game doi thuong 789 Là bộ tạo số ngẫu nhiên trong máy đánh bạc thực sự ngẫu nhiên?

Là bộ tạo số ngẫu nhiên trong máy đánh bạc thực sự ngẫu nhiên?|Tin tức | Sòng bạc trực tuyến của chúng tôi

Là bộ tạo số ngẫu nhiên trong máy đánh bạc thực sự ngẫu nhiên?Một trong những người đã hỏi những câu hỏi được hỏi và trả lời.Tìm hiểu tất cả về những gì xảy ra đằng sau các biểu tượng trái cây ở đây.

Qua John Robison

Một trong những câu hỏi mà tôi đã hỏi thường xuyên nhất là - Làm thế nào để một máy đánh bạc trở thành một thiết bị ngẫu nhiên và để một máy cũng phải trả lại một tỷ lệ phần trăm số tiền nhất định được phát qua nó?Nếu kết quả thực sự ngẫu nhiên, mọi người tranh luận, thì việc hoàn vốn cũng nên ngẫu nhiên.

Mặc dù thực tế là chức năng thống đốc này không tồn tại và trong tất cả các khu vực pháp lý mà các quy định mà tôi quen thuộc, nhưng có thể kết quả trên các máy đánh bạc được xác định ngẫu nhiên và để máy có tỷ lệ hoàn vốn cụ thể.

Nó rất khó để điều chỉnh thực tế là kết quả máy đánh bạc là ngẫu nhiên và để chúng tôi có thể biết những gì sẽ xảy ra tổng thể trên máy. Hãy để tôi minh họa làm thế nào điều này có thể với trò chơi bóng bàn RWB của tôi.

Làm thế nào nó có thể

Giả sử tôi có một giỏ chứa 100 quả bóng bàn. Tám mươi quả bóng bàn có màu trắng, 15 màu xanh lam và năm màu đỏ. Bạn vẽ một quả bóng một cách ngẫu nhiên từ giỏ. Có một vỏ bọc trên rổ, vì vậy bạn có thể nói những quả bóng màu nào bạn vẽ. Ngoài ra, bạn có thể nói với các quả bóng, vì vậy bạn không có khả năng vẽ một quả bóng nào khác. Sau khi bạn vẽ bóng, bạn ghi lại màu sắc và đặt bóng trở lại trong rổ. 

Khi bạn lặp lại hành động này, bạn sẽ thấy rằng tỷ lệ phần trăm của những quả bóng màu đỏ ngày càng gần hơn và gần hơn 80%, tỷ lệ phần trăm của các quả bóng màu xanh càng ngày càng gần 15%, và tỷ lệ phần trăm của các trận hòa màu đỏ Bóng ngày càng gần hơn và gần 5%.

Chúng tôi biết rằng điều này sẽ xảy ra bởi vì bạn vẽ các quả bóng một cách ngẫu nhiên và mỗi quả bóng đều có khả năng được vẽ bởi bạn. Nhưng không có khả năng bạn sẽ vẽ bất kỳ màu cụ thể nào. Tám mươi phần trăm của các quả bóng là màu trắng, vì vậy chúng tôi hy vọng 80% lượng trận hòa của bạn là màu trắng. Tương tự cho các quả bóng màu xanh và đỏ.

Mặc dù bạn đã vẽ các quả bóng hoàn toàn ngẫu nhiên, việc phân phối các màu bạn ghi lại sẽ phù hợp với sự phân phối màu sắc trong tổng số dân số bóng bàn trong giỏ. Ngẫu nhiên không có nghĩa là mọi thứ hoàn toàn không thể đoán trước và không thể biết được.

Thí nghiệm Ping-Pong RWB

Bây giờ, hãy để trò chơi làm cho trò chơi thú vị hơn. Bạn phải trả cho tôi $ 1 mỗi lần bạn muốn rút ra. Khi bạn vẽ một quả bóng trắng, tôi giữ đồng đô la. Khi bạn vẽ một quả bóng màu xanh, tôi trả lại đô la của bạn. Và khi bạn vẽ một quả bóng đỏ, tôi trả cho bạn 16 đô la. Một khoản tiền tốt đẹp để vẽ bóng đỏ.

Nhìn vào trò chơi này từ quan điểm của tôi, tôi có 15% cơ hội trả cho bạn 1 đô la và 5% cơ hội trả cho bạn 16 đô la. Tính toán điều này, chúng ta có 0,15 (1) + 0,05 (16) = 0,15 + 0,80 = 0,95. Trung bình, sau đó, cứ 1 đô la bạn cho tôi chơi, tôi sẽ trả lại 95 xu cho bạn.

