hoiana casino careers Sự tiến hóa có được trò chơi thời gian lớn

Qua ACG
Được phát hành Ngày 15 tháng 4 năm 2021

Một trong những nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến lớn nhất đang trở nên lớn hơn.Vào ngày 12 tháng 4, Evolution Gaming tuyên bố họ đã đồng ý có được Big Time Gaming, một nhà phát triển máy đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Một trong những nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến lớn nhất đang trở nên lớn hơn.

Tiến hóa + chơi game thời gian lớn
Sự tiến hóa + BTG

Vào ngày 12 tháng 4, Evolution Gaming tuyên bố họ đã đồng ý có được Big Time Gaming, một nhà phát triển máy đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Theo một thông tin mới được đăng Từ Evolution, tổng số xem xét thỏa thuận là 450 triệu euro, phải trả bằng tiền mặt và cổ phiếu.

Evolution Gaming là một trong những nhà lãnh đạo thế giới trong các trò chơi đại lý trực tiếp và đây là nhà điều hành đầu tiên khởi động Sòng bạc trực tiếp Trò chơi ở New Jersey. Cùng với việc cung cấp các trò chơi bàn cổ điển như roulette và Blackjack, Evolution Gaming cũng đã phát triển các trò chơi biến thể như Ultimate Texas Hold KhănEM, Lightning Roulette và Dream Catcher, một trong số ít các trò chơi phòng thu có bánh xe thưởng.

Hiện tại, Evolution Gaming cung cấp sòng bạc đại lý trực tiếp cho nhiều sòng bạc trực tuyến ở New Jersey, bao gồm: Sòng bạc 888Thì Sòng bạc cứngThì Sòng bạc UnibetThì Sòng bạc nghỉ dưỡngThì Sòng bạc trực tuyến dự thảoThì Mặt trời MoheganĐiểm sòng bạc.

Thỏa thuận này có nghĩa là giờ đây họ sẽ có chỗ đứng mạnh mẽ trong việc phát triển các máy đánh bạc tiên tiến thông qua trò chơi thời gian lớn, với các tựa game bao gồm các mục yêu thích như Bonanza, thêm Chilli và Megaways cơ chế trò chơi nổi tiếng, được kết hợp trong hơn 200 trò chơi từ nhiều nhà cung cấp.

Với việc bổ sung các trò chơi thời gian lớn vào danh mục các thương hiệu khe của chúng tôi, chúng tôi củng cố vị trí chiến lược của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu các trò chơi sòng bạc kỹ thuật số trên thế giới, ông Jens Jens Von Bahr, chủ tịch Evolution, cho biết trong một tuyên bố. Thời gian lớn của nhóm tập trung vào sự đổi mới và tạo ra những trải nghiệm chơi độc đáo là một sự phù hợp tuyệt vời với văn hóa và tâm trí của chúng ta trong quá trình tiến hóa. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hành trình của mình cùng nhau.

Hoàn thành giao dịch đã thỏa thuận là có điều kiện khi phê duyệt theo quy định và dự kiến ??trong quý hai năm 2021, theo tuyên bố.

Thỏa thuận quy tụ hai lực lượng của các nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến trong ngành: trò chơi thời gian lớn cung cấp chỗ Máy móc cho hơn 350 nhà cung cấp trên khắp thế giới và chơi game Evolution cung cấp các trò chơi cho hơn 500 nhà khai thác.