Những câu chuyện độc ác: màu đỏ sẫm
67
Xếp hạng
x1000
Lợi nhuận tối đa
96,1%
RTP

go88 Những câu chuyện độc ác: màu đỏ sẫm

Các nhà cung cấp: Microgaming

Chủ đề có một câu chuyện cổ tích tối tăm và oi bức trên câu chuyện cổ tích Red Riding Hood cổ điển. RTP cân bằng mang lại chiến thắng nhất quán và

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2018-09-25
RTP
96.1
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x1000
Biến động
Vừa phải
Betlines
25
Tối đa cổ phần
200
Cổ phần tối thiểu
0,25

Những câu chuyện độc ác: Đánh giá màu đỏ tối

  • Chủ đề có một câu chuyện cổ tích tối tăm và oi bức trên câu chuyện cổ tích Red Riding Hood cổ điển. 
  • RTP cân bằng mang lại chiến thắng nhất quán và tiềm năng cho một Thanh toán lớn.
  • Các tính năng thưởng như vòng quay miễn phí và trò chơi thưởng bánh xe Wolf Wolf.

Bạn có thể nghe câu chuyện về chiếc mũ trùm đầu nhỏ màu đỏ và con sói xấu lớn. Tuy nhiên, vị trí theo chủ đề cổ tích này từ microgaming đặt một vòng quay tối hơn vào câu chuyện. Cùng với sự rung cảm giả tưởng đen tối này, The Slot có một câu chuyện cổ điển quyến rũ hơn, cũng như rất nhiều tính năng bổ sung như bánh xe giải thưởng. 

Nhưng khe này có sống hạnh phúc mãi mãi không? Hay nó bị lạc trong khu rừng ma ám? Kiểm tra đánh giá của chúng tôi và tìm hiểu.

Các nhà cung cấpMicrogaming
Biến độngVừa phải
RTP96,1%
Đặc trưng
  • Vòng quay miễn phí
  • Biểu tượng hoang dã
  • Số nhân
  • Biểu tượng phân tán 
Đường lương25
Cuộn5
Đặt cược tối thiểu$ 0,25
Đặt cược tối đa $ 200
Chiến thắng hàng đầu

5.000X 

Chơi những câu chuyện độc ác ở đâu: Dark Red ở Mỹ

Những câu chuyện độc ác: Biểu tượng và chiến thắng màu đỏ đen

Những câu chuyện độc ác Dark Red có 3 × 5 cổ điển với 25 đường lương trên năm cuộn. Chiến thắng kết hợp đi từ trái sang phải như trong các trò chơi khe tiêu chuẩn.

Biểu tượng

Giữ với chủ đề giả tưởng đen tối, các biểu tượng gợi lên một cái gì đó của một cảm giác rùng rợn. Họ bắt đầu với các giá trị thẻ chơi tiêu chuẩn mà nhiều khe sử dụng như Jack, Queen, King và Ace từ thấp nhất đến cao nhất.

Bạn cũng sẽ thấy những biểu tượng có giá trị hơn, bao gồm Red Riding Hood, trâm cài, con sói xấu lớn và bản thân màu đỏ. Logo ‘Dark Red, là biểu tượng của trò chơi hoang dã, trong khi các biểu tượng phân tán hiển thị một mặt trăng đầy đủ.

Thông tin thêm về những gì các biểu tượng này làm sau này trong Tạp chí Dark Red Dark Red của chúng tôi.

Bàn thanh toán

Kiểm tra bảng dưới đây để biết sự cố chi tiết về các biểu tượng khác nhau trong trò chơi này và các khoản thanh toán của họ.

Những câu chuyện độc ác Dark Red Min / Max Bets

Những câu chuyện độc ác cho phép bạn đặt cược kích thước đồng xu từ ít nhất là 0,01 đô la. Trên khắp 25 dòng tiền, điều đó làm cho cược tối thiểu $ 0,25.

Loại cược đó là hoàn hảo cho những người chơi bình thường muốn có một chút niềm vui mà không mạo hiểm quá nhiều tiền kiếm được nhiều tiền.

Trong khi đó, đặt cược tối đa cho phép là $ 200. Đây là một số tiền có thể sẽ thu hút trong các con lăn cao hơn. Chỉ cần don hãy để con sói xấu lớn đó ngấu nghiến tín dụng của bạn quá nhanh.

Những câu chuyện độc ác Dark Red RTP, Biến động & Tần số chiến thắng

RTP RTP Dark Red Dark Red (hoặc trở lại người chơi) đứng ở mức 96,1%. Đó là một con sói tóc sói tốt hơn mức trung bình cho tất cả các vị trí trực tuyến là 96%.

Tỷ lệ này có nghĩa là, trung bình, máy sẽ thanh toán $ 96,10 cho mỗi 100 đô la được chơi. Trung bình này là lý thuyết, tuy nhiên, vì vậy, lợi nhuận thực tế của bạn có thể cao hơn nhiều. Cùng với RTP tốt này, những câu chuyện độc ác có mức độ biến động trung bình.

