game đổi thưởng trên iphone Betmgm đi trực tiếp với sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania

Qua ACG
Được phát hành Ngày 9 tháng 12 năm 2020

Betmgm, một trong những nhà khai thác lớn nhất trong cả nước Igaming, vừa ra mắt một sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania. 

Điều này làm cho BetMGM trở thành sòng bạc trực tuyến thứ mười ba được phát hành ở PA kể từ khi nó được hợp pháp hóa ở Bang vào năm 2019. 

BetMGM lần đầu tiên áp dụng để ra mắt theo giấy phép thực thể chơi game đủ điều kiện (QGE), nhưng sau đó quyết định chọn hợp tác với một sòng bạc trên đất liền ở PA. 

Người vận hành đã thỏa thuận với Sòng bạc Hollywood Để sử dụng giấy phép của nó, và giờ đây sẽ có thể cung cấp một nền tảng thể thao trên sòng bạc trực tuyến của nó. 

BetMGM đã có một buổi ra mắt mềm từ ngày 1 đến 3 đến 3, nơi người chơi được cấp quyền truy cập hạn chế vào một loạt các trò chơi.

Vào ngày 4 tháng 12, sòng bạc trực tuyến đã tiến hành khởi động đầy đủ và hiện có sẵn cho người dùng 24/7. 

Trong một thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành BetMGM Adam Greenblatt nhận xét:

Phạm tội nàyChúng tôi rất vui mừng khi đưa Sòng bạc trực tuyến của Betmgm đến Pennsylvania.

Với hơn 140 trò chơi khác nhau, bao gồm cả mạng lưới giải độc đắc tiến bộ trong nhà của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp phạm vi nội dung rộng nhất hiện có trong tiểu bang. Bên cạnh MGM Resorts và chương trình Mở Thưởng M Life của nó, BetMGM sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm giải trí thực sự độc đáo. ”

Người chơi PA có thể truy cập sòng bạc trực tuyến betmgm trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động (Android và iOS) và bắt đầu chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến và sòng bạc bao gồm blackjack, roulette và poker video. 

Các trò chơi đại lý trực tiếp dự kiến ??sẽ được thêm vào thư viện PA trong tương lai. 

BETMGM cũng đã đưa chương trình VIP giành giải thưởng của mình đến tiểu bang, cho phép người dùng kiếm điểm cho phần thưởng tại MGM Properties. 

Một vài trong số các địa điểm này bao gồm Bellagio và MGM Grand ở Las Vegas, Cảng quốc gia MGM ở Maryland và Borgata ở New Jersey. 

Người chơi có thể kiếm được điểm cho bữa tối miễn phí tại các địa điểm trên, đặc quyền tại các khách sạn, cũng như tiền miễn phí để sử dụng trên sòng bạc trực tuyến. 

Về betmgm 

BetMGM là một trong những nhà khai thác sòng bạc và thể thao lớn nhất trong cả nước, cả trên và ngoại tuyến. 

Công ty là con của MGM Resorts International và GVC Holdings, cũng như sòng bạc chị em của Borgata, Partycasino và Partypoker ở NJ.   

BetMGM đạt hơn 90 triệu người trải rộng trên nhiều tiểu bang bao gồm Tennessee, Colorado, Indiana, West Virginia và New Jersey. Điều này là do sự hợp tác của nó với Boyd Gaming, cũng như tính khả dụng tại các thuộc tính thuộc sở hữu MGM khác nhau. 

Gần đây, sòng bạc đã công bố một quan hệ đối tác mới với Pittsburgh Steelers, người đầu tiên cho đội thể thao. Mặc dù BetMGM không có một cuốn sách thể thao có sẵn ở PA, nhưng dự kiến ??sẽ đến trong vài tuần tới. 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về sòng bạc trực tuyến betmgm? Kiểm tra đánh giá sòng bạc của chúng tôi để biết các ưu đãi mới nhất từ ??BetMGM, ngay tại đây.