Trò chơi RWB Ping Pong Ball giống như một máy đánh bạc hoàn vốn 95%. Mặc dù kết quả trong cả hai trò chơi được chọn hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng mỗi trò chơi trả lại 95% số tiền được chơi trong thời gian dài.

Một máy đánh bạc hoạt động rất giống với trò chơi bóng bàn RWB Ping. Về mặt khái niệm, có một giỏ bóng bàn cho mỗi cuộn. Nhưng thay vì có các màu khác nhau trên các quả bóng, những quả bóng này có các biểu tượng đại diện cho các biểu tượng khác nhau trên các cuộn trên chúng. Một số biểu tượng xuất hiện trên nhiều quả bóng hơn các biểu tượng khác. 

Hãy để Lừa thiết lập một giỏ bóng bàn cho một cuộn từ một máy đánh bạc đôi thực sự. Mặc dù có 22 biểu tượng và chỗ trống trên guồng, rổ của chúng tôi sẽ có 72 quả bóng bàn trong đó. Có nhiều quả bóng trong rổ hơn chúng tôi có điểm dừng trên guồng cho phép chúng tôi thay đổi xác suất hạ cánh bất kỳ biểu tượng cụ thể nào trên đường trả từ những gì nó xuất hiện từ việc đếm số lần nó xuất hiện trên cuộn và chia cho 22.

Cure có 11 khoảng trống trên đó, nhưng tôi sẽ đặt 31 quả bóng bàn trống trong rổ. Một nửa số điểm dừng trên guồng vật lý là khoảng trống, nhưng hơi ít hơn một nửa quả bóng bóng bàn trống, do đó, nó thực sự ít có khả năng hơn một chút so với một chỗ trống để hạ cánh trên đường trả trên guồng này. Ở đó, chỉ có một quả anh đào trên guồng, nhưng tôi sẽ đặt hai quả bóng bóng bàn với anh đào trong giỏ. 

Tất cả các biểu tượng khác - thanh đơn, thanh đôi, thanh ba, 7 và kim cương đôi - xuất hiện hai lần trên guồng, nhưng số lượng bóng bàn với mỗi biểu tượng trong giỏ là 25, 4, 6, 2 và 2, tương ứng. Chúng ta cần khoảng 6,5 quả bóng bóng bàn với mỗi biểu tượng này trong giỏ để có khả năng vẽ một quả bóng bàn mang biểu tượng giống như những gì dường như là xác suất của việc có vùng đất biểu tượng trên đường trả từ việc nhìn vào Cuộn tròn, vì vậy bạn có thể thấy các xác suất thực sự khác nhau như thế nào so với những gì reel khiến bạn nghĩ chúng là như thế nào.

Cũng giống như với trò chơi RWB Ping Pong Ball, bạn càng chơi cỗ máy kim cương đôi này, việc phân phối biểu tượng hạ cánh trên đường trả sẽ càng gần với việc phân phối bóng bàn với mỗi biểu tượng trong giỏ.

Dự đoán máy đánh bạc trở lại

Mặc dù có vẻ như ngẫu nhiên có nghĩa là hoàn toàn không thể đoán trước được, điều duy nhất chúng ta có thể dự đoán là những quả bóng bàn màu nào mà bạn sẽ vẽ tiếp theo hoặc những biểu tượng nào sẽ xuất hiện trên đường thanh toán tiếp theo. Bởi vì chúng tôi biết sự phân phối bóng bàn trong giỏ của chúng tôi và sòng bạc biết phân phối các biểu tượng trên các cuộn máy của máy đánh bạc, chúng tôi có thể dự đoán - không, hơn dự đoán, chúng tôi có thể tính toán gần như chắc chắn - trò chơi của tôi bao nhiêu và bao nhiêu Một máy đánh bạc sẽ trả lại trong thời gian dài.

Lý do duy nhất chúng ta có thể chết vì một chiếc máy sẽ thực sự trả lại bao nhiêu là vì kết quả của mỗi trò chơi thực sự được chọn ngẫu nhiên và không có chức năng nào buộc phải hoàn vốn vào một số cụ thể. Nhưng được đưa ra đủ các trận hòa hoặc vòng quay, trò chơi bóng bàn RWB Ping của tôi và một máy đánh bạc hoàn vốn 95% của tôi sẽ trả lại rất, rất, rất gần 95%.

Tóm lại, không có nỗ lực nào trong việc lập trình máy để buộc nó đến một tỷ lệ phần trăm hoàn vốn cụ thể. Không có nhu cầu. Lấy mẫu ngẫu nhiên từ một dân số đã biết tự động chăm sóc nó.

Gửi các câu hỏi về poker slot và video của bạn cho John Robison, Slot Expert ?, tại [Email được bảo vệ].
Vì khối lượng thư mà anh ta nhận được, John hối hận vì anh ta có thể trả lời mọi câu hỏi.