Điều đó có nghĩa là các lượt truy cập là đủ phổ biến để trò chơi cảm thấy bổ ích, nhưng các khoản thanh toán lớn vẫn có thể.

Những câu chuyện độc ác giải độc đắc màu đỏ đen

Những câu chuyện độc ác có giải độc đắc cố định là 5000x cược của bạn. Bạn sẽ cần một số may mắn nghiêm trọng trong trò chơi các vòng thưởng spin miễn phí để đưa số nhân của bạn lên cao như vậy.

Đọc thêm về cách thức này và các tính năng đặc biệt khác hoạt động trong phần tiếp theo.

Những câu chuyện độc ác các tính năng màu đỏ sẫm

Cùng với trò chơi khe cổ điển được hiển thị trong bối cảnh truyện cổ tích xoắn, Wicky Tales mang đến một vài tính năng đặc biệt cho bàn. Ở đây, một danh sách những gì mong đợi.

Hoang dã

Bạn may mắn nếu bạn thấy logo ‘Dark Red, xuất hiện. Logo đại diện cho biểu tượng hoang dã của trò chơi. Đối với người mới, các biểu tượng hoang dã có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác từ trò chơi trong một kết hợp chiến thắng.

Tuy nhiên, nó đã thắng được có thể thay thế biểu tượng phân tán.

Trò chơi phần thưởng bánh xe sói

Đất ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng phân tán trăng tròn, và bạn sẽ nhận được một chuyến thăm từ con sói xấu lớn. Thay vì ăn bà của bạn, lần này, Furry Fellow mang đến cho bạn một số giải thưởng tuyệt vời trong trò chơi phần thưởng khe này. Quay bánh xe và bạn có thể giành được giải thưởng tiền mặt lên tới 20 lần cá cược của bạn.

Bạn cũng có thể hạ cánh trên một trong hai tính năng thưởng bổ sung. Cuối cùng, bạn có thể kích hoạt Forest of Fortune, một trò chơi theo phong cách chọn và giành chiến thắng trong đó bạn mở những chiếc túi bí ẩn.

Bạn có thể tiết lộ một giải thưởng tiền mặt hoặc một con sói kết thúc vòng thưởng này.

Vật phẩm thứ ba có thể trong túi là một chiếc rìu, cho phép bạn chống lại con sói và tiếp tục chơi nếu bạn không may mắn để tìm thấy anh ta. Bánh xe cũng có thể kích hoạt phần thưởng spin miễn phí.

Như bạn sẽ đọc tiếp theo, đây là cách bạn có thể đạt được các khoản thanh toán lớn nhất trong vị trí này.

Những câu chuyện độc ác Dark Red Free Spins

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể giành được một số vòng quay miễn phí từ chuyến thăm của bạn đến bánh xe Wolf. Những điều này không chỉ mang lại cho bạn cơ hội miễn phí để ghi điểm kết hợp chiến thắng, mà bạn còn thấy các biểu tượng cực kỳ cao xuất hiện trong các vòng quay miễn phí.

Nếu may mắn đứng về phía bạn và bạn đã đạt được một loạt các biểu tượng có giá trị cao này, bạn có thể kết thúc với 5000x cược của bạn trên một vòng quay miễn phí.

Visual & Audio

Microgaming đóng đinh cảm giác câu chuyện cổ tích xoắn cho trò chơi này. Từ bối cảnh mặt trăng ma quái đến các nhân vật được kéo ngay từ câu chuyện, bạn sẽ cảm thấy bạn ở trong khu rừng tối ngay đó với màu đỏ.

Nhạc phim là tinh tế để phát ra bầu không khí đáng sợ, nhưng khi bạn bắt đầu phát ra chuỗi của mình, âm nhạc sẽ phát triển để thêm sự phấn khích.

Các trò chơi khác để kiểm tra xem bạn có thích những câu chuyện độc ác màu đỏ đen không

Nếu bạn đã vui vẻ với những câu chuyện độc ác Dark Red, bạn sẽ muốn xem phần còn lại của loạt Tales độc ác từ Microgaming. Có những trò chơi khe khác với Twisted có trên những câu chuyện cổ tích cổ điển. Hy vọng sẽ thấy nhiều hơn đến từ loạt bài này trong tương lai.

Bạn muốn biết nơi chơi những câu chuyện độc ác màu đỏ sẫm và các trò chơi khe tuyệt vời khác? Nhấn vào đây để duyệt thư mục của chúng tôi và tìm tất cả các trò chơi hay nhất.

Tales Tales Dark Red Review - Kết luận

Nhìn chung, chúng tôi yêu thích chủ đề độc đáo của trò chơi này. Sự thay đổi tối trên mui xe nhỏ màu đỏ là một cái gì đó mới. Kết hợp điều đó với một số tính năng thưởng thú vị, và nó tạo ra một trải nghiệm thú vị.

Trò chơi cũng cung cấp một RTP tốt, mang lại cho bạn giá trị tốt cho tiền của bạn. 

Vì vậy, hãy thử và mạo hiểm vào khu rừng ma ám ngày hôm nay. Con sói xấu lớn có thể có một chiến thắng xấu lớn đang chờ bạn.