game bài b52 online Thành phố Atlantic nhiệt đới

Giấy phép chơi game được phê duyệt chúng ta

Tropicana là một trong những thương hiệu sòng bạc trực tuyến lâu đời nhất ở New Jersey. Đó là một trong số ít các sòng bạc mà bạn vẫn có thể tìm thấy Blackjack một tầng cùng với các chương trình khuyến mãi hoàn lại tiền thường xuyên và hơn thế nữa.

Sòng bạc phổ biến

Betmgm

96 ghi bàn
$ 1 025 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
DraftKings

91 ghi bàn
$ 2 050 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Golden Nugget

92 ghi bàn
$ 1 000 Thưởng
10 x cược
200 Freespins
1x cược
Kiểm tra lại Chơi ở đây

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2017-07-09
Giấy phép
Tropicana Atlantic City Corp vận hành trang web này thông qua Tập đoàn Gamesys nhà cung cấp nền tảng, theo giấy phép chơi game Internet do Bộ phận Thực thi trò chơi của bang New Jersey cấp theo Đạo luật kiểm soát sòng bạc.
Dịch vụ khách hàng
Hỗ trợ qua email, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
Có sẵn ở những tiểu bang này
Các lựa chọn thanh toán
0 Chuyển khoản ngân hàng
1 Thẻ Mastercard
2 Neteller
3 Paynearme
4 Skrill
5 HỘ CHIẾU
Nhà cung cấp

Tạp chí Thành phố Atlantic Tropicana

Sòng bạc trực tuyến Tropicana là một trong những thương hiệu sòng bạc trực tuyến lâu đời nhất ở New Jersey, đã ra mắt vào năm 2013, trước khi được tham gia bởi trang web chị em Virgin vào năm 2014.

Nhà điều hành sòng bạc có trụ sở tại London này cung cấp một khoản hoàn trả tiền hoàn lại 100 đô la sinh lợi cao cho tất cả những người chơi mới, cho phép bạn thử nó mà không gặp rủi ro.

Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời các trò chơi, bao gồm cả Blackjack một tầng ngày càng hiếm và hàng trăm trò chơi khe cắm.

Đây là những gì bạn cần biết về việc chơi với sòng bạc trực tuyến Tropicana.

Sòng bạc trực tuyến Tropicana Tiền thưởng chào mừng - nhận được 100 đô la tiền hoàn lại cho các khoản lỗ của bạn!

Chơi với sòng bạc trực tuyến Tropicana có nghĩa là bạn có thể tận dụng một loại tiền thưởng hiếm. Phần thưởng chào mừng tiêu chuẩn là tiền thưởng tiền gửi. Không phải với nhiệt đới. Bạn nhận được tiền thưởng hoàn lại tiền, rất hiếm và sinh lợi hơn nhiều cho những người đánh bạc.

Bạn cần phải thêm mã khuyến mãi khi đăng ký. Các mã khuyến mãi này phụ thuộc vào trạng thái mà bạn tình cờ gặp phải vào thời điểm đó và có thể thay đổi mà không cần cảnh báo.

Tiền thưởng chào mừng 100 đô la tiền thưởng

Chào mừng tiền thưởng

Phần thưởng chào mừng thứ hai là tiền hoàn lại $ 100. Không giống như tiền thưởng tiền gửi đầu tiên tiêu chuẩn, sòng bạc trực tuyến Tropicana sẽ hoàn trả 90% khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên đến tối đa 100 đô la. Mất mát phải được thực hiện trong vòng bảy ngày kể từ khi mở tài khoản của bạn.

Điều mà thậm chí còn đặc biệt hơn về sòng bạc trực tuyến Tropicana là không có yêu cầu chơi sau chiến thắng về phần thưởng chào mừng này.

Hoàn tiền của bạn có thể được rút ngay lập tức, không có câu hỏi nào được hỏi!

