game bài đổi thẻ Lucky NJ Gambler đạt được giải độc đắc kỷ lục!

Qua JP
Được phát hành Ngày 3 tháng 12 năm 2021

Một người chơi sòng bạc trực tuyến may mắn ở bang New Jersey đã đạt được giải độc đắc 3,5 triệu đô la trong tuần này. Đọc thêm dưới đây. 

MGM Grand triệu

Người chơi, chỉ được xác định là "Dori B," đã chơi khe trực tuyến tại betmgm. Họ đã quay vòng các cuộn phim của trò chơi khe MGM Grand Millions độc quyền. 

Điều này đánh bại kỷ lục trước đó cho giải độc đắc sòng bạc trực tuyến vào năm 2020 là 3,2 triệu đô la. 

Phó chủ tịch của BetMGM Matthew Sunderland Phát hành một tuyên bố nói rằng, chúc mừng Dori về chiến thắng kỷ lục của cô. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp các giải thưởng thay đổi cuộc sống của người chơi về quy mô này thông qua mạng lưới độc độc độc quyền của chúng tôi và không thể chờ đợi để tiếp tục thiết lập các hồ sơ trên khắp Hoa Kỳ.

Phản ứng của người chơi đối với chiến thắng lớn cũng được đưa vào tuyên bố, tôi đã thấy giải thưởng giải độc đắc khổng lồ tăng vượt qua 3,5 triệu đô la và bắt đầu chơi trò chơi khe triệu MGM Grand Millions vì tôi chỉ biết nó phải sớm xảy ra.

Tôi nghĩ ai đó sẽ đánh nó, có lẽ đó là tôi. Tất cả chỉ cần một vòng quay $ 10. Một giây sau, tôi trở thành triệu phú - nhờ BetMGM - và cuộc sống của tôi đã thay đổi mãi mãi. Tôi là một người quản lý chương trình nên tôi thấy mọi thứ theo từng giai đoạn. Giai đoạn tiếp theo của tôi - chứa đầy kỳ nghỉ gia đình và công việc tình nguyện - bắt đầu ngay bây giờ.

Người chơi Mỹ có thể mong đợi gì từ BetMGM? 

Betmgm có sẵn ở gần như mọi tiểu bang nơi các sòng bạc trực tuyến được hợp pháp hóa: 

  • Áo mới
  • Michigan
  • Pennsylvania
  • phia Tây Virginia

Người chơi mới đăng ký sẽ nhận được Một khoản tiền thưởng $ 25 không có tiền gửi + một cơ hội để chọn tham gia Phần thưởng trận đấu 100% lên tới 1.000 đô la. 

Người chơi chúng ta có thể tìm thấy những trò chơi nào tại BetMGM?

Người chơi sẽ tìm thấy một trong những lựa chọn trò chơi lớn nhất có sẵn tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào trong cả nước. 

Có một loại lớn các khe trực tuyến, Trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp, và nhiều hơn nữa tại betmgm. 

Trò chơi khe phổ biến tại BetMGM bao gồm: