Hành trình tiền mặt
94
Xếp hạng
x
Lợi nhuận tối đa
96,6%
RTP

game go88 Hành trình tiền mặt

Các nhà cung cấp: Công nghệ trò chơi Ainsworth

Hành trình tiền mặt đến từ Ainsworth, một nhà phát triển trò chơi với trụ sở tại Úc, được biết đến với xu hướng của họ đối với các trò chơi dễ bay hơi hơn. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về máy đánh bạc ngoài thế giới này để có cơ hội leo lên thang tiền và kiếm được một trong bốn giải độc đắc.

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Đánh giá hành trình tiền mặt

Cách tôi đã thử nghiệm hành trình tiền mặt

Khi tôi lần đầu tiên mở máy đánh bạc trực tuyến này, tôi ngay lập tức quan tâm đến việc lặn vào nó. Thiết kế sáng sủa và hấp dẫn, vì vậy tôi đã sẵn sàng để đưa nó qua nhà máy. Hãy xem các tiêu chí và cân nhắc của tôi khi viết đánh giá cho một trò chơi khe:

  1. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là bằng cách xem xét dữ liệu kỹ thuật như RTP và sự biến động của trò chơi bạn sắp chơi.
  2. Tôi sẽ chỉ xem lại một trò chơi tôi đã chơi. Có rất nhiều đánh giá ngoài kia hoàn toàn suy đoán và don lồng cung cấp một cái nhìn sâu sắc thực sự về trò chơi.
  3. Thiết kế rất quan trọng, vì một trò chơi được thiết kế thực sự có thể có ảnh hưởng rất lớn đến việc người chơi sẽ tham gia và tiếp tục chơi. Một khe có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn với cách nó sử dụng chủ đề của nó.
  4. Tôi nghĩ rằng các cược tối đa và tối thiểu nên được bao gồm cho tất cả các ngân sách, vì vậy tôi cũng sẽ tìm kiếm những thứ đó.
  5. Hiểu các biểu tượng là có giá trị cho lối chơi, vì vậy đánh giá này sẽ cung cấp một sự cố của các biểu tượng trước khi chơi.
Hành trình tiền mặt

Chơi hành trình tiền mặt với phần thưởng tốt nhất

Nếu bạn đang tìm cách chơi chuyến đi bằng tiền mặt, hãy xem các sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ được liệt kê dưới đây: 

BetMGM có một đề nghị đăng ký tuyệt vời cho khách hàng mới.

Các trò chơi Ainsworth đã xuất hiện từ năm 1995 và các trận đấu của họ có thể được tìm thấy trên nhiều thư viện trò chơi của các nhà khai thác sòng bạc, vì vậy bạn có thể chọn chơi trò chơi này với một trang web quen thuộc.

Tuy nhiên, hãy tận dụng tối đa đánh giá này và một đề nghị đăng ký tuyệt vời để tận dụng tối đa trò chơi này. Xem ra betmgm, đang cung cấp một Tiền thưởng chào mừng $ 1,025 cho khách hàng mới cũng như $ 25 Không có tiền thưởng tiền gửi. Khám phá xung quanh cũng vậy, vì một số sòng bạc thậm chí còn cung cấp cược miễn phí khi đăng ký.

Biểu tượng và thanh toán bằng tiền mặt

Các biểu tượng

Giành chiến thắng trên 100 dòng lương khi bạn chơi máy đánh bạc trực tuyến. Các cược dao động từ 1,00 đến 40 đồng xu và bạn có thể bắt đầu quay hoặc bạn có thể kiểm tra khe cắm tiền mặt Paytable để xem những gì bạn có thể giành chiến thắng.

Bàn thanh toán

Hành trình tiền mặt Paytable
Tính năng hoang dã hành trình tiền mặt
Voyage Paytable 2

Đặt cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu trong khi có tất cả các dòng được bảo hiểm là $ 1. Điều này đảm bảo tất cả 100 đường lương đang hoạt động. Bạn có thể chọn chơi 50 đường lương, trong đó Đặt cược tối thiểu là $ 0,50. Tối đa là $ 40, dễ dàng được chọn bằng cách nhấn nút tối đa bên cạnh nút spin.

Tùy chọn tự động

Có một tùy chọn để thiết lập tối đa 25 vòng quay để chơi tự động, nhưng không có cài đặt nào khuyến khích nó dừng lại sau những lần xuất hiện nhất định, chẳng hạn như khi bạn đã mất một số tiền nhất định.

RTP

Thông thường, một máy đánh bạc trực tuyến có RTP khoảng 94-96%, vì vậy trò chơi này có 96,63% RTP có nghĩa là nó rất lôi cuốn.

Biến động

Như tôi đã đề cập trước đây, các trò chơi của Ainsworth có tiếng là máy đánh bạc với biến động cao, do đó Bạn có thể mong đợi ít chiến thắng thường xuyên hơn với vị trí này, nhưng những chiến thắng đó sẽ có ý nghĩa hơn.

Chiến thắng tối đa

Trò chơi này có bốn loại giải độc đắc khác nhau, với số tiền lớn nhất được gọi là giải độc đắc, trở lại $ 25.000.

