game bai doi thuong the cao Netent và Tipico thỏa thuận trước khi NJ ra mắt

Qua ACG
Được phát hành Ngày 29 tháng 7 năm 2020

Tipico, nhà điều hành Sportsbook lớn nhất ở Đức, đã công bố kế hoạch chuyển sang Hoa Kỳ trước khi năm kết thúc, với sự giúp đỡ của Netent.

Công ty Đức sẽ ra mắt một sòng bạc trực tuyến ở New Jersey vào cuối năm 2020 và sẽ có các trò chơi Netent phổ biến có sẵn ngay lập tức. 

Netent sẽ làm việc với Tipico khi công ty mở rộng ở Mỹ và cung cấp cho Thư viện Sòng bạc các trò chơi trực tuyến và trò chơi bảng sòng bạc. 

Bằng cách thực hiện một thỏa thuận với công ty chơi game nổi tiếng thế giới, Tipico cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ tiếp thị được sử dụng bởi Netent, như các vòng quay miễn phí, để giúp phát triển khách hàng của mình. 

Brian Kraft, Phó Chủ tịch Thương mại Netent America LLC cho biết,

Phạm tội nàyChúng tôi rất vui vì Tipico đã chọn Netent để trở thành một trong những nhà cung cấp nội dung đầu tiên của họ khi họ bắt đầu hành trình Hoa Kỳ. Tôi mong muốn có các trò chơi của chúng tôi trước mặt người chơi và làm việc với TIPICO để phát triển doanh nghiệp của họ ở Mỹ. ” 

Tipico là một nhà điều hành Sportsbook của Đức cũng cung cấp một sòng bạc trực tuyến. Trong thập kỷ qua, công ty đã trở thành một trong những địa điểm cá cược thể thao hàng đầu ở Đức, với hơn 6.000 người làm việc trên khắp thế giới.

Netent đã cung cấp các trò chơi cho phần lớn các sòng bạc trực tuyến tại Hoa Kỳ ngay bây giờ. Công ty là người Thụy Điển và được gọi là một trong những nhà cung cấp trò chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp IGAM, đã tồn tại hơn 15 năm.

NJ đã cung cấp cờ bạc trực tuyến trong vài năm qua, lâu hơn bất kỳ tiểu bang nào khác trong cả nước.

Nhìn thấy thị trường đã phát triển bao nhiêu và tiếp tục phát triển, thật hợp lý khi Tipico mở rộng ở New Jersey với Netent bên cạnh.  

Bằng cách gia nhập lực lượng với Netent, Tipico đang mong đợi những điều lớn lao ở New Jersey. Adrian Vella, Giám đốc điều hành của Tipico US cho biết,

Phạm tội nàyChúng tôi rất vui mừng bắt đầu sự hợp tác của mình với Netent khi chúng tôi khởi động việc mở rộng vào Hoa Kỳ với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh tại thị trường New Jersey được quy định và danh mục các trò chơi có thương hiệu nổi tiếng của họ, chúng tôi tự tin rằng khách hàng của chúng tôi sẽ yêu thích Netent's chào bán. ” 

Tipico là gì? 

Tipico là một cuốn sách thể thao và sòng bạc của Đức hiện đang hoạt động chủ yếu trên khắp châu Âu. Trụ sở có trụ sở tại Malta, nhưng nhân viên được lan truyền trên các văn phòng khác ở Áo, Gibraltar, Đức, Croatia và Colombia. Công ty định nghĩa nhiệm vụ của mình là,

Phạm tội nàyTipico là viết tắt của một sản phẩm giải trí liên quan đến thể thao, đặt khách hàng đặt cược vào tay an toàn. Là một đối tác đáng tin cậy cho Thể thao, Tipico cam kết về tính toàn vẹn và các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật dữ liệu, bảo vệ người chơi và trẻ vị thành niên. ”

Tipico vẫn đang trong quá trình nhận giấy phép sòng bạc trực tuyến ở New Jersey, điều này được yêu cầu cho mọi nhà điều hành trong tiểu bang. Cho đến khi giấy phép được cấp, tất cả các tipico có thể làm là tiếp tục thực hiện giao dịch với các nhà cung cấp khác và chuẩn bị cho việc ra mắt sòng bạc trực tuyến.

Có hơn 6.000 người trang điểm Tipico, nhưng nó không rõ có bao nhiêu người sẽ chuyển đến New Jersey.