hua11 club Wsop.com

Giấy phép chơi game được phê duyệt chúng ta

World Series of Poker là một trong những nền tảng poker lớn nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến tại Hoa Kỳ. Trang web poker có sẵn cho người chơi ở Nevada, New Jersey và Del biết, nhờ một nhóm chơi liên bang chung

Sòng bạc phổ biến

Betmgm

96 ghi bàn
$ 1 025 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
DraftKings

91 ghi bàn
$ 2 050 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Golden Nugget

92 ghi bàn
$ 1 000 Thưởng
10 x cược
200 Freespins
1x cược
Kiểm tra lại Chơi ở đây

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2019-03-17
Dịch vụ khách hàng
Hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ email, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
Có sẵn ở những tiểu bang này
Các lựa chọn thanh toán

Cung cấp trò chơi

Đánh giá WSOP.com

World Series of Poker là một trong những nền tảng poker lớn nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến tại Hoa Kỳ. Trang web poker có sẵn cho người chơi ở Nevada, New Jersey và Del biết, nhờ một nhóm chơi liên bang chung. 

WSOP đã có từ gần một thập kỷ và đã trở thành một người chơi poker trực tuyến yêu thích. Trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi phá vỡ nền tảng WSOP, bắt đầu bằng tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và các trò chơi poker có sẵn. Chúng tôi hướng dẫn bạn trong quá trình đăng ký và làm thế nào để bắt đầu tại WSOP. Tìm hiểu điều gì làm cho trang web poker một trong những tốt nhất, phía dưới. 

Ưu đãi tiền thưởng sòng bạc WSOP

Ưu đãi chào mừng

Gói Chào mừng WSOP là giống nhau cho tất cả những người chơi mới ở New Jersey và Nevada. Khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên ít nhất là $ 10, WSOP sẽ khớp với nó 100%. Phần thưởng này giới hạn ở mức $ 1000! 

Người chơi cũng sẽ nhận được $ 50 trong trò chơi miễn phí khi gửi tiền đầu tiên của họ. 

Bạn cũng sẽ được thưởng vé cho lần tiếp theo Bảy $ 100 Freerolls. Đây là độc quyền cho người chơi mới và có sẵn để chơi trong suốt cả tuần. 

Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu, Chủ Nhật: 7:00 tối 

Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy: 10:00 tối 

Chương trình khuyến mãi sòng bạc WSOP

WSOP có một số chương trình khuyến mãi liên tục thay đổi trong suốt tháng, giữ cho người chơi liên tục giải trí. 

Chủ nhật $ 100K

Chủ nhật $ 100K

Kết thúc cuối tuần không phải là một thời gian buồn với wsop.com. Trên thực tế, Chủ nhật là ngày tốt nhất trong tuần tại sòng bạc này. Đặc biệt là với nó mới $ 100.000 được đảm bảo Giải đấu Chủ nhật hàng tuần.

Chương trình phần thưởng WSOP

Chương trình khen thưởng

WSOP có một chương trình khách hàng thân thiết khác với hầu hết trong cả nước. Người chơi không phải đăng ký mà thay vào đó, tự động được thưởng sau khi chơi trong các trò chơi tiền thật. Chương trình được gọi là phần thưởng poker và được chia thành 5 cấp độ: 

Cấp độ hàng tháng 

Người chơi: 0+ Ứng dụng

Đồng: 200 ứng dụng

Bạc: 750 ứng dụng

Elite: 1.500 ứng dụng

Cấp độ hàng năm 

Câu lạc bộ vô địch: 20.000 ứng dụng

Làm thế nào nó hoạt động 

Ứng dụng có thể kiếm được từ trò chơi. $ 1 trong cào trên bàn có giá trị 2 ứng dụng, vì vậy bạn sẽ được thưởng cho số tiền bạn đặt cược cuối cùng. Khi bạn đạt đến cấp độ đồng, bạn có thể trao đổi các ứng dụng cho các điểm WSOP mà sau này có thể được chuyển thành tiền thật. Có nhiều bạn chơi, bạn càng có thể giành chiến thắng! 

Bạn cũng có tùy chọn liên kết thẻ Phần thưởng Caesars của bạn với tài khoản WSOP.com của bạn để kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa! 1 ứng dụng sẽ giúp bạn có 1 tín dụng cấp tại Caesars.  

Lựa chọn trò chơi WSOP

Wsop.com cung cấp lựa chọn lớn nhất của Poker trực tuyến trong nước! Người chơi ở New Jersey, Nevada và Del biết có thể chơi với nhau trong một nhóm poker giữa các tiểu bang, lần đầu tiên ở Hoa Kỳ. Trên các giải đấu hàng tuần với giải thưởng tiền mặt khổng lồ, đây là các tùy chọn poker khác có sẵn tại WSOP.com: 

 • BLAST POKER-Chơi với giá mua ban đầu lên tới 10.000 lần!
 • Lựa chọn khổng lồ của Omaha, không có giới hạn giữ và các trò chơi tiền mặt stud
 • Các sự kiện WSOP trực tiếp
 • Freerolls hàng ngày và trò chơi $ 10.000 

Tùy chọn ngân hàng WSOP

WSOP làm cho việc gửi và rút rất dễ dàng cho người chơi trực tuyến. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê từng phương thức thanh toán hiện có sẵn cho cả người chơi NJ và Nevada. Để gửi tiền hoặc rút tiền, bạn có thể đến phần thu ngân trên tài khoản của mình. 

Phương thức thanh toánVí dụ/Thông tinAVG. Thời gian gửi tiềnAVG. Thời gian rút tiền
Thẻ tín dụngVisa, Mastercard, khám pháLập tứcN/a
echeck (ACH)-Lập tức3 - 5 ngày
Chơi+-Lập tứcN/a
PaynearmeCửa hàng 7-11Lập tức N/a
Paypal -Lập tức3 - 5 ngày
Lồng/thu ngânCaesars lồng Lập tức Lập tức

Nền tảng và phần mềm

WSOP có thể được tải xuống trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn. Bạn sẽ không tìm thấy nó có sẵn trên các trình duyệt Internet. Phần mềm được thiết kế bởi 888 và có sẵn cho iOSThì AndroidThì Máy Mac, và máy tính.

Các tính năng trang web và trải nghiệm người dùng

WSOP là trang web poker đẹp nhất, tuy nhiên, những gì nó thiếu trong đồ họa được tạo nên với lựa chọn trò chơi. Trang web đã hoạt động từ năm 2013, và vẫn trông giống nhau. Nó có một nền tảng thân thiện với người dùng và người chơi không gặp khó khăn gì khi điều động qua trang web. 

Để bắt đầu chơi poker tiền thật, bạn phải tải xuống phần mềm và tạo tài khoản của bạn. 

Sòng bạc di động

Người chơi poker sẽ rất vui mừng khi biết rằng WSOP có sẵn cho cả hai AndroidiOS Thiết bị! Bạn có thể tải xuống Ứng dụng sòng bạc di động Từ Google hoặc Apple Store và truy cập tất cả các tính năng giống như máy tính để bàn. Điều này làm cho nó cực kỳ thuận tiện cho những người thích chơi trên đường đi! 

Để chơi vì tiền thật, bạn phải được đặt bên trong biên giới của New Jersey hoặc Nevada. Bạn vẫn có thể đăng nhập bên ngoài tiểu bang, nhưng won có thể tham gia bất kỳ giải đấu hoặc trò chơi tiền mặt nào. Định vị địa lý được sử dụng để xác minh nơi mỗi người chơi đang đăng nhập. 

Hỗ trợ khách hàng

WSOP cung cấp một số tài nguyên cho hỗ trợ khách hàng bao gồm cả Trò chuyện trực tiếp và e-mail. Để có câu trả lời nhanh, bạn cũng có thể tìm thấy một phần Câu hỏi thường gặp chi tiết trên trang web. 

Người chơi Nevada

[Email được bảo vệ]

Người chơi New Jersey

[Email được bảo vệ]

Người chơi PA

[Email được bảo vệ]

Đăng ký với Sòng bạc WSOP 

Đăng ký với WSOP yêu cầu bạn tải xuống phần mềm trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Ở đây, một hướng dẫn từng bước đơn giản: 

 1. Tải xuống phần mềm. Bạn có thể tìm thấy một liên kết nhanh tại trang web WSOP. 
 2. Mở chương trình từ thư mục tải xuống của bạn. và. Bắt đầu cài đặt. 
 3. Để cài đặt, bạn sẽ cần đồng ý với T & C, bao gồm cả Thỏa thuận cấp phép người dùng. 
 4. Cuối cùng, bạn sẽ có thể mở chương trình bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng. 

Cờ bạc có trách nhiệm

Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết nghĩ rằng bạn có vấn đề với cờ bạc trực tuyến, thì điều quan trọng là tìm kiếm loại trợ giúp phù hợp. WSOP có một số Chơi game có trách nhiệm Tùy chọn cho người chơi, bao gồm các hạn chế về thời gian và giới hạn tiền gửi. Bạn cũng có thể chọn đóng băng tài khoản của mình trong một khoảng thời gian đã thiết lập. 

Đối với các hành động nghiêm trọng hơn, bạn có thể chọn tham gia để tự loại trừ. Bằng cách tham gia danh sách này, bạn sẽ mất tất cả quyền truy cập vào WSOP trong thời gian dài hơn nhiều so với đóng băng tài khoản. Thông thường, tự loại trừ có khoảng thời gian tối thiểu một năm và có thể dẫn đến việc chấm dứt vĩnh viễn tài khoản. 

Bảo mật, Quyền riêng tư và Chơi công bằng được đảm bảo

Trên một nền tảng lớn như wsop.com, bạn muốn cảm thấy an toàn và tiền của bạn được bảo mật 24/7. Người chơi hoàn toàn không có gì phải lo lắng khi chơi tại WSOP.com. Trang web trải qua thử nghiệm thường xuyên để đảm bảo nó theo quy định của ngành. Bạn có thể tin tưởng thông tin của bạn là trong tay tốt tại wsop.com. 

Sòng bạc WSOP: Kết luận của chúng tôi

Có một lý do wsop.com đã trang web poker số một Ở Mỹ gần một thập kỷ nay. Kể từ năm 2013, trang web đã tập hợp một lượng lớn người theo dõi và tiếp tục đi bộ khắp cuộc thi. WSOP có các giải đấu trực tuyến tốt nhất với Giải thưởng lớn nhất bất cứ nơi nào. Nền tảng có thể trông cũ hơn hầu hết, nhưng nhờ vào Danh tiếng tuyệt vời Trong thế giới poker trực tuyến, các nhà khai thác khác sẽ có một thời gian rất khó khăn để cố gắng vượt qua WSOP. 

Các câu hỏi thường gặp

Người chơi mới tại WSOP có thể được hưởng 50 đô la chơi miễn phí và tiền thưởng trận đấu 100% lên tới 1.000 đô la.
Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn khổng lồ của Omaha, không có giới hạn, và các trò chơi tiền mặt của stud.
Có, WSOP được cấp phép và quy định đầy đủ ở tất cả các tiểu bang nơi chơi hợp pháp.