khuyến mãi là gì Đếm thẻ

Đếm thẻ: Những thứ của huyền thoại sòng bạc và truyền thuyết.Không thiếu những câu chuyện cao trong sách và trực tuyến

Kiểm tra kỹ năng đếm thẻ của bạn trực tuyến ở New Jersey hoặc Pennsylvania!

Người chơi phải từ 21 tuổi trở lên để đánh bạc trực tuyến.
Đánh bạc có trách nhiệm áp dụng

21+
Betmgm

1
96 ghi bàn
$ 1 025 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Nhà đường

2
86 ghi bàn
$ 250 Thưởng
1x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Borgata trực tuyến

3
92 ghi bàn
$ 1 020 Thưởng
1x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Unibet

4
95 ghi bàn
$ 510 Thưởng
10 x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
DraftKings

5
91 ghi bàn
$ 2 050 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Sòng bạc Pokerstars

6
81 ghi bàn
$ 1 500 Thưởng
0x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây

Đếm thẻ: Những thứ của huyền thoại sòng bạc và truyền thuyết. Không thiếu những câu chuyện cao trong sách và trực tuyến về việc phá vỡ các mã blackjack và làm cho hàng triệu người qua đêm. 

Chúng tôi sẽ không nói với bạn rằng bạn luôn có thể giành chiến thắng. Nhưng thực tế đơn giản là việc đếm thẻ, khi được thực hiện đúng cách, sẽ hạ thấp cạnh nhà.

Trên trang này, bạn sẽ nhận được lời khuyên chuyên gia hàng đầu về việc đếm thẻ. 

Và, vâng, cũng có một số câu chuyện tuyệt vời, được ghi chép lại về việc tạo ra hàng triệu người trong Blackjack!

Tìm hiểu các chiến lược Blackjack trực tuyến tốt nhất để chơi tại Sòng bạc Hoa Kỳ
Tìm hiểu các chiến lược Blackjack tốt nhất từ ??các chuyên gia của chúng tôi

Tại sao lại đếm thẻ?

Bây giờ, có một cách mà bạn thực sự có thể có lợi thế có lợi khi bạn chơi blackjack và đó bằng cách trở thành một bộ đếm thẻ.

Như đã đề cập trước đây, việc đếm thẻ không dành cho người bình thường nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là bạn phải hiểu khái niệm đếm thẻ.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn tìm hiểu thêm về việc đếm thẻ thì đó là điều bạn có thể theo dõi sau này.

Tôi có thể đếm thẻ không?

Nhiều người nghĩ rằng để trở thành một bộ đếm thẻ, bạn phải có một bộ nhớ nhiếp ảnh và nhớ từng thẻ mà đã được chơi. May mắn thay, nó không hoàn toàn khó khăn.

Trên thực tế, khái niệm chính đằng sau việc đếm thẻ là giả định rằng các đại lý sẽ xuất hiện thường xuyên hơn khi có rất nhiều 10 Lừa trong bộ bài và anh ta sẽ hoàn thành nhiều tay hơn khi có rất nhiều thẻ nhỏ hơn trong bộ bài.

Bây giờ, nếu bạn dừng lại để nghĩ về nó, nó có ý nghĩa, phải không? Rốt cuộc, các đại lý phải chơi theo các quy tắc đặt ra khiến anh ta lấy thẻ cho đến khi anh ta có tổng cộng từ 17 trở lên.

Nếu có rất nhiều 2, 3 và 4 trong bộ bài, đại lý sẽ không bị phá vỡ thường xuyên khi anh ta rút thẻ để vẽ thẻ.

Cách đếm thẻ

Bộ đếm thẻ cố gắng tận dụng thực tế này bằng cách giữ tổng số các thẻ đã được phát để cho anh ta ý tưởng về loại thẻ nào còn lại trong bộ bài.

Nếu có rất nhiều 10 thẻ còn lại trong bộ bài thì quầy sẽ đặt cược nhiều tiền hơn vì tỷ lệ cược có lợi cho anh ta.

Tất nhiên, nếu có rất nhiều thẻ nhỏ còn lại thì quầy sẽ chỉ đặt cược nhỏ vì tỷ lệ cược sẽ hơi ủng hộ đại lý.

Một điều khác mà bộ đếm thẻ có thể làm là thay đổi chiến lược cơ bản của mình để tận dụng sự khác biệt trong bộ bài.

Hệ thống đếm cao thấp

Có ít nhất một chục hệ thống đếm thẻ khác nhau nhưng hãy để xem nhanh một hệ thống tương đối đơn giản (nó cũng là phổ biến nhất) và nó được gọi là số lượng cao thấp.

Với hệ thống này, bạn gán giá trị +1 cho tất cả 2, 3, 3, 4, 5, và 6, trong khi tất cả 10 Lừa, Jacks, Queen, Kings và Aces được gán giá trị -1. Các thẻ còn lại: 7, 8 và 9 không có giá trị và không được tính.

+1 = 2, 3, 4, 5, 6

-1 = 10, j, q, k, a

Khi bạn nhìn vào những con số này, bạn sẽ thấy rằng có một số lượng thẻ bằng nhau trong mỗi nhóm: có năm thẻ có giá trị +1 và năm thẻ có giá trị -1.

Điều này có nghĩa là chúng cân bằng lẫn nhau và nếu bạn đi qua boong và thêm tất cả chúng lại với nhau, kết quả cuối cùng sẽ luôn luôn là tổng số bằng không.

Những gì một quầy thẻ làm là giữ tổng số các thẻ chạy khi chúng được phát và bất cứ khi nào tổng số có giá trị cộng, anh ấy biết rằng rất nhiều thẻ nhỏ đã xuất hiện và bộ bài còn lại rất phong phú trong 10 cho người chơi.

Nhưng, nếu tổng số là một giá trị trừ thì bộ đếm biết rằng rất nhiều thẻ 10 giá trị đã xuất hiện và bộ bài còn lại phải giàu thẻ thấp, điều này có hại cho người chơi. Để cung cấp cho bạn một ví dụ về cách đếm, hãy nói rằng các thẻ sau đã được xử lý từ đầu tiên từ một bộ bài duy nhất:

2, 3, 3, 4, 5, 5, 5, 6, = +8

J, K, Q, A, = -4

Tổng cộng = +4

Như bạn có thể thấy, có tám thẻ có giá trị cộng và bốn thẻ giá trị trừ kết quả là tổng số +4.

Điều này có nghĩa là hiện có bốn thẻ 10 giá trị hơn so với thẻ thấp còn lại trong bộ bài và lợi thế là với người chơi.

Đương nhiên, số lượng cộng càng cao, nó càng có lợi cho người chơi và bộ đếm sẽ tăng tỷ lệ cược của họ khi số lượng càng cao.

Bộ đếm thẻ cũng sẽ sử dụng cùng một chiến lược cơ bản mà chúng tôi đã nói trước đây, ngoại trừ một số trường hợp nhất định trong đó một thay đổi nhỏ sẽ được gọi.

Mặt khác, nếu số đếm là âm, một bộ đếm thẻ sẽ luôn đặt cược số tiền tối thiểu. Tất nhiên, họ không muốn đặt cược nào cả, nhưng các sòng bạc không thích bạn ngồi vào bàn của họ và không đặt cược để quầy phải đặt cược một cái gì đó và mức tối thiểu là ít nhất họ có thể nhận được.

Số đếm thực sự so với số lượng chạy

Có một điều quan trọng hơn để giải thích về việc đếm thẻ và nó được gọi là Đúng.

Số lượng thực sự là thước đo số đếm trên mỗi boong chứ không phải Chạy số lượng Trong tất cả các thẻ đã được phát và để có được số đếm thực sự, bạn chỉ cần chia số lượng chạy cho số lượng sàn còn lại sẽ được phát. Như một minh họa, hãy để nói rằng bạn đang chơi trong một trò chơi 6 tầng và số đếm là +9.

Bạn nhìn vào giày và ước tính rằng 3 sàn vẫn còn được chơi. Sau đó, bạn chia số lượng +9 cho 3 để nhận +3, đó là số lượng thực sự.

Một ví dụ khác, hãy để nói rằng bạn đã nói trong một trò chơi 8 tầng với số lượng +12 và còn 6 sàn để được chơi. Bạn chia +12 cho 6 để nhận +2 là số lượng thực sự.

Nói một cách khác, số lượng +2 trong trò chơi hai tầng với 1 bộ bài còn lại được chơi giống như số lượng +4 trong trò chơi 4 tầng với 2 sàn còn lại để chơi, giống như Số lượng +6 là một trò chơi 6 tầng với 3 sàn còn lại sẽ được chơi, giống như số lượng +12 trong một trò chơi 8 tầng với 6 sàn còn lại để chơi.

Đối với bộ đếm thẻ, điều quan trọng là phải luôn luôn có số lượng chạy và sau đó chia nó cho số lượng sàn còn lại để có được số đếm thực sự vì tất cả các quyết định cá cược và chơi đều dựa trên số lượng thực sự thay vì số lượng chạy.

Tất nhiên, nếu bạn đang chơi trong một trò chơi một tầng, số lượng chạy và số lượng thực sự ban đầu giống nhau. Bạn càng nhận được nhiều hơn vào bộ bài, tuy nhiên, trọng lượng được đưa ra cho số lượng chạy vì còn ít hơn một bộ bài còn lại.

Vì vậy, nếu số lượng chạy là +3 và chỉ còn lại 1/2, bạn sẽ tính toán số lượng thực bằng cách chia +3 cho 1/2 (giống như nhân với 2/1 hoặc 2) để có được Số lượng thực sự của +6.

Một ví dụ khác, nếu số lượng chạy là +2 và khoảng 2/3 bộ bài vẫn còn, bạn sẽ chia +2 cho 2/3 (giống như nhân với 3/2 hoặc 1 và 1/2) để nhận +3 .

Điểm thâm nhập

Như bạn có thể thấy, số lượng trở nên có ý nghĩa hơn nhiều khi bạn đến gần hơn với các thẻ cuối cùng trong bộ bài và đó là lý do tại sao các sòng bạc không bao giờ đối phó đến cuối cùng.

Thay vào đó, đại lý sẽ chèn một thẻ nhựa khoảng 2/3 hoặc 3/4 đường trong boong và khi đạt được thẻ đó, đại lý sẽ hoàn thành vòng cụ thể đó và sau đó xáo trộn các thẻ.

Bao xa vào bộ bài mà thẻ nhựa được chèn được gọi là điểm thâm nhập Và quầy thẻ luôn tìm kiếm một đại lý cung cấp sự thâm nhập tốt.

Bộ đếm thẻ biết rằng càng nhiều vào (các) thẻ nhựa được đặt càng có ý nghĩa, số lượng thực sự sẽ càng có lợi và nó sẽ càng có lợi cho bộ đếm thẻ.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết làm thế nào những bộ đếm thẻ đó theo dõi các thẻ, bạn nghĩ họ có lợi thế nào so với sòng bạc? Vâng, không quá nhiều.

Tùy thuộc vào số lượng sàn được sử dụng, các quy tắc có hiệu lực và kỹ năng của bộ đếm, nó có thể lên tới 2% nhưng điều đó sẽ ở mức cao nhất. Có lẽ 1% sẽ gần gũi hơn với sự thật thực tế. Điều này có nghĩa là mỗi 1.000 đô la đặt cược được thực hiện, bộ đếm thẻ sẽ giành được 10 đô la.

Không chính xác là một số tiền lớn nhưng có những người ngoài kia kiếm sống bằng cách chơi trò chơi.

Cách đếm thẻ trong Blackjack (người mới bắt đầu)

Cách đếm thẻ trong Blackjack (Chuyên gia)

Phỏng vấn một thành viên nhóm đếm thẻ blackjack Colin Jones

bởi Steve Bourie 

Trong phần này của trang, tác giả hướng dẫn sòng bạc của Mỹ Steve Bourie phỏng vấn Colin Jones, đồng sáng lập nhóm đếm thẻ Christian Blackjack đã giành được hơn 3 triệu đô la từ các sòng bạc.

Colin đã tham gia vào việc điều hành một trong những đội đen chuyên nghiệp lớn nhất trong thập kỷ qua. Bây giờ anh ấy điều hành www.blackjackapprenticeship.com với người đồng quản lý nhóm trước đó Ben để dạy mọi người chuyên nghiệp Đếm thẻ.

Đội ngũ Blackjack trước đây của họ cũng là trọng tâm của một bộ phim tài liệu dài, Holy Rollers, hiện đang chơi trong hàng chục liên hoan phim trên khắp thế giới.

Bộ phim ghi lại sự khai thác của họ trong việc hình thành một nhóm blackjack thành công sáng tác hoàn toàn những người đi nhà thờ Kitô giáo.

SB: Làm thế nào bạn có thể chơi blackjack một cách chuyên nghiệp?
CJ: Ben và tôi là bạn từ một trại Kinh Thánh, và anh ấy nói với tôi về một cuốn sách anh ấy đang đọc về việc đếm thẻ (Blackjack chuyên nghiệp của Stanford Wong). Sau khi đọc nó, tôi nghĩ nó có vẻ đủ dễ dàng, vì vậy tôi bắt đầu tự dạy mình. Tôi thậm chí chưa bao giờ ở trong một sòng bạc cho đến khi tôi biết chiến lược cơ bản và cách đếm thẻ. Tôi quyết định cho nó một cách nghiêm túc sau khi thuyết phục vợ tôi để tôi thử với 2.000 đô la tiền tiết kiệm của chúng tôi. Trong một vài tháng, Ben và tôi quyết định tập hợp tiền và tài nguyên của chúng tôi, và nhóm đầu tiên của chúng tôi đã chính thức bắt đầu.

SB: Bạn đã tìm thấy người chơi cho đội Blackjack ở đâu?

CJ: Đó là những gì làm cho câu chuyện của chúng tôi trở nên thú vị (và là một trong những góc độ chính của bộ phim tài liệu về chúng tôi). Một trong những mạng lưới chính của chúng tôi là những người chúng tôi biết thông qua các nhà thờ của chúng tôi. Đội Blackjack của chúng tôi thậm chí còn bị gắn mác là nhóm của nhà thờ vì nhiều người tham gia nhóm là bạn bè mà chúng tôi biết chặt chẽ thông qua các nhà thờ hoặc bộ của chúng tôi. Chúng tôi đã bắt đầu thuê người thông qua các mạng lưới nhà thờ của chúng tôi, nhưng đó là những người chúng tôi đi chơi từ tuần này sang tuần khác và có thể thiết lập mối quan hệ. Đối với chúng tôi, nhóm Blackjack là một doanh nghiệp, nhưng vì niềm tin là tối quan trọng đối với doanh nghiệp, chúng tôi đã chọn làm việc với những người mà chúng tôi biết chặt chẽ và tin tưởng, sau đó dạy họ cách chơi blackjack từ đầu.

Bạn có thể xem cuộc phỏng vấn đầy đủ dưới đây.

Các chủ đề được đề cập bao gồm:

 • Nhóm Blackjack được thành lập như thế nào
 • Ngày chiến thắng tốt nhất của họ, ngày thua tồi tệ nhất của họ
 • Bao lâu thì anh ta bị buộc phải rời khỏi một sòng bạc
 • Làm thế nào nhóm được đào tạo
 • Cộng với nhiều hơn nữa

Xem tiếp theo: Số lượng thẻ Blackjack có còn hoạt động không? Phỏng vấn một người chơi chuyên nghiệp ”

Trong cuộc phỏng vấn tiếp theo này với Colin Jones, Steve và Matt Bourie, từ Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, thảo luận về việc việc đếm thẻ có còn hoạt động trong Blackjack hay không.

Bạn có thể xem cuộc phỏng vấn đầy đủ dưới đây trên YouTube. Các chủ đề được đề cập bao gồm:

 • Nền tảng của anh ấy với tư cách là một người chơi chuyên nghiệp
 • Tại sao bạn nên chơi trên các đội
 • Ngày tốt nhất và tồi tệ nhất của anh ấy
 • Mẹo tốt nhất của anh ấy cho các con bạc sòng bạc
 • Cộng với nhiều hơn nữa!

SB: Đội đã thực sự nhận được bao nhiêu?
CJ: Tại một thời điểm, chúng tôi đã có hơn 30 người đang chơi cho đội hoặc đào tạo để tham gia đội. Chúng tôi đã có hơn một ngân hàng trị giá 1.000.000 đô la với những người chơi trên cả nước. Nhưng chúng tôi nhanh chóng biết rằng chúng tôi không thể duy trì chất lượng cần thiết để tiếp tục chiến thắng với nhiều người chơi đó, vì vậy chúng tôi thường giữ đội lên khoảng 10 người chơi.

SB: Những chiến thắng và thua lớn nhất mà bất cứ ai trong đội trải qua là gì?
CJ: Tôi có thể nhớ một vài khoản lỗ riêng biệt khoảng 85.000 đô la. Cảm giác giống như một cú đá vào bụng nhận được một cuộc điện thoại mà ai đó đã mất nhiều như vậy trong một phiên. Mặt khác, chiến thắng lớn nhất của chúng tôi trong một phiên chỉ dưới 100.000 đô la. Nó rất hiếm khi một sòng bạc đã không ủng hộ bạn như một bộ đếm thẻ vào thời điểm bạn đã giành được một nửa. Một cách đáng nhớ hơn, tôi nhớ một thực tập sinh mới đã đi ra trong chuyến đi đầu tiên của mình với khoảng 70.000 đô la. Đến cuối ngày đầu tiên, anh đã mất hơn 50.000 đô la và bị đuổi khỏi mọi sòng bạc trong khu vực. Chúng tôi bảo anh ta lái xe đến một sòng bạc khác cách đó khoảng 3 giờ. Chúng tôi đã nghe từ anh ấy trong một ngày, và cuối cùng chúng tôi đã nhận được anh ấy, anh ấy đã lái xe về nhà sau khi giành được 87.000 đô la tại sòng bạc đó. Anh ấy nói anh ấy không bận tâm gọi vì anh ấy cho rằng đó có lẽ là một kết quả khá điển hình!

SB: Hồi 21, bộ phim miêu tả các quầy thẻ bị đuổi theo với súng và đánh vào phòng sau. Đó có thực sự là cuộc sống của một quầy thẻ chuyên nghiệp?
CJ: Không thực sự. Ngày nay, hầu hết các sòng bạc là các tập đoàn lớn, những người sẽ không mạo hiểm vụ kiện và PR xấu liên quan đến một cái gì đó như thế. Tuy nhiên, chúng tôi có ai đó bị bắt (số tiền mà anh ấy đã trả tiền đã được đánh dấu từ một vụ cướp ngân hàng) Chúng tôi đã có những người chơi bị điều tra bởi DEA, FBI, An ninh nội địa, Biên phòng, IRS và các sở cảnh sát địa phương. Chúng tôi luôn vượt qua tất cả các cuộc kiểm tra, mặc dù chúng tôi đã từng có 110.000 đô la bị tịch thu Biên phòng Hoa Kỳ vì nó không được tuyên bố đúng. Chúng tôi mất khoảng 3 tháng, nhưng chúng tôi đã lấy lại tất cả, trừ đi mức phạt 10.000 đô la. Ngoài ra, nó chỉ bị quấy rối bởi các sòng bạc vì họ biết chúng ta có lợi thế hơn chúng. Nhưng không bao giờ thực sự bất cứ điều gì thể chất.