Hành trình tiền mặt có độ biến động cao và bốn giải độc đắc tiềm năng

Dữ liệu kỹ thuật cho máy đánh bạc trực tuyến này rất hứa hẹn. Nó có RTP cao và biến động cao, có thể là một kết hợp chết người cho người chơi. Điều này, bên cạnh tiềm năng của giải độc đắc, làm cho trò chơi này đáng để kiểm tra.
Tính năng trò chơi

Biểu tượng đặc biệt, vòng quay miễn phí và các tính năng khác

Phi hành gia hoang dã

Biểu tượng đặc biệt của Voyage Voyage, Spin miễn phí và các tính năng khác

Chiến thắng trong trò chơi này có thể được tạo ra bằng cách kết hợp ba hoặc năm của cùng một biểu tượng trên bất kỳ dòng nào trong số 100 đường lương. Các phi hành gia hoang dã có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng cơ sở nào. Anh ta là một biểu tượng mở rộng để anh ta có thể lấp đầy toàn bộ cuộn. Trong sự kiện này, bạn có thể hoàn thành các kết hợp phù hợp cùng với hầu hết các khoản thanh toán, dẫn đến một số lợi nhuận tốt trên cổ phần của bạn.

Tính năng Spin tăng/miễn phí

Biểu tượng đặc biệt của Voyage Voyage, Spin miễn phí và các tính năng khác

Bạn có thể đã nhận thấy những chiếc thang tiền trên mỗi cuộn. Đây là nơi họ đến:

Thành công hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng phân tán để kích hoạt tính năng tăng tiền. Nó bắt đầu với một hoạt hình, điều này gây ra sự phấn khích khi một cửa sổ bật lên xuất hiện rằng bạn có ba vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí này, bạn hy vọng sẽ đạt được ba biểu tượng lên tới ba biểu tượng bên dưới một cuộn. Đối với mỗi biểu tượng này, bạn tiến bộ một vị trí lên thang. Bạn có thể kiếm được nhiều vòng quay miễn phí hơn khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều tiền lên các biểu tượng trong vòng quay miễn phí.

Nếu bạn đạt được phần thưởng ở đầu mỗi thang, nó sẽ quay và tạo ra một trong ba loại tiền thưởng cho bạn. Đây có thể là một trong những giải độc đắc khi chúng đến; Một giải độc đắc với hệ số nhân được đính kèm hoặc nó có thể áp dụng một số nhân cho các chiến thắng chung của bạn.

tiền lên hành trình tiền mặt

Ví dụ: khi bạn đạt được phần thưởng, nó có thể quay và trở thành Mini X5, và điều này sẽ trả lại 50 đô la vì tổng số giải độc đắc mini là 10 đô la. Vào cuối tính năng, bạn giành được bất kỳ phần thưởng nào mà bạn đã đạt được cộng với bất kỳ khoản tiền nào bạn đã hạ cánh trên bất kỳ thang nào khác. Bạn có thể giành được tới 100 đô la cho bốn người trong số họ cộng với tiền thưởng của bạn vào ngày thứ năm.

Voyage Cash cung cấp hoang dã và phân tán nhưng tính năng Spins miễn phí của nó là một bổ sung tuyệt vời.

Tính năng trong trò chơi này hơi phức tạp, nhưng nó là một tính năng! Bạn có thể nhìn vào chiến thắng tiềm năng từ 50 đến 31.000 đô la từ một cổ phần hoàn hảo.

Tôi nghĩ rằng một phần suy nghĩ ổn là tốt hơn một máy đánh bạc chứa đầy các tính năng được thực hiện bất cẩn. Hành trình tiền mặt chắc chắn trả tiền cho lần đầu tiên.

Đồ họa & Âm thanh Voyage Voyage

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động??
Âm nhạcTrance - không gian
Các tính năng đặc biệtNền hoạt hình, Tàu vũ trụ phim khoa học viễn tưởng thập niên 80

Hành trình tiền mặt đã thực hiện chủ đề của nó và chạy theo nó.

Nếu Pac-Man có chủ đề không gian và một máy đánh bạc, thì đó sẽ là chuyến đi bằng tiền mặt. Thiết kế của trò chơi này ngay lập tức thu hút tôi và toàn bộ màn hình được sử dụng hiệu quả. Bối cảnh hoạt hình cho thấy dây đai tiểu hành tinh quay quanh hai hành tinh, không phải hệ mặt trời của chúng ta.

Các thang tiền bật lên với màu sắc tươi sáng và chữ tuyệt vời, và các biểu tượng tiêu chuẩn trông giống như chúng có thể được tìm thấy trên mặt số của một tàu vũ trụ phim khoa học viễn tưởng thập niên 80. Các biểu tượng cao cấp cũng đã được thiết kế độc đáo. Có thể đơn giản để lấy một chủ đề không gian và lười biếng đặt nó lại với nhau, nhưng Ainsworth đã đặt một số nỗ lực thực sự vào thiết kế của khe này.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Nếu trò chơi của bạn bị gián đoạn, bạn sẽ có thể phát lại cùng một vòng sau khi bạn đã tải lại trang web hoặc trò chơi. Nếu đến lượt của bạn không đầy đủ, cổ phần của bạn sẽ được trả lại và bất kỳ chiến thắng tiềm năng nào cũng được đánh dấu là vô hiệu.

Phán quyết

Dây đeo, bắt đầu đếm ngược và cất cánh vào thiên hà của chuyến đi bằng tiền mặt vì trò chơi này được khuyến nghị mạnh mẽ trong đánh giá này. Ngay cả khi bạn không hoàn toàn được bán trên thiết kế như tôi, bạn chắc chắn sẽ muốn gắn bó để tiếp tục thách thức những chiếc thang tiền đó và những phần thưởng lớn mà họ hứa.

Sự biến động cao và RTP cao và tiềm năng cho các chiến thắng lớn làm cho trò chơi này một trò chơi này mà chúng tôi khuyên dùng cho các game thủ dày dạn và những người mới đến máy đánh bạc.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm hành trình tiền mặt

Nếu bạn thích chuyến đi bằng tiền mặt, bạn cũng có thể muốn kiểm tra một số tiêu đề sau đây: