Bác sĩ tình yêu trong kỳ nghỉ
65
Xếp hạng
x
Lợi nhuận tối đa
95,4%
RTP

go88 Bác sĩ tình yêu trong kỳ nghỉ

Các nhà cung cấp: Thế hệ tiếp theo

Bác sĩ bác sĩ Hollywood đang đi đến một nơi nắng cho một kỳ nghỉ rất cần thiết!

Bác sĩ tình yêu trong đánh giá kỳ nghỉ

Ngay cả khi bạn được bao quanh bởi cát vàng, mặt trời và những cây cọ cao chót vót, cuộc sống tình yêu của bạn vẫn có thể cần một chút chạm vào. Hãy để bác sĩ tình yêu quan tâm đến những rắc rối nhiệt đới của bạn với vị trí tuyệt vời này của NextGen Gaming, có các vòng quay miễn phí và các biểu tượng đặc biệt.

Cách tôi đã kiểm tra bác sĩ tình yêu trong kỳ nghỉ

Tôi là một fan hâm mộ lớn của bác sĩ tình yêu ban đầu, vì vậy tôi đã mong muốn đặt một phần khác thông qua máy vắt. Dưới đây là một số điều tôi đã xem xét trong bài đánh giá của mình:

  1. RTP và biến động là rất quan trọng. Họ có thể cung cấp một cái nhìn sâu sắc thực sự về lối chơi mà bạn có thể mong đợi.
  2. Điều quan trọng, tôi thực sự đã chơi trò chơi này. Nhiều nhà phê bình khác chỉ đi từ các sự kiện và số liệu mà không cần kiểm tra lại Dame.
  3. Tôi sẽ kiểm tra cả đặt cược tối thiểu và tối đa vào trò chơi. Những điều này sẽ đáp ứng các con lăn cao, cũng như những người có ngân sách chặt chẽ hơn.
  4. Quan trọng để giữ cho người chơi chơi lâu hơn là thiết kế, vì vậy tôi sẽ xem xét liệu các nhà thiết kế trò chơi có thành công hay không.
  5. Thật dễ dàng để hiểu các biểu tượng của trò chơi, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua những điều này trong bài đánh giá này.
Bác sĩ tình yêu trên nhà nghỉ
NextGen Gaming trình bày phần tiếp theo trong nhượng quyền thương mại bác sĩ của họ, lần này liên quan đến một khung cảnh nhiệt đới

Chơi bác sĩ tình yêu trong kỳ nghỉ với phần thưởng tốt nhất

Bạn có thể thưởng thức bác sĩ tình yêu trong kỳ nghỉ tại một số sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ, bao gồm cả những điều sau đây:

NextGen Gaming sử dụng một nền tảng tương tác phổ biến rộng rãi trên các nhà cung cấp trò chơi. Do đó, bạn có thể tìm thấy các trò chơi NextGen trên rất nhiều trang web của các nhà khai thác sòng bạc. Khi thử một trò chơi và sòng bạc mới, điều quan trọng là bạn phải tận dụng một sòng bạc chào mừng ưu đãi tiền thưởng.?

Sòng bạc PokerStars hiện đang cung cấp cho người chơi mới hai ưu đãi tiền thưởng chào mừng tuyệt vời: Phần thưởng trận đấu 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên lên tới 1.500 đô la và lên tới 1.000 đô la tiền thưởng, cũng như tiền thưởng tiền mặt ngay lập tức nơi bạn gửi 1 đô la và nhận được 50 đô la!

Bác sĩ tình yêu trên biểu tượng kỳ nghỉ & thanh toán

Các biểu tượng

Doctor Love on Vacation Slot Online có các biểu tượng kiểu phim hoạt hình từ trò chơi gốc và mang đến cho họ một sự thay đổi nhiệt đới! Doctor Love vẫn hoạt động như một biểu tượng hoang dã, với một ván lướt sóng đóng vai trò là sự phân tán. Các biểu tượng trả lương cao được đại diện bởi y tá mặc bikini, một bệnh nhân có suntan xấu và máy bay. Các biểu tượng trả lương thấp hơn đến dưới dạng một quả bóng bãi biển, một chiếc vali, một hộp sôcôla, ghế bãi biển, ống nghe và ly martini.

Bác sĩ tình yêu trên kỳ nghỉ Paytable High Biểu tượng
Biểu tượng lương cao
Bác sĩ tình yêu trên kỳ nghỉ Paytable Biểu tượng thấp
Biểu tượng lương thấp

Đặt cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu cho trò chơi này là 0,20 đô la, bao gồm cho người chơi có ngân sách nhỏ hơn để thích chơi. Tối đa là 200 đô la, cũng có khả năng được chấp nhận cho các con lăn cao.

Tùy chọn tự động

Có một tùy chọn tự động phát, cho phép từ năm đến 100 spin tự động. Họ đi lên trong khoảng thời gian năm, nhưng các tùy chọn nâng cao là thiếu. Bạn sẽ cần phải để mắt đến các vòng quay trong khi họ chạy để không bỏ lỡ các tính năng hoặc ngăn chặn nồi của bạn bị giảm xuống không có gì.

RTP

Trung bình, một máy đánh bạc trực tuyến sẽ đồng hồ từ 94% đến 96%. Điều này phù hợp ở giữa ở mức 95,43%.

Biến động

Khe trực tuyến này có một sự biến động trung bình, vì vậy chiến thắng đã giành chiến thắng với bạn quá lâu, nhưng không mong đợi chúng sẽ rất lớn.

Chiến thắng tối đa

Chiến thắng tối đa trong Doctor Love on kỳ nghỉ trực tuyến là 5.000 lần cổ phần của bạn.

Bác sĩ tình yêu trong kỳ nghỉ Biến động trung bình có nghĩa là tốt trong trò chơi

Có một phạm vi lớn giữa các cược tối thiểu và tối đa cho vị trí trực tuyến này. Nhưng sự biến động trung bình không chuyển sang chơi trò chơi tầm thường như đôi khi nó có thể làm được. Thay vào đó, chiến thắng thực sự đến thường xuyên hơn trong kinh nghiệm của tôi. 

Chúng có thể không lớn, nhưng nó giữ cho trò chơi hấp dẫn. Tôi luôn thích tính năng Autoplay để cho phép các cài đặt nâng cao, nhưng trò chơi hấp dẫn chống lại sự thất bại này.

Tính năng trò chơi

Biểu tượng đặc biệt, vòng quay miễn phí và các tính năng khác

Biểu tượng hoang dã

Doctor Love một lần nữa đóng vai trò là biểu tượng hoang dã trong trò chơi này, và anh ta có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ biểu tượng phân tán ván lướt sóng. Anh ấy cũng tăng gấp đôi bất kỳ chiến thắng nào trong đó anh ấy bao gồm, bao gồm cả trong vòng quay miễn phí khi chiến thắng đã tăng gấp ba lần.

Biểu tượng phân tán

Như đã đề cập ở trên, biểu tượng phân tán trong trò chơi này là ván lướt sóng. Bạn cần ba trong số này để mở khóa các vòng quay miễn phí, nhưng nếu bạn chỉ hạ cánh hai người, bạn sẽ giành được tương đương với cổ phần của mình.

Vòng quay miễn phí

Để kích hoạt các vòng quay miễn phí trong kỳ nghỉ này, bạn cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán ván lướt sóng ở bất cứ đâu trên các cuộn. Họ ngay lập tức trả lại năm lần cổ phần của bạn cho bạn và bạn vào chế độ Spins miễn phí với bốn vòng quay miễn phí cho mỗi ký hiệu phân tán. 

Bạn sẽ bắt đầu với 12 ít nhất, nhưng có thể nhận được tối đa 20 để chơi cùng. Chúng có thể được kích hoạt lại tại bất kỳ điểm nào, bao gồm cả trong chế độ miễn phí chỉ bằng cách hạ cánh thêm ba bảng lướt sóng.

Bác sĩ tình yêu trên các tính năng kỳ nghỉ specail
Doctor Love on kỳ nghỉ có nhiều vòng quay miễn phí hơn mà phiên bản gốc.

Doctor Love on kỳ nghỉ cung cấp một tính năng quay miễn phí và hoang dã giúp tăng cường chiến thắng

Tính năng Spins miễn phí chủ yếu giống hệt với bản gốc của nó. Tuy nhiên, trong phiên bản này, bạn được đảm bảo bắt đầu tính năng trò chơi miễn phí với hai lần quay miễn phí hơn trước. 

Việc các chiến thắng được tăng gấp ba lần trong tính năng này vẫn còn, tuy nhiên bạn có cơ hội nhân chúng với sáu nếu bác sĩ biểu tượng hoang dã có liên quan.

Bác sĩ tình yêu trên đồ họa & âm thanh kỳ nghỉ

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động??
Âm nhạcCon cái giống hệt được tìm thấy trong bản gốc của bộ truyện
Các tính năng đặc biệtCác biểu tượng chiến thắng trở thành hoạt hình, và những chiếc sừng thau chơi mỗi khi một đường trả tiền chiến thắng được hạ cánh

Bác sĩ tình yêu trên kỳ nghỉ mang đến một hương vị của vùng nhiệt đới cho thiết kế

Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy nhạc phim không thay đổi chút nào, điều đó là tốt vì tôi thích trải nghiệm của phần đầu tiên. Tuy nhiên, tôi chỉ cảm thấy việc bổ sung một số âm thanh hay âm nhạc nhiệt đới và nhiệt đới sẽ làm cho phiên bản này trở nên đặc biệt hơn. 

Tất cả các biểu tượng đã được thiết kế lại hoặc thay thế, đó là một tính năng tuyệt vời trong bác sĩ tình yêu trong kỳ nghỉ. Ví dụ, ống nghe có được một con sao biển, bác sĩ đang có một làn da rám nắng và y tá đang mặc bikini. Tôi đã cười một cách rõ ràng lần đầu tiên tôi được chào đón bởi cử nhân không đủ điều kiện với áo rám nắng và một quả trứng rán trên đầu hói của anh ấy!

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Nếu bạn gặp phải một vấn đề, việc đối phó trực tiếp với nhà điều hành sòng bạc có lẽ là đặt cược tốt nhất vì NextGen dường như không có trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên dụng của riêng mình. 

Nó phát hành kinh nghiệm trong trò chơi thường được giải quyết theo cách tiêu chuẩn trên tất cả các vị trí. Sòng bạc đối phó với sự gián đoạn bằng cách tuyên bố thắng vô hiệu và trả lại cổ phần cho người trả tiền


Phán quyết

Bác sĩ tình yêu đã không làm rung chuyển thế giới của anh ấy trước chuyến đi của anh ấy. Trên thực tế, một vài sự khác biệt giữa bác sĩ tình yêu và bác sĩ tình yêu trong kỳ nghỉ là bối cảnh, các biểu tượng và thực tế bạn nhận được thêm hai vòng quay miễn phí trong tính năng này. 

Mặc dù vậy, tôi không phàn nàn. Tôi là một fan hâm mộ của bản gốc và tôi thích chiếc nghiêng nhiệt đới mà nó đã đưa ra, tôi nghĩ rằng tôi chỉ mong đợi một hoặc hai tính năng hoặc thay đổi nữa. Nhượng quyền Doctor Love chắc chắn có thể được yêu thích bởi những người chơi mới, hoặc những người chơi không muốn quấn đầu xung quanh các tính năng phức tạp. 

Sự biến động trung bình trong trò chơi này thể hiện chính nó là những chiến thắng nhỏ nhưng khá thường xuyên, tuy nhiên chiến thắng lớn nằm trong tính năng Spins miễn phí. Tôi nghĩ rằng các khía cạnh khác nhau của khe tích lũy thành một trò chơi dễ chơi với một thiết kế thú vị.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích bác sĩ yêu trên khe nghỉ

Nếu bạn đã thích bác sĩ tình yêu trong kỳ nghỉ, và đang tìm kiếm những vị trí tuyệt vời khác để họ ra ngoài, bạn có thể đọc các đánh giá của chúng tôi cho những điều sau đây: