Sòng bạc playlive

90 ghi bàn
$ 625 Thưởng
10 x cược
25 Freespins
20 lần đánh cược
Chơi ở đây

game tá lả online Sòng bạc playlive

Giấy phép chơi game được phê duyệt chúng ta

Chơi sống! là một trong những sòng bạc trực tuyến tốt nhất của Pennsylvania cho các vòng quay miễn phí! Đọc đánh giá của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để nhận 25 vòng quay miễn phí của bạn và tiền thưởng tiền gửi 125% của bạn ngay hôm nay!

Yêu cầu đặt cược thấp
Ứng dụng sòng bạc di động
Ưu đãi quảng cáo thường xuyên

Thư viện trò chơi nhỏ hơn trung bình

Thông tin chi tiết

Giấy phép
Bảng điều khiển chơi game Pennsylvania
Dịch vụ khách hàng
Hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ email, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
Có sẵn ở những tiểu bang này
Các lựa chọn thanh toán
Nhà cung cấp

Đánh giá sòng bạc PlayLive

Sòng bạc playlive sẽ được ghi nhớ ở Pennsylvania như một trang web được ra mắt dưới dạng sòng bạc trực tuyến trước khi mở một địa điểm truyền thống. Sòng bạc trực tuyến có rất nhiều tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và các tựa game khác nhau cho người chơi PA. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tận hưởng phần thưởng chào đón ba gói, đi kèm với 25 vòng quay miễn phí.

Giấy phép chơi, an toàn và đáng tin cậy

Sòng bạc trực tuyến PlayLive được cấp phép và quy định bởi bảng kiểm soát chơi game Pennsylvania. Cơ quan quản lý này đảm bảo tất cả các sòng bạc trực tuyến và trên đất liền cung cấp cho tất cả người dùng trải nghiệm chơi game công bằng và an toàn.

Nhà cung cấp sử dụng các trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) vì vậy kết quả của mỗi trò chơi sòng bạc được chọn ngẫu nhiên, mang lại cho mọi người chơi cơ hội chiến thắng như nhau. 

Người chơi PA sử dụng Sòng bạc PlayLive được đảm bảo sự an toàn và bảo mật của các quỹ và dữ liệu của họ. Sòng bạc có chính sách bảo mật chi tiết bảo vệ người dùng. Sòng bạc trực tuyến đã được phát triển bởi GaN, một nhà phát triển iGaming hàng đầu trong ngành.

Ở phần dưới cùng của mỗi trang web, bạn sẽ tìm thấy các liên kết nhanh đến các điều khoản và điều kiện, chính sách quyền riêng tư, Câu hỏi thường gặp và đánh bạc có trách nhiệm.

Phán quyết của chúng tôi: An toàn, chơi công bằng và bảo mật được đảm bảo

PlayLive được coi là an toàn với lối chơi công bằng cho người chơi vì bảng điều khiển trò chơi Pennsylvania cấp phép cho nó. Ngoài ra, sòng bạc trực tuyến sử dụng công nghệ tạo số ngẫu nhiên để mọi trò chơi sòng bạc có một tài khoản ngẫu nhiên. Chính sách bảo mật chi tiết cho thấy cách người dùng dữ liệu và thông tin được bảo vệ khỏi người dùng trái phép.

Sòng bạc được cấp phép và cam kết bảo vệ thông tin và dữ liệu của bạn khỏi mắt bên ngoài như chi tiết trong các chính sách bảo mật của họ. Bạn có thể tin rằng các trò chơi là công bằng và mọi vấn đề sẽ được giải quyết bởi hỗ trợ khách hàng của sòng bạc. Xếp hạng 4,4/5.

Cách tôi đã thử nghiệm sòng bạc playlive

Trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã xem xét thiết kế và bố cục sòng bạc PlayLive. Chúng tôi đã phân tích cẩn thận phần thưởng chào đón được cung cấp cho người chơi mới và so sánh chúng với các phần thưởng khác bằng các sòng bạc trực tuyến. 

Quá trình đăng ký là một trong những phần thiết yếu của bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào và chúng tôi đã không quên nhìn vào tốc độ và các bước cần thiết để mở một tài khoản với PlayLive.

Sau khi mở một tài khoản, chúng tôi đã xem xét các phương thức được chấp nhận để gửi tiền. Có bất kỳ giới hạn tiền gửi và yêu cầu để gửi vào một tài khoản? Sau đó, chúng tôi đã phân tích các trò chơi và các nhà cung cấp phần mềm được cung cấp bởi sòng bạc playlive.

Sau khi khám phá danh mục chơi game, chúng tôi đã chọn một vài trò chơi khe và chơi vì tiền thật. Chúng tôi đã thực hiện bất kỳ chiến thắng nào nhưng rất thích các vòng quay miễn phí được cung cấp trong phần thưởng chào mừng. Chúng tôi cũng chú ý đến trải nghiệm người chơi và các phương pháp rút tiền có sẵn. Cuối cùng, chúng tôi đã xem xét nhóm hỗ trợ khách hàng, tính khả dụng của họ và mức độ hữu ích của họ đối với người chơi.

Ưu đãi và quảng cáo chào mừng - Lấy phần thưởng tại PlayLive

Ưu đãi chào mừng

Phần thưởng chào đón cung cấp một Trận phần thưởng 125% trên khoản tiền gửi đầu tiên. Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 30, với tiền thưởng Giới hạn ở mức $ 625 Khi bạn gửi $ 500 trở lên. Người chơi cũng đủ điều kiện để giành chiến thắng 25 vòng quay miễn phí Là một phần của gói chào mừng. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng chào mừng là 10 lần. Các vòng quay miễn phí đi kèm với một yêu cầu đặt cược 20 lần.

Phần thưởng có giá trị trong bảy ngày; Sau đó, bất kỳ khoản tiền nào từ phần thưởng chào mừng sẽ được tự động xóa. Sau khi yêu cầu tiền thưởng, người chơi có 30 ngày để đáp ứng các yêu cầu đặt cược của tiền thưởng. Bạn cũng phải chọn tham gia để tận dụng ưu đãi chào mừng.

Chương trình khuyến mãi và giải đấu

Khi nó được ra mắt, Sòng bạc PlayLive tập trung vào việc tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút người chơi mới. PlayLive tùy chỉnh hầu hết các chương trình khuyến mãi để đáp ứng nhu cầu của những người đam mê khe, cung cấp cho họ tiền thưởng tiền mặt tùy thuộc vào số tiền được đặt cược trên một khe trực tuyến cụ thể.

Một số chương trình khuyến mãi phổ biến nhất bao gồm:

Thẻ tín dụng xóa sạch

Xóa nợ thẻ tín dụng kỳ nghỉ của bạn! Bắt đầu kiếm được các mục vào bản vẽ thẻ tín dụng ATLIVE! Sòng bạc & Khách sạn Philadelphia và Trực tiếp! Sòng bạc Pittsburgh cho cơ hội của bạn Giành chiến thắng chơi miễn phí và giải thưởng tiền mặt! Trực tiếp!

Thành viên phần thưởng có thể kiếm được các mục cho mỗi khoản tín dụng 50 tầng kiếm được trên PlayLive! Từ ngày 1 đến ngày 27 tháng 1.

Tiền gửi 100% phù hợp lên đến $ 250

Tiền gửi $ 50 trở lên, và bạn sẽ nhận được tiền thưởng đối sánh tiền gửi 100% trị giá lên tới $ 250! Ưu đãi này có thể được sử dụng trên bất kỳ trò chơi sòng bạc trực tuyến nào không bao gồm các trò chơi đại lý trực tiếp.

Chương trình VIP

Để tham gia chương trình VIP, bạn phải đăng ký trực tiếp! Câu lạc bộ phần thưởng. Mỗi lần bạn đặt cược tại PlayLive Casino, bạn được trao điểm. Trực tiếp! Câu lạc bộ Phần thưởng có sáu cấp độ, với mức cao nhất là Chủ tịch. Dưới đây là một sự cố của cuộc sống! Phần thưởng Cấp độ Câu lạc bộ và Điểm:

 • Cổ điển
 • Vàng - Điểm tối thiểu 25.000
 • Bạch kim - Điểm tối thiểu 100.000
 • Thẻ đen - Điểm tối thiểu 500.000
 • Thẻ Ngọc - Điểm tối thiểu 1.000.000
 • Câu lạc bộ Chủ tịch - Điểm tối thiểu 2.000.000

Mức cao nhất thu hút tiền thưởng sinh lợi như ưu đãi đặc biệt, giảm giá, trao đổi điểm tiền mặt, comps tại sòng bạc và khách sạn, v.v. Bạn có thể tích lũy điểm chơi cả sòng bạc phát trực tuyến và trực tiếp! Sòng bạc bán lẻ, do đó kiếm được nhiều phần thưởng hơn và leo lên thang VIP nhanh hơn.

Phán quyết của chúng tôi: Gói chào đón ba mảnh PlayLive

Sòng bạc trực tuyến có rất nhiều tiền thưởng hấp dẫn cho người chơi mới và hiện có. Phần thưởng chào đón là một trong những phần tốt nhất trên thị trường. Nó thậm chí còn trở nên tốt hơn khi sòng bạc cung cấp tiền thưởng và khuyến mãi cụ thể cho trò chơi trực tuyến mà người chơi đang chơi. Chương trình khách hàng thân thiết cung cấp các giải thưởng và ưu đãi ấn tượng khi một người di chuyển lên các tầng.

Gói chào mừng, các chương trình khuyến mãi xoay vòng và chương trình khách hàng thân thiết đều là động lực tốt cho người chơi tham gia và ở lại với sòng bạc. Xếp hạng 4,5/5

Đăng ký một tài khoản mới với PlayLive

Độ tuổi tối thiểu để mở tài khoản Pennsylvania PlayLive là 21 tuổi. Thực hiện theo các bước dưới đây để mở một tài khoản thành công.

 • Nhấp vào nút Đăng ký lên trên trang web chính thức của PlayLive.
 • Bạn sẽ được yêu cầu nhập chi tiết của bạn (địa chỉ email, ngày sinh, tên người dùng, mật khẩu, câu hỏi bảo mật và câu trả lời).
 • Sau đó, bạn sẽ được nhắc nhập thêm chi tiết cá nhân (tên, họ, địa chỉ vật lý, số điện thoại di động và bốn chữ số cuối cùng có trên số an sinh xã hội của bạn)
 • Cuối cùng, bạn cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện của sòng bạc trực tuyến PlayLive.
 • Bạn đã thiết lập để thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn và bắt đầu chơi trò chơi sòng bạc trực tuyến ưa thích của bạn.

Phán quyết của chúng tôi: một quy trình đơn giản khi mở tài khoản

Quá trình đăng ký của sòng bạc playlive rất trực tiếp. Trực tuyến đảm bảo tất cả những người chơi mới cung cấp tất cả các thông tin như được nêu bởi các nhà quản lý đánh bạc Pennsylvania. Phương pháp này cũng đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn của người chơi của sòng bạc trực tuyến. Xếp hạng 4,4/5.

Phương thức thanh toán chơi

Phương thức thanh toánLoại hìnhThời gian gửi tiền trung bìnhThời gian rút trung bình
Kích thước điện tửChơi+ tài khoảnLập tức1-3 ngày
Kiểm tra điện tửChuyển khoản ngân hàng ACHLập tức1-3 ngày

Phán quyết của chúng tôi: Phương thức thanh toán hạn chế

So với các sòng bạc khác PlayLive có số lượng phương thức thanh toán hạn chế. Chơi+ và kiểm tra điện tử là các hình thức duy nhất gửi và rút tiền. Bạn phải chọn một phương thức thanh toán thuận tiện cho cả tiền gửi và rút tiền vì chúng phải duy trì càng xa càng tốt.

PlayLive tương đối mới với trò chơi sòng bạc trực tuyến và điều này có nghĩa là chỉ có hai phương thức thanh toán. Đó là một chút thất vọng nhưng không phải là một người phá vỡ thỏa thuận. Xếp hạng 4,4/5.

Các trò chơi bạn có thể chơi tại PlayLive

Trò chơi

Hiện tại, PlayLive có một lựa chọn hạn chế trong danh mục chơi game của mình. Các dịch vụ sơ bộ của sòng bạc trực tuyến đủ tốt để giữ cho những người đam mê đánh bạc tham gia. Nền tảng này đã tập trung vào các trò chơi sòng bạc cao cấp và hợp thời trang.

Lựa chọn khe bao gồm 120 tiêu đề khe trực tuyến Từ các nhà phát triển hàng đầu như Netent, IGT, GAN và tiến hóa. Nhiều khe trực tuyến được tìm thấy trên phiên bản web của sòng bạc playlive có sẵn trên ứng dụng di động. Các khe có các tính năng ấn tượng, tiền thưởng và vòng quay miễn phí. Một số vị trí phổ biến bao gồm:

Trò chơi bảng bao gồm các biến thể của:

Video Poker Cũng bị giới hạn chỉ với ba tựa game poker, jack hoặc tốt hơn, deuces wild và game king. PlayLive, giống như hầu hết các sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania, thiếu một lựa chọn sòng bạc trực tiếp. Nó cũng thiếu chương trình trò chơi.

Chơi sống! Cũng tổ chức một lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi bảng sòng bạc trực tiếp. Bạn sẽ tìm thấy:

 • Ultimate Texas giữ
 • Blackjack vô hạn
 • Roulette
 • Blackjack
 • Lightning Roulette
 • Slingshot tự động roulette

Nhà cung cấp trò chơi

PlayLive có bốn nhà cung cấp trò chơi: MạngThì Igt, Gan, và Sự phát triển. Họ đã cung cấp cho sòng bạc PlayLive với hơn 100 trò chơi chất lượng cao và cao cấp, từ giải độc đắc tiến bộ, khe, baccarat đến roulette, blackjack và poker video. Trò chơi cung cấp danh sách trên mạng dự kiến ??sẽ tăng và do đó tăng số lượng trò chơi sòng bạc.

Phán quyết của chúng tôi: Lựa chọn hạn chế khoảng 100 trò chơi

PlayLive là một sòng bạc trực tuyến mới, do đó lựa chọn tiêu đề chơi game hạn chế của nó. Tuy nhiên, sòng bạc đã đảm bảo các trò chơi có sẵn cho người chơi là cao cấp và hợp thời trang. Sòng bạc trực tuyến đang làm việc chăm chỉ để tăng cả số lượng nhà cung cấp trò chơi và trò chơi sòng bạc trực tuyến. Xếp hạng 4,5/5.

Thời gian để thu thập tiền thắng của bạn? Đây là những gì bạn cần biết

Người chơi có hai tùy chọn khi rút tiền: chơi+ thẻ và tiếng vang. Rút tiền là rất đơn giản. Điều hướng đến trang web chính thức của PlayLive và nhấp vào menu Ngân hàng. Nhấp vào biểu tượng ‘Rút tiền. Sau đó chọn một trong các tùy chọn rút tiền có thể chấp nhận được của PlayLive và nhập số tiền bạn muốn rút. Cuối cùng, nhấp vào Gửi. Rút tiền mất vài ngày để được xử lý và phê duyệt.

Phán quyết của chúng tôi: Thời gian rút tiền của PlayLive cần cải thiện

PlayLive cần cải thiện các tùy chọn rút tiền và thời gian rút tiền. Người chơi phải chờ một vài ngày để các yêu cầu rút tiền của họ được xử lý và phê duyệt.

Hỗ trợ khách hàng

Tiếp xúcThời gian trả lời trung bình
e-mail[Email được bảo vệ]24-48 giờ
điện thoạiKhông có sẵn-
Trò chuyện trực tiếpCó sẵn từ 10 giờ sáng đến 3 giờ sáng EST5-10 phút.

Có một số lựa chọn để tiếp cận nhóm hỗ trợ khách hàng. Bông chân trang chủ cũng rất tháo vát và nó có liên kết đến các trang sau:

 • Liên hệ chúng tôi
 • Câu hỏi thường gặp
 • Chơi game có trách nhiệm
 • Các điều khoản và điều kiện
 • Chính sách bảo mật

Đại lý trực tiếp cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp của sòng bạc PlayLive.

Phán quyết của chúng tôi: Sòng bạc PlayLive vượt trội trong hỗ trợ khách hàng

Phương pháp hỗ trợ khách hàng rất hữu ích mặc dù thiếu tùy chọn điện thoại. Trò chuyện trực tiếp có các đại lý am hiểu, những người sẽ có thể xử lý bất kỳ câu hỏi nào mà người chơi có. Trang chủ sòng bạc trực tuyến có rất nhiều tài nguyên, bao gồm cả Câu hỏi thường gặp nơi người chơi có thể nhận được nhiều trợ giúp hơn mà không cần gọi điện hoặc liên lạc với nhóm hỗ trợ khách hàng.

Chức năng trò chuyện trực tiếp nhanh chóng và rất hữu ích. Chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ bỏ lỡ tùy chọn điện thoại. Xếp hạng 4,4/5.

Cờ bạc có trách nhiệm

Người chơi có thể sử dụng các tùy chọn sau để thực hành cờ bạc có trách nhiệm tại sòng bạc playlive:

 • Giới hạn tiền gửi
 • Giới hạn đặt cược tối đa
 • Đóng tài khoản
 • Hết giờ
 • Tự loại trừ 
 • Thời gian giới hạn
 • Giới hạn cá cược

Với việc tự loại trừ, một người chơi bị cấm từ tất cả các sòng bạc ở Pennsylvania hoặc tiểu bang nơi họ sống.

Phán quyết của chúng tôi: PlayLive cung cấp nhiều công cụ RG

PlayLive rất tháo vát và hữu ích cho những người chơi có thể gặp vấn đề về cờ bạc. Các công cụ được phân phối đều ở các giai đoạn chơi game khác nhau; Do đó dễ dàng giúp một người chơi thực hành đánh bạc có trách nhiệm.

Trang web có một danh sách toàn diện các công cụ đánh bạc có trách nhiệm. Sòng bạc tiếp cận nó với sự tôn trọng và sự hỗ trợ được cung cấp có vẻ như nó sẽ có hiệu quả. Xếp hạng 4,6/5.

Sự kết luận

Sòng bạc PlayLive tham gia vào thị trường với rất nhiều ưu đãi và tiền thưởng cho người chơi. Sòng bạc trực tuyến bắt đầu đi đúng hướng bằng cách cung cấp gói chào mừng sinh lợi, rất nhiều trò chơi khe và một ứng dụng di động. Danh mục chơi game đang được cập nhật, và các nhà cung cấp trò chơi và tựa game mới đang được thêm vào để đáp ứng số lượng người chơi ngày càng tăng. Xếp hạng tổng thể 4,4/5.

Các câu hỏi thường gặp

Người chơi mới có thể thưởng thức phần thưởng trận đấu 125% lên tới $ 625 + 25 vòng quay miễn phí.
Có, các trò chơi đại lý trực tiếp có sẵn tại sòng bạc trực tuyến này.
Vâng, PlayLive! được cấp phép và quy định đầy đủ bởi bảng kiểm soát chơi game Pennsylvania.