Jack hành động
58
Xếp hạng
x30000
Lợi nhuận tối đa
92,3%
RTP

game choáng club Jack hành động

Các nhà cung cấp: Igt

Đi vào một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm kho báu Aztec với hành động Jack! Đọc đánh giá của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu thêm về vị trí trực tuyến phổ biến này và sòng bạc nào có phần thưởng tốt nhất cho bạn chơi.

Đánh giá Jack hành động

Nếu các khe video cổ điển là trò chơi và hành động và phiêu lưu của bạn hấp dẫn bạn, thì IGT từ Hành động Jack là tiêu đề cho bạn. Đọc đánh giá này để biết thêm chi tiết về biến động của trò chơi và RTP và chơi jack hành động ở đâu.

Ghi bàn90/100
Tranh luậnAction Jack là một vị trí trực tuyến tuyệt vời cho người chơi khe mới hoặc thông thường. Với sự biến động thấp, người chơi có thể dễ dàng giành được nhiều chiến thắng nhỏ hơn.
Các nhà cung cấp:Igt
Biến động:Thấp đến trung bình
RTP:92,34% - 94,35%
Đặc trưng:Spin và retriggers miễn phí
Biểu tượng hoang dã
Số nhân
Biểu tượng phân tán
Biểu tượng phụ
Biểu tượng xếp chồng lên nhau
Đường lương:40
Cuộn:5
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm):$ 0,40
Cá cược tối đa:$ 80 - $ 800
Chiến thắng hàng đầu:240.000 đô la - 2.400.000 đô la

Cách tôi đã thử nghiệm Jack hành động

Khi chúng tôi được yêu cầu xem lại một trò chơi:

  • Đầu tiên chúng tôi chơi hành động Jack. 
  • Sau đó, chúng tôi đọc các đánh giá của những người chơi khác. 
  • Cuối cùng, chúng tôi xem xét các chi tiết của trò chơi.

Nếu bạn muốn chơi hành động Jack, không có gì có thể dễ dàng hơn. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cho phép bạn chơi trò chơi miễn phí để thử nó và làm quen với phong cách chơi trò chơi. Tuy nhiên, xin vui lòng lưu ý rằng một số quốc gia không cho phép điều này.

Sau đó, chúng tôi lên mạng đến các trang web cho phép người chơi xem xét một trò chơi. Đáng ngạc nhiên là có một vài khiếu nại được tìm thấy. Phần lớn các khiếu nại tiêu cực mà chúng tôi tìm thấy là liên quan đến RTP thấp và biến động. Nếu không, hầu hết người chơi đều hài lòng với trò chơi.

Sau đó, nó đến các chi tiết, giống như lý do tại sao RTP lại quan trọng và ý nghĩa của nó nếu một trò chơi có biến động thấp đến trung bình. Chúng tôi đã xem xét điều đó và chính trò chơi. Những gì chúng tôi tìm thấy là một trò chơi được làm tốt với các khoản thanh toán thấp và rủi ro thấp.

Chơi trò chơi

Chơi jack hành động với phần thưởng tốt nhất

Danh sách này là các sòng bạc trực tuyến với Jack hành động IGT,; Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các sòng bạc trực tuyến hợp pháp trong tiểu bang của bạn để xem chơi jack hành động ở đâu.

Giải trí hấp dẫn

Vì Action Jack có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét tiền thưởng bạn có thể sử dụng nếu bạn đã đăng ký tại một sòng bạc. Tuy nhiên, nếu bạn đang xem xét đăng ký tại một sòng bạc trực tuyến mới, hầu như tất cả đều cung cấp các chương trình khuyến mãi đăng ký cho khách hàng mới. 

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận, nhưng có một số giao dịch tuyệt vời ngoài kia. Ví dụ, Cả Borgata và BetMGM đều cung cấp một phần thưởng không có tiền gửi tuyệt vời đi kèm với các yêu cầu đặt cược. Kiểm tra Đánh giá của chúng tôi Trên họ để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể yêu cầu tiền thưởng của bạn ngay hôm nay!

Biểu tượng và thanh toán hành động Jack

Ở đây, một bản tóm tắt các biểu tượng và Paytable; Thông tin này có sẵn trong chính trò chơi nếu bạn nhấp vào nút ‘Paytable ở phía trên bên phải.

Các biểu tượng

Hành động Jack là một người đàn ông gồ ghề trong một chiếc mũ rộng vành. Biểu tượng của anh ấy là hoang dã và cũng có giá trị nhất.

Biểu tượng phân tán trông giống như một hộp đầy tiền vàng; Nó là biểu tượng có giá trị thứ hai trong trò chơi.

Các biểu tượng khác là núi lửa, trưởng Aztec, đá quý và cửa đền. Tùy thuộc vào biểu tượng, họ có thể trả bất cứ thứ gì từ 5 đến 1.000 đồng xu, với núi lửa là biểu tượng có giá trị nhất ở đây.

Hành động của Jack, tầng tiếp theo của các biểu tượng là Thác Vàng, Bản đồ và 10, J, Q, K và A, thanh toán từ 5 đến 150 xu. 

Bàn thanh toán

Paytable 1
Paytable 2

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Mặc dù có một chức năng spin tự động, nhưng tính năng này không có sẵn ở định dạng mini, vì vậy sử dụng autoplay là không thể nếu bạn đang chơi trên điện thoại di động.

Đặt cược tối thiểu bạn có thể đặt là 0,40 đô la và một sòng bạc thường kiểm soát đặt cược tối đa. Thông thường, đặt cược tối đa là $ 80 hoặc $ 800, tùy thuộc vào việc nó có phải là $ 2 cho mỗi thanh toán hay $ 20 hay không.

RTP

RTP là viết tắt của trở lại người chơi và là tỷ lệ phần trăm của tổng số cược mà một trò chơi dự kiến ??sẽ trở lại với người chơi theo thời gian. Các Hành động jack rtp là 92,34%, một trong những RTP thấp hơn có sẵn.

Biến động

Biến động khe đề cập đến mức độ rủi ro khi chơi trò chơi. Hành động Jack có biến động thấp đến trung bình. Các trò chơi biến động thấp đến trung bình được trả tiền thường xuyên hơn, nhưng chiến thắng là nhỏ. Những chiến thắng lớn là có thể, và chúng vẫn có thể xảy ra, chỉ không ở cùng quy mô với các trò chơi khác.

Tần số nhấn

Tần số nhấn là tần suất một trò chơi dừng lại trong một sự kết hợp chiến thắng. Các khe nằm trong phạm vi rộng trung bình từ 3-45%. Tần suất hit hành động của Jack được tính ở mức 38%.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Trò chơi được giới hạn ở mức 2.400.000 đô la, vì vậy đó là phần lớn bạn có khả năng giành chiến thắng.

Action Jack có đặt cược tối thiểu thấp, nhưng bạn cần coi chừng RTP thấp và biến động

Hành động Jack không thể phủ nhận giải trí và được thực hiện tốt, nhưng với RTP thấp và biến động, chúng tôi khuyên bạn nên giải quyết cho một trò chơi chậm dài.  

Tính năng trò chơi

Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các quy tắc trò chơi và paytable trước khi bắt đầu chơi. 

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Action Jack có hoang dã, phân tán và số nhân, như chúng tôi đã lưu ý ở trên.

Hoang dã

Hành động Jack hoang dã có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ sự phân tán. Wilds chỉ xuất hiện trên bốn cuộn cuối cùng (quay hai đến năm).

Hoang dã

Re-spin

Biểu tượng phân tán chỉ xuất hiện trên cuộn hai đến năm và có thể thanh toán từ 1 đến 25 xu và 20 đến 60 vòng quay miễn phí. Phần thưởng quay miễn phí tăng gấp ba lần tiền thắng của bạn và có thể được thu hồi, với tối đa 500 vòng quay miễn phí cho mỗi phần thưởng.

Vòng quay miễn phí

Số nhân

Biểu tượng phân tán kích hoạt các vòng quay miễn phí và các chiến thắng được nhân với tổng số đặt cược.

Tiền thưởng mua

Thật không may, Action Jack không có tiền thưởng.

Action Jack cung cấp các phần thưởng rất hào phóng với các vòng quay miễn phí, nhưng không có sự đổi mới thực sự

Do thiếu sự đổi mới, trò chơi này không có tính năng bổ sung nào để tìm hiểu; Tuy nhiên, người chơi tìm kiếm một vài giờ thư giãn với một khe thông thường sẽ tìm thấy điều đó ở đây.   

Đồ họa & Âm thanh hành động

Khi chơi một trò chơi khe video 2D retro, chất lượng và âm nhạc có thể rất cần thiết. Hành động Jack có chất lượng khá trong cả âm nhạc và hoạt hình. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn tắt nhạc nếu bạn thích. 

Đồ họaRetro 2D hoạt hình
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạcNam Mỹ theo chủ đề
Các tính năng đặc biệtBiểu tượng hoạt hình cho chiến thắng

Action Jack giải trí trong 2D

Khe video này là một trò chơi được làm tốt với lối chơi mượt mà. Với hoạt hình 2D và âm thanh giải trí, bạn có thể đi sai.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Dưới đây là một vài cách để giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi chơi hành động Jack:

  • Nếu trò chơi của bạn bị gián đoạn bởi sự cố, bạn có thể phát lại sau khi khởi động lại trò chơi. Sòng bạc trực tuyến sẽ hoàn trả bất cứ điều gì bạn đã mất vào tài khoản của mình.
  • Nếu bạn có thể khởi động lại trò chơi, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng và giải thích tình huống.

Phán quyết

Action Jack là một trò chơi tuyệt vời để chơi, như chúng tôi đã phát hiện ra trong khi viết bài đánh giá hành động này. Trong khi trò chơi đi kèm với RTP thấp, Biến động thấp làm cho nó nhiều khả năng bạn có thể giá nhỏ hơn hơn trên các khe trực tuyến khác. Vì lý do đó, chúng tôi đề xuất khe trực tuyến này Đối với người chơi khe trực tuyến bắt đầu và thông thường. 

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm hành động

Nếu bạn thích Action Jack, hãy chắc chắn kiểm tra các vị trí đầy phiêu lưu khác này!