SB: Tại sao các bạn quyết định đóng cửa hàng?
CJ: Cả Ben và tôi đều nhận được thẻ đếm nghĩ rằng đó sẽ là điều chúng tôi làm trong vài tháng hoặc nhiều nhất là vài năm. Mục tiêu của chúng tôi là luôn luôn bắt đầu các doanh nghiệp khác. Dù bạn có tin hay không, sau nhiều năm, việc điều hành một nhóm Blackjack đã mất đi sự phấn khích. Chúng tôi vẫn là bạn tốt với nhiều người chơi trong đội và tiếp tục làm việc với nhau trong nhiều doanh nghiệp và bộ khác. Nhưng bản thân nhóm Blackjack đã chạy theo hướng của nó, đưa chúng tôi vào một nơi mà chúng tôi cảm thấy thoải mái khi để bộ phim tài liệu được phát hành.

SB: Mọi người vẫn có thể kiếm tiền khi đếm thẻ?
CJ: Hoàn toàn. Trong hơn 40 năm, các sòng bạc đã dần làm cho các trò chơi trở nên tồi tệ hơn, khiến các quầy thẻ càu nhàu về các điều kiện xấu đi. Nhưng đồng thời, ngày càng có nhiều sòng bạc xuất hiện trên khắp đất nước. Ngoài ra còn có ngày càng có nhiều biến thể của Blackjack, mỗi biến thể có tiềm năng được khai thác bởi người chơi Savvy Advantage. Chúng tôi trở nên khó khăn khi được đặt cược hàng ngàn đô la mỗi tay, nhưng vẫn có rất nhiều nơi trên khắp đất nước mà tôi có thể kiếm tiền nếu tôi muốn. Bạn chỉ cần dành thời gian để làm chủ kỹ năng, sau đó có sự dũng cảm để gắn bó với nó trong số những chiến thắng và thua lỗ lớn và được yêu cầu để lại một số sòng bạc trên đường đi.

Xem tiếp theo là cách đếm thẻ với khóa đào tạo học nghề Blackjack

Trong video này, Biên tập viên liên kết của Hướng dẫn sòng bạc người Mỹ, Matt Bourie, học cách đếm thẻ tại khóa đào tạo học nghề Blackjack ở Las Vegas.

Lớp học được giảng dạy bởi hai cựu cầu thủ Pro: Colin Jones và Ben Crawford, người đã lãnh đạo một đội đếm thẻ thành công giành được hàng triệu đô la.

Như đã đề cập trước đó, nhóm của họ được sáng tác chủ yếu các thành viên trong nhà thờ của họ, và một bộ phim tài liệu đã được thực hiện về sự khai thác của họ: Holy Roller - câu chuyện có thật về việc đếm thẻ Kitô hữu.

Sau đó, có một cuộc phỏng vấn với tác giả hướng dẫn sòng bạc người Mỹ Steve Bourie và Colin Jones, người đồng sáng lập khóa đào tạo tập sự của Blackjack.

Xem: Tất cả về tính toán thẻ với chuyên gia Blackjack Henry Tamburin,

Trong video này, tác giả đánh bạc và chuyên gia Blackjack Henry Tamburin trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất mà người chơi có về việc đếm thẻ trong Blackjack.

Các chủ đề được đề cập là:

 • Đếm thẻ là gì?
 • làm thế nào nó hoạt động?
 • Nó có hợp pháp không?
 • Làm thế nào để một sòng bạc biết nếu bạn đang đếm thẻ?
 • cách học đếm thẻ; và nhiều hơn nữa

Các nhóm đếm thẻ Blackjack với Tommy Hyland

Steve phỏng vấn Tommy Hyland, người đã điều hành một trong những đội đếm thẻ thành công nhất của đất nước trong hơn 20 năm. Họ thảo luận:

 • ý kiến ??của anh ấy về bộ phim 21 21 ”
 • Làm thế nào anh ấy bắt đầu
 • cách các nhóm làm việc
 • Các vấn đề mà các đội gặp phải
 • Tương lai trông như thế nào đối với bộ đếm thẻ
 • và lời khuyên chung của anh ấy cho người chơi blackjack

Nhấn vào đây để nghe: Các nhóm đếm thẻ Blackjack với Tommy Hyland, (tháng 8 năm 2008)