Big Bucks Bandits
86
Xếp hạng
x10000
Lợi nhuận tối đa
96,1%
RTP

game chắn đổi thưởng 2021 Big Bucks Bandits

Yên lên, lấy khẩu súng lục của bạn và đi vào sa mạc. Hãy cẩn thận, mặc dù. Bạn có thể bắt gặp một số tên cướp đang tìm kiếm số tiền lớn - và họ có khả năng tìm thấy 117.649 đường lương để làm điều đó.

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2020-07-07
RTP
96.1
Cơ hội để giành chiến thắng
26
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x10000
Biến động
Cao
Betlines
117649
Tối đa cổ phần
25
Cổ phần tối thiểu
0,2

Đánh giá Big Bucks Bandits

Kiểm tra một khe megaways đáng kinh ngạc khác từ Reelplay, với RTP 96,1%, biến động hơn so với thời đại mà nó được đặt. Đọc tiếp để xem điều gì làm cho trò chơi này trở nên độc đáo và những tính năng thưởng nào bạn có thể khám phá!

Cách tôi đã thử nghiệm Big Bucks Bandits Megaways

Tôi luôn quan tâm đến việc thử nghiệm một tài sản đã có mặt đã được điều trị bằng megaways. Có một số điều quan trọng cần xem xét khi viết đánh giá khe. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn có thể tin tưởng đánh giá này:

  1. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là bằng cách nhìn vào RTP và sự biến động của trò chơi bạn có khả năng sẽ chơi.
  2. Nó là điều cần thiết để thực sự chơi trò chơi. Bạn có thể gặp một số trang web đánh giá chưa chơi trò chơi và đang xem xét dựa trên dữ liệu kỹ thuật và các tính năng hứa hẹn.
  3. Một trò chơi thực sự được thiết kế tốt có thể có ảnh hưởng rất lớn đến việc người chơi sẽ tham gia và tiếp tục chơi. Một khe có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn với cách nó sử dụng chủ đề của nó. Tôi sẽ xem xét đồ họa và thiết kế.
  4. Các trò chơi không nên là độc quyền, vì vậy tôi xem xét đặt cược tối thiểu và tối đa để đảm bảo tất cả người chơi tiềm năng có thể chơi.
  5. Bạn có thể cố gắng tìm ra mục đích của mỗi biểu tượng là gì thông qua chơi trò chơi, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là phải hiểu trước đó. Đánh giá này sẽ cung cấp cho bạn một nắm bắt của những biểu tượng đó trước khi chơi.
Big Bucks Bandits Megaways Slot Home
Có tới 117.649 khoản thanh toán chiến thắng có thể được mở khóa trong Megaways Big Buckits.

Chơi Big Bucks Bandits Megaways với phần thưởng tốt nhất

Có một số sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ, nơi bạn có thể thưởng thức tuyệt vời này Megaways theo chủ đề khe trực tuyến. Bao gồm các:

Reelplay đã xây dựng một quan hệ đối tác với một số lượng lớn các nhà khai thác sòng bạc, vì vậy bạn sẽ thấy các trò chơi của nó khá phổ biến. Tuy nhiên, khi bạn đang thử một trò chơi mới, tốt nhất là tận dụng tối đa bằng cách sử dụng một đề nghị đăng ký tuyệt vời từ một sòng bạc mới. 

Sòng bạc trực tuyến Borgata hiện đang cung cấp cho người chơi một thỏa thuận ngọt ngào Ưu đãi chào mừng $ 20 và a Trận đấu 100% trên khoản tiền gửi đầu tiên lên tới $ 1.000!! Ưu đãi $ 20 có thể được sử dụng trên một số vị trí tại Sòng bạc Borgata, với một siêu Yêu cầu đặt cược thấp chỉ 1x!

Các biểu tượng

Big Bucks Bandits Megaways Slot Paytable 1
Biểu tượng lương cao
Big Bucks Bandits Megaways Slot Paytable 2
Biểu tượng lương thấp

Đặt cược tối thiểu và tối đa

Trò chơi này có đặt cược tối thiểu $ 0,20 và đặt cược tối đa $ 20. Đây là một mức tối thiểu tốt đẹp và bao gồm các ngân sách nhỏ hơn, nhưng các con lăn cao có thể sẽ muốn đặt cược tối đa cao hơn.

Tùy chọn tự động

Tùy chọn autoplay được ẩn một chút. Nhấp vào nút Menu ở góc dưới bên phải để xem một số lựa chọn. Nhấp vào chức năng autoplay và chọn từ 5, 10, 25, 50 hoặc 100 spin tự động. Tuy nhiên, không có tùy chọn nâng cao, chẳng hạn như cho phép họ dừng lại khi một hành động nhất định xảy ra.

RTP

Tôi duy trì rằng hầu hết các máy đánh bạc trực tuyến đáng để chơi đều có RTP trên 96%. Cái này đang ngồi khá đẹp ở mức 96,1%

Biến động

Trò chơi này rất biến động, vì vậy mong đợi chiến thắng lớn nhưng khó nắm bắt.

Chiến thắng tối đa

Chiến thắng tối đa trong trò chơi khe trực tuyến này là 10.000X cổ phần của bạn. Trong trò chơi thưởng, có cơ hội giành được giải độc đắc lên tới 1.000 lần cổ phần của bạn.

Big Bucks Bandits Megaways có cược tối thiểu thấp, nhưng bạn cần coi chừng biến động. Dữ liệu kỹ thuật khá hứa hẹn cho trò chơi này. Nó có một RTP đẹp và khi điều này được kết hợp với sự biến động cao, bạn có thể sẽ hy vọng cho một số chiến thắng bất thường, nhưng lớn.

Tính năng trò chơi

Big Bucks Bandits Megaways Slot Tính năng
Big Bucks Bandits Megaways Slot có một loạt các tính năng thưởng, bao gồm cả các respin độc đáo của nó.

Biểu tượng đặc biệt, vòng quay miễn phí và các tính năng khác

Tính năng phản ứng

Điều này hoạt động tương tự như Avalanche hoặc các biểu tượng xếp tầng mà bạn có thể tìm thấy trong các trò chơi khác. Bất kỳ biểu tượng nào liên quan đến sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất và các biểu tượng mới ghé vào để thay thế chúng. Có thể họ sẽ tạo ra một chiến thắng, với các phản ứng đang diễn ra cho đến khi không có chiến thắng mới nào được tạo ra.

Jackpot Reverins Bank Tính năng Heist

Không có tính năng quay miễn phí trong trò chơi này. Thay vào đó, nó cung cấp ba mô phỏng lại trong tính năng tiền thưởng. Để mở khóa tính năng này, bạn phải hạ cánh sáu hoặc nhiều hơn các biểu tượng túi tiền. Trong trường hợp này, chúng trở nên dính và vẫn giữ nguyên khi phần còn lại của các biểu tượng trở nên trống rỗng. Spin của bạn được phát lại ba lần. 

Nếu một túi tiền khác xuất hiện, điều đó cũng trở nên dính và cung cấp thêm ba lần quay lại. Có thể lấp đầy màn hình bằng túi tiền, và ở cuối vòng, tất cả họ sẽ tiết lộ một giá trị tiền tệ. 

Tuy nhiên, giá trị tiền tệ không phải là tất cả những gì họ có thể tiết lộ, vì bạn có thể được thưởng bằng một trong bốn giải độc đắc được quảng cáo ở phía trên bên trái. Đây là giải độc đắc bằng đồng trị giá gấp 10 lần tổng số của bạn, giải độc đắc bạc trị giá 50 lần, giải độc đắc vàng trị giá 250 lần và giải độc đắc bạch kim lớn trị giá gấp 1.000 lần.

Tính năng đánh bạc đôi

Khi tiền thắng của bạn đã được tổng cộng và có khả năng nhân với giải độc đắc, bạn có cơ hội đánh bạc chúng. Việc thiết lập là súng lục vào lúc bình minh, chiến thắng và rời đi với khả năng gấp năm lần tiền thắng của bạn, hoặc thua và rời đi mà không có gì. 

Bạn được trình bày với một bánh xe hiển thị các phần trắng và xanh lá cây, cộng với một thanh trượt ở phía dưới bên phải với số nhân lên đến 5x. Nếu bạn hạ cánh trên phần màu xanh lá cây, bạn bắn trước và di chuyển lên thanh trượt. Nếu bạn hạ cánh trên phần trống, bạn sẽ bị bắn và di chuyển xuống. Bị bắn quá nhiều lần và kiếm được số nhân 0x, và mọi người đều biết bất cứ điều gì lần số 0 là số 0.

Tiền thưởng mua

Liên tục nhấp vào Spin trong khi cố gắng mở khóa các trò chơi thưởng có thể rất tốn công sức. Trò chơi này biết về khả năng đó và sẽ cám dỗ bạn với tùy chọn trả 60 đô la để mở khóa cả tính năng Heist và Double Cross.

Tính năng phản hồi Megaways lớn Bucks Bandits

Trong một nỗ lực để trở thành duy nhất trong số nhiều lựa chọn, nhiều máy đánh bạc Wild West, trò chơi này không có tính năng quay miễn phí mà là một tính năng phản hồi. Tôi đã trả tiền cho trò chơi tiền thưởng, và trò chơi lưới hoạt hình vì nó sắp tạo ra túi tiền thứ sáu cần thiết để vào trò chơi tiền thưởng. 

Tôi đã quản lý để tạo khoảng $ 30 từ tính năng quay lại. Tôi đã hình dung rằng việc mạo hiểm nó trong tính năng đánh bạc sau đây có khả năng tăng gấp đôi số tiền của tôi và phá vỡ. Lần đầu tiên tôi có thể hạ cánh trên màu xanh lá cây, di chuyển thanh trượt lên 1,5 lần. Điều này là khá đủ, vì vậy tôi đã nhấn và mất hai cái tiếp theo, cuối cùng đã để lại cho tôi số nhân 0x và giảm 60 đô la.

Big Bucks Bandits Megaways Graphics & Sound

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động??
Âm nhạcTheo chủ đề phương Tây
Các tính năng đặc biệtLưới trò chơi hoạt hình khi tiếp cận tiền thưởng

Trong một trung bình bão hòa bởi các phần theo chủ đề hoang dã, điều quan trọng đối với các nhà thiết kế khe là làm cho trò chơi của họ nổi bật. Thiết kế của trò chơi này không đặc biệt độc đáo, nhưng nền tảng rất hay, và âm thanh và âm nhạc bổ sung rất tốt cho trò chơi.

Các biểu tượng rất chuẩn cho một trò chơi như vậy, bao gồm súng lục chéo, hộp sọ bò rừng và huy hiệu cảnh sát trưởng hoang dã. Biểu tượng có giá trị nhất trong Big Bucks Bandit Megaways là một chàng cao bồi với một chiếc khăn đỏ che mặt. Âm nhạc là tuyệt vời và âm thanh như nó được nâng thẳng từ Noon cao. 

Các biểu tượng hoang dã khác bao gồm giày cao bồi, chai rượu và một thiếu nữ tóc đỏ. Mỗi lần một đường trả tiền chiến thắng được hạ cánh, các biểu tượng bắt đầu phát sáng và trở thành hoạt hình, và âm nhạc ngày càng to hơn để bắt chước sự phấn khích tổng thể. 

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Quay lại dường như không có phần hỗ trợ chuyên dụng trên trang web của mình. Tuy nhiên, nó có một hình thức liên hệ mà bạn có thể gửi, nhưng nó không có khả năng là nơi để giải quyết các vấn đề. Nếu trò chơi bị gián đoạn trong một lượt, bạn sẽ có cơ hội phát lại lần lượt đó, nhưng bất kỳ khoản tiền nào sẽ bị vô hiệu và cổ phần của bạn sẽ được trả lại.

Phán quyết

Khi bạn đang ganh đua sự chú ý giữa nhiều trò chơi khe được theo chủ đề tương tự như của bạn, bạn phải làm rất nhiều để nổi bật - và Big Bucks Megaways đang đi đúng hướng để làm điều đó. Trò chơi không đặc biệt độc đáo khi so sánh với các vị trí theo chủ đề hoang dã khác, nhưng lối chơi khá đơn giản và tính năng Reverins độc đáo xuất hiện ở đây. 

Các tính năng tổng thể và tiền thưởng của trò chơi có thể là bổ ích, và chúng tạo ra một sự thay đổi tốt đẹp và trở nên thú vị hơn vào cuối khi cơ hội đánh bạc tiền thắng của bạn xuất hiện.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích Big Bucks Bandits Megaways Slot

Nếu bạn thích một trò chơi với các vòng quay miễn phí và được thiết kế với một chủ đề tương tự, bạn có thể xem Netent, Chết hoặc sống ii. Các khe khác để kiểm tra bao gồm: