gameb52 club Doanh thu sòng bạc Hoa Kỳ tăng: tháng 2 năm 2022

Qua Kayleigh
Được phát hành Ngày 25 tháng 3 năm 2022

Nó không có gì ngạc nhiên khi sòng bạc trực tuyến đã tăng lên trong vài năm qua. Chợ Pennsylvania và New Jersey chứng minh điều này. Tháng này qua tháng khác, chúng tôi đã thấy số lượng ngày càng tăng trong doanh thu. 

Tháng hai này cũng không ngoại lệ cho cả hai. Các Chợ Pennsylvania tạo ra $ 123,7M, mà là một 36,6% tăng từ tháng 2 năm 2021, trong khi thị trường New Jersey đã chứng kiến ??một 30% Tăng doanh thu khi so sánh với tháng 2 năm 2021.?

Cả hai thị trường đều chứng kiến ??doanh thu thể thao của họ, nhưng tăng đáng kể doanh thu sòng bạc trực tuyến. Katie Kohler, một chuyên gia sòng bạc trực tuyến, đã nói, sòng bạc trực tuyến của Hồi giáo đối tượng với những ca làm việc theo mùa như Sportsbooks, đó là một lý do chính tại sao nó là một công cụ tạo doanh thu tốt hơn như vậy.

Tiếp tục điều gì mà hầu hết mọi người đã nghĩ về sòng bạc trực tuyến trong vài năm qua, cô nói: Khi các quốc gia thấy thành công của sòng bạc trực tuyến ở các bang như Pennsylvania đã thấy với cá cược thể thao trong vài năm qua.


Trong Áo mới, doanh thu chơi game trực tuyến đã kết thúc $ 93,8 triệu chỉ trong tháng hai và mặc dù đây là sự giảm $ 9,960,826 từ tháng 1, Điều này chỉ đơn giản là vì độ dài của tháng. Golden NuggetBorgata là hai sòng bạc hàng đầu mang lại nhiều nhất, với $ 28M $ 26M tương ứng. Đối với thị trường PA, Sòng bạc Hollywood trị vì mọi sòng bạc trực tuyến khác, đưa vào $ 42,661,587 Tháng hai này.

Tôi có thể chơi ở đâu trong tháng này?

Nó có một sự cạnh tranh liên tục giữa các sòng bạc trực tuyến trên thị trường Mỹ. Tất cả đều cố gắng hết sức để đạt được và giữ chân người chơi thông qua các ưu đãi và chương trình khuyến mãi tuyệt vời, khe mớitrò chơi bàn và dịch vụ đáng tin cậy. 

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá của chúng tôi để đưa ra quyết định sáng suốt trước khi chọn nơi chơi, nhưng đây là 6 sòng bạc trực tuyến hàng đầu ở Mỹ, bạn chắc chắn nên xem xét: 

  1. Betmgm - Ưu đãi chào mừng: lên tới $ 1000 với ưu đãi tiền gửi $ 25 không
  2. Unibet - Ưu đãi chào mừng: Tiền thưởng trận đấu 100% lên tới $ 500
  3. Sòng bạc trinh nữ - Ưu đãi chào mừng: Hoàn trả tới 100 đô la
  4. Borgata trực tuyến -Ưu đãi chào mừng: $ 20 Đăng ký & Tiền gửi đầu tiên lên tới $ 1000
  5. Golden Nugget - Ưu đãi chào mừng: Tiền thưởng $ 1000 & 200 vòng quay miễn phí
  6. DraftKings - Ưu đãi chào mừng: Lần đầu tiên đặt cọc lên tới $ 2000