Các chi tiết trong đồ họa là nổi bật.
 • Âm thanh rất ấn tượng mà không quá ồn ào.
 • Cơ hội để có được một số nhân 10 lần là tốt lành. 

Nhược điểm

 • RTP bầu trời cao quý thấp.
 • Các dòng được cố định.
Chơi trò chơi

Tìm bầu trời cao quý với phần thưởng chào mừng tuyệt vời

Bạn có thể tìm và chơi Sky Noble tại các sòng bạc trực tuyến sau:

Người chơi mới có thể lấy một $ 25 không có tiền thưởng tiền gửi và a Tiền thưởng phù hợp với tiền gửi đầu tiên 100% lên tới $ 1.000 tại betmgm. Phần thưởng không có tiền gửi đi kèm với yêu cầu đặt cược 1X không thể đánh bại và là một cách tuyệt vời để thử một trò chơi mới mà bạn chưa từng chơi.

Biểu tượng và thanh toán trên bầu trời cao quý

Các biểu tượng trên bầu trời cao quý đáng để xem xét bởi vì cuối cùng chúng sẽ xác định bạn sẽ giành chiến thắng trong một vòng cụ thể. Hãy cùng nhìn vào biểu tượng và tiết lộ các khoản thanh toán.

Các biểu tượng

Các biểu tượng trong trò chơi này là 10 thông qua ace, một la bàn, một chiếc mũ hàng đầu với kính bảo hộ, tiếp viên hàng không phụ nữ, một phi công phụ nữ và quý tộc với bộ ria mép nhỏ.

Các số và ACE được vẽ trong một tập lệnh kim loại. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng có bánh răng nhỏ và bánh xe phía sau mỗi biểu tượng.

Nếu có một điều cần nhớ từ việc đọc bài đánh giá bầu trời cao quý này, thì đó là sự chú ý đáng chú ý đến chi tiết đạt được bởi các nghệ sĩ đồ họa. Mỗi biểu tượng là một tác phẩm nghệ thuật. Có những chi tiết chính xác trong mô tả của hai người phụ nữ, ví dụ. 

Biểu tượng kích hoạt Jackpot là một đĩa vàng (với bánh xe đồng hồ bên trong nó) trông giống như một đồng xu khi nó bay qua màn hình và vào kho tiền.

Bàn thanh toán

Người quý tộc có mép có giá trị tối đa 1.000 đô la, trong khi mức thấp nhất là biểu tượng 10 ở mức 10 đô la. 

Paytable 1
Paytable 2
Paytable 3
Paytable 4

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Đặt cược tối thiểu trên bầu trời cao quý là $ 0,25, và đặt cược tối đa là $ 50. 

Đặt cược tối thiểu nhỏ luôn hữu ích như một lựa chọn cho những người chơi muốn giữ lại đặt cược của họ như một phần của chiến lược.

Có một tùy chọn Autoplay. 

RTP

Sky RTP cao quý 96,12%.

Biến động

Sự biến động cho khe này là thấp đến trung bình.

Tần số nhấn

Tần số đánh cho bầu trời cao quý là 44,45%

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

MINI15 x cược
Diễn viên phụ40 x cược
Chính500 x cược
Grand5000 x cược

Trò chơi này có số nhân và xếp chồng hoang dã, nhưng RTP thấp

Bạn có thể hy vọng cho những người hoang dã và số nhân vì trò chơi này là tất cả về chúng, nhưng thực tế là Sky RTP cao quý là 96,12% có thể gây ra một số lo lắng cho những người tìm kiếm các khoản thanh toán ngay lập tức.

May mắn thay, đánh giá bầu trời cao quý này thảo luận về cách nó thu hút người chơi với chủ đề và cốt truyện của nó. Khi bạn bị mê hoặc bởi chương trình, bạn muốn ở lại và chơi nhiều hơn. 

Tính năng trò chơi

Trò chơi này có một cách thú vị để cung cấp một phần thưởng trong trò chơi. Chắc chắn nó có giải độc đắc trong trò chơi thường xuyên (tiền thưởng vault), nhưng trò chơi này kết hợp số nhân theo cách giúp bạn nhìn lên bầu trời. 

Hành động xảy ra khi những gì trông giống như một loại zeppelin bay trên màn hình. Bạn sẽ muốn xem nó một cách chăm chú bởi vì nếu nó hạ cánh trên bánh xe thứ năm đó, bạn có cơ hội để có được số nhân 10 lần và cào vào bột.

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Các đặc điểm hoang dã và đặc biệt sẽ có ích với khe bầu trời cao quý. 

Hoang dã

Các hoang dã được xếp chồng lên nhau trong khe này và có thể tăng cường bạn nếu bạn đủ may mắn để có được vòng thưởng số nhân.

Hoang dã

Số nhân

Hệ số nhân trên bầu trời quý tộc được kích hoạt bởi một máy bay giống như zeppelin, sà vào và đáp xuống một trong năm bánh xe. 

Quay lại

Các đoạn quay lại được kích hoạt khi một chiếc khí đốt đầy đủ trên một guồng quay. Các spin lại sẽ tự động tự quay. Với mỗi vòng, hệ số nhân sẽ tăng lên và khí cầu sẽ di chuyển một cuộn sang trái. Quay lại tiếp tục cho đến khi khinh khí cầu không còn trên bảng. 

Noble Sky cung cấp hai phần thưởng nhưng không có vòng quay miễn phí

Noble Sky có hai phần thưởng, một trong số đó được giao cho người chơi theo cách ban đầu. Nó rất phấn khởi khi thấy rằng nghề vận may sẽ xuất hiện để cung cấp số nhân, ví dụ. 

Trò chơi này không có tính năng spin miễn phí, điều đó có nghĩa là nó thậm chí còn tốt hơn nếu các nhà phát triển quyết định kết hợp ba tính năng thưởng trong Extravaganza tuyệt vời này.

Đồ họa và âm thanh cao quý

Đồ họa2D với chủ nghĩa hiện thực
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạcThư giãn 
Các tính năng đặc biệtAutospin

Đồ họa trên bầu trời cao quý là phi thường 

Điều đầu tiên bạn nhận thấy khi bạn chơi Noble Sky là chi tiết tuyệt vời trong đồ họa. Họ đã đi cho một chủ đề steampunk, đặt người chơi lên cao trên bầu trời trong một loại máy bay nào đó. 

Xung quanh màn hình là một sự xen kẽ phức tạp của bánh răng và bánh xe làm chóng mặt trí tưởng tượng. Các chi tiết đạt được trong đồ họa của trò chơi này làm tăng thêm sự quyến rũ của nó, từ những đám mây đến các bánh răng và những cỗ máy bay tuyệt vời.

Tôi đã đề cập đến các chi tiết trong các biểu tượng, nhưng bài thuyết trình trò chơi này là toàn diện về mặt nghệ thuật. Nếu bạn nhìn vào đồ họa xung quanh màn hình trò chơi, bên dưới là một nền văn minh giả tưởng. 

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

 • Liên hệ với nhóm hỗ trợ sòng bạc trực tuyến nếu bạn có tình huống trò chơi không hoạt động chính xác.
 • Nếu phần mềm chơi game bị trục trặc, đặt cược và các khoản thanh toán sẽ bị biến mất. Đặt cược được hoàn trả trong trường hợp này.
 • Nếu xảy ra bất thường, người chơi có thể phát lại trò chơi hoặc chọn không (với một khoản hoàn trả).

Phán quyết

Sau khi hoàn thành bài đánh giá Sky cao quý này, tôi chắc chắn rằng tôi yêu thích trò chơi này. Nó có thiết kế và chủ đề toàn diện đạt được bởi những người sáng tạo làm cho nó trở nên độc đáo. Âm nhạc là hay thay đổi, phiêu lưu và mơ mộng. Trò chơi là một màn hình hoàn hảo của phong cách steampunk pha trộn với cuộc sống cao cấp. 

Low Noble Sky RTP có thể quay đi, nhưng hầu hết sẽ bị lôi kéo vào trò chơi bằng cách nhận thấy các chi tiết.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe bầu trời cao quý

Nếu bạn có một nhân vật phiêu lưu và muốn chơi một số vị trí với một chủ đề tương tự, hãy thử các trò chơi trực tuyến thú vị khác này từ Microgaming, công ty mẹ của Neon Valley Studios:

 • Chị em của giải độc đắc oz
 • Biển bạc
 • Nữ hoàng của Alexandria
 • Hiêu tấn công
 • Phần thưởng tiki