Cung cấp sòng bạc trực tuyến Tropicana - Giành chiến thắng miễn phí với các trò chơi hàng ngày

Sòng bạc trực tuyến Tropicana có một loạt các ưu đãi đang diễn ra. Nhiều trong số này bao quanh các sự kiện thể thao lớn và ngày lễ, như Mardi Gras vào tháng 2 và mùa đông trong suốt thời gian Giáng sinh.

Khuyến mãi hiện tại

Phần thưởng Nutcracker: 10 tháng 12 - 12 tháng 12 năm 2021

Tiền thưởng Nutcracker sòng bạc nhiệt đới

Người chơi tại Sòng bạc Tropicana có thể giành được tiền thưởng ngọt ngào trong mùa lễ này dưới dạng ba phần thưởng trong ba ngày! Nhập đề nghị này để giành được phần thưởng trận đấu tiền gửi, rút ??tiền thưởng tiền thưởng 3.000 đô la và chia sẻ tiền thưởng 5.000 đô la.

Mỗi phần thưởng đi kèm với các điều khoản và điều kiện riêng và yêu cầu đặt cược.

Khám phá nhiều hơn Chương trình khuyến mãi sòng bạc Giáng sinh cho năm 2021.

Ưu đãi định kỳ

Để tìm hiểu thêm về các ưu đãi đang diễn ra cho người chơi mới và kỳ cựu, hãy truy cập trang quảng cáo sòng bạc Tropicana để tìm hiểu thêm. Mỗi cửa sổ đại diện cho một ưu đãi khác nhau mà bạn có thể tận dụng. Một số ưu đãi này thậm chí có thể cung cấp cho bạn khách sạn miễn phí ở những nơi như Atlantic City.

Cung cấp giải độc đắc cộng đồng

Chương trình khuyến mãi liên tục sinh lợi nhất là giải độc đắc cộng đồng. Giải độc đắc này được đưa ra một cách ngẫu nhiên, nhưng những gì đặc biệt về nó là bất kỳ ai đã chơi một trò chơi sòng bạc trên Tropicana trong vòng giờ cuối cùng sẽ nhận được một phần của một nồi trị giá 20.000 đô la.

Bao nhiêu bạn thắng thường phụ thuộc vào số tiền bạn chơi, nhưng ngay cả số tiền tối thiểu vẫn có thể thu được bạn $ 500.

Trò chơi miễn phí hàng ngày

Sòng bạc trực tuyến Tropicana cũng cung cấp một trò chơi hàng ngày. Một trò chơi khe khác nhau mỗi tháng được chọn. Chỉ cần chơi cùng một trò chơi khe mỗi ngày trong một tháng và bạn có thể giành chiến thắng miễn phí vào cuối tháng.

Thông thường, Tropicana bao gồm hai hoặc ba trò chơi khe để lựa chọn cho ưu đãi này

Ưu đãi giới thiệu

Sòng bạc trực tuyến Tropicana cũng có một chương trình ‘giới thiệu một người bạn mở cho mọi người chơi. Chỉ cần nhờ bạn của bạn đăng ký và bạn có thể giành được 50 đô la tiền thưởng.

Tất cả những gì họ phải làm là nhập tên người dùng của bạn vào phần giới thiệu khi họ đăng ký tài khoản. Khi bạn thực hiện một khoản tiền gửi và cược ít nhất 10 đô la, bạn sẽ nhận được tiền thưởng của bạn.

Ưu đãi đặc biệt/khuyến mãi

Sòng bạc trực tuyến Tropicana được biết đến với nhiều đề nghị và khuyến mãi. Nhiều trong số các ưu đãi này cũng được liên kết với khách sạn và sòng bạc thể chất của họ. Chúng được đặt chủ yếu ở thành phố New Jersey Atlantic Atlantic.

Mỗi lần như vậy, bạn sẽ tìm thấy một loạt các rút thăm trúng thưởng. Những điều này khác nhau về kích thước và chỉ xuất hiện không thường xuyên. Đôi khi bạn cần phải đăng ký để chơi chúng và đôi khi bạn có thể kiếm được vé chỉ bằng cách chơi các trò chơi cụ thể.

Chương trình VIP Sòng bạc trực tuyến Tropicana

Tropicana đã ngừng chương trình VIP thông thường. Ngày xửa ngày xưa, bạn có thể kiếm được điểm nhiệt độ bằng cách đặt cược trực tuyến. Tuy nhiên, Tropicana đã nói rằng họ đã lên kế hoạch tạo ra một chương trình VIP mới.

Nhưng bạn vẫn có thể kiếm được đô la comp. Đây là những điểm có thể được đổi tại Tropicana ở Atlantic City. Chúng có thể được sử dụng cho các bữa ăn và các giao dịch mua bán lẻ khác trên tài sản.

Bạn có thể đăng ký trên trang web để tham gia chương trình và bắt đầu kiếm được đô la thông qua việc đặt cược trực tuyến.

Bộ sưu tập trò chơi

Tropicana được biết đến với nhiều trò chơi khác nhau thông qua nền tảng máy tính để bàn. Các trò chơi trên bàn phổ biến có rất nhiều biến thể mà bạn đã giành được ở một nơi ở bất cứ nơi nào khác.

Khe cắm

Có nhiều hơn 210 trò chơi khe Có sẵn thông qua sòng bạc trực tuyến Tropicana. Bạn có thể tìm thấy những tác phẩm kinh điển như Cleopatra và các trò chơi hiện đại hơn, chẳng hạn như Bố già.

Nơi Tropicana thực sự nổi bật là với các trò chơi độc quyền của nó. Bí mật của Phoenix và Bubbly Wild gần như dành riêng cho sòng bạc này và đi kèm với giải độc đắc sáu con số khổng lồ.

Các trò chơi khe tuyệt vời khác bao gồm:

Khe cắm

Trò chơi bàn

Một lĩnh vực khác mà Tropicana vượt trội nằm trong các biến thể của các trò chơi bàn cổ điển. Bạn sẽ tìm thấy BlackjackThì crapsThì rouletteThì bài xì phévà một số trò chơi tuyệt vời khác.

Trò chơi bàn

Blackjack trực tuyến

 • Bãi đen đơn
 • Blackjack nhiều tay
 • Thành phố Đại Tây Dương
 • Vegas dải blackjack

Roulette trực tuyến

 • American Roulette - Phiên bản này bao gồm 0 và 00, giúp giảm tỷ lệ cược chiến thắng.
 • Roulette đơn: Chơi mà không có quy tắc LA (roulette châu Âu). Phiên bản này cho một cạnh nhà cao hơn.
 • Roulette đơn (Cổ phần cao)

Video Poker trực tuyến tại Sòng bạc trực tuyến Tropicana

Bạn sẽ tìm thấy sáu khác nhau Video Poker Tùy chọn có sẵn:

 • Tiền thưởng Poker
 • Poker thưởng gấp đôi
 • Gấp đôi tiền thưởng
 • Jack hoặc tốt hơn poker
 • Triple Play Vẽ Poker
 • Năm lần chơi bài xì phé

Các trò chơi khác

Bạn cũng sẽ tìm thấy một số trò chơi mà bạn không tìm thấy trong hầu hết các sòng bạc. Tropicana cung cấp 90 Ball Bingo, đây là một biến thể tuyệt vời trong trò chơi kinh điển của Keno.

Nó chỉ có giá $ 1 đến $ 5 mỗi trò chơi. Thêm vào đó, bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác khi các số xuất hiện. Nó là một trong số ít cơ hội bạn phải giao tiếp trong khi chơi.

Bàn sòng bạc trực tiếp

Thật không may, một loại trò chơi mà bạn đã thắng được tìm thấy với sòng bạc trực tuyến Tropicana là trò chơi đại lý trực tiếp. Họ không có bàn sòng bạc trực tiếp có sẵn để chơi.

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho những người đã chơi với Sòng bạc trực tuyến Virgin. Virgin hợp tác với Tropicana và nó cung cấp các bảng sòng bạc trực tiếp.

Tropicana đã tiết lộ bất kỳ kế hoạch cụ thể nào để giới thiệu các bảng sòng bạc trực tiếp vào thời điểm này.

Rút tiền và gửi

Trước khi đăng ký để chơi với Tropicana, bạn cần biết phương thức ngân hàng nào có sẵn để tận dụng khi bạn đăng ký.

Việc rút tiền thưởng được tự động ghi có vào số dư tiền thật của bạn, nhưng bạn sẽ cần phải tự mình rút tiền thông qua nhân viên thu ngân Tropicana.

Ngân hàng với sòng bạc trực tuyến Tropicana

Hầu hết các phương pháp rút tiền được xử lý ngay lập tức. Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và ví điện tử là những lựa chọn tốt nhất để ngân hàng. Tiền gửi thông qua các phương thức thanh toán này là ngay lập tức, trong khi việc rút tiền được xử lý ngay lập tức nhưng bạn có thể không thấy tiền của mình trong ít nhất hai ngày làm việc.

Chuyển khoản thường sẽ mất năm ngày làm việc, trong khi kiểm tra có thể mất mười ngày làm việc.

Để bắt đầu một khoản tiền gửi hoặc rút tiền, chỉ cần truy cập nhân viên thu ngân trực tuyến và chọn phương thức thanh toán của bạn. Thêm số tiền bạn muốn gửi hoặc rút tiền và xác nhận giao dịch.

Rút tiền lần đầu tiên sẽ kích hoạt thủ tục kiểm tra danh tính. Trong tình huống này, bạn sẽ cần phải gửi ID của mình để chứng minh bạn là ai. Điều này thường mất 72 giờ.

Tùy chọn tiền gửi cho người chơi bao gồm:

 • Tiếng vang tức thì
 • Visa/Mastercard
 • Chuyển giao ngân hàng trực tuyến
 • Thanh toán gần tôi / 7-11
 • Skrill
 • Lồng thu ngân tại Sòng bạc & Khu nghỉ dưỡng Atlantic City

Người chơi muốn rút tiền có các tùy chọn sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng ACH
 • Lồng thu ngân tại Sòng bạc & Khu nghỉ dưỡng Atlantic City
 • Kiểm tra qua thư
 • Skrill và Neteller - Miễn là phương pháp lần đầu tiên được sử dụng để gửi.
Phương thức thanh toánVí dụ/Thông tinAVG. Thời gian gửi tiềnAVG. Thời gian rút tiền

Echeck tức thì (ACH)

Cung cấp số tài khoản ngân hàng lập tức3-5 ngày
Thẻ tín dụng Visa, Mastercard, khám phá lập tức Không có sẵn
Trả trước Visa trả trước hoặc thẻ mastercard lập tức Không có sẵn

Tương điện điện tử

Skrill lập tức ngay lập tức sau khi xử lý
Paynearme Cửa hàng 7-11 lập tức lập tức
Lồng/thu ngân Lồng nhiệt đới lập tức

lập tức

Kiểm tra vật lý - Không có sẵn Tối đa 10 ngày
Chuyển khoản ngân hàng trực tuyến  lập tứcKhông có sẵn

Phương thức thanh toán

Tropicana cung cấp một số phương thức thanh toán, bao gồm:

 • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.
 • 7-Eleven Paynearme.
 • Skrill.
 • Chuyển dây.
 • Xử lý bằng tiền mặt tại Khu nghỉ mát Tropicana ở Thành phố Atlantic.

Thẻ PayPal và Thẻ trả trước là hai phương pháp không có sẵn thông qua Tropicana. Điều này có thể hạn chế nghiêm trọng quyền truy cập vào sòng bạc trực tuyến vì thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ thường có tỷ lệ chấp nhận thấp, do chính sách của các ngân hàng địa phương.

Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền được xử lý bằng USD. Tiền gửi tối thiểu là $ 10 và tiền gửi tối đa là $ 10.000. Khi nói đến séc, mức tối thiểu được đặt ở mức $ 20.

Nhà cung cấp trò chơi

Tropicana được cung cấp bởi Gamesys. IgtMạng là hai nhà cung cấp trò chơi chính cho Tropicana. Đây là những cái tên được thiết lập trong ngành, nhưng một số khách hàng đã phàn nàn rằng mọi trò chơi chỉ có trong flash. Tropicana vẫn chưa nắm lấy đồ họa mới nhất trong các trò chơi của nó.

Các tính năng trang web và trải nghiệm người dùng

Về mặt trang web, giao diện hấp dẫn nhưng không hào nhoáng. Nó bao gồm một lưới chơi game, lơ lửng khi bạn di chuyển trên nó. Nó cũng đi kèm với cửa sổ bật lên để bạn có thể tìm hiểu về từng trò chơi và cách chơi nó. Chúng cũng bao gồm bảng thanh toán.

Ngoài ra còn có các trò chơi miễn phí có sẵn trên trang web. Đây là các trò chơi demo được mệnh danh cho phép người chơi thử nghiệm cả hai khe và trò chơi trên bàn mà không đặt cược bất kỳ khoản tiền thật nào.

Sòng bạc di động

Vùng nhiệt đới Ứng dụng sòng bạc di động có sẵn trên cả iOS và Android. Bạn có thể quản lý tài khoản của mình đầy đủ trên cả hai phiên bản của ứng dụng.

Chỉ có khoảng 170 trò chơi từ sòng bạc máy tính để bàn có sẵn trên ứng dụng di động. Hầu hết các trò chơi này là các trò chơi, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy video poker, blackjack, baccarat, hi-lo và keno.

Hiệu suất được coi là tốt, đặc biệt là trên các thiết bị hiện đại hơn. Tropicana đã áp dụng bố cục tương tự cho ứng dụng như bạn sẽ tìm thấy trên máy tính để bàn, vì vậy việc chuyển đổi giữa hai là liền mạch.

Hỗ trợ khách hàng

Đánh giá cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của Tropicana, được đánh giá cao, với khách hàng chỉ ra mức độ hữu ích và đáp ứng của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ bắt đầu, Tropicana là một sòng bạc để xem xét vì lý do này.

Cách liên hệ với sòng bạc trực tuyến Tropicana

Nó dễ dàng liên hệ với sòng bạc trực tuyến Tropicana vì có một số lựa chọn. Để liên lạc ngoài giờ hoạt động bình thường, hãy sử dụng tùy chọn trò chuyện trực tiếp. Điều này mở cửa 24/7 và bạn sẽ không bao giờ phải đợi hơn một vài phút để nói chuyện với một đại lý.

Bạn cũng có thể sử dụng biểu mẫu trong trung tâm hỗ trợ để liên hệ với họ qua email. Nếu bạn muốn gọi cho họ, hãy liên hệ với họ với số điện thoại miễn phí của họ theo số 844-737-7615.

 • Điện thoại: 844-737-7615
 • E-mail: Mẫu https://wiv4.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=360000404040
 • Trò chuyện trực tiếp có sẵn
 • Câu hỏi thường gặp: https://wiv4.com/hc/en-us

Đăng ký với sòng bạc trực tuyến Tropicana

Đăng ký với Sòng bạc trực tuyến Tropicana là một quá trình mất chưa đầy mười phút. Trên trang nhất của sòng bạc, chỉ cần nhấp vào ‘Đăng ký. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn sẽ phải nhập tên, địa chỉ, email và nhiều hơn nữa.

Nhập 4 chữ số cuối cùng của số an sinh xã hội của bạn (để xác nhận danh tính).

Nhấp vào liên kết xác minh trong email họ gửi cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra hộp thư rác của bạn nếu nó đã đến.

Bạn sẽ thấy mình trở lại trên trang web và tài khoản của bạn sẽ hoạt động và sẵn sàng để chơi. Bạn cũng có thể ghé thăm nhân viên thu ngân sòng bạc để đặt khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Cờ bạc có trách nhiệm

Chơi game có trách nhiệm tại Tropicana AC

Nếu bạn cảm thấy như bạn có vấn đề với cờ bạc, Tropicana bao gồm một số tính năng để giúp bạn quản lý hoạt động của mình và quảng bá cờ bạc có trách nhiệm Trực tuyến.

Nó có thể đặt giới hạn đánh bạc hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Bạn cũng có thể đặt các điều khiển về độ dài của các phiên chơi game của bạn. Bạn cũng có thể tạm dừng tài khoản của mình một cách tự nguyện trong khoảng từ 72 giờ đến bốn tuần.

Tìm hiểu thêm về tự loại trừ từ cờ bạc ở đây: https://wiv4.com/oag/ge/elfexclusion.html.

Bất cứ ai muốn tự loại trừ từ sòng bạc ở New Jersey đều có thể áp dụng ở đây: https://wiv4.com/dge/elfexclusion. Bạn có thể tự giải thoát cho các sòng bạc vật lý và/hoặc trực tuyến.

Sòng bạc sẽ bị phạt vì cho phép ai đó chơi tự hết.

Cách đình chỉ một tài khoản với sòng bạc trực tuyến Tropicana

Đình chỉ tài khoản của bạn có thể xảy ra theo hai cách. Bạn có thể tham gia chương trình tự loại trừ, có thể thấy tài khoản của bạn bị đình chỉ trong khoảng một trong năm năm.

Bảo mật, Quyền riêng tư và Chơi công bằng được đảm bảo

Tropicana hoàn toàn tuân thủ tất cả các luật pháp tiểu bang và liên bang liên quan đến chơi công bằng, bảo vệ dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư. Họ cũng thường xuyên tuân theo kiểm toán từ các cơ quan độc lập để đảm bảo họ tuân thủ các điều khoản trong giấy phép chơi game và Đạo luật kiểm soát sòng bạc.

Họ cũng sử dụng một trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) trên tất cả các trò chơi để đảm bảo rằng mọi kết quả là ngẫu nhiên. Các hệ thống RNG không thể bị thao túng bởi sòng bạc, do đó đảm bảo chơi công bằng.

Khi bạn chơi với Sòng bạc trực tuyến Tropicana, bạn có thể đảm bảo rằng tiền và dữ liệu của bạn được an toàn.

Sòng bạc trực tuyến Tropicana: Kết luận của chúng tôi

Giống như trang web chị em của nó, Virgin Casino, có rất nhiều trò chơi bạn có thể chơi. Nhiều máy đánh bạc của họ là độc quyền cho thương hiệu Tropicana. Hơn nữa, họ có một loạt các chào mừng và tiền thưởng liên tục trị giá hàng trăm đô la.

Của nó ứng dụng di động Chạy trên cả iOS và Android, vì vậy bạn có thể chơi ở bất cứ đâu mà không bị gián đoạn.

Nhược điểm để chơi với Tropicana là thiếu các trò chơi đại lý trực tiếp.

Nếu không, đây là một sòng bạc tuyệt vời cho người mới bắt đầu và cựu chiến binh.

Các câu hỏi thường gặp

Người chơi mới có thể được hưởng 100 đô la tiền hoàn lại cho các khoản lỗ của họ trong vòng 24 giờ đầu tiên khi đăng ký.
Hiện tại, các trò chơi đại lý trực tiếp không có sẵn tại sòng bạc trực tuyến này.
Vâng, Tropicana được cấp phép và điều chỉnh đầy đủ bởi Tiểu bang New Jersey.