game 3c Evolution nhìn thấy số lượng kỷ lục và tăng cường danh mục đầu tư iGaming của nó

Qua Kayleigh
Được phát hành Ngày 11 tháng 2 năm 2022

Evolution đã cho thấy sự gia tăng ổn định về doanh thu và lợi nhuận kể từ năm ngoái, và chúng tôi thấy rằng đỉnh cao trong quý IV nhờ các sản phẩm hoạt động hàng đầu của nó: trò chơi và trò chơi đại lý trực tiếp. 

Doanh thu hoạt động, cho đến cuối tháng 1 năm 2022, đến 1,22 tỷ đô la đó là một sự gia tăng đáng kinh ngạc của 90,6% Từ năm ngoái, tổng doanh thu là $ 638,8 triệu. 

Doanh thu tăng rất lớn này là nhờ thu nhập của hoa hồng tăng từ những người chơi Evolution, cũ và mới. 

Bên cạnh doanh thu này, Evolution cũng tham gia vào một vài dự án kinh doanh, chẳng hạn như quan hệ đối tác phân phối trò chơi của Hoa Kỳ với Betway và ra mắt một studio dành riêng cho Sòng bạc trực tuyến ở New Jersey cho Penn Interactive. Người khổng lồ chơi game cũng đã có được Digiwheel1,2 triệu đô la với hy vọng tăng cường danh mục đầu tư iGaming của họ hơn nữa. 

Logo tiến hóa
Năm 2022 dự kiến ??sẽ tăng đều đặn

Với tất cả những điều này dành cho họ, Evolution Martin Martin Carlesund (Giám đốc điều hành) đã đưa ra tuyên bố sau đây: 

Chúng tôi thoát ra khỏi năm 2021 với hơn 1.000 bảng trực tiếp, tăng hơn 300 bảng trong năm, mức tăng lớn nhất trong một năm. , Tôi rất tự hào. ”

Việc mở rộng này cũng mang lại sự gia tăng chi phí hoạt động. Chi phí đã tăng lên bởi 58,7% (472,4 triệu đô la) và thu nhập trước khi EBITDA tăng lên 121,2% ($ 836,8M).

Evolution, quý trước thật đáng kinh ngạc khi nói rằng ít nhất, và chúng tôi chắc chắn rằng người tiếp theo của họ đang tìm cách trở nên đầy hứa hẹn. 

Carlesund đưa ra tuyên bố của mình kết thúc với:Tóm lại trong quý cuối cùng của một năm mãnh liệt khác - chúng tôi tiếp tục di chuyển hết tốc độ vượt lên phía trước. Cấp độ tiếp theo và tăng khoảng cách cho các đối thủ cạnh tranh."

Các nhà cung cấp trò chơi để tìm kiếm 

Mặc dù sự tiến hóa là một cái tên mà mọi người đều biết trong thị trường này, nhưng có những Nhà cung cấp trò chơi đang làm sóng trong ngành này. Những người mang đến cho bạn những mục yêu thích cũ và thậm chí mới của bạn! Hãy xem danh sách này, chúng tôi đã biên soạn cho bạn và đảm bảo bạn đọc tất cả về chúng. 

  1. Igt
  2. Mạng
  3. Everi
  4. Lấy cảm hứng
  5. Trò chơi thời gian lớn